Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
viết bình luận

Những người hâm mộ là ngôi sao!

Chắc chắn, Simon Terodde có thể trở thành một cầu thủ ghi bàn hàng đầu, Christian Gentner là điểm cố định tình cảm của đội, Berkay ?zcan giúp đỡ một người khác và Mitch Langerak, thủ môn xuất sắc nhất trong đội thứ hai. Nhưng chính những người hâm mộ đã kết hợp bộ phận thứ hai. Tâm trí bạn trong một ý nghĩa tích cực. Bạn là ngôi sao của VFB Stuttgart. Ngoài thực tế là Terodde, Gentner, ?zcan và Langerak (hiện tại) là cách xa các siêu nhân được mô tả.

Những người hâm mộ VFB, họ chỉ đến Sandhausen và tiếp quản sân vận động Hartwald. Làm một trò chơi xa cho trò chơi tại nhà rõ ràng là dễ dàng cho những người ủng hộ VFB. Tuy nhiên, khá nhảm nhí, VFB xuất hiện ở Sandhausen như thế nào. Một cái gì đó giống như một khái niệm trò chơi tấn công không thể được công nhận, trừ khi nó nói: bóng dài trên T-Rodd và đi trên quả bóng thứ hai. Giải đấu quận và Premier League có nhãn hiệu trên hệ thống này.

Một người có thể cung cấp cho cấu trúc trò chơi ở bên ngoài: Alexandru Maxim. Đã có lúc người Rumani đưa ra mẫu phim khiêu dâm tốt nhất và là một tình huống tiêu chuẩn. Nhưng Jos Luhukay, không được biết đến như một người chơi garena esportsthì thầm, dựa vào Berkay ?zcan 18 tuổi. Không có gì thành công, anh tách khỏi quả bóng quá muộn, mất hầu hết các cuộc đấu tay đôi, trông có vẻ lạc lõng và choáng ngợp. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng nó không hoạt động nữa, thì người ta biết rằng một cánh đến từ đâu đó: đá phạt ?czan, mục tiêu T-Rodd. Bạn có thể làm điều đó. ?zcan thực sự có thể là một hỗn hợp của Khedira và ?zil: tài năng chiến lược, mạnh garena esportsmẽ trong cuộc chiến chống lại con người, thành thạo về kỹ thuật và tìm kiếm các phòng. Trong vòng thứ hai, anh ấy thực sự có một khoảnh khắc ?zil khi anh ấy chuẩn bị nụ hôn của Gentner. Đây không phải là lý do duy nhất tại sao tôi muốn gọi anh ấy ?zi kể từ bây giờ.

Toni Sunjic, mặt khác, tạo ra một cái gì đó cực đoan: anh ta kết hợp một schwaab- với một khoảnh khắc Niedermeier và do đó cho phép kết nối. Ngoại trừ sự tức giận tất cả những garena esportsgì vẫn còn thương hại. Thay thế Maxim và Gentner cố gắng an ủi anh ta, nhưng mọi người đều biết: sự chậm chạp, cứng rắn và sai lầm trong cấu trúc trò chơi, tam giác ma thuật của Sunjic dường như được gọi. Ngay cả bản thân Sunjic dường như là một bí ẩn tại sao anh ta lại có một khoảnh khắc mệnh đề vật lý. Nó gần như là một cảnh trong một trong những dải Hollywood quá thường xuyên được nhìn thấy quá thường xuyên, trong đó các nhân vật chính trao đổi cơ thể. Nhưng ai đang ở trong cơ thể sunjic? Rowan Atkinson bí danh Mister Bean?

VFB đó sau đó phải run rẩy chống lại Sandhausen trong vài phút cuối cùng là rất khó chịu. Ngay cả những người hâm mộ VFB cũng yên tĩnh hơn một chút vì họ sẽ không mong đợi điều gì đó như thế trong một trò chơi tại nhà trong sân vận động của họ.

Hỗ trợ khó khăn là hạng nhất. Sẽ thật tuyệt nếu đội thích nghi với cấp độ này. Sẽ thật tuyệt nếu HLV Luhukay sẽ cài đặt một hệ thống trò chơi xứng đáng với cái tên này. Sẽ thật tuyệt nếu giám đốc thể thao sẽ tiếp tục củng cố ngoài Takuma Asano Nhật Bản. Sau đó, người hâm mộ và câu lạc bộ sẽ ở tầm mắt.

Bởi vì họ không chỉ xuất hiện ở Sandhausen, mà còn trực tuyến. Các chiếc T-Rodd được mua sắm đến từ @Seriouzrh,, @Martinpanik1893@FlocaputMundi

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.