Tính năng nhỏ,, Vượt qua chéo
viết bình luận

Nhà bóng đá Württprice: Giữa Bundesliga và lớp học quận

Tuần văn học tại Pass dọc! Sau khi chúng tôi trình bày cuốn sách của riêng mình vào thứ Sáu (Cách này), tiếp tục ngay lập tức với công việc mới của Bernd Sautter, nhà sản xuất của Liga của nhà tiên tri, Ai đã chúng tôi Cuốn sách đầu tiên của anh ấy là Trò chơi Home Home ”?đã hồi hộp.

Trong cuốn sách mới nhất của mình "Home Football Württprice" On "TL; Dr", Bernd Sautter đã nhìn vào chính mình - "Quá lâu, không đọc" có nghĩa là điều này có nghĩa là quảng cáo và có nghĩa là: không ai muốn đọc các văn bản dài hơn nữa - Nếu ở tất cả vẫn được đọc và thay vào đó không nghe thấy các podcast bốn giờ. Sautter mô tả 100 truyện ngắn dựa trên những địa điểm lịch sử, với mỗi lần nữa, một bất ngờ mới đang chờ đợi, bạn không còn có thể thoát khỏi sự kinh ngạc, cười và học hỏi. Sautter là một người kể chuyện tuyệt vời, trò đùa Word, giải trí, mọi thứ đọc suôn sẻ như trò chơi xây dựng FC Barcelona.

Thautter kể về mọi người và bạn nhận thấy rằng anh ấy yêu mọi người như anh ấy mô tả. Đôi khi điều này là lạ, đôi khi sắc nét, đôi khi kỳ lạ và luôn luôn thú vị. Trong các văn bản của Sautter, một số vòng lặp, gần giống như trong trò chơi của Alexandru Maxim, là những lọn tóc, chỉ là tác giả luôn luôn đi đến điểm. Phải đến, bởi vì theo định dạng, anh ta luôn chỉ có một bên để kể cả một câu chuyện. Điều này không có Brillant, đặc biệt là vì anh ta làm La Ola cho các anh hùng không thể nói được cùng với Jürgen Klinsmann, Robert Schlienz, F?rster, Sami Khedira và nhiều người nổi tiếng khác. Đối với Holger Betz, thủ môn thứ hai trung thành của SSV ULM. Đối với Liko, nhà điều hành kiosk chăm chỉ của 1. FC Heidenheim. Đối với Gokjo Cizmic, nhà phát minh của Liên đoàn Nam Tư ở Stuttgart. Đối với Bredi, người sành sỏi và người trong cuộc của bóng đá Württprice. Anh chơi đường bằng lời nói trực tiếp vào trung tâm của bóng đá lãng mạn. Thường thì những nơi không rõ hoặc bị lãng quên mà phát hiện và mô tả Sautter. Hoặc có ai biết những gì khách sạn Krone ở Schnetzenhausen hoặc nhà hàng "Zur Sonne" ở Birkenfeld là tất cả?

Hai mặt được cung cấp cho mỗi câu chuyện: một mặt của văn bản, một hình ảnh của địa điểm cộng với bốn sự thật khó khăn. Đây là tất cả lóa mắt, được viết và thiết kế và có những tiểu cảnh tuyệt vời của 100 địa điểm bộ nhớ. Nhà bóng đá của Bernd Sautter là người hâm mộ bóng đá bắt buộc cho tất cả mọi người (Wurmttprice).

Tác giả sẽ trình bày cuốn sách của mình vào thứ ba, ngày 22 tháng 10 trong dự án người hâm mộ VFB tại Hauptst?tter Stra?e 41. Hãy bắt đầu lúc 7.30 tối. Đến tất cả. Bởi vì Bernd có thể nói cũng như anh ta có thể viết - ít nhất! Và anh ấy cũng có một vài vị khách bất ngờ để cung cấp.

Bernd Saulter: Nhà bóng đá ở Wurmttprice. 100 nơi của bộ nhớ.
216 trang, 18 euro, xuất hiện trong Nhà xuất bản Arete (đã gửi cho chúng tôi một bản sao đánh giá)

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.