Nổi tiếng,, Vượt qua chéo
Nhận xét 19

Người chiến thắng Dietrich, Loser Hitzlsperger

Thật là một ông chủ di chuyển của Tổng thống Wolfgang Dietrich! Anh tách khỏi Michael Reschke. Từ người chồng của anh ấy, người mà anh ấy nói khi anh ấy nhậm chức, anh ấy là một người may mắn tuyệt đối cho VFB. Trong khi đó, chúng ta biết rằng điều ngược lại là trường hợp. Các quyết định nhân sự của Reschke rất kém, sự xuất hiện của anh ấy ở nơi công cộng và cũng trong nội bộ với nhân viên và đồng nghiệp. Tất nhiên, Wolfgang Dietrich không nói một từ rằng chính anh ta đã thay thế Jan Schindelmeiser bằng Reschke. Nhưng với sự miễn trừ của Reschkes, anh ta tự đưa mình ra khỏi dòng lửa. Vì vậy, anh ấy được không khí. Trên hết, bởi vì đồng thời anh ta đã chuyển người kế vị của mình vào ánh đèn sân khấu với sự sa thải của Reschke: Thomas Hitzlsperger! Từ hàng thứ hai với tư cách là người đứng đầu NLZ, giờ anh ta đang trở thành người đứng đầu của VFB! Xin chúc mừng công việc mới, Hitz!

Hầu như không có người đàn ông nào tốt hơn trong tình huống này. Hitzslperger là một trong những anh hùng VFB vĩ đại, anh ta là người cá tính, cởi mở, trung thực, cũng cho thấy các cấu trúc (chuyên nghiệp) trong các vấn đề chính trị, trái ngược với cờ Dietrich, anh ta biết và yêu VFB. Đối với nhiều người hâm mộ, đó là giải pháp mong muốn tuyệt đối. Chúng tôi cũng có một chút trong tình yêu ;-)

Tuy nhiên, hội đồng thể thao mới không thể ghen tị. Anh ta không chỉ phải trả lại những mảnh vỡ từ người tiền nhiệm Reschke, mà còn để đặt nó lại với nhau. Anh ta phải đưa ra quyết định trực tiếp trong nguyên nhân Weinzierl và anh ta phải đưa nó đến đội chết cùng với huấn luyện viên trưởng. Bây giờ anh ấy là hy vọng (chỉ?) Cho mọi người rằng sự xuống hạng vẫn sẽ được thực hiện. Một nhiệm vụ voi ma mút khơi dậy những kỳ vọng to lớn trong đó Hitzlsperger sẽ có một thời gian khó khăn. Và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ không hào hứng với một chiếc xe đẩy đã được đưa vào tường.

Bởi vì Thomas Hitzlsperger hiện đang trở thành gương mặt của VFB thậm chí còn hơn trước. Nhưng kể từ bây giờ, anh ta cũng tự động chịu trách nhiệm về tình huống thể thao với tất cả những tiếng động của quá khứ mà anh ta không thể làm bất cứ điều gì. Tổng thống Wolfgang Dietrich, trước tiên, có thể được tổ chức cho đồng nghiệp hội đồng mới của mình và thanh lịch có một người đàn ông mới chịu trách nhiệm về một thất bại thể thao có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu sự xuống hạng vào bộ phận thứ hai đến vào cuối mùa giải, tổng thống không còn có thể tránh được trách nhiệm.

Trong mọi trường hợp, PK khai mạc của ông đã giữ những gì nhiều người mong đợi từ Thomas Hitzlsperger. Giám đốc thể thao mới thể hiện mình là một người chơi trong nhóm, người không coi mình là người đứng đầu huấn luyện viên, nhưng là một đồng nghiệp ở tầm mắt. Đại diện bên ngoài của VFB chắc chắn đã được cải thiện thông qua giám đốc thể thao mới. Trong mọi trường hợp, anh ta nói rõ rằng anh ta cũng rất ý thức rằng anh ta chỉ có thể làm việc trên bài đăng mới của mình trong thời gian dài nếu anh ta có thể thể hiện thành công thể thao trong thời gian ngắn. Và chúng tôi chúc Thomas Hitzlsperger điều đó. Bởi vì cuối cùng chúng tôi đều là người chiến thắng.

19 bình luận

 1. Tôi dám một dự báo: Chúng tôi sẽ hạ xuống vào cuối mùa giải. Hitz không thể làm nhiều từ bây giờ đến tháng Năm. Hầu hết các kế hoạch cho giải đấu 2. Bởi vì nhóm là và vẫn còn chuột. Ngay cả khi một huấn luyện viên mới được tìm kiếm, trong đó tôi sẽ đi ra ngoài. Chúng tôi chắc chắn không còn được phép mong đợi phép lạ. Trong trường hợp xuống hạng, The Sun King không còn có thể kéo đầu ra khỏi vòng lặp, điều đó có nghĩa là một (trong lần thứ mười một) theo sau một khởi đầu mới. Câu hỏi duy nhất là làm thế nào chúng ta có thể xử lý việc xuống hạng này? Thể thao và kinh tế? Trái đất bị cháy có lẽ là màu mỡ nhất, bạn chỉ cần gieo.

 2. Có chính xác một trong câu lạc bộ chưa làm hại thất bại của chính nó. Nếu anh ta không phải là một người tự tâm như vậy, anh ta sẽ có trứng và cũng đóng góp bằng cách không cài đặt một sinh viên năm nhất tìm thấy chính mình trong cấu trúc của Dietricht, mà là một tầm cỡ thực sự như Klinnick (hoặc Ranknick). Người đàn ông này tốn nhiều cơ hội trong tương lai!

 3. Xin lỗi, bây giờ chỉ có các chính trị đến từ tôi, nhưng tôi không thể giúp nó: Dietrich Out, Gentner Out! Klinsman cho Tổng thống! Nếu không Hitz chỉ đi bơi ở đây.

  • Bạn có thể được chia sẻ bởi Gentner. Nhưng trước khi anh ta bị truy đuổi từ trang trại, Insua, Castro, Badstuber, Weinzierl, Akolo, Pavard, Aogo và Dietrich sẽ phải rời khỏi cơ sở câu lạc bộ. Họ có ít hơn nhiều.

   Klinsmann, Klinsmann, Klinsmann ... Tôi đã đọc nhiều lần trong vài ngày qua rằng anh ta nên là chủ tịch, giám đốc thể thao hoặc/và huấn luyện viên tại VFB. Tại sao, có lẽ ai đó có thể giúp tôi, anh ta được nhiều người xem là một loại sự cứu rỗi? MMN không thể là do huấn luyện dài hạn của anh ấy.

 4. Chà, liệu Dietrich có thực sự nổi lên từ vấn đề như một người chiến thắng ở trong các ngôi sao hay không. Trong mọi trường hợp, tôi sẽ không loại trừ rằng trong MV tiếp theo, một đa số ba người cho sự bỏ rơi của nó sẽ kết hợp với nhau. Anh ta có thể sẽ đưa một nhà đầu tư mới ra khỏi mũ ngay trước đó, nhưng điều đó cũng sẽ không cứu anh ta trong trường hợp.

  • Đó là lý do tại sao ngày hôm qua tôi không hạnh phúc như vậy, bởi vì đó là và là suy nghĩ của tôi: Tôi muốn đi vào một tương lai lâu dài với sức nóng và thấy anh ấy ít hơn là một bảng thể thao, nhưng là người kế nhiệm WD ;-) Nhưng Người mà PK đã nhìn thấy ngày hôm qua, sự khác biệt giữa hai người được chú ý: WD một cách vô lý, không an toàn, run rẩy, khiêm tốn, cá tính, bị thuyết phục về bản thân mình mà không kiêu ngạo. Điều đó tự tin về tôi, nhưng điều phải giao hàng và trả những gì người tiền nhiệm của anh ta có.

 5. Những người đầu tiên đã chống lại những người mới, người mới bắt đầu, v.v. Sau đó, chúng tôi chờ đợi khi nào những loại cây hài lòng tinh tế quay trở lại với sự không thích, thù hận và lời kêu gọi ra ngoài. Hãy xem liệu ai đó có thể/muốn nhớ những tuyên bố của anh ấy ở trên không ... và Marmot sẽ chào đón mỗi ngày, miễn là thành công thể thao duy nhất có liên quan không xảy ra.

 6. Thomas Stetter nói

  Bài viết hay. Cũng rất tốt khi bạn luôn luôn thực tế mặc dù thảm kịch diễn ra xung quanh sân vận động cổ.
  #Thrich Pissdich #UnServfb

 7. Vấn đề ở đâu? Nếu VFB nên hạ xuống - những gì không ai hy vọng - Dietrich sẽ phải đi. Và mọi người đều biết rằng nhiệt hầu như không có lỗi. Vì vậy, Hitz sẽ vẫn là một giám đốc thể thao trong trung hạn, bất kể mùa giải kết thúc như thế nào. Và trong trường hợp tốt nhất, Dietrich phải lấy mũ, có hoặc không có nhà đầu tư. Vì vậy, Hitz đi ra ngoài hoàn toàn không bị ảnh hưởng sau mùa giải này - ngược lại, anh ta chỉ có thể giành chiến thắng, cụ thể là bằng cách biến một tình huống rõ ràng không thể giải quyết được tốt hơn.

  • Nếu vậy, nó sẽ tốt. Tuy nhiên, tôi không thực sự tin vào nó. Mọi người đang mong đợi một sự xuất hiện khác nhau của đội vào thứ Bảy. Nếu có một màn trình diễn không có máu như ở Düsseldorf, Weinzierl không còn bền nữa. Và Thomas Hitzlsperger đã có một vấn đề đầu tiên trên má; Hoặc thậm chí hai: Anh ta phải tìm kiếm một huấn luyện viên mới (hoặc thậm chí làm điều đó song song) và sa thải huấn luyện viên, người mà anh ta đã nói chuyện một tuần trước đó.

   • Những gì nên sự ngây thơ luôn luôn "phát âm". Hãy đứng dậy và hiểu cách nó hoạt động trong thực tế. Mọi người đều biết cách giải thích điều này và Weinzierl biết rằng. Chỉ bạn thực hiện một chủ đề và vấn đề từ nó. Điều này - giống như mọi người khác - biết rằng việc sa thải MW có thể trở thành hành động chính thức thiết yếu đầu tiên của anh ta - vậy và? Điều chính là xây dựng một mái tóc trong súp một lần nữa ...

    • Tại sao lại xây dựng thành công? Tất nhiên đó là một vấn đề. Nhưng điều đó nói với anh ta rằng anh ta dường như không tạo ra điều kiện để bắt đầu với một huấn luyện viên mới.

     • Bây giờ bạn có những gì bạn muốn - Reschke đã biến mất - và? Bây giờ nó sẽ bắt đầu lại. Hãy suy nghĩ về những gì bạn thực sự muốn và cụ thể, thay vì chỉ viết những gì bạn nghĩ là một vấn đề. Nhưng đó là cách các Ultras làm điều đó, luôn luôn đánh nó. Giải pháp thay thế cụ thể (không có giấc mơ mơ)? Không có! Thay thế, các khái niệm thực tế có thể thực hiện? Không có! Đang lên nó, ánh sáng. Chịu trách nhiệm và thực hiện mọi thứ, khó khăn hơn.

     • Chắc chắn rồi! Nếu Reschke vẫn còn đó, đội sẽ chơi tốt hơn và nó cũng có một khái niệm.

 8. Tôi sẽ nói rằng chúng tôi đặt lại ngay từ đầu!
  Điều đó có nghĩa là, Jan Schindelmeiser đưa trở lại với tư cách là người quản lý, bên cạnh Hitz với tư cách là một giám đốc thể thao.
  Sau đó, WD đi và mọi thứ có thể quay trở lại theo một hướng tốt.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.