Nổi tiếng
Nhận xét 1

Tại sao nó sẽ là một mùa khó khăn

Trẻ và hoang dã: Tốt và tốt. Nhưng điều đó có thể thực sự tốt không? Với Castro, Kaminski, Gonzalez và Kobel, trải nghiệm từ 559 Bundesliga Games rời VFB Stuttgart. Nếu Marc-Oliver Kempf vẫn thay đổi, 98 sẽ được thêm vào. Mặt khác, Florian Müller là người mới duy nhất có kinh nghiệm Bundesliga. Người giữ mới đã chơi 73 lần cho Mainz và Freiburg.

Độ tuổi trung bình trong đội đã giảm một lần nữa. Một cách tự nhiên. Daniel Didavi và Hamadi Al Ghaddioui là những người chơi duy nhất trên 30 tuổi, ngoại trừ Fabian Bredlow, Philipp F?rster, Marc-Oliver Kempf, Erik Thommy và Philipp Klent không còn là người chơi trên 25 tuổi.

Ngoài Wataru Endo, tất nhiên. Cầu thủ 28 tuổi không chỉ phải kiểm soát đối thủ trong mùa giải tới, mà còn chế ngự những kẻ bất lương của Stuttgart. Một di sản khó khăn anh ta phải cạnh tranh. Trên hết là vì Orel Mangala, đối tác của anh ấy ở hàng tiền vệ phòng ngự, vẫn còn thất bại.

VFB không bao giờ tồi tệ hơn trong mùa giải vừa qua so với vị trí thứ 13. Một tình huống thoải mái mang đến cho các cầu thủ trẻ cho những sai lầm và phát triển. Nhưng những người mới đến làm thế nào khi bắt đầu mùa giải xảy ra? Thậm chí không có khả năng điểm sẽ kém trong năm ngày đầu tiên: sau khi bắt đầu với Fürth, các trò chơi với trận đấu thứ hai, thứ năm và thứ sáu của mùa giải vừa qua và giữa trận derby chống lại Freiburg, mà cả hai bạn đều ở mùa giải trước mất dota 2 offlane heroes đi.

Và toàn bộ điều mà không có những người chơi quan trọng như Sasa Kalajdzic, người vẫn có thể thay đổi, Chris Führich, người đã được lên kế hoạch chắc chắn như một người thay thế Gonzalez, Silas, người có thể là một yếu tố vào cuối năm, và Orel Mangala đã được đề cập đã được đề cập từ khi đó, năm tháng không còn chơi một trò chơi cạnh tranh. Câu hỏi lớn đặt ra: VFB chống căng thẳng như thế nào sau một mùa cảm thấy dota 2 offlane heroestốt trong đó các vấn đề lớn không có ngoại lệ?

Bởi vì ngoài kinh nghiệm mà bạn cố gắng thay thế trong tập thể, một cái gì đó còn thiếu quan trọng hơn nhiều: mục tiêu! Do sự ra đi của Castro và Gonzalez cũng như nửa đầu của Silas, 15 bàn thắng từ mùa giải trước bị mất tích. Và chỉ khi Sasa Kalajdzic ghi được 16 bàn một lần nữa. Và đó là lý do tại sao bạn phải tự hỏi mình câu hỏi giống như một năm trước: Ai nên bắn các mục tiêu?

Lần cuối cùng đội, Matarazzo và Mislintat phải chịu áp lực lớn, là trong giai đoạn cuối của mùa giải thứ hai. Ai không nhớ tâm trạng tệ hại và sự xuất hiện xa vời từ giám đốc thể thao tại SWR Sport sau thất bại Derby? Chúng ta có thể trải nghiệm một cái gì đó như thế này một lần nữa nếu mọi thứ không diễn ra như vậy?

Một yếu tố khác: Mùa trước, đội thực sự có thể phát triển trong hòa bình, bởi vì ngoại trừ hai trận đấu trên sân nhà đầu tiên, họ đã đá trống. Chống lại Fürth sẽ lên tới 25.000 người hâm mộ trong sân vận động Neckar và cổ vũ cho đội. Nhưng điều gì xảy ra nếu mọi thứ không diễn ra như vậy? Làm thế nào nhóm sẽ đối phó với nó nếu sẽ có tiếng còi?

Rõ ràng là kỳ vọng đã tăng lên. Chắc chắn không phải với tất cả mọi người, nhưng với nhiều người hâm mộ. Họ mong đợi bóng đá hấp dẫn giống như trong thời gian trước, họ mong đợi một tiền đạo chiếm 16 bàn thắng, họ mong đợi những cầu thủ tập trung vào, như tân binh của mùa giải của mùa giải Silas trước khi bị chấn thương. Mặt khác, VFB không thể tái đầu tư thu nhập chuyển nhượng, nhưng phải nhét các lỗ hổng gây ra corona. Và họ hy vọng các đội như Fürth, Bochum và Bielefeld sẽ để lại phía sau trong bảng - ít nhất.

Những kỳ vọng của từng người chơi cũng đã phát triển. Trong khi đó, gần như dự đoán rằng những người chơi như Sankoh và Beyaz ngay lập tức đi qua trần nhà. Không có gì lạ: tính thấm giữa U21 là lớn và người chơi rất tài năng. Tuy nhiên, người ta không nên quên: cả hai thậm chí chưa 18 tuổi và sẽ phải đi qua nhiều thung lũng trong sự phát triển của họ. Tất nhiên, điều này cũng áp dụng cho những người chơi như Roberto Massimo và Teto Klimowicz, người bảo vệ chó con chạy chậm trong mùa thứ hai.

Ngoài hàng tiền vệ phòng ngự, những bài học của Đức anh ấy, đội tuyển quốc gia Nhật Bản và gia đình anh ấy có bốn đứa con ở nhà cũng có thể chăm sóc tất cả trẻ em có vấn đề tại VFB Stuttgart ở nhà?

Nghi vấn. Nhưng không bị loại trừ, sau tất cả chúng ta đang nói về Wataru Endo!

Quá bi quan? Ở đây chúng tôi đã viết ra lý do tại sao M & M, có thể điều chỉnh nó và mùa này cũng có thể khá tốt!

Để lắng nghe thêm:
Xung quanh vòng vú với cái lớn của anh ấy Xem trước mùa và phân tích đội hình Biên tập viên Kicker huyền thoại George Moissidis đến khách.

Đài phát thanh Lawn nhìn thấy VFB Giữa vị trí thứ 8 (Khảo sát khán giả) đến vị trí thứ 15 (máy chủ Radio Lawn Max-Jacob OST).

1 ý kiến

  1. Đóng gói nó ở đây, bởi vì đây cũng là một quan điểm khá bi quan. Điều làm tôi xáo trộn điều gì đó với những tài năng trẻ hơn bao giờ hết như Beyaz hay Sankoh là họ thậm chí không phải giúp chúng tôi lớn để xuất hiện như những mục tiêu chuyển nhượng trong 16 câu lạc bộ hàng đầu. Ngay cả khi họ là những cầu thủ thường xuyên vào cuối mùa giải vào cuối mùa giải, thì họ rất thú vị cho những con cá lớn chỉ vì tuổi tác và tiềm năng phát triển hơn nữa. Chắc chắn, sau đó bạn có thể sẽ nhận được 40 triệu cho cả hai, nhưng bạn cũng có thể đổi nó với những người chơi lớn tuổi cũng đã quảng bá cho chúng tôi trong các môn thể thao trong một thời gian.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.