Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 2

Mario Gomez cho VFB: Chuyển cuộc đảo chính hay Reschkeramp?

Vâng, nó đã có một sự quyến rũ nhất định để mang lại sự tỏa sáng của quá khứ cho VFB. Thomas Hitzlsperger đầu tiên, sau đó là Andi Beck, giờ là Mario Gomez. Retro-Reschke đá nó giống như năm 2007. Vào Giáng sinh, bạn muốn trở thành tình cảm và mọi thứ đều tốt hơn trong quá khứ.

Chuyển nhượng của Michael Reschke cho thấy một xu hướng nhất định: Với Beck, Aogo và Gomez, anh ta có được những người chơi giỏi và không còn tốt hơn nữa. Michael Reschke quản lý hiện tại mà không cần suy nghĩ về tương lai. Jan Schindelmeiser đã làm chính xác điều ngược lại: anh ta chỉ nghĩ về tương lai và bỏ bê hiện tại. Khái niệm về tốt hơn vẫn chưa được hiển thị. Nghệ thuật có lẽ là trong việc tìm kiếm một sự kết hợp thành công của cả hai.

Thành thật mà nói: Thời gian tốt nhất của Mario Gomez dường như đã kết thúc. Các con số trần: Anh ấy lớn hơn Simon Terodde ba tuổi và ghi một bàn thắng duy nhất trong nửa đầu mùa giải, mặc dù anh ấy có hai người đi đường xuất sắc với Malli và Didavi. Tuy nhiên, anh ta có thể giúp VFB Stuttgart - và điều đó ngay lập tức. Với kinh nghiệm của anh ấy từ Munich, Florence, Istanbul và 71 trận đấu quốc tế, trong đó anh ấy đã gặp 31 lần. Ở Wolfsburg, anh ta không chỉ cho thấy anh ta vẫn còn nguy hiểm (16 bàn thắng trong thời gian trước), mà còn có thể xuống hạng.

Những gì Mario Gomez cần khẩn cấp như Simon Terodde: một hệ thống trò chơi và những người chơi mang anh ta đến với anh ta. Michael Reschke khẩn cấp cần phải hoạt động ở đây trong kỳ nghỉ đông. May mắn thay, Yildiray Bastürk và Antonio da Silva đã kết thúc sự nghiệp của họ.

Ồ vâng: Chào mừng bạn đến với Stuttgart, Mario Gomez!

P.S. Xin vui lòng nhấn Book Brand và nhấn mọi mục tiêu: Nút mario gomez tor.

2 bình luận

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.