Nổi tiếng,, Tính năng nhỏ,, Vfb
viết bình luận

Cậu bé nâng

Đã đến lúc lấy mũ của bạn. Trước Dennis Aogo, về nghĩa vụ của anh ta Đã tạo niềm vui ngay từ đầu. Người đàn ông 31 tuổi là con lợn nái mát mẻ nhất trong đội hình VFB. Với Ina, anh ta có nhiều người chơi như một đối tác, với túi xách lớn, kính râm lớn, áo không có bụng, rất nhiều ánh sáng lấp lánh và tư thế co giật trong các bài đăng trên Instagram tại hầu hết các công cụ chơi Cathy Hummels và Ann-Kathrin Br?mmel (bạn gái của Mario G?tze ) trong một giải đấu với INA. AOGO là một người chơi playboy, có lớp đậu béo nhất trong thị trấn, có thể khen ngợi ("Spaghetti Bolo của vợ tôi là duy nhất, nếu không thì nó đến từ đất nước") và là đội trưởng của băng đảng Gucci. Bất cứ ai là Dolce & Gabbana trong Đội Armani hoặc Đội Dolce & Gabbana vừa thua. Tại sao Dennis Aogo là Beckh?mle Stuttgart và cách anh ấy gặp Ina trên video Sky "Goodlife #32" trong Phong cách cũi mtv tốt nhất xem.

Nhưng nó nên ít hơn về các chủ đề đại lộ lố bịch, cũng như AOGO là người sáng lập thể loại "Selfie thang máy bóng đá". Rốt cuộc, anh ấy bây giờ là người có ảnh hưởng thang máy đầu tiên trên thế giới và là vì một lý do chính đáng và là một thách thức trên Instagram Một hợp tác với thang máy Thyssen Krupp. Nó cũng không phải là về những tuyên bố cực kỳ phản ánh của anh ấy về áp lực trong bóng đá chuyên nghiệp, không phải về những tuyên bố rất thú vị và sâu sắc của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn với @Assen Phóng viên Đối với tạp chí vô gia cư, Trott Trott-War, và cũng không phải vì cam kết xã hội của anh ấy, bao gồm cả tại mục tiêu chung của Hồi giáo -Logo Aogo, chúng tôi thấy điều đó rất mạnh mẽ!

Chúng tôi thậm chí còn thấy tốt hơn rằng AOGO là nhà cung cấp VFB tốt nhất cùng với Erik Thommy. Thánh giá trên đầu của Christian Gentner ở 0-1 ở Leverkusen là sự tham gia của mục tiêu trực tiếp thứ sáu của anh ấy. Với 29 trò chơi (21 từ đầu), phần mềm bên trái và sáu trò chơi có tỷ lệ không đáng kể về sự xuống hạng có chủ quyền của VFB. AOGO không chỉ phát triển trên sân, mà còn trong cabin thành một con số quan trọng. Đã vào ngày thứ bảy của trò chơi, anh ấy đã dẫn dắt đội trên sân với tư cách là một đội trưởng. Người đàn ông phòng thủ có kinh nghiệm là một trong những nhà lãnh đạo dưới thời huấn luyện viên VFB Tayfun Korkut và đang trên sân trong tất cả các trò chơi của người kế vị Wolf.

Ở hàng tiền vệ phòng ngự, Aogo thay đổi rất tốt, luôn xuất hiện trên chiều cao mà anh ta thu hẹp khoảng cách, quả bóng là bạn của anh ta và là sáu người thứ hai bên cạnh Santi Ascacibar, anh ta làm rất ít. Tuy nhiên, anh cũng có thể làm đúng hơn một chút. Với điền kinh và tốc độ tuyệt vời, anh ấy có thể đi vào đấu tay đôi và tạo ra lợi nhuận bóng. Công nghệ rất tốt của anh ấy cũng sẽ cho phép anh ấy chơi nhiều hơn chỉ là những đường chuyền bảo mật và không tránh các trận chiến tấn công. Giống như anh ta phòng thủ có cảm giác phòng, anh ta có thể dám cái này hay cái kia, vâng, vượt qua thẳng đứng. Aogo là một người chơi tự tin và tự tin, người ban đầu dường như không còn câu hỏi, nhưng đồng thời không tin tưởng bản thân quá ít. Anh ta thiếu sự can đảm cho cuộc tấn công, với nó rất phù hợp với những phong cách chơi nhỏ gọn. AOGO do đó có thể đã trải qua giai đoạn tốt nhất của mình trong vài năm dưới sự huấn luyện viên mới.

Dennis Aogo luôn được nhìn thấy nghiêm túc và đặc biệt là bởi vì anh ta là một sự chuyển giao reschke không hợp lý và do đó hoàn toàn không gây ấn tượng với người trẻ, thông cảm, có khả năng phát triển/cây gartl/ascacibar/akolo-/donis-vfb. Nhưng điều đó nói với anh ta rằng anh ta dường như không quan tâm chút nào, anh ta làm cho công việc của mình một cách kiên quyết và - với một vài ngoại lệ - đáng tin cậy. Vâng, đó là một công việc cho anh ấy, nhận dạng với câu lạc bộ, có thể là niềm đam mê, không được mong đợi từ anh ấy.

Tuy nhiên, những kỳ vọng này là một cái gì đó cho Romantics và bây giờ tôi cần gần cả một mùa để đặt sự lãng mạn của tôi lên băng ghế thay thế. Tôi thích sự vững chắc của anh ấy, tôi thích phong cách chạy bộ của anh ấy và đôi khi là phong cách quần áo của anh ấy, tôi không phải mặc nó - tôi là thành viên của Băng đảng Gucci!!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.