Nổi tiếng,, Tính năng nhỏ
Nhận xét 9

VFB ở trên mọi thứ?

Quy tắc ứng xử, chơi nhóm, văn hóa thảo luận đa dạng, một sự hợp tác mới: ít nhất là trong cuộc diễu hành kinh doanh Kasper-Keyword, VFB đã là một nhà lãnh đạo có chủ quyền-trong cuộc bầu cử mới nhất của Wolfgang Dietrich với tư cách 1893 Ag.

Nhưng dần dần rón rén trong cảm giác xấu rằng đây là tất cả các từ. Cụm -giống như bìa không chứa đầy hành động. Khi Wolfgang Dietrich tách khỏi Jan Schindelmeiser, câu tuyệt đẹp "VFB đứng trên mọi thứ!". Từ ngữ cũng được gọi là một cái gì đó như thế khi tách khỏi Hannes Wolf. Điều này về cơ bản là chính xác, tất nhiên: không có hội đồng quản trị, không có chủ tịch, không huấn luyện viên, không cầu thủ và không có người hâm mộ lớn như VFB. Chỉ bây giờ bạn không thoát khỏi ấn tượng rằng rõ ràng có những người vẫn nghĩ thậm chí còn lớn hơn.

Guido Buchwald, thành viên của ban giám sát và trong ủy ban này, lá sung của năng lực thể thao, có lẽ đã có mõm đầy không được thông báo và không được phép quyết định (với). Theo quan điểm của ông, một sự từ chức do đó chỉ có vẻ hợp lý. Những người khác có thể đánh giá liệu anh ta có phải là một mất mát lớn đối với VFB và ủy ban này hay không. Trong mọi trường hợp, sự từ chức của ông không đưa ra ánh sáng tốt cho Tổng thống Wolfgang Dietrich: nhiệm vụ của ông là phải nghe và cân nhắc những đồng nghiệp của ông trong các cơ quan khác nhau của VFB. Có vẻ như ít nhất ý kiến ??của Guido Buchwald đã không được tính. Tổng thống dường như không phải là không có - và đó không đáng ngạc nhiên - đơn vị, điều tiết các cuộc thảo luận và cho phép các ý kiến ??khác.

Việc đội trưởng danh dự cũng phải chịu trách nhiệm cho sự khốn khổ thể thao hiện tại - ít nhất đó là cách mà Buchwald nói - dường như là một trò đùa. Chỉ có điều nó không hài hước và dòng cú đấm là chi phí của VFB một lần nữa. Cuối cùng, sau trò chơi Freiburg trong khu vực VIP, có một cảnh khó coi và tranh chấp mở với ban giám sát của Porth. Và điều đó thật bạo lực đến nỗi Guido Buchwald quay lưng lại với câu lạc bộ sau một đêm mất ngủ của người Hồi giáo, mà anh ấy đã kỷ niệm thành công lớn nhất. Không có quyết định mà bạn làm nhẹ.

VFB Stuttgart một lần nữa đưa ra ấn tượng lớp thứ hai khi nói đến việc trình bày trước công chúng. Về mặt này, điều nhất quán là người chơi thích nghi với cấp độ này trên bãi cỏ. Và đó cũng là vấn đề cốt lõi của VFB: từ trên cao, nó không được minh họa cũng như không chỉ định văn hóa hiệu suất có nghĩa là gì và làm thế nào để đối phó với nhau với sự tôn trọng. Nó không phải là về tự thể hiện, tự tiếp thị và tự tiếp thị, mà chỉ dành cho VFB.

VFB ở trên tất cả mọi thứ.
Sẽ rất tốt nếu tất cả các quyết định -những người làm việc cũng sẽ nội tâm hóa thái độ này.

Thêm ý kiến ??về việc từ chức của Hội trưởng:
- bên trong Stuttgarter Zeitung
- bởi Martin (Brustringtalk)

9 bình luận

 1. Bạn muốn gì từ SPD Wendehal và Stuttgart Comical Ali W.D. chờ đợi? Thậm chí không có gì. Điều này không thuộc về việc nướng bánh bên trái và bên phải vì ông cố tình đưa ủy ban NSU vào Nirvana không đáng kể.
  Làm thế nào bạn có thể có được ai đó trên thuyền trừ khi bạn biết rằng thuyền chìm ?!

 2. Hậu quả là gì?
  Mỗi cuối tuần thứ hai trở lại sân vận động vì đội cần chúng tôi? Vinh quang đăng quang của toàn bộ là một trong suốt "Dietrich Out". Ồ!
  Sau đó, việc không tiếp cận các điểm đến được thực hiện một lần nữa (10 phút tốt trước Mainz, 30 phút tốt chống lại Munich và bất công bằng tiền đối với Freiburg ..).
  Đó là VFB tồi tệ nhất từ ??trước đến nay, chỉ cần nhìn vào cấu trúc trò chơi trên các mục tiêu (cuối cùng thuộc về băng ghế Địa điểm. Sau đó, chính xác chắc chắn không còn dám làm trước micro.
  Tuy nhiên, tôi sẽ luôn luôn ở lại Fan VFB trung thành và luôn vui vẻ! Điều đó không làm cho tôi phá vỡ Dietrich, Reschke hoặc bất cứ điều gì khác.
  Ciao Arne

 3. Manfred Hurtig nói

  Ngẫu nhiên, có một ông Hitzlsperger, nhiều huấn luyện viên khác và một bộ phận trinh sát mà - tôi nghĩ - có năng lực bóng đá - đặc biệt là vì câu hỏi đặt ra liệu AR có phải có kỹ năng thể thao hay không - nhưng chủ yếu trong lĩnh vực thể thao hoạt động.
  Và với Guido Buchwald, mà tôi thực sự đánh giá cao:
  Bây giờ 'Brocken' không cho thấy rằng anh ta có nghĩa là nó thực sự tốt với VFB - bởi vì trong tình hình hiện tại, điều này là phản tác dụng
  Thật xấu hổ khi anh ta không cố gắng làm rõ mọi thứ trong nội bộ - anh ta có thẩm quyền và cũng quyết đoán !!
  Manfred

  • Tất nhiên chúng ta không biết chính xác, nhưng sự nghi ngờ là rõ ràng rằng anh ta không thấy cách nào để làm rõ nó trong nội bộ.

   • Thực tế là anh ta không thấy cách nào vẫn là câu hỏi về điều đó có nghĩa là gì.
    Thành thật mà nói, điều này có nhiều khả năng đưa ra một ánh sáng xấu vào Buchwald đối với tôi, đã không còn trong công chúng vào tháng 12.
    Những gì bạn chắc chắn có thể nói về sự khốn khổ thể thao.
    Câu nói Thành công có nhiều người cha dường như là sự thật - nếu nó hoạt động, mọi người đều muốn trở thành lý do cho nó, nếu nó không hoạt động, bạn đổ lỗi cho người khác trong đôi giày của bạn.
    Đội chắc chắn sẽ không giúp đỡ. Và cuối cùng, khi chúng tôi kết thúc ở League 2, dù sao thì thì X-TEn mới bắt đầu :(

 4. Frank Teufel nói

  Ngay cả khi anh ta không nghe thấy nữa, hầu như không có thời gian nào tồi tệ hơn cho việc rút tiền. Tại sao không trong 3 tháng sau mùa giải?
  Với tất cả sự phẫn nộ hợp lý về Dietrich, việc rút tiền thiếu mọi thứ được mong đợi từ một ban giám sát. Và từ mọi người tham gia. Mở tranh chấp trong khu vực VIP? Sự bừa bãi không đổi và rên rỉ về nội bộ? Rút tiền theo phong cách của một diva bị xúc phạm?
  Điều này phá vỡ tất cả trí tưởng tượng của chủ nghĩa giải lao.
  Buchwald chỉ cho chúng ta thấy rằng không chỉ Dietrich không đủ năng lực và choáng ngợp, toàn bộ lãnh đạo là.

  • Có rất ít để thêm vào Frank. Đây là những cấu trúc chuyên nghiệp mà rõ ràng cũng thuộc về không phải tất cả các thành viên của AR đều được nghe và nếu chúng thịnh soạn, nó được gầm lên ;-)

 5. Bạn chỉ có thể giả sử tại sao Guido bây giờ ném các khối. Đáng lẽ phải có rất nhiều thứ cùng nhau; Nhưng anh ta không nên lặn bây giờ, nhưng nên đặt tên cho những lý do thực sự. Chỉ sau đó, một cái gì đó có thể thay đổi, có thể cũng có áp lực mạnh mẽ từ các thành viên và người hâm mộ.
  Dietrich với tư cách là một ông chủ VFB-không phù hợp với tôi trước khi lựa chọn của anh ấy. Ông đã và là một chính trị gia quyền lực, người muốn thực thi ý tưởng của mình, nó phải trả giá những gì nó muốn, nếu cần thiết cũng là của Jan Schindelmeiser. Nếu anh ta ở lại, Hannes Wolf có thể vẫn còn.
  Tôi cho rằng nó sẽ đi lên một lần nữa mà không cần Dietrich.

 6. Đó không chỉ là Dietrich, mà còn có một ông P., người có chính xác những gì năng lực? Và Z. điều đó có nhìn vào và gửi qua người đàn ông Daimler tiếp theo không? Vẫn còn một VFB hay từ lâu đã là một người đi đường xấu, một loại nhóm thể thao công ty dành cho những người đàn ông già có bụng.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.