Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Dọc

VFB Stuttgart hiện đang diễn ra tốt đẹp. Đừng lo lắng, đó không phải là (chưa) về chính sách của câu lạc bộ, mà là về vòng quay nặng nề mà Pellegrino Matarazzo đã quy định cho đội của anh ấy. Năm người chơi mới đã đến mười một bắt đầu so với thất bại trước Union Berlin.

Tình hình trong phòng thủ trung tâm đặc biệt thú vị. Marc-Oliver Kempf trở lại, nhưng Dinos Mavropanos và Marcin Kaminski bị chặn, người phải kiểm dịch ở trường mẫu giáo ở trường mẫu giáo ở trường mẫu giáo, đã bị mất tích.

Ngoài ra còn có một sự thay đổi trên băng ghế dự bị: Pellegrino Matarazzo đeo kính! Đó là trường hợp trong các cuộc họp báo và các cuộc phỏng vấn, nhưng ông chưa bao giờ nhìn thấy nó bên lề. Có lẽ là một mẹo tuyệt vời để giữ một cái nhìn tổng quan về nhiều thay đổi!

Nói về tổng quan: Philipp F?rster cũng có nó - ít nhất là ở phút thứ 9. Bởi vì sau đó anh ta ám chỉ Kalajdzic tự do, nhưng kết luận của anh ta bất lực bất thường.

Chỉ bốn phút sau, chuông cửa reo. Bởi vì Kempf đã làm rõ một sườn vô hại từ phía bên trái hoàn toàn bất ngờ ở giữa và Xaver Schlager được mời đến bắn. Wolfsburg đã chấp nhận một cách biết ơn và đó là 1-0 cho khách.

Nhưng VFB ở lại tốt và có cơ hội hoàn hảo để cân bằng mười phút sau đó. Sau khi một quả bóng ném không thể tranh cãi của Brooks, Philipp F?rster bắt đầu và mang đến chiến công để thất bại từ 11 mét trên các đẳng cấp và một cú sút 10 mét vào cổng trống.

Ở dạng thập tự giá, Wolfsburgers đã cảm ơn Wout Weghorst, người, nhờ vào cú trượt của Anton, đã có thể đạt được mục tiêu thứ 20 của mùa giải. Và với những gì?

VFB tiếp tục bị trì hoãn và nên ghi bàn thắng trong phút thứ 35 trong con người của Coulibal. Nhưng anh ấy đã không quản lý để phù hợp với bóng trong mục tiêu cũng như Kalajdzic và F?rster. Và người hâm mộ nói gì về việc khai thác cơ hội?

Ngoài ra, VFB đã không thể hiện nửa đầu tồi tệ. Matarazzo rõ ràng đã thấy điều này nhờ vào kính mới của anh ấy và gửi cùng mười một người chơi trở lại trên bãi cỏ. Phần lớn sự mất tinh thần của Thuyền trưởng A.D. Castro, người, giống như Daniel Didavi, đã phải tiếp tục khoe trên băng ghế dự bị hoặc khán đài.

Nhân tiện, Naouirou Ahamada thừa hưởng vị trí của mình. Và mặc dù cô gái 19 tuổi xuất hiện với ánh sáng và bóng tối trên bãi cỏ, anh ta đã thể hiện tiềm năng đáng kinh ngạc của mình trong một số hành động. Những người hâm mộ VFB như thế này ...

Nhưng anh ta không thể ngăn chặn những giọt nước cuối cùng bị hút sau 65 phút. Dựa trên sự mất bóng đáng tiếc của Karazor, Gerhardt cuối cùng đã ghi được 3-0 cho Sói khi trình bày Brekalo.

Nhưng VFB 2021 sẽ không phải là VFB 2021 nếu Massimo không đạt được vị trí và người thay thế vẫn sẽ ghi được mục tiêu kết nối trong thời gian bổ sung. Kết luận: VFB vượt trội so với Wolfsburgers trong hầu hết các số liệu thống kê, nhưng 61 % sở hữu bóng giúp đỡ rất ít nếu bạn không đạt được mục tiêu.

Cơ hội tiếp theo để ghi bàn một lần nữa sau ba thất bại liên tiếp sẽ có sẵn ở Leipzig vào Chủ nhật.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.