Chung,, Tính năng nhỏ
Nhận xét 3

Thủ tục tương tự như mùa trước?Thủ tục giống như mỗi mùa!

Tin tốt nhất đầu tiên: Ở Mecklenburg-Tây Pomerania không còn corona nữa! Trong mọi trường hợp, không thể giải thích nếu không lý do tại sao 7.500 ltd bd ngay mai người hâm mộ đã hát lớn tiếng trong Sân vận động Biển Baltic để sau đó phân phối các aerosol được phát hành với chiếc khăn của họ. Khối khách đã được phát hành. Không phải là có quá nhiều khoảng cách giữa người hâm mộ: tâm trạng ở đâu ?! Tuy nhiên, công bằng, bạn cũng phải nói rằng số lượng nhiễm trùng ở Mecklenburg-Tây Pomerania rất thấp.

Tin tốt tiếp theo: VFB Stuttgart là một vòng. Nhờ một nửa đầu tốt và cổng bụi của Silas. Rằng quân đội Pellegrino Matarazzo lắc lư khá nhiều và gần như thừa nhận mục tiêu? Quà tặng! Điều ltd bd ngay maiđó đã có một truyền thống. Chúng ta hãy thích tập trung vào các khía cạnh tích cực của trò chơi cạnh tranh đầu tiên của mùa giải. VFB tập trung cao độ từ phút đầu tiên và không bị ấn tượng bởi dáng đi khó khăn truyền thống của Câu lạc bộ Phân khu thứ ba. Ngược lại: nó háo hức chống lại nó. Trên phòng thủ, Kempf, Anton và Kaminski, người đại diện cho người cha mới nướng Stenzel, đã không để mình xấu hổ ltd bd ngay maitrong nửa đầu. Ski ống khói thường bị mắng đã bắt đầu một khởi đầu tốt cho mùa giải, trong khi Thuyền trưởng A.D. Kempf không phải lúc nào cũng thể hiện mình một cách an toàn, đặc biệt là trong hiệp hai. Anh ta sẽ vẫn ở trong mười một lần chống lại Freiburg chứ? Ở phía sau, Gregor Kobel tỏa ra một phần còn lại bia. Theo huấn luyện viên hiện tại, mô hình của người giữ Copa Copa dường như đã có ngày của họ. Quá tệ cho Fabian Bredlow, tốt cho chúng tôi.

Ở hàng tiền ltd bd ngay mai vệ phòng thủ trung tâm, Endo và Mangala đã khéo léo kéo các sợi chỉ trong nửa đầu và Silas thường đưa ra báo thức ở bên ngoài, trong khi đối tác của anh ta ở phía bên kia, điều đáng ngạc nhiên là Massimo, vẫn khá khó hiểu. Nhưng đó có lẽ cũng là tin tốt. Sasa Kalajdzic nên đánh giá ở phía trước. Người Áo đã có mặt ở trên đỉnh và thể hiện sự linh hoạt phi thường cho kích thước cơ thể của anh ta, nhưng cũng tiết lộ rằng anh ta (vẫn?) Không phải là một chiếc xe đẩy băng. Tổng cộng có bốn cơ hội tốt đã làm việc với Stuttgart trong nửa đầu. Cam kết đã được khen thưởng ngay trước khi nghỉ nửa giờ: cú sút được đặt của Didavi bị rơi từ cột bên trong, Silas đã đúng, 1-0.

Sau giờ nghỉ, ban đầu có vẻ như những người Rustocker đang đi ra ngoài. 2-0 nhanh chóng có thể đã phá vỡ sự kháng cự của bạn. Nhưng bây giờ, trong tất cả mọi thứ, VFB đã chỉ ra rằng không chỉ các nhân viên phần lớn giống như trong mùa giải vừa qua, mà còn là một cú trượt nhất định. Quá thường xuyên, các cầu thủ trong rê bóng thay vì lắp bóng. Quá thường xuyên, các phòng khổng lồ mà Rostockers cung cấp không được sử dụng. Và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, endo tốt khác với một đường chuyền giả Massimo-Eescen quanh một mái tóc sẽ bắt đầu sự cân bằng của Rostocker. Gregor Kobel là nhờ thực tế là điều này đã không xảy ra.

Sự kết luận:
Một lần nữa Trophy, một lần nữa Rostock, một lần nữa 1-0, lại vấp ngã, nhưng không thích nó. Một số người cho rằng Stuttgarter 1-0 thắng trong vòng Cup đầu tiên ở Rostock đã có nhiều truyền thống hơn RB Leipzig. Nếu VFB quản lý để thực hiện hơn 90 phút trong tương lai như trong nửa đầu, chúng ta có thể lạc quan về trò chơi giải đấu đầu tiên. Sự không chính xác trong trò chơi chuyển đổi và việc khai thác các cơ hội kém, mặt khác, là những chủ đề cần phải làm việc khẩn cấp.

Đối thủ của vòng thứ hai sẽ không được rút ra cho đến ngày 18 tháng 10. Theo truyền thống, nó có thể sẽ là một trò chơi xa. Thủ tục tương tự như mùa trước? Thủ tục giống như mỗi mùa!

Bạn có thể tìm thấy buổi biểu diễn dọc của chúng tôi cho trò chơi ở đây.

3 bình luận

  1. Peter Sch?uble nói

    Nó đã được công nhận rằng VFB hoạt động hoàn toàn khác với mùa trước. Nhanh chóng chuyển tiếp. Độ chính xác thường vẫn bị thiếu. Nhưng điều đó vẫn có thể. Và chất lượng của đội là thực sự tốt. Bạn sẽ (phải) tăng từ trò chơi này sang trò chơi khác. Tôi lạc quan cẩn thận.

  2. Sau đó, nó không thực sự ấm lòng. Nhưng vì Hitzlsperger nói rằng nó không còn là VFB cũ, có thể tự động đăng ký các khiếu nại, nó cũng đã trở nên rõ ràng với tôi, một VFBler cuối cùng vĩnh cửu với một ổ cứng lớn, cũ, mà bạn có thể đi vào mùa kỳ vọng nên. Chắc chắn có tài năng trong đội, nhưng tất nhiên không có tài năng từ định dạng Bellingham hoặc tương tự, mà là ba bước dưới đây. Về mặt này, tất cả những điều này sẽ rất thú vị và nó cũng là cách duy nhất cho VFB trong giai đoạn hiện tại. Cuộc đấu tay đôi Cup cũng cho tôi thấy một lần nữa: về cơ bản, tôi rất vui vì chúng tôi đã rời khỏi Kloppertruppen phía sau và trở lại Bundesliga. Tôi phải đủ vào lúc này và, theo quan điểm về màn trình diễn trong chiếc cúp của nhóm ngang hàng của chúng tôi (Bielefeld, HSV), tôi hài lòng.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.