Chung,, Tính năng_drei
Nhận xét 7

#DankHannes

Đó là một ngày tốt đẹp của tháng Chín. Mặt link trực tiếp mu trời đang chiếu sáng, những con chim ríu rít và Ina Aogo gầm lên với một chiếc Porsche mui trần từ các cơ sở của câu lạc bộ. Mọi thứ vẫn ổn, VFB dường như đã đến Bundesliga, không phải với một cú hích lớn, mà ít nhất là với bảy điểm trong sáu trận đấu. Tuy nhiên, chúng tôi đã lo ngại rằng Tổng thống Wolfgang Dietrich đã không đủ nhanh. Chúng tôi đã thông báo cho anh ấy về mối quan tâm này. Sau đó, anh ta nói rất xác link trực tiếp mu định cách của anh ta: "Miễn là tôi là chủ tịch của VFB, Hannes Wolf sẽ không được phát hành trừ khi ...", bây giờ anh ta thiếu các từ và câu kết thúc trong không gian trống. Thật tuyệt vời, thường thì Dietrich không được đặt ra, đặc biệt là từ "I" xảy ra thường xuyên.

Bây giờ Hannes Wolf không còn là huấn luyện viên VFB. Chính thức giao tiếp như một quyết định chung và do đó Dietrich vẫn đúng với các từ trên của anh ấy. Sự phát link trực tiếp mu triển quá tiêu cực đối với các nhà quản lý VFB giống như nhiều người hâm mộ VFB-NO tín hiệu dường như có thể nhận ra rằng Wolf vẫn đang tạo ra sự quay vòng. Wolf cũng nghi ngờ mình. Những gì bắt đầu như một sự cộng sinh hoàn hảo giữa Wolf và VFB và khi hy vọng về bản chất lâu dài đã kết thúc rất tầm thường với một sự tách biệt. Như lần cuối cùng với Luhukay, Kramny, tức giận, xe cộ. Nhưng Wolf là một người và huấn luyện viên hoàn toàn khác. Với anh ta, VFB dường như khác nhau. Bây giờ hầu hết mọi người đã được trao đổi trong hai năm từ năm 2016 đến 2018, dường như không có gì thay đổi.

Hannes Wolf đã cho VFB một gương mặt khác trong 17 tháng. Một người thích, một hiện đại, mà tất cả người hâm mộ có thể xác định. Với nó, câu lạc bộ và những người ủng hộ của nó đã thoát ra khỏi sự suy giảm của sự xuống hạng. Với loại của mình, anh ấy đã truyền đạt một sự tự tin không sợ hãi, một sự lạc quan mà tất cả chúng ta cần. Mief trong câu lạc bộ dường như biến mất, anh tiết lộ với sự đồng cảm và tươi mới của mình và đồng thời nhục nhã. Cùng với Jan Schindelmeiser, ông đã cho thấy một VFB của tương lai có thể trông như thế nào: trung thực, cởi mở, cởi mở, đồng cảm, đơn giản, hiện đại. Đó là kết thúc bây giờ. Chúng tôi sẽ nhớ Hannes Wolf.

Vì vậy, chúng tôi muốn nói #dankhannes cho
- Nhận dạng cực đoan với VFB
(Con gái của ông cũng thích gọi "Vau-eff-bee!")

- Một sự khiêm tốn đáng kinh ngạc đối với câu lạc bộ và truyền thống của nó

-Thôi tự ý

- Vì tôn trọng tất cả xung quanh VFB:
Đồng nghiệp, người chơi, người hâm mộ, phương tiện truyền thông

- Khuyến mãi 2017

- Lễ hội khuyến mãi khó quên 2017

- Trò chơi tuyệt vời chống lại Union Berlin, Fürth, Düsseldorf, Aue, Wurzburg, Freiburg

- Những trận chiến khó quên chống lại Nieders, Desden, Bielefeld, Bayern Munich

- Sự phát triển và làm tốt hơn của Benjamin Pavard + Timo Baumgartl

- Chòm sao mà chúng tôi không hiểu, nhưng đó là chính xác

-sentences phù hợp cho hình xăm cẳng tay:
"Xác định bản thân thông qua công việc, chỉ sau đó tài năng của bạn mang lại một cái gì đó."

- Phép thuật ngọt ngào và cuối cùng là ảo tưởng của một khởi đầu mới

- Hy vọng rằng VFB có thể trở nên khác biệt một chút

Hannes Wolf là một huấn luyện viên phù hợp hoàn hảo với VFB. Người kế vị của anh ấy sẽ có một thời gian khó khăn.

7 bình luận

 1. Cảm ơn vì điều này đã được kéo đúng thời gian cho dòng gạo ... liệu nó có ở
  Khiếm khuyết cuối cùng là hiệu quả, bạn chưa biết, nhưng tốt hơn là thử mọi thứ hơn là trượt một lần nữa trong giải đấu 2.

 2. Alex thân mến,
  Tôi không chia sẻ ý kiến ??của bạn. Nếu phát triển, thì đúng, bền vững và vì tôi một lần nữa ở Sư đoàn 2. Freiburg cho thấy nó. Đối với tôi, có vẻ như chúng ta có nhiều khả năng phát triển thành HSV.

 3. Cờ thân mến,
  Tất cả theo ý kiến ??của bạn. Bởi vì tất cả các huấn luyện viên đã đưa chúng tôi vào việc sa thải trong những năm gần đây?
  @Alex chính xác trong Sư đoàn 2.

 4. Regent Carpathian nói

  Tôi hoàn toàn đồng ý với ba bình luận - ngoại trừ Alex. Bất kể việc đánh vần đúng với chính xác với ... điều đó trong thời gian ... hay hay chính tả đã sai với điều đó trong thời gian, đó
  Bất chấp tất cả, thực tế là bây giờ có một huấn luyện viên mới. Và những người ủng hộ bây giờ phải hỗ trợ anh ta khi Hannes Wolf được hỗ trợ. Đó là về VFB và Tayfun Korkut không thể làm bất cứ điều gì cho sự hỗn loạn trong quản lý. Vì vậy, hãy cho anh ấy cơ hội và hỗ trợ.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.