Nổi tiếng
Nhận xét 20

Chưa có gì đạt được

2: 2 Chống lại Bayern Munich - ai có thể nghĩ? Nhưng không có lý do để ăn mừng. VFB gần như an toàn tại nơi xuống hạng và thậm chí có cơ hội luôn trực tiếp. Nhưng trận chung kết mùa giải chống lại Cologne và có thể xuống hạng chống lại Bremen, HSV hoặc Darmstadt, nó vẫn rất quan trọng để chơi. Với cùng một năng lượng và niềm đam mê như chống lại các nhà vô địch kỷ lục.

Pellegrino Matarazzo đã thắt chặt giai điệu trước trận đấu. Tại Hertha và Wolfsburg, anh đã nói về hai trò chơi Kack Kack và rất thất vọng với đội của mình. Có lẽ anh ta và Sven Mislintat nên rời khỏi khóa học âu yếm sớm hơn và sử dụng nhiều năng lượng hơn để giải quyết đúng đội thay vì phát sóng bình tĩnh.

Tại sao không phải luôn luôn? Nếu VFB thất bại trong trận đấu với Mainz, thờ ơ với Hertha và có vẻ mệt mỏi và kiệt sức trước Wolfsburg, nhóm nghiên cứu cho thấy màn trình diễn điên rồ bất ngờ. Hỗ trợ và thúc đẩy hỗ trợ lẫn nhau chống lại các cuộc tấn công của Bayern. Tuy nhiên, họ cũng cần rất nhiều may mắn với ba bản hit nhôm và các khả năng lớn khác-và một Müller Florian, người không chỉ giữ đội trong trò chơi không chỉ với tiêu đề của Thomas Müller (thứ 12) và cú sút của Robert Lewandowski (thứ 76). Người giữ của Stuttgart đã cần một trò chơi như vậy trong một thời gian dài. Và VFB một máy xay ở dạng hàng đầu.

Sự thật cũng bao gồm cả việc cả Mainz, và Hertha và Wolfsburg đều không cung cấp các phòng lớn như vậy đằng sau chuỗi phòng thủ như Bayern Munich. Đôi khi có nhiều không gian như sáng Chủ nhật trên Quảng trường Chợ Stuttgart, vì hàng phòng thủ Munich rõ ràng vẫn còn ở chế độ Ibiza. Điều đó một phần nhắc nhở Đến 1: 4 2018 khi Tassos Donis cho thấy những lần chạy nước rút của mình. Omar Marmoush cho Donis trong 2-2, anh ta để Tanguy Nianzou như Mats Hummels và đặt thông minh qua Tiago Tomás trước 0: 1. Tuy nhiên, bản thân anh ta tha thứ cho cơ hội của mình khi chúng ta biết điều đó từ các trò chơi trong quá khứ: đôi khi về mặt kỹ thuật ô uế (thứ 7), đôi khi anh ta thử một kỳ công khi anh ta ném bóng một mình trước mặt Manuel Neuer qua bài viết dài - một tình huống gần như giống hệt đã cho nó chống lại Dortmund. Nhưng anh ấy ở trong công ty tốt nhất, Sasa Kalajdzic được cải thiện rất nhiều thay vì bắn nó 2: 3, và Philipp F?rster làm Philip F?rster-Things.

Trò chơi ghi lại một số điểm yếu như bảo vệ giao diện và khai thác các cơ hội, nhưng cũng cho thấy những gì nhóm có thể làm với thái độ chính xác. Thái độ này đối với trò chơi, đối thủ và tình huống đã bị thiếu từ VFB trong một thời gian dài. Điều này thậm chí còn dẫn đến tình huống mà VFB có thể đã chơi để chiến thắng theo quan điểm về sự bảo vệ còn lại của Bayern. Nhưng chúng tôi không muốn lạm dụng nó.

VFB không được kiêu ngạo, nhưng đi vào trận chung kết với Cologne và có thể xuống hạng với một cơn gió đuôi. Lúc đầu, một chiến thắng chống lại Cologne là bắt buộc, nhưng VFB cũng phụ thuộc vào thực tế là Dortmund đã chia tay nhau một lần nữa trong trò chơi cuối cùng, nó đã khác trong quá khứ.

Có một số người đã đưa ra chiến thắng trước nước hoa mạnh mẽ về mặt tinh thần? Có phải tầm quan trọng của trận chung kết với người Rhineland đã đủ điều kiện cho châu Âu có gây khó khăn? VFB sẽ di chuyển chống lại Cologne trong khu vực căng thẳng này vào ngày trận đấu thứ 34. "Chúng tôi đã thể hiện rất nhiều trái tim," Kalajdzic nói sau trận đấu. Bây giờ chúng tôi cũng muốn nhìn thấy trái tim này trong trận chung kết mùa. Trong một hoặc tối đa ba trò chơi.

Để đọc tiếp:
GIF dọc của chúng tôi "Sensitor"

Süddeutsche Zeitung nói rằng "đó là huấn luyện viên HSV Walter Walter Piepegal những gì người khác nghĩ về nó" và tạo ra một Bóng ma khuyến mãi ở Hamburg ngoài.

Để lắng nghe thêm:
Danny Galm từ ZVW là Một vị khách tại Đài phát thanh Lawn.

Ảnh: Matthias Hangst/Getty Images

20 bình luận

 1. Bacardihardy nói

  Sự xuống hạng là chắc chắn.
  Sau màn trình diễn này, thậm chí xuống hạng vào ngày trận đấu cuối cùng là có thể.
  Mọi thứ đã được thực hiện chính xác Pellegrino, Müller, Sasa ...
  Bravo, đó là những gì tương lai có.

 2. OK, một lần nữa VFB Stuttgart thao túng cảm giác thực tế của tôi, mang lại cho tôi hy vọng trong một trận đấu với Bayern (1-0), nơi thường không có hy vọng, chỉ làm tôi thất vọng trong lúc này (1: 2) và cuối cùng lại rời đi Đằng sau với 2-2 trong dự đoán kết quả tích cực của mùa giải này.

  Vâng, tôi đã biết, đó là một người phụ nữ béo. Nhưng tôi không còn rơi vào. BVB sẽ dẫn đầu tương đối sớm và rõ ràng chống lại Hertha, nhưng sau đó VFB có một cái gì đó để thua một lần nữa - và thua. Tất nhiên, sự xuống hạng vẫn còn, trong đó toàn bộ sự việc được lặp lại như một vấn đề tất nhiên. Ha, nhưng tôi đã chuẩn bị!

 3. "Đi rồi!" Bạn muốn nói và vẫn còn một Gschm?ckle. Bởi vì bây giờ họ đã chạy ít nhất một chút so với đối thủ (và với sự sở hữu ít hơn một cách trắng trợn), nhưng chuột rút và một Marmush bơm sau 20 phút cho thấy sự thất bại đáng kể của các nhân viên huấn luyện mùa này: Đội quân không phù hợp. Tuyên bố của SASA đã bị bỏ lại trên sân, nhưng đó có phải là không được mong đợi trong mọi trò chơi theo quan điểm về nguy cơ xuống hạng? Tất nhiên, thật khó nếu có thâm hụt thể lực. Vì điều này được kiểm soát rất cá nhân ngày nay, Corona không phù hợp như một cái cớ. Lần này Müller ghi lại điểm bằng cách chứng minh năng lực cốt lõi của mình trên đường dây. Không hơn không kém. Nếu bạn thay đổi Forester và Coulibaly trong một trò chơi Bundesliga, trong đó mọi thứ vẫn còn trong đó, tất cả những điều này đều nói về kế hoạch đội hình của bạn. Mangala phát triển một cái gì đó thành một nhân vật bi thảm. Bóng của anh ấy di chuyển trong một không gian hạn chế vẫn là một bữa tiệc cho đôi mắt, nhưng những yếu tố thiết kế ra khỏi hàng tiền vệ ở đâu?
  Cologne sẽ trở nên đầy đủ điều khiển một lần nữa để duy trì cơ hội của Europa League, vì vậy nó trông giống như xuống hạng hơn. Và không có khả năng đấu tay đôi với đội bóng hàng đầu trong giải đấu thứ 2. Không phải vì các huấn luyện viên của họ, mà do mức độ thể dục khác nhau của cả hai đội, tôi thực sự có những mối quan tâm lớn.

  • Không chỉ Corona mà còn cả thời gian chết khác, đảm bảo mức độ tập thể dục kém hơn của những người bị ảnh hưởng, cộng với kỳ nghỉ đông thực tế không tồn tại và thực tế là bạn đã đề cập là có thể khó có thể cứu trợ với người chơi ngân hàng.

   HSV nên chứa chúng tôi từ khu vực chơi. Người ta đã thấy ngày hôm qua rằng chúng ta có thể trừng phạt một đội chơi với một hành vi phòng thủ có thể mở rộng.

   • Về cơ bản, tôi đi cùng và bí mật hy vọng rằng Walter sẽ đi qua cái tôi của anh ta với anh ta. Bạn chỉ có thể tận dụng điều này nếu những điều cơ bản là đúng.
    Những lý do khác mà bạn giải quyết chắc chắn là hợp lệ, ngay cả khi Corona và kỳ nghỉ đông rút ngắn áp dụng cho mọi người. Sau đó, nó đánh vào những người khó nhất đã có nhiều người nghỉ dưỡng. Cơ sở dữ liệu của tôi bây giờ không đủ để đi đến cuộc đấu tranh với bạn, người bảo vệ tính khách quan ở đây, nhưng ít nhất tôi sẽ đề nghị câu lạc bộ phân tích mạnh về số lượng chấn thương cơ, số lần tái phát (nguyên nhân) và thời gian nghỉ dưỡng. Tôi nghi ngờ rằng có tiềm năng tối ưu hóa ở đây. Những con số đã quá đồng nhất đối với tôi vì điều đó cho tôi.

    • Cảm ơn những bông hoa, nhưng hoàn toàn từ các chấn thương cơ, những con số là xa như tôi biết trong khung. Những thất bại đau đớn nhất trong từ thật nhất không phải là chấn thương cơ, mà là ba (!) Chấn thương vai nặng và một số chấn thương dây chằng theo đối thủ. Cũng có những người tuyên bố rằng bạn có thể đào tạo chống lại nó, nhưng bạn nhanh chóng rời khỏi con đường của kiến ??thức khoa học an toàn.

 4. Sẽ là tối ưu nếu Liên minh dẫn đầu sớm và cư dân Cologne không còn cảm thấy như vậy nữa! Trong mọi trường hợp, ngày cuối cùng của trận đấu không dành cho người yếu tim. Cá nhân tôi áp đặt lệnh cấm rượu để trái tim tôi không khiến bạn đi khập khiễng.

 5. Hôm qua cuối cùng tôi đã thấy một trò chơi VFB mà (cuối cùng) đã cho tôi một cảm giác tốt (rất). Tôi hạnh phúc nhất ...

  Tôi đã phải mỉm cười trên một Twitter mà Bayern Tangy N. sẽ mang lại tất cả các yêu cầu cơ bản cho VFB ??????

  Thật không may, VFB không thể dự đoán được. Nếu bạn nghĩ rằng anh ấy đã hiểu nó bây giờ, bạn sẽ được hướng dẫn lại ...

  Vì vậy, tôi ở trong đội Clemens. Một cái gì đó phải thay đổi trong đội hình vào mùa giải tới ... và trong khu vực thể dục / thể thao.

 6. Người mua sắm mặt đất nói

  Bây giờ câu hỏi lớn là một lần nữa: đó có phải là VFB điển hình của người Viking trong các trò chơi chống lại các đối thủ lớn - cuối cùng với một chút trận đấu - hoặc bước đầu tiên hướng tới lượt quay trở lại ...? Nó vẫn còn thú vị.
  Cá nhân tôi sẽ không có tâm trạng cho cách này hay cách khác trong thời gian còn lại, chúng tôi vẫn còn trên Jeden-Fall-Direkt-Drin-Jubelarien-đó sẽ gần giống như sau 5: 1 trên trận đấu 1 với Fürth để Fürth đến Gọi trình độ an toàn cho châu Âu 22/23 ...
  Tôi đang mong đợi một sự xuống hạng và tôi rất vui nếu có bất kỳ cách nào khác (vì một chiến thắng của Bielefeld Kanter hiện không có nghĩa - điều này chỉ được làm rõ cho sự an toàn, chỉ để có thể đâm một lần nữa ;-))

 7. Tôi chưa nghĩ đến một bước ngoặt. Các VFB điển hình của người Viking sẽ chơi xấu vào tuần tới. Điều tích cực là đã có một chút giảm cho thời điểm theo hướng Bielefeld và xuống hạng trực tiếp và tình hình chung đã thư giãn một chút. Có lẽ điều này đã giải quyết được một vài khối đầu và cho thấy những gì có thể với việc sử dụng tất cả các điều cơ bản ...

  Bielefeld chắc chắn sẽ không bắn Leipzig, Dortmund là chiếc túi kỳ diệu giống như VFB. Từ quan điểm đạo đức, Dortmund trong Công viên Iduna tín hiệu đã bán sẽ bùng phát một bữa tiệc một mình vì trung thành hơn 80.000 người hâm mộ. Tuy nhiên, người ta cũng nghĩ rằng ngày hôm qua từ Bavaria ...

  Là một người hâm mộ Bavaria, tôi sẽ tìm thấy điều này khá tối ưu ngày hôm qua, mà những người đàn ông đã tặng áo trong bộ đồ ngủ mới của họ. Magath đã nói điều gì đó về nó?

  Chúng tôi chỉ không có một Joker thực sự. Và làm cho cuộc sống khó khăn cho chúng ta hết lần này đến lần khác bằng cách ngủ ở phía sau và để lại hàng trăm phần trăm ở phía trước. Cũng sẽ rất thú vị khi có bao nhiêu cảm giác hình phạt mà chúng tôi đã bắn và nơi chúng tôi sẽ đứng nếu tất cả họ đã đi vào ...

  Bây giờ tôi không phù hợp ở đây, tôi biết, nhưng tôi không biết rằng chúng tôi được ca ngợi nhiều và là người mẫu cho Freiburg, Leipzig từ chối Leipzig để giành chiến thắng vào tuần tới. (rất không ích kỷ ... :-)

 8. Cũng tin rằng BVB tăng tốc một lần nữa. Trò chơi cuối cùng của Đấng Cứu Rỗi, anh ta muốn quay mạng một lần nữa. Santi có thể nhìn thấy 1 màu đỏ với tất cả Borussia nhanh nhẹn. Ngoài ra còn có cơ hội để K?lle vượt qua Liên minh, không thực sự lớn. Vì vậy, nó sẽ được mở cho chúng tôi từ bóng đá Gottle. Sau đó tôi dám nghi ngờ liệu chúng ta có đi qua không. Tại thời điểm ở Munich, tôi sẽ không thay đổi cho sự tích cực. Bavaria chơi mà không phòng thủ. Sosa thậm chí còn được phép đánh bại sườn của mình một lần nữa trước khi cân bằng mà không gặp rắc rối. SASA, hiện đang ở dưới lòng đất, cũng được phép đứng đầu một mục tiêu. Có lẽ cuộc trò chuyện từ Magath đã giúp chúng tôi ở đây hướng tới Bavaria. Họ không ngu ngốc, hoàn toàn không phải bởi Magath và Bobic. Bây giờ bạn cười bạn khi Magath Gg. HSV phải đi xuống hạng.

 9. Nếu bạn tin vào Providence, điều này chỉ có thể diễn ra tốt đẹp - Magath đã đánh chìm câu lạc bộ trái tim của anh ấy để xuống hạng / tốt hơn - tôi thậm chí không tin tưởng chúng tôi và nghĩ rằng nó - nếu - không phải là Dortmund, nhưng chính chúng tôi - nhưng chính chúng tôi .

 10. Tôi ngạc nhiên rằng có rất ít ý kiến ??sẽ được đọc sau một ngày trận đấu tương đối thành công! Có một lời giải thích?

  • Không có gì là g hèNug g hèLot :-) Nghiêm túc: Chúng ta muốn thảo luận điều gì sau một màn trình diễn lớn và toàn diện? Có lẽ tất cả mọi người đang chuẩn bị cho cách họ sống sót trong trò chơi Cologne lành mạnh.

 11. Motzbackenbruddler nói

  Tôi xin lỗi, nhưng màn trình diễn chống lại Bavaria đã cho thấy những gì tôi đã nghi ngờ từ lâu: rằng một số trong đội chống lại các câu lạc bộ (và được trả lương tốt hơn) trong bàn và đột nhiên đưa hiệu suất lên quảng trường, đó là tâm lý cũ tốt (bằng giọng nói của Marco Reus) có thể được nhìn thấy (không) trong mọi trò chơi, nhưng chỉ nơi nó có giá trị. Nhưng nếu Kalajdzic thực sự nghĩ rằng anh ta có những gì nó cần để trở thành một người thay thế ở Lewandowski và Sosa đã tự coi mình là Puyol mới, thì thật không may là tôi phải khóc và sau đó cười và khóc một lần nữa ...

 12. Bacardihardy nói

  SASA có lợi thế về kích thước của nó. Không nên bị đánh giá thấp bởi một khu vực hình phạt, xem Glatzel tại HSV. Borna thực sự có một đôi chân trái tốt, nhưng nó có thể được thay thế bất cứ lúc nào trên phòng thủ. St Pauli Paquerada không tệ hơn. Vì vậy, bán cả hai với giá 20 triệu mỗi cái. Chỉ nghi ngờ rằng khi các chàng trai bị chấn thương -không có thương tích và chơi tại một câu lạc bộ hàng đầu như Bavaria, có 50 triệu bên phải.
  Việc bán sẽ được hiểu dưới 20 triệu.
  Vì vậy, SASA thực sự có giá trị hơn, vì vậy 30 triệu.
  Tìm một snap.
  Vì vậy, bán Sosa và Mangala và giữ cho clipper.

  • Vấn đề với Knipser là một năm sau chúng tôi sẽ nhận được chính xác 0 euro cho anh ấy (kết thúc hợp đồng năm 2023). Và clipper thậm chí không chộp lấy một nửa tốt mà không có sườn. Nếu không, tôi có thể hiểu chuyến tàu suy nghĩ của bạn, tôi chỉ tự hỏi liệu các đề nghị tương ứng sẽ đến cho Mangala.

 13. Tôi phải thừa nhận rằng tôi nghĩ điều tương tự một vài lần trong trò chơi. Hãy nhìn vào, nhìn ngay khi bạn ở trong cửa sổ cửa hàng và sân khấu thực sự lớn, tất cả đều cùng một lúc.

  Tuy nhiên, tôi không muốn làm sai bất cứ ai và hy vọng rằng mọi người sẽ cho mọi thứ để xuống hạng. Nếu bạn giành chiến thắng trước Cologne và Schwazgelb trước Hahohe, điều đó cũng có nghĩa là kỳ nghỉ. Cũng là một động lực sau cảm biến.

  Tại SASA, chúng tôi có vấn đề mà anh ấy muốn đi và dù sao cũng không gia hạn hợp đồng. Có nghĩa là các khối đã giảm ít nhiều rõ ràng, miễn phí
  Hầu như không ai muốn để anh ta đi. Tuy nhiên, tôi thực sự không biết bao lâu
  Hợp đồng vẫn đang hoạt động. Tôi thực sự thích anh ấy, tôi cũng có một chiếc áo có chữ ký từ anh ấy ở nhà, nhưng bằng cách nào đó tôi cảm thấy anh ấy có trái tim tại VFB trong một thời gian dài (nhiều hơn).

  Nó sẽ rất thú vị trong tất cả cách nó hoạt động trong năm tới. Tôi thực sự thiếu bất kỳ trí tưởng tượng. Ngay cả khi chúng ta bằng cách nào đó giữ mình trong giải đấu, chúng ta đang
  Không thực sự cạnh tranh. Tôi thực sự phấn khích ... mà các quý ông của Kai sẽ cho các nhà quản lý ra khỏi hộp. Ngoài Young và Game (nếu đó phải là ...), một con số nhận dạng VFB sẽ hoàn toàn quan trọng đối với tôi. Thật không may, tôi thực sự có thể xác định trái tim mình từ một trái tim VFB sâu sắc. Hiện tại, nhiều thứ, chỉ có một người khác cảm thấy giống như những người mà chỉ có một bước tiếp theo trong VFB vì Sven bán chúng rất tuyệt. Ngay cả Tibidi gần đây đã nói rằng VFB là "chỉ" một bàn đạp cho PL vì mọi người sẽ muốn đến đó. Là một người hâm mộ, đó không thực sự là tôi.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.