Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 2

Dọc

1: 1, 1: 1, 2: 2. Sau khi VFB Stuttgart là người phá vỡ loạt vào đầu mùa giải, nó dần trở nên đáng tin cậy. Trận hòa thứ ba liên tiếp, vẫn không có chiến thắng tại nhà trong mùa giải này và trong sáu ngày trò chơi mà không thất bại.

 

Nó bắt đầu rất hứa hẹn. VFB tự tin bắt đầu chống lại Eintracht từ Frankfurt. Thật tuyệt vời: Huấn luyện viên Matarazzo đã dành cho Klimowicz ưu tiên cho Daniel Didavi một lần nữa. Ngẫu nhiên, nó chỉ được thay thế ở phút thứ 90.

 

Nhưng ngay cả khi không có số 10, trò chơi Stuttgart trông khá tốt trong nửa đầu. Đặc biệt là ở cánh trái, nó luôn luôn nguy hiểm khi Nicolas Gonzalez và Borna Sosa chạy. Trên hết, người Croatia đã sống theo giao dịch Instagram của mình (@Superrman007) trong trò chơi chống lại Frankfurt. Một màn trình diễn từ Wingback bên trái!

 

Chỉ sau 17 phút, những điều có thể đếm được đã nhảy ra: Nico Gonzalez một mình trong hình phạt của Frankfurt với Ball và đối thủ Touré, người phạm lỗi với anh ta: hình phạt! Và bây giờ chúng ta biết Gonzalez biến đổi 911 của mình như thế nào.

 

Có một cú sốc ngắn gây sốc bốn phút sau đó khi Karazor chơi một đường chuyền xấu thảm khốc trước khu vực phạt của chính mình. May mắn thay, Eintracht không thể chấp nhận lời mời này để bồi thường.

 

Mười phút trước một nửa -nó thực sự là 2-0. Eintracht đứng quá thoáng một lần nữa, Gonzalez đã vượt qua Castro và anh ấy đã ghi bàn 2-0 tuyệt vời như Gonzalez.

 

Và vì vậy, nhóm được thăng chức xứng đáng chống lại ứng cử viên cho doanh nghiệp châu Âu vào nửa giờ. Và nếu chúng tôi học được một từ tuần trước, đó là: đã đến lúc hủy trò chơi. Sau các mục tiêu pháp lý, VFB rõ ràng đã thắng!

 

Và thực sự: Sự lãnh đạo thoải mái của VFB Stuttgart đã biến mất một cách bí ẩn trong hiệp hai. Nó có ở đó với những điều đúng không? Chúng tôi không nghĩ!

 

Silva đầu tiên gặp nhau ở phút thứ 61, sau đó là Áp -ra -ham ở phút thứ 75. Và VFB? Matteo Klimowicz vẫn đánh thanh ngang, nhưng nếu không thì không có nhiều điều xảy ra trong hiệp hai. Và tất nhiên bạn cũng có thể thảo luận về việc liệu Pellegrino Matarazzo có nên thay đổi sớm hơn hay không.

 

Và cuối cùng, bạn phải bằng cách nào đó hài lòng với 2-2 và đồng thời không hài lòng. VFB vẫn đang trong một khóa học tốt. Sáu trận đấu mà không thất bại làm tốt Đội và Fan Soul, nhưng ba trận đấu liên tiếp cũng không thỏa đáng như chờ đợi chiến thắng trên sân nhà đầu tiên của mùa giải. Tuần sau khi chúng tôi đến Battleground State Sinsheim. Cảnh báo cuộc đua chính! Tuần sau tiếp theo? Vâng, bởi vì nó lại là quốc tế.

2 bình luận

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.