Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 15

Lỗi trong hệ thống?

"Không bao giờ thay đổi một hệ thống đang chạy." Chắc chắn, mọi người đều biết. Tuy nhiên, không có sự thay thế nào mà VFB Stuttgart sẽ phát triển. Một mặt thông qua sự ra đi của Gregor Kobel và Nico Gonzalez, mặt khác, thông qua những thất bại dài hạn của Silas và Sasa Kalaidzic. Nhưng cũng bởi vì các đối thủ đã có thể thích nghi tốt hơn và tốt hơn với đội Pellegrino Matarazzo.

Vào đầu mùa giải chống lại Fürth, có vẻ như VFB 2.0 là một thành công hoàn toàn. Nhưng bây giờ có thể nói rằng nhóm được thăng chức là một người hàng hóa 64 hơn là PlayStation 5. Chống lại phía của Leipzig, không đạt được sự xuất sắc, nó đã đặt ra một tiếng vỗ tay 0: 4, chống lại Freiburg là 0: 3 sau chưa đầy 30 phút trước khi VFB bắt đầu cuộc rượt đuổi của nó, cuối cùng vẫn không có kết quả có thể đếm được . Những người hâm mộ VFB đã phải ngạc nhiên với trải nghiệm gần như tương tự vào Chủ nhật tuần trước với Leverkusen: Giai đoạn ban đầu nhầm lẫn, trở lại mạnh mẽ, kết thúc yếu. Trong khi đó, nó lóe lên nhiều lần những gì nhóm có thể làm. Câu hỏi lớn: Tại sao VFB không quản lý vĩnh viễn PS trên bãi cỏ? Có lẽ nó thậm chí là một sai lầm trong hệ điều hành?

Trên thực tế, người ta nghĩ rằng cuộc tấn công là vấn đề lớn nhất. Không có gì ngạc nhiên: Với Silas và Kalajdzic, VFB đã bỏ lỡ 27 bàn thắng. Nhưng sự khác biệt mục tiêu là 9:12 sau năm ngày trận đấu cho thấy rõ rằng chiếc giày có nhiều khả năng nhấn vào phòng thủ. Rốt cuộc, đáng kinh ngạc, chuỗi ba người được gọi là Mavropanos, Anton, Kempf được ghi lại đầy đủ. Tuy nhiên, sự ổn định cần thiết bị thiếu - đặc biệt là trong các giai đoạn ban đầu. Như đã chống lại Freiburg, VFB cũng cho thấy một chiến thắng chim trong nửa giờ đầu tiên trước Leverkusen trong nửa giờ đầu tiên.

Một mặt, điều này là do thực tế là Powerhouse Endo/Mangala đã bị nổ tung cho đến bây giờ và ngay cả những người Nhật không mệt mỏi cũng cũng phải vinh danh chương trình mùa hè của mình với sự tham gia của Olympic và các trận đấu quốc tế khác. Wataru có thể làm rất nhiều, nhưng không phải tất cả: Đường chuyền xấu quyết định đã đi vào tài khoản Endos trước 0: 1 chống lại Leverkusen. Ngày càng trở nên rõ ràng rằng Florian Müller một cách hợp lý không thể mang lại cho trò chơi VFB sự hòa bình trong mùa đầu tiên của anh ấy, như Gregor Kobel vào cuối mùa thứ hai. Nhưng đặc biệt là trong một trò chơi như chống lại Leverkusen, bạn có thể thấy rõ rằng một bàn tay có trật tự (và một giọng nói lớn) và một cấu trúc trò chơi sạch sẽ bị thiếu để bình tĩnh và ra lệnh cho trò chơi.

Mặt khác, kiến ??trúc đã thay đổi hoàn toàn về cuộc tấn công. Coulibaly và người mới đến Marmoush, cuối cùng đã được phục hồi một lần nữa, Storm chống lại Leverkusen. Nó cho thấy trong nửa sau, tiêu đề của anh ấy khá dễ vượt qua, nhưng về cơ bản, những người chơi mục tiêu cho sườn Borna Sosas bị thiếu, cũng chính xác hơn.

Đối với Freiburg, VFB mất quá nhiều thời gian để chống lại Leverkusen để có được hệ thống của nó. Trong khi các viên thuốc ngay lập tức trực tuyến và nhấn cao đáng kinh ngạc, VFB phải tự định hướng quá lâu. Chỉ có thẻ đỏ cho Robert Andrich là một cái gì đó giống như khởi động lại cho VFB 2.0. Sau đó, dường như tất cả các tài nguyên hệ thống cuối cùng đã được mời mà VFB có thể truyền cảm hứng cho VFB mùa trước: tốc độ, rủi ro, chính xác, dí dỏm. Mọi thứ ở đó.

Và thực sự: Những con số nói lên Stuttgart: VFB đã giành được cơ hội thứ ba trong Bundesliga trong mùa giải hiện tại. Chỉ có Bavaria và Dortmund là tốt hơn. Vậy bạn có quá hiệu quả không? Không: 25 phần trăm các cơ hội đã được sử dụng. Điều này nằm ở hàng tiền vệ trên của giải đấu.

VFB 2.0 do đó hoạt động. Nhưng thật không may, quá hiếm khi.
Vẫn còn quá nhiều lỗi, đặc biệt là trong trận đấu với bóng. Pellegrino Matarazzo được yêu cầu ở đây: nó phải sửa chúng trong quá trình hoạt động. Bốn điểm sau năm trận đấu không nổi bật cho phiên bản beta sớm, nhưng chỉ ổn. Chống lại Bochum, bây giờ có một bài kiểm tra căng thẳng thực sự: không chỉ cho đội, mà còn cho tâm trạng.

Ba điểm là cần thiết để tiếp tục làm việc trong hòa bình. Nếu không, có thể là Matarazzo và Mislintat thổi gió vào mặt lần đầu tiên kể từ thất bại Derby.

Không có lý do gì để hoảng loạn, nhưng không điểm từ các trận đấu trên sân nhà với Freiburg và Leverkusen rõ ràng là quá ít. May mắn thay, những người có trách nhiệm nhìn thấy nó theo cách đó.

Để đọc tiếp:

"Kịch, em yêu!" - Đánh giá của chúng tôi về trò chơi.

Sự siêng năng và can đảm của người Viking - Báo cáo trò chơi tại Stuttgart.
“Mặc dù mọi thứ quá ít” - văn bản cho trò chơi ở vòng tròn vú

15 bình luận

 1. Câu hỏi cũng phải được hỏi liệu tất cả người chơi có cấp độ cho Bundesliga không ... đặc biệt là khi mọi thứ không diễn ra ... Tôi đã nghi ngờ về một số người kể từ mùa giải trước ...

  • Những người nghi ngờ luôn có nghi ngờ. Tôi đã không có sự nghi ngờ mùa trước. Không có người chơi nào. Tôi chỉ sợ thương tích mà VFB không may không tha. Và đây là vấn đề. Cisse, Kalajdzic, Ahamda, Silas, Anton, Sankoh, Milot, Nartey, F?rster và Egloff. Bây giờ bạn chỉ cần đưa Bredlow vào Tor, sau đó đó sẽ là một siêu đội bị thương trước và sau trận đấu. Ngoài ra, ô nhiễm quốc tế cũng là một yếu tố. Điều tôi không thể hiểu là thực tế là bạn luôn phải vẽ ma quỷ trên tường. VFB đang đi đúng hướng và Basta. Nó có thể thấy trước rằng một sự sụt giảm trong hiệu suất đến. Nhưng nhóm cũng có thể xuất hiện mạnh mẽ hơn một lần nữa. Vì vậy, đã làm!

 2. Motzbackenbruddler nói

  Endo đang ở Endo, cần nghỉ ngơi. Ngoài ra, đội đưa ra ấn tượng rằng một loa bị thiếu trên sân; Kobel đã làm một cái gì đó với những câu nói động lực sừng của mình. Ngay cả Fidel với quyền lực yên tĩnh của mình cũng bị mất tích. Ví dụ, một kempf (đã ở Hertha hoặc Eintracht) không thể thay thế điều này; Trò chơi của anh ấy quá không tập trung. Không Didavi, có mức hiệu suất đơn giản (chưa) sai. Có lẽ Rino cũng phải suy nghĩ về một chuỗi bốn - đây chỉ là quá nhiều mục tiêu cho trận đấu 5. Ito có thể tưởng tượng rất tốt với Anton. Đó cũng sẽ là một bất ngờ cho các đối thủ khác. Bằng cách nào đó, 3421 dường như bị chúng tôi giải mã. Nhưng: Howling chưa phải là thứ tự trong ngày. Chúng tôi đã thua một người tham gia EL rất mạnh. Cho đến nay, tôi chỉ làm tôi khó chịu (như năm ngoái) thất bại hẹp đối với SCF; Nhân tiện, String đã bị bao tải với những lời khuyên tốt và đạo đức của anh ấy trong một thời gian dài!

  • Tôi cũng thấy chơi khăm Mega khó chịu, tôi cũng bị căng thẳng một cách tàn nhẫn.
   Tìm nó hoàn toàn không thể chịu đựng được.
   Đối với tôi, 2 yếu tố hiện đang rất quan trọng:
   1. Chúng tôi đang thiếu 33 bàn thắng (SASA, Siloas, Nico)
   2. Koblel là một titan, Müller là một yếu tố không chắc chắn tàn bạo. Anh ta không bao giờ biết anh ta nên bắt, nắm tay hoặc vỗ tay.
   Nó mang lại cho chúng ta nguy cơ xuống hạng.

 3. Tôi không làm điều này trên hệ thống, mà chỉ đơn giản là trên một nhân viên, cụ thể là thủ môn Florian Müller. Phòng thủ này với anh ta không được ghi lại, và Müller dường như cũng quá im lặng. Tất nhiên, Müller là một thủ môn rất tài năng, nhưng anh tiết lộ những điểm yếu trong việc chạy ra ngoài và trong tổ chức. Điều này cần có thời gian để tất cả những điều này được ghi lại và huấn luyện viên thủ môn mới đã làm việc với những điểm yếu của mình.
  Và tất nhiên, tiền đạo gây sốc với Kalajdzic bị mất tích ở phía trước, người có thể quy định và tiếp tục chơi một quả bóng và các cổng có thể thoát ra khỏi không khí. Silas ở phía bên phải đơn giản là không thể thay thế. Massimo cố gắng rất nhiều, nhưng đơn giản là anh ta không thể thu hẹp khoảng cách này với Silas. Tôi không bí mật về sự thật rằng có rất nhiều điều trong Argen, nhưng với Mangala nghỉ dưỡng có một cấu trúc hơn một chút trong trò chơi VFB, vì vậy tôi không sợ hãi và lo lắng cho tương lai. Tuy nhiên, nó nên giành chiến thắng trong Bochum, nếu không nhóm trẻ này có thể vào một fairway mà họ chưa biết.
  Tôi cũng thiếu lửa vào Chủ nhật trong hiệp hai. Những người thay thế vẫn là một bí ẩn đối với tôi ngày hôm nay. Với sự thay thế ITO và với Stenzel thay thế, tín hiệu hoàn toàn sai đã được gửi, ở đây sẽ tốt hơn nếu Materazzo thay thế người đàn ông tự do ở hàng tiền vệ (chủ yếu là Karazor) và mang đến một tiền đạo cho nó. Cuối cùng, bạn là 1: 2 trở lại và sau đó là một tiền đạo sẽ là một tín hiệu cho đội VFB và đối thủ trong hiệp hai: chúng tôi muốn làm điều đó! Thật không may, mọi thứ vẫn còn nhạt và hương vị trong nửa thứ hai, vì vậy thật dễ dàng để những viên thuốc mang điểm về nhà.

  • Không, ngoại trừ một mục tiêu chống lại Freiburg, các mục tiêu không có gì với Müller, anh ta sắp hết hoặc giao tiếp. Chúng tôi đã có vấn đề với sườn cao năm ngoái. Nếu bạn muốn sửa nó trên một nhân viên trong công việc phòng thủ, rất có thể sẽ được Silas đáng chú ý, người có sức mạnh đấu tay đôi ở cánh phải đã được chú ý rõ ràng.

   Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đối với tôi là chúng ta không thể giải phóng bản thân cho một người chơi mục tiêu như Sasa ra khỏi sự ép cao với những quả bóng dài. Kết quả là, các đối thủ có thể nhấn mạnh một cách an toàn và mất bóng do mất bóng, kết quả, thường xuyên ở các khu vực nguy hiểm. Và nếu tấn công vào cuộc tấn công vào chúng tôi, nó sẽ vang lên thường xuyên hơn.

 4. Chà, trong giai đoạn ban đầu, chúng không phải là lỗi nhỏ, mà là sự cố hệ thống. Bạn đang bị ép lên và sự hỗn loạn vỡ ra. Đồng thời, việc cấp bách của bạn thậm chí không hoạt động vượt trội. May mắn thay, Mangela đã ở đó một lần nữa và đã thuyết phục. Tại Endo, bạn có thể thấy rằng anh ấy thường có bóng trên bàn chân quá lâu rồi bị mất. Đó là do áp lực đối lập, nhưng thường thì anh ta chỉ đơn giản là không có PlayStation. Và do đó, hiện tại có quá nhiều người không chơi ở cấp cao nhất tuyệt đối. Nhưng bạn cũng phải nói về huấn luyện viên. Nắm giữ chuỗi ba với một cánh phải, đơn giản là không mang lại điều kiện tiên quyết và bên trái cũng cho thấy những điểm yếu đã biết ở một đối thủ mạnh mẽ như vậy, là sơ suất và chi phí điểm. Tại sao Massimo? Đối với một fint thành công trong 90 phút? Sự từ chối của Matarazzo để phản ứng nhanh chóng với trò chơi cũng là một hiện tượng như muộn. Sự xuất hiện can đảm của các đối thủ trước đó ở giai đoạn ban đầu (ngoại trừ fürth) nói một ngôn ngữ rõ ràng và nên được cảnh báo đủ cho việc áp dụng trò chơi xây dựng của VFB kém phát triển như thế nào. Chính xác bởi vì có rất nhiều chấn thương, mùa giải trước cũng có thể xuất hiện thành công hơn, một huấn luyện viên nên nghĩ rằng trong giai đoạn hiện tại, bạn không thể bướng bỉnh theo phong cách chơi của mình. Đây có thể là một tháng 10 nóng, bởi vì trong Hiến pháp, nó sẽ không dễ dàng chống lại các đối thủ sắp tới và thật không may, sự gần gũi với các địa điểm xuống hạng là một kịch bản thực tế trước khi nó có thể trở nên tốt hơn.

 5. Câu thần chú đang dần khó chịu với tài liệu tham khảo liên tục đến danh sách dài các thương tích. Bởi vì bất kể những thay đổi liên tục trong phòng thủ, tiền vệ và tấn công, có hai điểm mà đội vẫn có thể mong đợi trong mỗi trò chơi.

  Sự tập trung đầy đủ ở đầu mỗi nửa và vượt quá mức chạy và chiến đấu cao ngay từ đầu. Thực tế là bạn đã bỏ lỡ sự khởi đầu của Hz 1 là tượng trưng cho đội này và khóa học trước của mùa giải. Ở đây tôi thấy một vấn đề tập trung mà đội huấn luyện phải giải quyết.

  VFB Stuttgart cũng là đội trong giải đấu so sánh với số dặm tồi tệ thứ hai hiện tại. Chỉ Bochum chạy ít hơn. Theo quan điểm về thực tế là chúng tôi đã chạy chống lại Leipzig, Leverkusen và ít nhất một nửa chống lại Freiburg, chúng tôi thực sự đã chạy sau đó. Đặc biệt là vì chúng tôi không dựa vào một trò chơi sở hữu thống trị, chẳng hạn như Leipzig hoặc Dortmund, cũng có một đường chạy thấp,

  Việc chuyển đổi hệ thống thành bốn chuỗi được đề xuất ở đây có thể sẽ là một giải pháp được thử nghiệm và thử nghiệm để bù cho thâm hụt phòng thủ ở bên ngoài.

  • Tuy nhiên, VFB đã chạy rất ít mùa trước, nhưng đã thu hút hầu hết các lần chạy nước rút. Little Run, nhưng nếu rất nhanh, đó là phương châm.
   Chuỗi bốn người có thể là một lựa chọn, nhưng trong tất cả những người chơi với Bochum thậm chí còn phòng thủ hơn?

 6. Đây sẽ là một mùa tồi tệ, bất kể danh sách chấn thương. Chúng ta có thể vui mừng vì với Fürth, một khu vực xuống hạng trực tiếp có lẽ đã được trao, nhưng tôi không nhận được bất kỳ ảo tưởng nào về chuyến đi sẽ diễn ra trong năm nay.

 7. Phải thừa nhận rằng, khoảng cách dài không phải là một đảm bảo cho việc ghi điểm thành công. Tôi không mong đợi các tuyến đường marathon, Sebastian, nhưng theo quan điểm của tôi, chủ đề về số dặm thấp và không đủ nhấn cũng như trong trò chơi chuyển đổi nhanh mà hàng tiền vệ và hai bên ngoài của chúng tôi không tiến lên đủ nhanh và đủ số lượng. Không chỉ chống lại Leverkusen, mà còn chống lại Frankfurt, Sosa có những cảnh trong đó sườn của anh ta không thể tìm thấy bất kỳ người mua nào khác ngoại trừ Marmoush vì Klimowicz, Kledo, Endo, Karazor, Massimo, v.v.

  Nhân tiện, về mặt nước rút, chúng tôi hiện đang (thậm chí đứng sau Cologne và Augsburg) ở vị trí thứ 10. Rốt cuộc, chúng tôi, trước sự ngạc nhiên của tôi, hiện là đội bóng trong giải đấu. Nhưng cũng (ít ngạc nhiên hơn) viên đạn lớn thứ hai trong giải đấu (sau Bayer04).

  • Số dặm thấp hơn cũng là do sự hatchiness hiện tại của khu vực chơi. Không có hoặc Bán Bán cấp không tạo ra tiền thắng bóng. Không có chiến thắng bóng trong khu vực cuối cùng cần ít nước rút hơn. Không thay đổi vị trí cần ít hơn (xem Bavaria với ba người chơi liên tục xoay). Nếu mọi thứ cũng sẽ ổn nếu nó dẫn đến bảo mật nhiều hơn, nhưng hạn ngạch Rüpel cao cũng nói về nhu cầu thường xuyên và rất lớn thông qua các tổn thất bóng trong một nửa của bạn. Như tôi đã nói, tôi rất thích nhìn thấy chuỗi bốn người chống lại Bayer. Tuy nhiên, chống lại Bochum, tôi muốn thấy Führich cho Massimo nếu nó là đủ.

 8. Fidel là tàn bạo và nên quay lại.
  Kempf không muốn, một mola?
  Coulibaly là tia hy vọng duy nhất trong mười một người gần như chơi với huấn luyện viên.
  Tôi đã chống lại hiệp hội nhựa trong cannstatter - ngoại trừ 15 phút không có cấp độ bundesliga, chỉ sợ thỏ mà không có bất kỳ sự sáng tạo nào

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.