Nổi tiếng
Nhận xét 52

Tổng thống cô đơn

Có một câu chuyện tuyệt đẹp của huấn luyện viên Bayern Louis Van Gaal, khi anh ta để quần của mình xuống trước đội của mình trong giờ nghỉ giải lao nửa thời gian và yêu cầu cô ấy nên trình diễn trứng trong trò chơi. Chủ tịch VFB Claus Vogt và tuyên bố của ông để hoãn Đại hội đồng (ban đầu có kế hoạch: ngày 18 tháng 3 năm 2021) kéo nó trống và cho thấy trứng.

Bởi vì nó không chỉ biện minh cho sự thay đổi (rất chi tiết), mà còn cung cấp những hiểu biết sâu sắc từ Mercedestrasse. Rằng hai đồng nghiệp Presidium của ông Rainer Mutscher và Dr. Bernd Gaiser và chủ tịch hội đồng tư vấn câu lạc bộ Wolf-Dietrich Erhard không có hứng thú với việc trao đổi các lập luận rằng rõ ràng họ không quan tâm đến ý kiến ??của các thành viên. Rằng nó được ồ ạt phát huy nó, cho đến mối đe dọa thiệt hại. Bạn có thể thấy: Vogt hoàn toàn bị cô lập tại VFB và cuối cùng anh ấy đã quyết định "Chống lại ý chí tuyên bố của hai thành viên Presidium khác của tôi" Đối với một sự thay đổi, có sự xuất hiện của một thiết bị duy nhất, nhưng một dấu hiệu cho thấy tất cả chỉ có một mình. Anh ấy làm việc - và Vogt sẽ không bất tiện - vì "Hiệp sĩ cô đơn trong cuộc đấu tranh cho công lý", như Avenger của thành viên bị mất. Mặc dù ông lo ngại những lời chỉ trích nội bộ lớn cho quyết định này, nhưng rõ ràng ông cũng bị buộc phải công khai đối mặt với các đồng nghiệp Presidium và các bộ phận của Hội đồng tư vấn của Hiệp hội. Không hoàn toàn như dưới vành đai theo phong cách và âm thanh như Thomas Hitzlsperger, nhưng với một lưỡi kiếm rất sắc nét. Anh ấy chắc chắn đã không làm được một ân huệ với nó, cách tiếp cận của anh ấy khiến anh ấy dễ bị tổn thương. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Gaiser và Mutschler đang ở trong một bản sao. Bạn không có trứng dày đó, câu trả lời của bạn không hoàn toàn tuyệt vời. Nhưng loại trao đổi công cộng này bằng email tròn cho 72.000 thành viên đã có một số mẫu giáo, VFB là vô lý.

Hình ảnh mà VFB đưa ra là tàn phá:
Tách, tranh chấp, không thể hòa giải trong việc đối phó với nhau. Nó không phải là cùng nhau cho giải pháp tốt nhất, nhưng bỏ qua nhau và chỉ giao tiếp thông qua công chúng.

Nhưng để làm cho huyền thoại Twitter Daniel (@0711jmo2) được trích dẫn tương tự:
Cuộc chiến bùn này có thể là một cơ hội?

Chắc chắn rồi! Ngay cả khi Hội đồng tư vấn của hiệp hội hoặc phần còn lại của Presidium vẫn có thể buộc một cuộc họp chung phi thường, bức thư từ các tài liệu Vogt rằng đó không phải là một cuộc đấu tranh quyền lực giữa Vogt và Hitzlsperger. Nhưng đó là một cuộc đấu tranh trong sự liên kết, giữa hiệp hội và AG, giữa những người muốn bảo tồn sức mạnh của họ và các cấu trúc hiện có và những người vẫn còn có ý nghĩa gì đó. Lập luận này có thể có khả năng làm sạch nếu nó đảm bảo rằng những mưu đồ và luật sư có thể được gán rõ ràng cho những người không muốn điều tốt nhất cho VFB, nhưng đối với chính nó. Những gì khác được che giấu sau cánh cửa đóng kín hiện đang được phát trực tiếp. Điều này không tốt cho hình ảnh của VFB, ngay cả Schalke và HSV cũng cười nhạo chúng tôi, nhưng nó có thể tốt cho tương lai của VFB.

Long trông như thể không thể có người chiến thắng trong tranh chấp này, như thể VFB Vogt và Hitzlsperger có thể mất cả hai, có thể có một người chiến thắng bất ngờ: các thành viên của VFB.

Bởi vì họ được coi trọng bởi vì quyền thành viên của họ không còn bị đá bằng chân và vì cuối cùng, người dân bị kéo vào ánh sáng của công chúng gây hại cho VFB. Điều này sẽ có VFB Stuttgart cơ hội đổi mới thực sự.

Để đọc tiếp:
"Quân đội Spalters": Những người trốn đằng sau Thomas Hitzlsperger.
"Bây giờ là thời điểm" tại blog StopPagengười nhìn thấy cơ hội thay đổi.
“Bóng tối đấu tranh đấu tranh” Tạo nên 11 người bạn.
"Vogt chỉ chiến thắng thông qua các cuộc tấn công chống lại anh ta", " Alexander Bonengel nói từ Sky.
"Hội đồng tư vấn hiệp hội có tiết lộ E.V. không?", Tuyên bố của Commando Cannstatt.

Imago (Nhấn ảnh Bauman, Alexander Kepp)

52 bình luận

 1. Tôi nghĩ rằng Vogt có lẽ đã phá hủy bất kỳ lựa chọn nào đối với việc giải quyết cuộc xung đột với các điều khoản liên kết của anh ấy và đơn độc thân của anh ấy chống lại quyết định của Chủ tịch ban đầu do anh ấy hỗ trợ. Tôi vẫn không hiểu làm thế nào anh ta muốn thoát ra khỏi rãnh tự do vì anh ta có thể tổ chức đa số cho cách tiếp cận của mình trong Presidium, cũng như trong Hội đồng tư vấn của Hiệp hội, cũng như trong ban giám sát của AG. Sự dịch chuyển của Đại hội đồng sẽ không thay đổi bất cứ điều gì.

  Tôi đã viết ở đây nhiều lần mà tôi coi việc dọn dẹp với các cấu trúc bị hỏng hoàn toàn là một mục tiêu rất mong muốn. Nhưng điều duy nhất mà Vogt làm là củng cố các cấu trúc này hơn nữa bởi vì một cải cách cấu trúc như vậy là rất xa mà không có sự hỗ trợ của ít nhất một phần của các cơ quan EV.

  • Tôi thấy tương tự như bạn.

   Nếu MV chỉ diễn ra vào tháng 9, thì đó sẽ là một sự kiện siêu bầu cử: Tổng thống cũng được bầu, Hội đồng tư vấn câu lạc bộ, tôi, nhiệm kỳ của văn phòng hết hạn từ Gaiser (hoặc là đại diện cho bầu cử lại hoặc được đề cử làm chủ tịch) , có thể có tất nhiên theo một hướng khác. Nhưng rất rõ ràng: CV bị đốt cháy trên Mercedesstra?e, điều đó không thể diễn ra tốt đẹp cho đến tháng 9 ...

   • Hội đồng tư vấn của Hiệp hội sẽ thiết lập Gaiser (trong bất kỳ chức năng nào) và Vogt. Vì toàn bộ ban cố vấn của hiệp hội không được chọn, ngay cả khi các ứng cử viên riêng lẻ bị MV từ chối, nên không có sự khác biệt đáng kể về quyền lực.

     • Ồ vâng, những đạo luật này một lần nữa. :-) Nhưng hãy nghĩ rằng dù sao nó cũng sẽ không đi xa như vậy bởi vì trước đây ai đó sẽ thực thi việc triệu tập MV vào tháng 3.

  • Vogt sẽ biết tốt nhất ai anh ta có thể đếm trong câu lạc bộ và ai không. Và rằng anh ta chỉ có một tương lai khi các nhân vật chính rõ ràng sau này. Tôi nghĩ rằng ngày hôm qua đã thay đổi rất ít, nhiều nhất là trong nhận thức bên ngoài. Tuy nhiên, điều này làm tăng áp lực đối với tất cả mọi người liên quan và trên hết, điều tương tự, những người cho đến nay đã tránh xa trong nền hitzls ... uh.

   Bài báo ở đây hiện đang đáp ứng cơ hội cho các thành viên Hoa Kỳ và nó phải được xây dựng. Và tôi vẫn thấy các thành viên có trách nhiệm trong phần lớn đằng sau Vogt. Chỉ như tôi đã nói, nó phải điên.

   • Trong mắt tôi, sự hạn chế của bạn đối với các thành viên có trách nhiệm của người Viking cho thấy con thỏ đang diễn ra như thế nào. Sự từ chối của Vogt đối với MV trực tuyến chắc chắn ở một mức độ nhất định mà quá nhiều thành viên của Under -Underage có thể tham gia. Bằng cách nào đó tất cả những điều này có vẻ rất quen thuộc với tôi: một tổng thống không chấp nhận các quyết định đa số và muốn làm suy yếu chúng thông qua các thủ thuật thủ tục bất hợp pháp, điều này chống lại sự tham gia quá đơn giản trong việc bỏ phiếu, với mọi thứ và mọi người cho vay mà không đạt được điều gì đó trong chuỗi , Nhưng đồng thời có thể tin tưởng vào một số lượng lớn những người tận tụy trung thành luôn bảo vệ anh ta. Hy vọng rằng chúng ta sẽ được tha ít nhất là cơn bão trên Mercedesstra?e.

    • Có lẽ đó là như vậy. Thao tác và các nhà sản xuất tâm trạng phổ biến có truyền thống của họ trong câu lạc bộ. Tuy nhiên, đối với tôi, rõ ràng về phía các lập luận cho một sự thay đổi trong MV - với việc đảm bảo một cuộc tranh luận tốt, một tình huống pháp lý được làm rõ và tốt nhất là một chút tâm trí mát mẻ. Mà tái tạo đối số của Vogt. Cuối cùng, câu hỏi về sự bất hợp pháp có lẽ chỉ được trả lời bởi các chuyên gia.

     Và một lần nữa về quyết định đa số từ khóa: Vogt được bầu chọn là đa số. Và nó sẽ là đơn giản nhất và hợp lý nhất trên thế giới để dễ dàng làm rõ câu hỏi liên quan đến năng lực của nó theo cách này. Nhưng bây giờ chúng tôi đã ở xa nó.

     • Gaiser và Mutschler cũng đã được chọn, cái sau ngay cả trong cùng một MV với Vogt. Phiếu bầu của họ được tính trong Presidium cũng như Vogt.

 2. Người duy nhất đại diện cho các thành viên Hoa Kỳ trong hiệp hội này là chủ tịch và được gọi là Claus Vogt và hiện đang cam kết kịch liệt với các thành viên Hoa Kỳ và các quyền của chúng tôi. Nếu chúng ta mất nó, tất cả chúng ta có thể trốn thoát và không còn cần E.V. và đó là mục tiêu của toàn bộ ủy ban và những người hiện đang bắn chống lại tổng thống của chúng tôi. Tôi nói rõ ràng rằng để hy vọng mọi người hiểu và biết phải làm gì. Chúng ta vẫn có thể nói: VFB Stuttgart chúng ta, nhưng bao lâu?

  • Làm gì tốt để làm? Claus Vogt không đủ tiêu chuẩn cho tôi ngày hôm qua cho một nhiệm kỳ khác. Nó chỉ là xấu hổ về cách câu lạc bộ của chúng tôi hiện đang trình bày.

  • Vì vậy, tôi không còn thấy mình được đại diện bởi ông Vogt. Theo lựa chọn của mình, anh đã nhận được 1184 phiếu bầu, tương ứng với khoảng 1,5 % thành viên.

   Nhóm mà các thành viên thực sự hỗ trợ chỉ có thể hiển thị kịp thời nhất có thể. Do đó, tôi sẽ không thích nó nếu Ban cố vấn câu lạc bộ không thiết lập Claus Vogt.

   Các thành viên của chúng tôi nên có sự lựa chọn để quyết định con đường nào chúng tôi muốn đi. Càng nhiều thành viên càng tốt nên được đưa vào cuộc bầu cử này, vì vậy tôi sẽ ủng hộ một cuộc bỏ phiếu bưu chính.

  • Rainer Wetzel được gọi là Rainolo nói

   Muốn xem Silvia thân yêu cho dù bạn cũng nói trong giải đấu thứ 2 hay thứ 3, chủ tịch của chúng tôi ... .. Đó không chỉ là vấn đề dữ liệu, mà là về những điều khác không hoạt động giữa quản lý thể thao và nó không làm việc .... Trong một tình huống rất khó khăn, quản lý thể thao đã chứng minh những gì nó có phi thường. Nhưng ở Stuttgart, đã quen với việc cố gắng sợ những người hàng đầu đang thể thao từ sân ... Bây giờ anh ấy đang bắt đầu một trận chiến bùn công khai thứ 2 một lần nữa và gọi nó là vì lợi ích của câu lạc bộ, ... đây chắc chắn không phải là VFB của chúng tôi, đó là tất cả về nó.

 3. Cả Hitzelsberger và Vogt đều không phù hợp để trở thành chủ tịch VFB tiếp theo. Hitzelsberger đã loại bỏ bức thư của mình cho văn phòng, mà anh ta không bao giờ được phép có do cấu trúc của gia công phần mềm. Và Vogt là vai trò của chương trình một người được cách nhiệt đầy đủ, nơi anh chắc chắn không vô tội khi không tiếp tục làm việc thành công theo nghĩa của hiệp hội. Phải mất một ứng cử viên mới, người được bầu lý tưởng vào tháng 3. Trạng thái nổi hiện tại không thể chịu đựng được vào tháng Chín. Trong AG, kết quả của vấn đề bảo vệ dữ liệu phải quyết định số phận của những người liên quan. Không phải có sự thỏa hiệp khi TIDING TIDING UP. Câu hỏi là: Ai sẽ đi qua đó khi những người có trách nhiệm có liên quan? Con dê có tự làm vườn không?

 4. Tôi là một trong những người dành cho sự thay đổi của MV. Vì lý do. Và tôi không thấy tình hình quá đen.

  Chúng ta hãy đưa Vogt một mình trong Presidium và 4 trong số 8 thành viên theo ông bởi Hội đồng tư vấn của Hiệp hội. Vì vậy, anh ta không thể "đi qua", nhưng sẽ phải giành được một đồng nghiệp khác cho mỗi dự án. Đúng và? Nếu không? Quyết định đưa ra thông qua Vogt là gì? Cho dù E.V. hiện đang xây dựng một bộ phận bóng đá nữ bên dưới khu vực AG. Sau đó, anh ta có thể quảng bá liên minh cỡ trung bình của mình (mặc dù điều này hiện còn ít có cơ hội hơn trước khi toàn bộ nhà hát) và làm điều gì đó về các môn thể thao đại chúng. Anh ta không đưa ra quyết định trong khu vực chuyên nghiệp. Và anh ta xem AG là chủ tịch của Ban giám sát, thành viên nào có thể nghiêm túc có một cái gì đó?

  Và điều gì xảy ra nếu Đại hội đồng hiện được thực hiện hầu như? Cảnh người hâm mộ có tổ chức (và ý tôi là không chỉ CC và cơn bão Swabian, mà còn nhiều OFC) chống lại cuộc họp. Làm thế nào để bạn muốn đưa họ trở lại trên tàu sau khi một mối quan hệ cuối cùng đã diễn ra.
  Và ngoài những lý do được đề cập bởi Vogt, cũng có nhiều câu hỏi pháp lý nói chống lại cuộc họp chung ảo. Trong mọi trường hợp, tôi không thể tưởng tượng rằng ngay cả khi bạn đưa các chuyên gia lên tàu lần này, một cuộc họp với 10.000 thành viên trở lên, có thể được thực hiện an toàn và phá vỡ hợp pháp. Không phải trong chương trình với những thay đổi đối với các đạo luật, các yêu cầu bỏ phiếu sẽ gây ra, v.v.

  Chúng ta hãy hoàn thành ESECON và các nhân viên bảo vệ dữ liệu và sau đó đánh giá nó từ các chuyên gia độc lập và sau đó rút ra những hậu quả cần thiết. Hãy để ban cố vấn tìm thấy một ứng cử viên ngược lại, người được thành lập chống lại Vogt. Sau đó, các thành viên nên quyết định. Hy vọng là một sự kiện khuôn mặt -face hoặc ít nhất là như một sự kết hợp. Vì vậy, ít nhất những người muốn nộp đơn hoặc giữ bài phát biểu có cùng một lựa chọn với Presidium và Ban cố vấn.

 5. Vì các tương tự đối với các đứng đầu nhà nước như không công nhận các quyết định đạt được dân chủ thường được thử ở đây, nên nên cho phép câu hỏi sau đây: chỉ cho rằng những sự tương tự này sẽ được chứng minh ở phía đối diện của trạng thái sâu thẳm. Một bộ máy hành chính, hầu như không thể nhìn thấy ở bên ngoài, theo sau một chương trình nghị sự ẩn giấu của người Viking với chuột. Vì vậy, một chiếc giày trở thành một lần nữa.
  Sự tương tự của phần đầu tiên tự nhiên thất bại vì người ta không đấu tranh vì lợi ích của nó, mà là đối với những thành viên. Và sự kháng cự lớn bao gồm cả công cụ hóa Hitzlsperger chỉ cho phép một giả định liên quan đến kết quả của ý kiến ??chuyên gia. Hitzlsperger đã trèo vào hộp với con điếm của thành phố và ngạc nhiên tại sao mọi người trên thị trường cho thấy ngón tay của họ trên thị trường. Tuy nhiên, tôi đã sẵn sàng để tha thứ cho hành động ngây thơ của anh ấy khi đầm lầy được sấy khô ở Cannstatt.

  • Bạn đúng, sự tương tự không hoạt động miễn là không ai tuyên bố rằng một tầng lớp satan trong chiếc Mercedessstra?e bí mật mặc áo Bavaria. Nhưng nghiêm túc, trong cốt lõi, đó là về việc biện minh cho việc phá vỡ các quy tắc với các mục tiêu bị cáo buộc cao hơn. Và đặc biệt là sau khi Dietrich, chúng tôi không muốn có điều đó nữa. Và ngay cả với Vogt (và đặc biệt là những người ủng hộ to nhất của anh ấy) tôi có thể thấy ngày càng ít hơn rằng họ quan tâm đến lợi ích của tất cả các thành viên và người hâm mộ, nhưng chỉ là một phần mà họ là người đúng " nhìn vào.

 6. Tôi không thể thấy mức độ nào một tổng thống từ chối triệu tập một cuộc họp chung đã muộn, "các quyền thành viên còn lại vẫn có ý nghĩa gì đó".

 7. Nó đang trở nên lạ. Theo tôi, không có kiến ??thức nền tảng, bạn không còn có thể đánh giá ai là "đúng".

  Điều tôi thấy lạ cho bản thân mình là mọi người đều quá vogt !? Đối với tôi, Mislintat và Hitz rõ ràng là "những người cha" của sự nổi lên hiện tại, thể thao. Cho đến nay, những gì đã làm claus vogt, ngoại trừ cười toe toét và #vomichzumwir?

  Hitz đã được công cụ hóa, rõ ràng. Đó là một sai lầm lớn, anh ấy cũng biết điều đó. Nhưng điều đó có nghĩa là gì bây giờ? Claus Vogt "bí danh" Chuck Norris, một mình chống lại mọi người? Là thành viên và ý kiến ??của họ một mình trên mọi thứ? Tôi cũng là một thành viên, nhưng tôi cũng có hứng thú chơi ở giải đấu 1. Thật không may, bây giờ chúng ta cần tiền. Ai cho tiền chỉ muốn có tiếng nói. Điều đó sẽ khác với bạn?

  Đối với tôi, đó không phải là một giá trị gia tăng để chơi trong giải đấu thứ 3, mà là tham gia vào mọi quyết định của hiệp hội thông qua "trưng cầu dân ý". Xin lỗi.

  Do đó, tôi rõ ràng là mỗi lần nóng, và do đó ít nhất một chút cho mỗi nhà đầu tư.

  Vì vậy, bây giờ bạn có thể xé tôi thành từng mảnh :)
  Benny

  • Bất kể thực tế là tôi có một ý kiến ??khá trái ngược, một nhu cầu:

   Đối với tôi, Mislintat và Hitz rõ ràng là những người cha của người Hồi giáo, hiện tại, thể thao, thể thao

   Ông Hitzlsperger đã làm gì cho môn thể thao? Chắc chắn, anh ấy là một giám đốc thể thao, nhưng đội huấn luyện Rino, các cầu thủ đang tìm kiếm sai lầm. Hầu hết những người chơi hiện đang thực sự có Reschke.

   • Chà, Hitz bằng cách nào đó là người đầu tiên trong một thời gian dài để có được những người thực sự tốt. Không chỉ là sai lầm và rino mà còn cả những người như nạng, Fahrenhorst và Rüdt. Mọi người luôn nhấn mạnh mức độ trao đổi chung tốt như thế nào, vì vậy đây cũng là thu nhập của Hitz.

 8. Trên thực tế, có một cách thoát khỏi mớ hỗn độn này, nếu điều sau đây xảy ra theo thứ tự này:
  1. Hitz từ bỏ ứng cử
  2. VOGT rút ra vụ bê bối dữ liệu cho đến cuối cùng của phần cuối
  3. Hiệp hội/Ag kéo theo hậu quả nhân sự và ném ra tất cả những gì bị vướng vào nó.
  4. Vogt lùi lại (không may cần thiết trong quan điểm của tôi sau ngày hôm qua)
  5. Hai ứng cử viên mới được thiết lập.
  6. MV thay đổi được thực hiện.
  7. Trên MV, ứng dụng của Ron Merz được chấp nhận cho phù hợp.
  8. Chúng ta chỉ có thể tập trung vào bóng đá một lần nữa; o)

  Lời chào Joe

 9. Tình hình hiện tại giữa VFB E.V. và VFB AG đã cực kỳ bị rách. Ai đúng, ai nói sự thật? Không ai trong số người ngoài biết chính xác. Dưới đây là một đề xuất cho trọng tài xây dựng dựa trên tính minh bạch được yêu cầu từ mọi phía. Hội đồng tư vấn của Hiệp hội, chịu trách nhiệm chuẩn bị các ứng cử viên, nên xuất bản một mô tả công việc chi tiết cho vị trí của Chủ tịch VFB Stuttgart E.V. Các yêu cầu cho Chủ tịch của VFB E.V. là gì? Quyền và nghĩa vụ của ông là Chủ tịch Hội đồng giám sát của VFB AG là gì, với tư cách là đại diện của VFB E.V. Những yêu cầu này nên có sẵn mà chúng đã được chuyển cho một cơ quan nhân sự bên ngoài. Dựa trên mô tả công việc này, các thành viên sau đó nên quyết định tại cuộc họp chung tiếp theo liệu tổng thống đương nhiệm có vi phạm các yêu cầu này hay không và nên được bỏ phiếu hay không. Điều kiện tiên quyết cho điều này, tất nhiên, rằng tổng thống đương nhiệm được đặt để tái tranh cử. Vi phạm rõ ràng của tổng thống đương nhiệm nên được giải thích cho các thành viên.

  Nếu tổng thống đương nhiệm không còn được thiết lập hoặc các yêu cầu cần thiết của tổng thống chỉ giới hạn trong các nhiệm vụ đại diện được đặt ra như vậy, thì tùy thuộc vào mỗi thành viên để rút ra kết luận của mình từ đó.

 10. Thomas Obermüller nói

  Quyền thành viên, quyền thành viên, tức là liệu toàn bộ tranh chấp BEIN VFB có được quan tâm hay không. Các quyền thành viên được quy định trong các đạo luật. Các thành viên bỏ phiếu tại Đại hội đồng. Một trong những trại bị mắc kẹt có muốn thay đổi một cái gì đó không? Không biết. Có nghĩa là gì bởi quyền thành viên nhiều hơn? Tôi không muốn các thành viên quyết định huấn luyện viên, giám đốc thể thao tiếp theo hoặc thậm chí có tiếng nói trong các quyết định trong đội hình. Tôi chủ yếu quan tâm đến bóng đá và là một thành viên, tôi chỉ có một ảnh hưởng bằng cách quay số một giám sát viên của AG. Và đó là tốt.

  • Đó không phải là về các thành viên của huấn luyện viên tiếp theo, giám đốc thể thao hoặc thậm chí có tiếng nói trong các quyết định trong đội hình. Có ai yêu cầu điều đó không? Mỗi thành viên có quyền không bị thao túng. Nếu không phải là các bộ phận không đáng kể (bao gồm cả ủy ban người hâm mộ của VFB) của các thành viên ủng hộ MV, thì sự tôn trọng đối với họ đòi hỏi họ phải tôn trọng họ, điều này rõ ràng không được thực hiện (nếu người ta có thể tin vào thư của Vogt). Tôi nghĩ mọi người là về thể thao. Tuy nhiên, nó không nên được thực hiện như thể điều đó gắn với hơn 72.000 thành viên mà không có câu lạc bộ nào không tồn tại nghiêm trọng.

   • Nhưng VOGT coi trọng 72.000 thành viên nếu anh ta chuyển MV 2020 quá lâu sau nửa năm? Tôi thà có ấn tượng rằng quyền thành viên có nghĩa là quan điểm và ý kiến ??của một phần của các thành viên. Và những người không theo dõi điều này bị nghi ngờ theo đuổi lợi ích của người Hồi giáo hoặc ngay lập tức từ Daimler.

    • Do Pandemie, cô ấy đã quá hạn (cho dù bạn phải đẩy nó vào tháng 9 là điều đáng nghi ngờ). Mỗi thành viên có quyền không bị thao túng và quyền trải nghiệm những gì đã xảy ra với dữ liệu và ai chịu trách nhiệm về nó. Như nó trông, điều này không trở nên hoàn toàn và minh bạch và với các hậu quả tương ứng cho đến 18.3. là trường hợp.

     • OK, bây giờ tôi chỉ vượt qua thuật ngữ chuyển đổi tiêu cực được thao tác trực tuyến (đó sẽ là một chủ đề riêng biệt) và giả sử giống như bạn, có thể vào ngày 18.3. Không phải tất cả các khía cạnh của công việc dữ liệu đều được học hoàn toàn bằng trái tim. Sau đó, MV được nhắm mục tiêu bởi Vogt tìm thấy trên 5.9. Vâng, dù sao đi nữa, trên đó tất cả các hậu quả chưa được rút ra sau đó có thể được rút ra bởi các thành viên. Tại sao các thành viên cuối cùng cũng có quyền chọn một tổng thống trong đó thời hạn của hiện tại đã hết hạn vào mùa hè năm ngoái?

 11. Thomas Obermüller nói

  Không có câu hỏi rằng việc vi phạm quy định bảo vệ dữ liệu phải được thông báo và đoán. Tôi không thể làm điều đó khi tôi bị thao túng. Nhưng điều đó không liên quan gì đến quyền thành viên, đây là những quyền mà tôi có với tư cách là một công dân.

 12. Rainer Wetzel nói

  Đã quên !!!!
  Nhiệt đã chịu trách nhiệm !!! Vào thời điểm mà sự hỗn loạn lớn nhất tại VFB đã thắng thế ... không ai biết ở đâu ở phía sau và phía trước.
  Anh cố gắng ảnh hưởng đến các bài viết khác nhau.
  Anh ấy đã thành công trong việc có được người đàn ông hàng đầu Sven Mislintat. Họ cùng nhau đổi mới đội hình hoàn chỉnh với những tài năng trẻ hàng đầu vào thời điểm VFB đang ở trên Abyss. Huấn luyện viên Tim Walter đã được đưa ra, người đã không bắt đầu một khởi đầu tồi tệ và được phát hành sau nửa năm vì anh ta không có triết lý đúng đắn và không thực sự phù hợp với nó. Điều đó phải được tin tưởng sau rất nhiều sự hỗn loạn và huấn luyện viên. Với Matarazzo, không ai có thể dám gia hạn sau hai thất bại. (Reschke, Dutt .... Alle không biết) rằng chỉ có một người nhìn kỹ, có manh mối và thay đổi !!! Quên mọi thứ lại. .... Như đã nói: VFB nên may mắn có một người đàn ông mạnh mẽ như Thomas Hitzlsberger, người có sức mạnh, năng lượng và tầm nhìn hoặc một kế hoạch. Một mình anh ta chịu trách nhiệm cho thành công hiện tại và sẽ đưa VFB lên với tầm nhìn của nó. Anh ta nhìn thấy mục tiêu và không phải là sức mạnh như Vogt. Thomas Heat là người đàn ông mạnh mẽ và tôi sẽ rất hạnh phúc nếu anh ấy trở thành tổng thống ở Stuttgart. Ag và EV… ..Hitzlsberger là một loại Uli Hoene?
  Vogt sừng nên dễ dàng. Đây là về sự phát triển thể thao. Một sự tăng vọt cho đến tháng 9 sẽ là một thảm họa thể thao. Tôi không biết tại sao bạn sợ một người đàn ông mạnh mẽ ở Stuttgart. Có tốt hơn là bạn có 5 đường ống trong các bài viết chức năng không? Các câu lạc bộ khác đang đợi cho đến khi họ nhận được Hitzlsberger.
  Tái bút: Tất nhiên thư công khai là một sai lầm, nhưng từ quá trình không có lựa chọn nào khác. Khi nó bị rò rỉ trong nội bộ rằng anh ta đang chạy cho pre -office, đó là vấn đề thời gian cho đến khi các phương tiện truyền thông xuất bản nó, thì đó sẽ là một thảm họa. Với lời xin lỗi của anh ấy, anh ấy xứng đáng được tôn trọng.

  • Xin chào Rainer, lúc đầu tôi nghĩ đó là châm biếm. Tuy nhiên, chúng tôi không có trên Facebook ở đây, nó không phải là gầm rú và một dấu chấm than là đủ. :-) Tình cờ, Heat nói rằng anh ta không chỉ chịu trách nhiệm cho thành công (thành công? Không có gì đạt được).

   • Rainer Wetzel nói

    Không ai làm và với dấu chấm than, người ta chỉ lưu ý rằng công việc hàng đầu tuyệt đối đã bị anh ta quên lại. Không phải để có được những sai lầm của Sven, nhưng một người khác và nó sẽ không chạy ... hmm, tôi sẽ quan tâm đến việc ai sẽ không chịu trách nhiệm cho điều đó.
    (Thành công là đối với tôi nếu tôi muốn mang một cái gì đó theo một hướng nhất định để đạt được mục tiêu và thấy rằng tôi đang đi đúng hướng.)

  • Nếu bạn so sánh Hitzlsperger với một tên tội phạm bị kết án đã bị kết án 3,5 năm tù: đó là một lời khen hay một sự xúc phạm?

  • Rainolo !!! Nếu Hitzlsperger là một loại ulient, tôi đã nài nỉ trong một thời gian dài: "Nó có cao hơn không!". Nhưng vì anh ta là một thứ gì đó giống như sự phản đối đối với Mercury xã hội kiêu ngạo này (đã bị lãng quên? Anh ta đã từ bỏ chúng tôi khỏi tất cả người nộp thuế), tôi ước rằng anh ta sẽ ra khỏi liên minh với gói và ở lại. Nhân tiện: đó là một sức mạnh của sức mạnh mà Vogt quan tâm là gì? Là tổng thống? Điều này đã rung chuyển và có lẽ anh ta không mong đợi quá nhiều cơn gió và bây giờ phải đi vào tất cả. Tuy nhiên, cuộc chiến nhà diễn ra khi không ai trong chúng ta nhìn, bởi vì nhà đầu tư neo cũng có lợi ích ở đó. Lạm dụng dữ liệu trong đối tượng đầu tư/tiếp thị bao gồm một nhân viên quản lý trên trang web. Nó không chỉ có nghĩa là một lần: "Làm những gì"! Và khi nhân viên cao cấp, động từ, nhân viên cấp cao nói từ Neo Reservestor cho CEO, bạn có thể tưởng tượng nó hoạt động như thế nào (Pass Pass Uff Uff, Onser Marketing-Lady Hot Do Mal A Letterle, ngay cả với logo. Toàn bộ vere. Tất cả sự đầu cơ và sự tương đồng với người sống hoàn toàn là tình cờ.

 13. Tại sao phải chiến đấu bùn? Tất cả các cơ quan và những người chịu trách nhiệm trong Hiệp hội và AG AG một cách hài hòa, chuyên nghiệp, số nguyên, hòa giải, định hướng nhóm và thành công với nhau. Trừ ông Vogt.

 14. Bacardihardy nói

  Rainer Mutschler và Oliver Schraft dường như vẫn gặp vấn đề thực sự do truyền dữ liệu. Trong cờ vua, bạn sẽ nói rằng 2 tòa tháp phải rơi. Ngoài ra, một chủ tịch mới của E.V.
  Forza VFB
  Hitz tất nhiên phải vẫn là thành viên hội đồng quản trị AG.
  2 ứng cử viên mới tốt nên được soạn thảo với tư cách là ứng cử viên tổng thống. Từ tôi một từ nền kinh tế. Nhưng tôi thích một người chơi cũ như Andreas Beck, một người có nắm bắt.

 15. Điểm trung tâm cho nhiều người ở đây là quyền thành viên.

  Vì vậy, xin đừng hiểu sai ý tôi, tôi không muốn khiêu khích hoặc quá gần với bất kỳ ai ở đây. Nhưng liệu sự vi phạm rõ ràng của các quyền thành viên có tầm quan trọng to lớn đến nỗi dường như trên mức trung bình hiện được cho là đến với những người chắc chắn đã hành động sai để dựa vào một người chỉ tăng cường quyền thành viên?

  Có lẽ tôi chỉ đang đi sai đường, nhưng mặc dù hành vi phạm tội này, tôi thích có thành công thể thao với Hitzlsperger và Mislintat và loại bỏ Vogt ngay cả khi anh ta hành động vì lợi ích của các thành viên.

 16. Đối với tôi, Hitzlsperger là "nhà sản xuất" của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm một công việc rất tốt. Nó hài hòa tốt với Mislandat, cả hai liên tục nhấn mạnh. Cuối cùng chúng ta cũng có một cách một lần nữa, một tầm nhìn mà chúng ta có thể xác định. Chúng tôi dựa vào những kẻ man rợ trẻ một lần nữa, những gì chúng tôi luôn muốn. Đây là một phần rất lớn. Ít nhất là từ quan điểm của tôi. Bây giờ anh ta đã tự làm tổn thương bản thân một cách bền vững vì anh ta được công cụ hóa. Thế là rõ ràng. Tuy nhiên, tôi gắn bó với anh ta chứ không phải Claus Vogt, người chỉ tự lập thông qua một kết nối chặt chẽ với các thành viên.

 17. Thú vị qua lại ở đây.

  Tôi ngạc nhiên bởi "lập luận" của Tổng thống Vogt rằng ông muốn thảo luận về những lập luận rất tốt cho việc di dời, nhưng các đồng nghiệp chủ tịch của ông không muốn thảo luận về chúng. Tôi cho rằng các đồng nghiệp Presidium cũng có những tranh luận rất tốt cho vị trí của họ. Tổng thống Vogt rõ ràng không muốn nghe điều này. Đối với tôi, đây giống như một đứa trẻ hỏi mẹ về đồ ngọt và không chấp nhận không và sau đó bí mật đến với bố và hỏi anh ta một lần nữa.

  Tổng thống Vogt không đồng ý với các đồng nghiệp chủ tịch của mình (vì bất kỳ lý do gì) và sau đó chỉ đơn giản là bỏ qua thư của cô ấy cho các thành viên. Đối với tôi, đây không phải là một sự xuất hiện trong ý nghĩa của hiệp hội. Bởi vì theo nghĩa của hiệp hội, anh ta sẽ đạt được bất kỳ thỏa thuận nào với các đồng nghiệp Presidium. Tất nhiên, một thỏa thuận cũng có thể là anh ta rút lại yêu cầu của mình (MV). Và điều đó đã không xảy ra. Do đó, anh ta tiếp tục lái xe bùn công cộng. Buồn.

  • Về cơ bản, tôi đồng ý với bạn. Tất nhiên người ta cũng có thể nói rằng đó là một vụ bê bối rằng một trong những thành viên Presidium vẫn có thể đưa ra quyết định liên quan đến cuộc điều tra trong vụ bê bối dữ liệu, mặc dù nó là ở chính trung tâm.

 18. Tất nhiên điều này không phải là di động. Tuy nhiên, ở đây, rất nhiều chủ đề cũng được trộn lẫn với nhau, điều này không hữu ích trong vấn đề tổng thể.

  Điều làm tôi kinh ngạc/làm phiền tôi nhiều nhất: Những người được mọi người chọn và ra lệnh không có thỏa thuận và có tranh chấp trước công chúng. Người duy nhất bước lên phanh ở đây là Thomas Hitzelsperger với lời xin lỗi công khai và sự miễn cưỡng của anh ta kể từ đó. Mọi người khác cư xử có hại cho hiệp hội. Đây cũng là một vụ bê bối. Tôi không muốn thảo luận về việc tệ hơn hay ít xấu.

  • Tôi không chắc liệu bạn có thể nhìn vào mọi thứ riêng biệt hay không, miễn là có một nghi ngờ rằng các cuộc điều tra của ESCON là nguyên nhân chính của Big Zoff. Theo bài viết mới nhất của Kicker, Hitzlsperger rõ ràng không nói sự thật. Hoặc chống lại kiến ??thức tốt hơn hoặc bởi vì các đồng nghiệp của anh ta được thông báo một cách có ý thức (?). Chủ đề trước tiên phải được thông báo. Sau đó, bạn có thể nói về mọi thứ khác. Rõ ràng là những người liên quan đến E.V. và AG, những người đã có những ngón tay của họ trong trò chơi vào thời điểm đó.

 19. Theo tôi, chúng tôi không thể tính đến bất kỳ trường hợp nghi ngờ nào với mọi thứ. Bằng cách đó tôi không có nghĩa là bạn nên bỏ qua chúng. Ý tôi là: Có những quyết định cần thiết (MV nên diễn ra vào năm ngoái), sẽ luôn có bất kỳ chủ đề nào trong lưu hành có thể là lý do cho sự thay đổi trong các quyết định - và chúng tôi sẽ không bao giờ có thể đưa ra quyết định.

  Các thành viên cũng có thể hình thành ý kiến ??của họ về tất cả những điều này vào tháng 3 và đưa ra lựa chọn của họ. Ngay cả khi không có hoàn toàn giác ngộ dữ liệu, điều này là khả thi theo quan điểm của tôi. Mọi người sẽ có ý kiến. Bởi vì chúng ta trung thực: Cuối cùng, công việc dữ liệu chỉ là một phần của câu đố và không chỉ quyết định.

  Nếu nó được ghi nhận những gì thực sự đã xảy ra, hậu quả được rút ra.

 20. Nó thực sự làm tôi sợ những gì một số đang làm ở đây. Điều đó quay trở lại theo hướng sau đó, vâng, có thành công.

  Tôi không nghĩ nhiều người hiểu nó thực sự là gì, cụ thể là những cấu trúc sức mạnh bị xáo trộn này đã đầu độc câu lạc bộ này trong nhiều năm. Len Dietrich đã biến mất, nhưng những người hành động dưới nó vẫn còn đó. Làm thế nào có thể là Claus Vogt, các báo cáo lạ đã được tiếp xúc với vài tuần trước, tương tự như thế này, giống như những tác phẩm ghét này từ Hofreiberling Barner?

  Một lần nữa và một lần nữa các mô hình giống nhau bởi vì họ là cùng một người. Nó được hứa hẹn, nói dối, dẫn dắt phía sau ánh sáng. Tôi thường đọc Vogt với thông báo câu lạc bộ cho một sự thay đổi trong MV, cho một thuật ngữ khác. Lý do gì ? Anh ta có lựa chọn nào? Đó chính xác là bước đúng khi bạn xem xét các bài phát biểu quan trọng như thế nào của các thành viên tại MV.

  Trong nhiều năm, ông là tổng thống đầu tiên không quan tâm đến những gì các thành viên bận rộn đến mức coi trọng lệnh bầu cử của mình và không hành động theo suy nghĩ ích kỷ của chính mình, nhưng là đại diện của các thành viên trong câu lạc bộ. Tôi cũng muốn viết từ Ban cố vấn của Hiệp hội, nhưng sau đó, đây là một trò đùa.

  Tôi vẫn có thể nhớ lời cầu xin rực lửa của Claudia duy trì cho Sun King WD lúc đó.

  Tôi trở nên tồi tệ với những cái tên Gaiser, Mutschler, Porth và những gì chúng được gọi là. Vogt đã đâm một tổ ong và tôi chỉ có thể hy vọng rằng Saostall này cuối cùng sẽ được dọn sạch, nó không hoạt động khi một tổng thống khác trở thành, bởi vì người dân vẫn còn đó. Hoặc bạn phù hợp với bộ kéo chuỗi hoặc không. Nếu bạn không làm điều đó, bạn có quy trình hiện tại, ngay cả khi tất cả những điều này là một nhà hát bôi trơn buồn, cách này từ Vogt không có sự thay thế.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.