stiri online Nổi tiếng,, Vfb
viết bình luận

Chào mừng đến với Stuttuacht

Nhờ vào Kessel.TV Chúng tôi biết: nó được gọi là Hồi Stuttgart, chứ không phải là Stuggi. Nhưng vì Michael Reschke tại VFB đã nắm quyền và đã phát hiện ra sở thích của mình đối với các cuộc họp báo, cũng đã có cuộc nói chuyện về Hồi Stuttyacht, ngày càng nhiều hơn.

Sáu tuần stiri online trước trận đấu đầu tiên của mùa giải ở Mainz, đã đến lúc nhìn kỹ trên tàu Stuttyacht này.

Nhưng nhìn lại trước: 24 tháng trước, VFB Stuttgart đã chạy ra khỏi lãnh đạo trong vùng nước bão tố của trận chiến xuống hạng và bị rơi trên vách đá của lớp. Sau đó, con tàu ma lái mà không có một tour du lịch thể thao và không có một khóa học rõ ràng bằng cách chuẩn bị cho bộ phận thứ hai.

Chỉ sau khi Jan Schindelmeiser đã stiri online thuê và Jos Luhukay đã được gửi qua tấm ván, VFB đã có một khóa học rõ ràng một lần nữa: các thủy thủ trẻ có nhiều tiềm năng không chỉ làm rõ với những người đàn ông hàng hải có kinh nghiệm như Gentner và Insua, mà còn cho Một đứng trong tương lai màu hồng.

Trở lại ngay bây giờ: Cả Jan Schindelmeiser và Hannes Wolf đều không ở trên tàu, nhưng VFB Stuttgart vẫn rõ ràng trên con đường thành công. Tất nhiên, giám đốc thể thao hiện tại Michael Reschke cũng đảm bảo điều này. Có vẻ như người tiền nhiệm của anh ta và anh ta đã thực hiện một con tàu mơ ước thực sự ra khỏi một xác tàu.

Tất nhiên điều đó nói xung quanh. Và vì vậy, bây giờ các thủy thủ hạng nhẹ tài năng từ nước ngoài như Maffeo và Gonzalez bị treo lên và thậm chí có kinh nghiệm như những con chảo như Holger Badstuber thích ở lại trên tàu thay vì đi vào tình trạng mại dâm dưới cờ nước ngoài. Sự pha trộn là ngay trong phi hành đoàn. Các rò rỉ trong đội đã được công nhận sớm và nhờ vào nửa thứ hai thành công của mùa giải, bạn bước vào mùa giải mới với rất nhiều đuôi.

Nhưng với tư cách là một người hâm mộ VFB đau khổ, bạn sẽ biết: Bất cứ khi nào VFB đi đến con đường thành công với tốc độ tối đa, tảng băng tiếp theo không xa. Và nếu ngay cả những người hâm mộ VFB quan trọng gây khó khăn cho việc chi tiêu 40 điểm với tư cách là một mục tiêu mùa giải, mặc dù họ thực sự muốn hét lên Champions Champions League, thì đó là thời điểm cao cho phanh hưng phấn.

Vâng, Michael Reschke giao hàng - và làm thế nào. Lần đầu tiên kể từ khi cảm thấy vĩnh cửu, Stuttuacht đã ở trong bến cảng khi bắt đầu đào tạo với một đội hoàn chỉnh. Blitzblank và lấp lánh dưới ánh mặt trời. Cũng trên tàu: hoặc là một người vào chung kết World Cup hoặc rương kho báu với sự chuyển nhượng của anh ấy.

Những điểm yếu trong đội hình, các vị trí đầy đủ, được củng cố hoàn hảo với Sosa và Maffeo, với Daniel Didavi đã xuất hiện sức mạnh sáng tạo mà thiếu mùa trước. Sự ra đi của Ginczek gần đây đã được bồi thường cho Gonzalez và nhờ vào sự từ chối của Holger Badstuber, bạn thậm chí có thể xem xét cách mà nguyên nhân Pavard phát triển. Ồ vâng và Gonzalo Castro với kinh nghiệm từ hơn 350 trò chơi Bundesliga cũng đã đến.

Mặt khác, chúng tôi chưa bao giờ thấy Maffeo, Sosa và Gonzalez. Ngoài nhiều vòng nguyệt quế trước, các chàng trai không có gì. Trò chơi thực sự hay cuối cùng của Gonzalo Castro đã được một thời gian và giống như Daniel Didavi, cuộc gọi không chính xác là một con quái vật tâm lý của người Hồi giáo. Nó khác với Holger Badstuber. Nhưng làm thế nào "Tôi có thể làm mọi thứ tốt hơn thái độ của cô ấy" với thực tế là anh ta chỉ có thể đứng sau Pavard và Baumgartl?

Nhân tiện: Một đội hình rất sớm bên nhau: năm 2013, đó là đội với những người mới đến Rausch, Schwaab, Rojas, Sararer, Leitner và Abdellaou cộng với Straggler Haggui sau khi bán.

Hình ảnh: VFB của tôi

Tất cả các vị trí đều được nhân đôi, do đó VFB thực sự có thể bắt đầu với hai đội, Làm thế nào các đồng nghiệp của tôi VFB của tôi đã minh họa rất đẹp. Và tại thời điểm này, chúng ta nên nhớ Tayfun Korkut đã có trong nửa sau của mùa giải: chính xác, ngoại trừ hai trận đấu cuối cùng, luôn luôn có cùng 15 cầu thủ. Vâng, nó đã hoạt động tuyệt vời và chắc chắn cũng là một chiến lược hợp pháp nếu bạn đi thuyền qua hồ nước gồ ghề xung quanh những nơi xuống hạng.

Đội lớn hơn, kỳ vọng lớn hơn

Nhưng nếu Stuttuacht ra khơi trở lại vào cuối tháng 8, Thuyền trưởng Kork chắc chắn phải nghĩ ra một thứ khác. Không có khả năng người chơi như Akolo và Donis tự biến mình mà không phàn nàn. Và cũng có một áp lực cạnh tranh to lớn với Baumgartl, Badstuber, Kaminski, Kempf và Pavard (nên ở lại). Điều tương tự cũng áp dụng cho các vị trí đầy đủ mà Sosa và Maffeo đã thành lập Insua và Beck chắc chắn?Hy vọng ngồi trên cổ. Mọi người đều muốn ở trên boong tàu - và đó là một điều tốt. Để chuyển đổi tình huống cạnh tranh mới này thành thành công thể thao và khó khăn vừa phải là nhiệm vụ của Tayfun Korkut. Và về cơ bản nó khác với nửa cuối của mùa giải trước mà anh ấy đã thành thạo rất xuất sắc.

Khi Korkut đến Stuttgart vào tháng 2, đó là đồng nghĩa với nhiều người (vâng, cũng cho chúng tôi) với sự xuống tàu an toàn. Và vì vậy, trận đấu khi bắt đầu ở Wolfsburg đã thành công lớn, loạt tám trận đấu mà không thất bại là thái quá và 4: 1 ở Munich chỉ siêu thực. Mọi thứ đạt được với một đội hình đã rất khó khăn trong nửa đầu mùa giải - tăng cường hơn bởi Mario Gomez và Erik Thommy.

Bây giờ điểm khởi đầu là hoàn toàn khác nhau. Sau vị trí thứ hai trong bàn vòng thứ hai, nhiều người hâm mộ hy vọng một nửa đầu tiên thành công của mùa giải trong mùa giải mới. Rốt cuộc, không có sự khởi hành nghiêm túc và mặt khác có một số bổ sung mới đầy hứa hẹn - và đó cũng sớm. Bây giờ chỉ thiếu một 4: 2 chống lại Atletico Madrid.

Một điều rõ ràng: Tayfun Korkut sẽ không thể tiếp tục như trong mùa giải vừa qua. Cả nhân viên cũng không phải là chiến thuật. Bởi vì thương hiệu bóng đá kết quả tối giản, Darmstadt, sẽ nhanh chóng quá ít đối với người hâm mộ - được đo bằng đội hình hiện tại - nếu kết quả không còn nổi bật như trong mùa giải trước - và họ thực sự không thể.

Rõ ràng là Tayfun Korkut xứng đáng có một lợi thế lớn. Thông qua công việc khó khăn, quyết định đúng đắn và cũng là một phần chơi tốt, anh ấy đã cho chúng tôi một nửa thứ hai tuyệt vời của mùa giải.

Chúng tôi rất vui mừng khi thấy nơi anh ấy đứng đầu Stuttuacht với đội mới của họ.

Nếu bạn thích văn bản, bạn cũng được chào đón Đăng ký tin và chúng tôi trên Hỗ trợ ổn định. Cảm ơn!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.