Tính năng_wo,, Vfb
Nhận xét 5

Dự báo mùa cuối cùng cho VFB Stuttgart

Sau nửa sau của mùa giải, VFB Stuttgart bước vào mùa giải mới với những kỳ vọng lớn. Sự không chắc chắn duy nhất đối với một số người hâm mộ là: Champions League hay chỉ là Europa League? Nhưng nó có thực sự tốt không? Chúng tôi dám dự báo vòng đầu tiên truyền thống của chúng tôi.

Bắt đầu mùa:
Đó không phải là một bất ngờ thực sự: Tayfun Korkut đưa ra theo tuổi! Điều này dẫn đến việc đề cử bất ngờ của Jens Grahl trong mục tiêu và Ron-Robert Zieler trong phòng thủ trung tâm. Bên cạnh anh ta là Holger Badstuber, các bài viết trong sự chiếm đóng đầy đủ của Andi Beck và Emiliano Insua. Christian Gentner, Gonzo Castro, Daniel Didavi và Dennis Aogo tạo thành loạt tiền vệ. Trong cơn bão, Tổng thống già Mario Gomez được thiết lập, ông thành lập Ochsensturm mới với chú gà con 27 tuổi Marcin Kaminski.

Tuy nhiên, đội bóng lâu đời nhất trong bóng đá được trả tiền đã có những khó khăn bắt đầu: trong Cup ở Rostock, họ chỉ tự cứu mình nhờ thói quen của họ vào vụ xả súng gia hạn và hình phạt, nơi họ biến đổi tất cả các cú đánh phạt một cách an toàn. Tại Bundesliga bắt đầu ở Mainz, mặt khác, bạn phải vinh danh tuổi của mình. Ở 39 độ trong bóng râm, bạn hết hơi và nó tạo ra thất bại 3-0 nồng nhiệt. Một tuần sau cùng một bức ảnh: The Oldies mệt mỏi không nhanh hơn so với đoàn lữ hành và đi xuống một tiếng hát và âm thanh chống lại thậm chí không được thử với 1: 4. Hit Stuttgart duy nhất là một mục tiêu riêng của Sven Ulreich, người đại diện cho Manuel Neuer bị thương.

bên trong Derby?Derbyle chống lại Freiburg đang xem xét Christian Streich chỉ cạnh tranh với 10 người đàn ông với mục đích của những cơ hội bình đẳng, vì Korkut đang cung cấp cho nhóm hưu trí của mình lần thứ ba liên tiếp. Breisgauer cũng lỏng lẻo giành chiến thắng 3: 1, mục tiêu đầu tiên của mùa giải thay thế Gonzalez.

Thứ 4 đến 8 của trận đấu:
Sau khi khái niệm "kinh nghiệm" không rút ra, Korkut vẫn cố gắng - ngay cả trước áp lực của môi trường khó khăn - với những kẻ man rợ trẻ tuổi và chuyển đổi triệt để làm sao để việt nam đá world cupđội ngũ: phòng thủ với Benji Pavard, Timo Baumgartl, Borna Sosa và Pablo Maffeo, tiền vệ với Santi Ascacibar, Bercay ?zcan, Erik Thommy và Chadrac Akolo, cơn bão với A. Donis và Nic Gonzalez bắn Düsseldorf 7-0 từ sân vận động Neckar. Hầu như không đáng chú ý là vũ khí đa năng và ống khói của đội bóng đang ở trong cổng. Sau chiến thắng hoành tráng này, tất cả các lập luận đều bị thiếu trong Hội đồng trưởng lão xung quanh Gomez, Gentner và Badstuber. Mặc dù cô phàn nàn với Chủ tịch Dietrich và Hội đồng quản trị Reschke, nhóm Greenhorn vẫn được thiết lập. VFB sau đó đánh bại Leipzig, sau đó là Hanover và Bremen và nhận được một điểm chống lại Dortmund. Gonzalez ghi được sáu bàn thắng và đạt tổng cộng 9 điểm ghi bàn.

Bộ phận tiếp thị VFB sử dụng cơ hội và cung cấp các ngày lễ gói cho Argentina dưới nhãn hiệu Brustringringreisen. Giá: giật gân 1.893 euro mỗi người (nửa bảng). Chỉ dành cho các thành viên của tất nhiên.

Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra tốt đẹp với việc tìm kiếm nhà đầu tư thứ hai. Đó là lý do tại sao nhà máy tin đồn chạy nóng khi một selfie ăn trưa từ Wolfgang Dietrich xuất hiện trên Twitter một lần nữa. Lần này không phải với Joachim Steinh?fel, mà với Klaus-Michael Kühne, người hiện đã thất vọng tại HSV vì Filip Kostic vẫn còn đó. Sau khi các thẻ thành viên đầu tiên được gửi lại, Dietrich trong một cuộc họp báo được triệu tập vội vàng giải thích rằng Kühne là hàng xóm của anh ta ở Nam Phi và anh ta chưa biết rằng doanh nhân có liên quan đến HSV.

Trận đấu từ 9 đến 13:
Những kẻ man rợ trẻ tuổi được chơi quá mức. Không có gì ngạc nhiên: Rốt cuộc, Tayfun Korkut hiện đang tránh mọi thay đổi - ngay cả trong trò chơi. Sau thất bại 1: 4 trước Hoffenheim (việc thiếu kiểm soát diện tích hình phạt từ Kaminski là không thể nhầm lẫn ở đây), Korkut đang quay lại: lần này nó cung cấp một hỗn hợp tài năng và cựu chiến binh. Chiến thắng 3-0 sau chống lại Frankfurt, tại Nieders, nhờ sự hỗ trợ của 25.000 người hâm mộ VFB đã đi cùng chúng tôi, ba điểm cũng được ghi điểm và ở Leverkusen ranh giới lò sưởi, cùng với Ascacibar, tiết kiệm một điểm với một cú ngã ngoạn mục trở lại Hàng tiền vệ phòng thủ. Ngay cả nỗi sợ đối thủ Augsburg cũng tự tin đạt được mục tiêu trong thời gian thêm, VFB hiện đang ở vị trí thứ tư sau các nhà lãnh đạo Hoffenheim, Werder Bremen với cơn bão Dream 25 bàn của mình Kruse/Harnik/Pizarro và đội bất ngờ từ Berlin, với mục tiêu ổn định Sự khác biệt so với 7: 2 bàn thắng giành được 25 điểm.

Trong khi đó, Tayfun Korkut được giao dịch như một huấn luyện viên Bayern. Niko Kovac đã phải đi sau mười ngày trận đấu, Jupp Heynckes đảm nhận vị trí huấn luyện trong nội địa. Ngẫu nhiên, cũng với đội tuyển quốc gia: Jogi L?w vẫn chưa bình luận về World Cup, nhưng đã thua tất cả các trận đấu quốc tế của Liên đoàn Quốc gia và bị Tổng thống Grindel sa thải thông qua Twitter. Hashtags: #rswrf và #Byejogi. Robin Dutt cũng sẽ được cấp cơ hội bên ngoài cho vị trí huấn luyện tại Munich, người dẫn đầu bảng phân chia thứ hai với Bochum và chín điểm. HSV, mặt khác, đã thay đổi huấn luyện viên hai lần, mặc dù có vẻ như bạn có thể tổ chức lớp học lần này.

Trận đấu ngày 14 đến 17:
Nó thực sự chạy xung quanh tại VFB Stuttgart: Thuyền trưởng Kork đã phát hiện ra vòng quay nặng nề và thay đổi với tốc độ dọc: từ trò chơi đến trò chơi đến ít nhất tám vị trí. Người chơi duy nhất là Marcin Kaminski, người chơi ở 5 vị trí khác nhau trong 90 phút. Quốc tế Ba Lan rất đa khoa đến nỗi Lucien Favre muốn đưa anh ta đến Dortmund, nơi anh ta vẫn là một huấn luyện viên đáng ngạc nhiên. Trong mọi trường hợp, cột chỉ được gọi là người hâm mộ Stuttgart.

Kỳ nghỉ đông đang đến gần và những tin đồn chuyển nhượng đầu tiên trở nên cụ thể hơn: Michael Reschke cho phép mạng lưới Nam Mỹ của mình chạy nóng và có kế hoạch ký vào năm (!) Người Argentina. Anh ấy muốn công bố sự thay đổi tại một cuộc họp báo ngay sau tiếng còi cuối cùng của trận đấu thứ 17. Những người hâm mộ đang hồi hộp! Tuy nhiên, việc đổi tên của VFB thành Club Atlético Cannstatt ít được đón nhận.

Bởi vì vào cuối nửa sau của mùa giải, Bayern chỉ ở vị trí thứ tám mặc dù Jupp Heynckes, Uli & Kalle cố gắng đưa Benjamin Pavard đến Munich trong kỳ nghỉ đông. Bộ phận bán hàng Stuttgart bị lạnh chân và cuối cùng đưa bộ tóc giả của Benji vào fanshop trước khi quá muộn. Điều sẽ là một hit! Phiên bản Giáng sinh của Hồi On On A Benjamin Pavard, được hát bởi nhóm với Madeline Willers, mặt khác, flops tuyệt vời.

Mặc dù thất bại 1: 3 ở Wolfsburg (Hattlick của Daniel Ginczek, người dẫn đầu trong danh sách mục tiêu), VFB Stuttgart đang ở vị trí thứ hai giật gân sau chiến thắng trước Schalke sau mười bảy ngày chơi. Như một phần thưởng, nó đi đến trại mùa đông sang trọng. Đến Argentina, tất nhiên!

Dự báo của chúng tôi là tào lao và sự thật duy nhất của bạn?
Sau đó trong các ý kiến!

Và nếu bạn thích bài viết, bạn cũng được chào đón Đăng ký tin và chúng tôi trên Hỗ trợ ổn định. Cảm ơn!

5 ý kiến

 1. Abiscet thân mến,

  Bạn sẽ không nhận được nhiều câu trả lời. Tại sao? Siêu phân tích. Xem không có lý do để đi chệch hướng. Mọi thứ đều phù hợp. Đã đặt. Tôi lấy. Ồ vâng, tôi dám đi xa hơn nữa. Sau kỳ nghỉ đông, hai thất bại sụp đổ theo sau và sau đó là 45 điểm sau của mùa giải. Tôi sẽ đặt thẻ cho trò chơi cuối cùng sớm.
  Mọi thứ sẽ ổn thôi!

  Với 1893 lời chào
  Thomas

  PS: Và nếu nó đến từ? VFB mãi mãi!

  • Xin chào Thomas, Cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi cũng nghĩ rằng dự báo của tôi là hoàn toàn thực tế. Tôi sẽ đi với quan điểm của bạn về nửa sau của mùa giải. Theo nghĩa này: nếu bạn hỏi tôi ai ... ;-)

 2. Xin chào Abiscet,
  Cảm ơn bạn đã phân tích siêu siêu. Phần yêu thích của tôi là trận đấu thứ 4 đến thứ 8. Nhưng tổng cộng một lần nữa ở mức tốt nhất của nó. Và trong một bạn chắc chắn có khá ".... Điều không chắc chắn duy nhất là: Champions League hay chỉ là Europa League?" :-)

  Theo nghĩa này, cảm ơn bạn rất nhiều và giữ nó lên.

  Chào đón nồng nhiệt

  Ảnh bìa

  • Cờ thân mến, Cảm ơn bạn rất nhiều! Tuyệt đối, thứ 4 đến 8 bạn có thể rời đi (đặc biệt là doanh số của len/in đậm từ @buzze), đặc biệt là Magic Kaminski, tôi giữ ngón tay của mình vượt qua, anh ta phải kiểm soát rất nhiều ;-)

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.