Nổi tiếng
Nhận xét 3

Ông già và hộ chiếu

Chúng tôi tuyên bố đó là một mục tiêu trước trận đấu, VFB đã thực hiện nó sau chiến thắng 2-0 trước Hoffenheim: Chúng tôi là người mạnh nhất trong Baden Württprice.

Khái niệm về các mục tiêu dự kiến ??không mở cho tôi. Do các tình huống trò chơi hiện tại và các kết quả thống kê trong quá khứ, bất kỳ mọt sách nào tính toán xác suất mục tiêu. Điều đó rất đơn giản: Khi Robert Lewandowski chơi cùng, xác suất mục tiêu ít nhất là 1,5 và với Silas và Sasa Kalajdzic vào khoảng 2, tôi không phải là một nhà thống kê. Kalajdzic chỉ phải ở gần quả bóng, như trong đó, như với mục tiêu riêng của Kasim Adams lên tới 1-0. Sau đó, anh ấy thực hiện 2-0 sau một cuộc tấn công Turbo vào chính Silas. Anh ấy đã ghi được bảy trận liên tiếp, gần đây đã thành công trong mùa giải 1995/96. Người chơi "Scheiss-mir-nix" của chúng tôi đã bảo đảm vị trí của nó trong lịch sử VFB. Và thậm chí không cho cả một mùa.

Nhưng chúng ta phải nói về Gonzalo Castro. Chúng tôi ở đây Kalajdzic lớn nhất- và Blog Endo Luôn luôn nhìn thấy anh ta một cách nghiêm túc. Anh ta không phải là người nhanh nhất, anh ta hầu như không được sử dụng để phản công, anh ta chỉ lừa dối sự khởi đầu với Trab Gonzo nổi tiếng của mình. Nhưng Fidel là thông minh, anh ta có cảm giác về các tình huống trò chơi và anh ta có một kỹ thuật kỳ diệu. Để xem trong đường chuyền của anh ấy trước 2-0 trên Silas, khi anh ấy chơi bóng với bên ngoài bên ngoài bên ngoài, chính xác và trong thời gian hoàn hảo trong không gian mở. Ông già và Penultimate Pass, sẽ phải đúng: Trước tỷ số 1-0, Fidel cung cấp cho mình một đường chuyền đôi và lần này anh ta cũng mở một căn phòng lớn cho Silas, trong đó anh ta chỉ để bóng vỗ tay. Gonzo thống trị những điều nhỏ nhặt có thể có tác động lớn. Không phải 90 phút, nhưng anh ta có thể là một người đàn ông cho những khoảnh khắc quan trọng, như trong một trận đấu gần gũi với Hoffenheim.

Cho đến mùa giải này, Castro là một người chạy trốn thay vì đi trước. nhưng Băng của đội trưởng Rõ ràng đã truyền cảm hứng cho anh ấy. Trong một số tình huống, có vẻ như anh ta sẽ để vai anh ta treo, Castro không phải là người quét qua biểu cảm và cử chỉ trên khuôn mặt. Nhưng có vẻ như điều đó im lặng hơn giữa các đồng nghiệp trẻ. Borna Sosa nói một cách tôn trọng "Người đàn ông tốt nhất của chúng ta trong cabin", Fidel rõ ràng không mang lại trải nghiệm của mình như Holger Badstuber, người, với bản chất đòi hỏi và những câu chuyện của anh ta, có lẽ không được đón nhận bởi thời kỳ cũ của Bavaria.

Trong một cuộc phỏng vấn với FAZ, Castro nói: Điều quan trọng đối với một huấn luyện viên nếu anh ta xác định một đội trưởng làm thế nào anh ta có thể nói chuyện với anh ta. Mà cũng trở lại để phản hồi. Tôi luôn nói khi có điều gì đó không ổn, hoặc nếu một cái gì đó thực sự tốt. Tôi luôn luôn vượt qua điều đó. Điều quan trọng là tìm đúng giai điệu ở cấp độ giao tiếp này với huấn luyện viên. Pelle Matarazzo và Castro dường như phù hợp, cả hai đều là những người khá bình tĩnh ở bên ngoài, nhưng họ cũng có thể trở nên tình cảm. Một sự pha trộn phù hợp với đội.

Hợp đồng của Gonzalo Castro hết hạn sau mùa giải này và đội trưởng VFB có thể tưởng tượng một năm nữa, trong đó anh ta trao cho người đàn ông Stasman cho các cầu thủ trẻ trong đội. Cũng đối với Naouirou Ahamada, người đã ra mắt trong hiệp một cho Orel Mangala bị thương. Người Pháp 18 tuổi đã chơi cùng như thể anh ta đã ở trong đội này mãi mãi. Chống bóng, mạnh mẽ, đòi hỏi kỹ thuật và với cảm giác đúng đắn là đẩy về phía trước và bật lên. Anh ấy không phải lúc nào cũng đưa ra tất cả các quyết định một cách chính xác, tốt, đó là trò chơi Bundesliga thứ hai của anh ấy.

Điều gì trong mùa này cho VFB? Để bảo vệ tình trạng là đội tốt nhất từ ??Baden Württprice. Nhưng có ai muốn đi đến điều này được gọi là "Liên đoàn Hội nghị Europa" không? Tôi đầy Max Kruse từ Union Berlin: "Những người khác nên làm điều đó!".

Để đọc tiếp:
"Ồ, đội trưởng, đội trưởng của tôi" Ở vòng tròn vú.

"Chú Gonzo, xin hãy đến phòng tắm bóng!" trong Süddeutsche Zeitung.

Bạn có thể tìm thấy buổi biểu diễn thẳng đứng cho trò chơi ở đây.

Imago

3 bình luận

  1. Tôi nghĩ thật tuyệt khi bạn đã chọn Castro ở đây. Tôi nghĩ rằng anh ấy cực kỳ quan trọng và có giá trị cho đội. Ngoài tất cả kinh nghiệm của anh ấy, anh ấy đã có được như một người chơi, anh ấy là một liên hệ quan trọng cho Gaucho-Interlude (tương tự như Orel với tên lửa Pháp của chúng tôi).

    • Chúng tôi luôn thấy anh ấy nghiêm túc (ngay cả khi anh ấy ghi bàn thắng quyết định trước HSV), nhưng mùa này anh ấy thực sự đóng một vai trò tốt. Hoàn toàn được đối xử và có, vai trò của anh ấy đối với các cầu thủ trẻ (không chỉ với ngôn ngữ) chắc chắn là quan trọng.

  2. Tôi không còn thấy điều này với giải đấu hội nghị là nghiêm túc. Chúng tôi sẽ có rất nhiều cầu thủ trẻ trong đội vào mùa tới, những người sẽ có ít triển vọng về thời gian chơi (Suver, Churlinov, Cisse, Egloff, Nartey và các ứng cử viên chuỗi Mack, Aidonis và Awoudja chưa được tính). Một vòng quay nhỏ cho các trò chơi quốc tế chắc chắn sẽ tốt hơn một khoản vay cho bất kỳ người đá nào trong phân khu thứ hai. So với quy định cũ với EL, việc chuẩn bị không được bắn bởi sự tham gia, vì bạn trực tiếp vào vòng playoffs.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.