Nổi tiếng,, Tính năng nhỏ
Nhận xét 39

Tình hình là nghiêm trọng, nhưng không vô vọng

Các trò chơi chống lại Leipzig là tồi tệ nhất của mùa giải. Có tài liệu quảng cáo mà VFB phải chơi và có số liệu thống kê này nói lên VFB. Và với Kai Dittmann Phóng viên nói dối và đạo đức giả nhiều hơn Tại micro bầu trời.

Khi tôi đọc dòng -up trước trò chơi, tôi là người đầu tiên nghĩ về Suicide Squad. Nó chỉ có thể vui tươi để đặt Alexis Tibidi và Tanguy chưa trưởng thành về mặt chiến thuật trong XI bắt đầu. Ngoài ra, Borna Sosa đã thất bại một cách đáng ngạc nhiên vì các vấn đề cơ bắp. Marc-Oliver Kempf thậm chí không trong đội (Thay đổi đến?). Nhưng tôi đã rất ngạc nhiên, cực kỳ tích cực, đặc biệt là Tibidi và Coulibaly.

Một màn trình diễn mà VFB ở Fürth sẽ giành được ba điểm.
Gần như truyền thống chống lại các đối thủ tốt hơn: VFB đã cam kết, tiện dụng, muốn chạy và thông minh về mặt chiến thuật. Thậm chí còn tích cực, nó trông tốt hơn nhiều so với Fürth, mặc dù vũ khí sắc bén nhất là "Sosa-Sasa". Bạn phải tự hỏi mình (như mọi khi): Tại sao không hành động chống lại Bielefeld, Augsburg hay Bochum? Sau đó, sẽ có điểm. Chống lại Leipzig, đó là một thói quen một lần nữa vì công cụ tiếp thị đã chơi một cách hoài nghi: mặc dù chất lượng cá nhân rất lớn, chỉ có một hình phạt (hợp lý), một cuộc phản công kết luận cực kỳ nhanh chóng và cực kỳ tốt. Đó là nó cho VFB, mọi thứ đã được chơi ở Bundesliga như mọi khi kể từ Leipzig.

Một hiệu suất mà VFB không may không mua bất cứ thứ gì. Ngay cả khi Sven Mislintat có thể làm rất nhiều với nó.
Hiệu suất làm gì? Mong! Điều này mang lại gì cho VFB? Không. Nguyên tắc hy vọng đã được tại VFB kể từ đầu mùa giải: hy vọng rằng các cầu thủ trẻ sẽ phát triển (hơn nữa). Hy vọng rằng một số người chơi sẽ bùng nổ. Hy vọng rằng người chơi bị thương sẽ trở lại. Khi nói đến hy vọng và trí tưởng tượng, VFB là người lãnh đạo. Thật không may, không có sự cạnh tranh.

Một mục tiêu không muốn rơi.
Philipp F?rster đã ghi bàn thắng cuối cùng trong 2-0 tại Wolfsburg vào trận đấu 15. Peter Gulacsi đã có một cái gì đó chống lại câu lạc bộ quảng cáo. Sasa Kalajdzic, Waldemar Anton, Orel Mangala và Roberto Massimo có ít nhiều cơ hội rõ ràng. Không còn nữa trong hai trận đấu gần đây. Nhưng bạn cũng đã thấy: Kalajdzic đã giữ được 90 phút một lần nữa, nhưng anh ta thiếu thực hành trò chơi và nhịp điệu. Anh ta có những cảnh trong đó anh ta hành động bất hạnh, điều mà anh ta sẽ hoàn thành lời cầu nguyện lạnh lùng trước khi bị thương. Điều đó làm rất ít. Vâng, hy vọng.

Một tình huống trong đó người kia sẽ nhận được một hình phạt là Alexis Tibidi.
Rõ ràng: Cảnh Tibidi là một sự hủy bỏ, không phải là một điều không may là chỉ dành cho VFB. Các đội khác nhận được 911 sau khi phạm lỗi này (hàng đầu và không dưới) của Willy Orban, có hoặc không có var. Và với Tibidi, đó là một người hoàn toàn vô danh bị phạm lỗi. Hãy tưởng tượng Robert Lewandowski trong cảnh này. Orban sẽ bay từ quảng trường với màu đỏ mịn.

Một trò chơi chống lại một đối thủ không nên tồn tại.
Leipzig không đáng nói, trò chơi cũng có thể là một mẫu cho VFB mà không có giá trị. Nếu hiệu suất không lặp lại chính nó. Và cô ấy phải lặp lại, và vĩnh viễn, nếu không nó sẽ không hoạt động với sự xuống hạng. Chỉ cần đi đến giới hạn hiệu suất so với các đội tốt hơn chắc chắn sẽ không đủ. Hy vọng, hy vọng.

Để đọc tiếp:
Của chúng tôi Đá quý thẳng đứng của Malaka Bao gồm khóa học Hy Lạp và rất nhiều ... hy vọng.

Thích hợp cho điều này:
Có nghĩa là gì? Spoiler: Wanker.

Stuttgart. Phương tiện quốc tế, "VFB có thể đặt lời khen ngợi và ghi chú B nhân từ trên chiếc mũ."

Ali G Shadow:
Hamadi Al Ghaddioui rời VFB về phía Síp. Cảm ơn bạn vì tất cả, Ali G thân mến!

Hình ảnh:
Matthias Hangst/Getty Images

39 bình luận

 1. Nếu bạn không tạo ra một gian hàng chống lại Bielefeld, Augsburg hoặc Bochum, thậm chí chống lại các đội này (gần như có giá trị) khoảng 0 điểm. BTW: Gulácsi cũng không xuất sắc vào ngày hôm qua - mọi thứ đã quá không được giải thích.

  • Tôi thấy tương tự.

   Tiêu đề của SASA quá chưa được giải thích và gần như trên người đàn ông, tiêu đề của Anton phải giữ Goulash, Managua bắn một quả bóng thủ môn cổ điển, tại Massimo Shot, anh ta phải làm góc ngắn. Nhưng mặt khác: 3 trong số 4 điều này đã đi vào.

 2. Tôi cũng thấy nó nghiêm túc với VFB ... và cũng biết rằng bạn phải đỗ những sai lầm của riêng mình để giành chiến thắng trong các trò chơi như vậy. Nhưng tại sao Gvadiol không bị ném ra khỏi quảng trường sau khi phạm lỗi trên khủng long (Malaka), thậm chí không có màu vàng ... mặc dù anh ta đang nghiến với cả hai đế mở và đối diện mà không cần cân nhắc. Một thời gian ngắn trước đó, Coulibaly nhận được một màu vàng vì anh ta không nhìn thấy đối thủ ... phạm lỗi trên Tibidi ... và khi Mangala ngã, anh ta cũng không phải là một Lewandowski. Với sảnh và với các phóng viên như vậy, nó thực sự không ' T làm cho bạn muốn nhiều hơn ... đài phát thanh người hâm mộ đã là sự thay thế tốt hơn ...

 3. Motzbackenbruddler nói

  Một trò chơi shit chống lại một đối thủ shit, nhưng người tạo ra doanh thu DFL - do đó (tương tự như Bavaria) bị huýt sáo chứ không phải chống lại anh ta. Không có màu đỏ sau hành động chống lại khủng long? Ela Malakka, tôi chỉ có thể nói! Ngẫu nhiên, Tedesco bị mờ ở vị trí thứ hai trong danh sách chống máy bay của tôi ngày hôm qua. Đây là Top 5 của tôi: Nagelsmann, Tedesco, Kohfeld, Streich (xin lỗi - đừng đứng vững) và Baumgart (biếm họa của chính mình). Bản thân nó, trò chơi không thể có ngày hôm qua nếu bạn vừa nhận được điểm chống lại Fürth và Co., thật không may, đó là một bước nữa đối với League 2; Ít nhất là không có nhiều người chống máy bay ở đó ;-)

 4. Tôi chưa bao giờ là một người hâm mộ Tedesco, thật không may, anh ấy đã làm cho nó khá nhiều người ngày hôm qua.

  Tiết kiệm lực lượng, tương đối thụ động, chơi rất thể chất. Tin tưởng rằng cuộc tấn công của chúng tôi vẫn là phòng thủ và không hài lòng trong các hành động. Và đặt trên bộ đếm của riêng bạn. Tôi cũng thấy một thủ môn bình thường và trước đó người ta dự đoán rằng các cầu thủ của họ điều hành chúng ta.

  Tại sao chúng ta luôn phải chơi trò chơi theo Rino và tại sao chúng ta không còn chống lại? Được rồi Silas bị mất tích.

  Tôi là ý kiến ??của một bình luận trong một lĩnh vực khác thiếu cơ thể độc hại tuyệt vời -những người chơi giải đấu 2.

  Nó không chỉ có thể với các kỹ thuật viên cao quý và tài năng hàng đầu. Đôi khi đó là công việc khó khăn.

  Những gì Orban đã làm là một 911 rõ ràng, khi anh ta đến đó, nó vẫn hoạt động.
  Trong chuyển động chậm từ phía sau, nó đi vào với một cơ thể đầy đủ và ấn người chơi xuống sàn. Thật không may, chúng tôi sẽ không thắng và có thể vẫn mở hình phạt.

  Tôi thiếu những cú đá tự do thông minh, góc, phản đối. Tại sao Rino Stenzel không thích?
  Nó ít nhất có thể một chút.

  Teto và Massimo muốn gì ở cuối? Tại sao không phải Beyaz? Tôi thích nó rất nhiều. Tại sao bạn không nhận được bọc!
  Tại sao bạn thực sự muốn Florian Müller, người luôn có vẻ không an toàn với tôi? Tại sao SM chỉ nhận được lực lượng tấn công, ngoại trừ Ito, người hài hước bởi mọi người ...

  ... Thật không may, nó không có ích gì nếu sự phát triển được tạo ra.
  Teto và Massimo, Ahamada, Mola, F?rster ... đã không phát triển trong 2-3 năm. Ito đến và có thể làm điều đó giống nhau. Chúng ta cần nhiều hơn có thể làm được. Hoặc là kế hoạch trận đấu của Rino quá phức tạp, mà cá nhân tôi nghi ngờ.

  Và:
  Chúng ta cần điểm, ngay cả khi họ chỉ đơn giản là chơi một cách hài hước. Đó là cách Leipzig đã làm điều đó ngày hôm qua.

  • "Tôi thiếu những cú đá tự do thông minh, góc, phản đối."
   Bạn đã thấy hai cơ hội lớn nhất của Sasa và Waldi chưa? Sau một cú đá phạt từ Führich.

   Đây là ITO đến và có thể làm điều đó giống nhau. Chúng ta cần nhiều hơn có thể làm điều đó giống nhau. "
   Khả năng hiệu suất ngay lập tức tăng tự động với số tiền chuyển. Và chúng tôi thực sự không có tiền. SM không còn gì khác ngoài Gamblen và hy vọng rằng một số lần chuyển tiền của anh ta sẽ nhanh chóng (anh ta) bao bọc (và không chỉ một như hiện tại ITO).

   "Hoặc là kế hoạch trận đấu của Rino quá phức tạp, mà cá nhân tôi nghi ngờ."
   bạn có ý nghĩa gì chính xác? Điều đó trông giống như phức tạp ngày hôm qua. Va no đa hoa?t đô?ng.

   • Chúng tôi đã thua 0: 2 ?? Kế hoạch trận đấu không hiệu quả với tôi.
    Nếu Leipzig đã đứng sau nó, họ có thể đã xuất hiện.
    Họ không có ga đầy đủ và để chúng tôi chơi một cách thân thiện.

    Hai cú đá phạt ?? mà không có mục tiêu
    Kể từ ngày 5 tháng 12? Nghiêm túc?

    Ito không đặc biệt đắt tiền, có thể
    Có nhiều người trong số họ ??

    • "Chúng tôi đã thua 0: 2 ?? Kế hoạch trận đấu không hiệu quả với tôi."
     Vâng, đúng là tôi có thể quên điều đó. Kế hoạch trận đấu nên đã tính đến Dinos. Matarazzo là một chiều đến nỗi anh ta không xem xét nó.

     “Ito không đặc biệt đắt tiền, có thể
     Có nhiều người trong số họ ?? ”
     Ý kiến ??hay, có thể bạn gọi SM, bạn chắc chắn chưa biết. Anh ấy luôn lấy những cái xấu rẻ khi có rất nhiều cái tốt giá rẻ ..

     • Hai chúng tôi gần giống như một cặp vợ chồng cũ ?? dễ thương ???

      Chúng ta sẽ mất ngày hôm qua mà không có bàn tay của khủng long hoặc lịch sử Orban. Leipzig có thể đã xuất hiện trong một khóa học khác của trò chơi và thay đổi sức mạnh một lần nữa.

      Thật không may, chúng tôi quá hạn chế và ý tưởng thực sự bị thiếu và một cặp vợ chồng
      Người chơi chơi sức mạnh. Tất nhiên, có thể hiểu rằng cũng có giới hạn tài chính.

      Một cuộc trò chuyện cá nhân với SM chắc chắn sẽ rất thú vị, tôi vẫn thích phân tích trò chơi mà không cần kính màu hồng từ phía anh ấy. Và xem rằng huấn luyện viên với các cầu thủ đã có thể hành động khác nhau và thay đổi một số điều.

      Về nguyên tắc, Augsburg đưa ra một điểm lớn chống lại Frankfurt. Nếu Arminia vẫn thắng và chúng tôi không ghi bàn trong hai trận tiếp theo, điều đó sẽ rất khó khăn.

      Tôi không biết tài chính, sẽ có thể có được một người chơi linh hoạt, có thể cộng với Kempf sau hai người.

     • Có, một cái gì đó hoạt động ??

      Bạn chỉ cần làm điều đó với các đối số đen trắng của bạn, điều đó quá hời hợt đối với tôi ??:
      Mất 2: 0 - Ý bạn là kế hoạch trận đấu không hoạt động. Nếu Leipzig không tạo ra 911, bạn nghĩ rằng bạn sẽ xuất hiện (những gì nó không giống như tất cả).

      Một mặt, chỉ trích đội hình (Thật không may, chúng tôi quá hạn chế ... một cặp vợ chồng bị mất tích
      Power Play Player) và sau đó yêu cầu huấn luyện viên nên thoát khỏi đội hình hơn.

      Nhưng Fidel của bạn, người chơi khác nhau của bạn đã tiết kiệm một điểm cho đội Bielefeld qua với nhiều người chơi thể chất của họ chống lại Fürth. Để ở trong cuộc tranh luận giống như gỗ: Điểm của Bielefeld chắc chắn có giá trị hơn so với VFB tuần trước (phải không?), Bởi vì VFB bây giờ là 17.

 5. Phân tích trò chơi và đánh giá hiệu suất Không có gì để thêm, rất tốt.
  Ngoài báo cáo có ý định của phóng viên Sky Kai Dittmann (ngoài Lothar Matth?us, một lý do khác để không mở rộng đăng ký hàng năm ở Sky-B vé vào cuối tháng 3) cũng là một má, đặc biệt là trong bản án ở một pha phạm lỗi. Người chơi Stuttgart ngay lập tức có màu vàng sau những pha phạm lỗi trên thị trường, những pha phạm lỗi khó khăn của Leipzig đã bị cố tình bỏ qua hoặc ít nhất là vẫn chưa bị trừng phạt. Nhưng tốt, điều đó về cơ bản không có gì mới đối với VFB kể từ khi tái phát.

  Khi xem 15 trò chơi còn lại (14, nếu tôi tính toán trò chơi với FCB như một trò chơi thưởng), bạn sẽ phải nhận được 19 điểm nếu tôi cho rằng Bielefeld và Augsburg ít nhất lặp lại các điểm của họ ra khỏi vòng sơ bộ. Điều đó có nghĩa là về mặt toán học 5 đến 6 chiến thắng (tức là thắng ít nhất mỗi trò chơi thứ ba) và phụ thuộc vào trận hòa 1 đến 4 bổ sung. Nếu bây giờ tôi cho rằng bạn giành chiến thắng trước Bielefeld, Augsburg, Hertha, Bochum và Wolfsburg (bạn đã có thể đoán nó, rất lạc quan với tôi), sau đó một số trận hòa chống lại E.G. Cologne, Mainz, Frankfurt, Hoffenheim hoặc Union. Theo quan điểm của các dịch vụ tấn công được hiển thị, một công việc khá tham vọng trong toàn bộ khóa học của mùa giải. Ngoài ra, mọi đội trong bảng hầm đã giành được ít nhất một trò chơi thưởng được đánh giá cao với một trong những người lớn (Bavaria, Dortmund, Leipzig, Leverkusen). Có ai tin tưởng VFB để làm điều này trong mùa này không? Tôi thực sự là không.

  Điều VFB có thể sẽ phá vỡ cổ trong năm nay là những điểm mạnh mẽ của ngân hàng trẻ em. 9 điểm trước đó so với các đối thủ trực tiếp ở vị trí thứ 15 chắc chắn là không đủ và hai điểm bị mất cuối cùng trước Fürth sẽ trong trường hợp xấu nhất để cài đặt cấp bậc xuống hạng. Tôi thích bị nhầm, nhưng tôi hiện đang thấy một vùng hạ xuống hoặc một khu vực xuống hạng có nhiều khả năng hơn là một sự xuống hạng trực tiếp.

 6. Bacardihardy nói

  Hiệu suất của đội vẫn ổn hôm qua.
  Bây giờ thật may mắn khi chỉ buộc.
  Điều này đòi hỏi sự gia tăng hiệu suất chạy hơn nữa trong phần còn lại của các trò chơi.
  Nartey, Tibidi, Coulibaly đã thực sự tốt ngày hôm qua. Tôi cũng tin tưởng Ahamada. Những gì còn thiếu trong VFB là các loại 2-3 mạnh hơn 1,90, cũng có thể đưa ra, ví dụ: Pfeiffer, Gjasula của Darmstadt hoặc Maika von Heidenheim. Một đội Bundesliga cũng cần một vài người ngăn cản các đối thủ và có chủ quyền trong khu vực hình phạt cùng với một thủ môn giỏi. VFB có tiền vệ nhỏ dễ chịu. VFB quá nhạy cảm trong khu vực hình phạt của chính nó. Gut ngày hôm qua Leipzig hiếm khi đến trước khung thành, nhưng ngay khi VFB phạm sai lầm, nó thường bị trừng phạt. Và thủ môn của chúng tôi được chào đón để biểu diễn tốt.

 7. Bacardihardy nói

  Có lẽ bạn chỉ nên phát hành Hitzlsperger vào ngày mai để đặt dấu hiệu chống lại sự xuống hạng một lần nữa và do đó nói rõ với công chúng một lần nữa, người chịu trách nhiệm cho nơi hài hòa của bảng. Bước tiếp theo sẽ là nghĩa vụ người chơi ngắn hạn. Nếu điều đó cũng không hoạt động, thì 2 trò chơi tiếp theo, thì
  Bạn có thể chuẩn bị cho giải đấu thứ 2 với sự thay đổi của huấn luyện viên.

 8. Về cơ bản, tôi đã thấy một trò chơi VFB cực kỳ tốt ngày hôm qua. Có hai người đã có một cái gì đó chống lại thực tế là VFB được phép để lại một cái gì đó có thể đếm được: đó là một tay, trọng tài Baden Schlager và thủ môn Gulasci. Và những gì đã cho phép bản thân làm điều đó là không thể. Đầu tiên, với tư cách là một cựu trọng tài, tôi không huýt sáo hình phạt này bởi vì tôi thấy chính xác như Günther Sch?fer. Quả bóng đi từ ống chân và do đó không có 911. Sau đó, anh ta nên huýt sáo một hình phạt cho VFB trên Tibbidi - nếu không. Đó là một lỗi rõ ràng. Và Baden Hồi Malaka, cũng đã huýt sáo nhiều điều nhỏ bé từ VFB, trong khi anh ấy xuất sắc với sự hào phóng trong Leipzigers. Và tất nhiên Gulasci cũng đã có một ngày kem. Nếu ′vfb hành động vào cuối tuần này, tôi chắc chắn rằng VFB sẽ thắng ở Freiburg. Quá nhiều màu đen sơn màu đen hoặc ma quỷ trên tường được mong muốn ở đây. Nó gần như làm tổn thương cách mọi người bình luận ở đây hoặc thậm chí ý kiến ??nào sẽ được phân loại nếu họ có thể được phân loại là một thể loại? Đơn giản là có quá nhiều màu đen và trắng. Tôi đang thiếu trong các ý kiến ??của tính khách quan. Điều đó thật khó để mất.

  • Ông Leutke, ông có thiếu tính khách quan không? Ý bạn là giao tiếp như của bạn từ một bài viết khác?

   Tôi chỉ đọc ở đây: Môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn;
   ... "

   Nhận xét của chúng tôi về cơ bản không phải là bình luận vì bạn không phản ánh ý kiến ??của mình? Xin lỗi vì nó và xin chúc mừng về ý kiến ??độc quyền của bạn. Và khi bạn bước qua cửa, hãy cẩn thận và tháo mũ nhôm, nếu không bạn sẽ không vừa với cái tôi hùng vĩ của bạn.

   • Bạn đi xung quanh bình luận của tôi từ tuần trước. Mặc dù tôi cảm thấy đúng. Hầu hết các bình luận tiêu cực, vô căn cứ và không hợp lý. Người ta gần như có thể tin rằng có một phần đáng kể người dùng Facebook được gọi là người hâm mộ VFB hoặc các chuyên gia bóng đá, nhưng hãy để họ bỏ lỡ mọi thứ một cách hoàn chỉnh, đó là 1. Một người hâm mộ và 2. Biểu hiện chuyên môn thiếu chuyên môn. Nó là khủng khiếp. Đôi khi một cảm giác đi kèm với tôi như thể có những người ở đây đang chờ đợi tình huống này của VFB. Sau đó bò ra khỏi góc thất vọng khi mọi thứ trở nên tồi tệ, sau đó chúng bỏ đi rác lớn nhất ở đây. Không có bất kỳ chuyên môn và không có sự nhạy cảm cho tình huống thể thao hiện tại. Điều chính là giải phóng sự thất vọng của chính mình với chi phí của VFB và người bạn thân yêu của tôi, điều đó thật cay đắng với tôi. Đó là khủng khiếp những gì mọi người có ở đây, những người tạo ra một tâm trạng tồi tệ. Và đó chính xác là lý do tại sao tôi đã đưa ra nhận xét này vào tuần trước. Bạn có thể viết những gì bạn muốn, đó là một chiếc áo khoác như quần, chỉ có điều đó bằng cách nào đó có ý nghĩa, và chủ yếu là không có gì. Đó là vô tư đánh giá thấp những gì bạn đặt xuống đây. Và điều đó nôn mửa tôi. Nhìn vào tình huống tổng thể, sau đó các ý kiến ??ở đây cũng trở nên hợp lý và đơn giản hơn. Điều này không liên quan gì đến tôi, nhưng với sự thiếu chuyên môn của bạn.

    • Người mua sắm mặt đất nói

     Thành thật mà nói, tôi vẫn chưa hiểu chính xác vấn đề của bạn đang ở đâu?Đây là một trang của người hâm mộ VFB cho người hâm mộ VFB!Không hơn không kém.Và những gì được viết ở đây có 0,0 ảnh hưởng đến những gì nhóm mang lại trong trò chơi.
     Nếu, trong một trò chơi gia đình bình thường trước mặt người xem ở 0-0 ở phút thứ 20, tiếng còi lớn đầu tiên phát ra âm sân vận động, thì bạn chắc chắn có thể thảo luận về việc liệu điều này có thể có tác động tiêu cực đến quá trình tiếp tục của trò chơi hay không.Sau đó, tôi cũng chấp nhận phép ẩn dụ phổ biến từ "môi trường khó khăn".
     Nhưng chỉ vì có một số người hâm mộ VFB đam mê ở đây (!) Mất chơi khi chơi thất vọng, điều này có tương đương với sự sụp đổ của VFB không?

     Nhưng nơi chúng tôi đã thiếu chuyên môn: 100 € mà bạn đã mất gần như an toàn với tâm trí mùa giải Der-VFB-Diese của mình: trả chúng cho bạn trai của bạn ngay bây giờ hoặc chỉ khi nó trở thành một điều không thể của một điều (tức là. trong 3 tuần sau đó)? ;-)

 9. Malaka! Khủng long, bạn là người yêu thích cá nhân của tôi lớn hơn. Tôi cũng yêu ngôn ngữ rõ ràng của bạn cho sự mạnh mẽ và cam kết vô điều kiện của bạn. Thật không may, các nhân vật chính trong câu lạc bộ đã tắt. Nếu đòn bẩy không được gấp lại ở đây sớm, tôi sẽ thấy màu đen. Tôi nghĩ rằng chúng tôi không chỉ có một dự án mà Jugend Jugend Forscht ngay trước khi thất bại, mà tôi ngày càng tự hỏi ai nên làm rung chuyển đồng nghiệp của mình trong đội. Một Coulibaly hiểu một "tra tấn bạn, bạn lợn!" trên quảng trường để lấy một liên kết từ đạp xe. Vấn đề: Chúng tôi không có lợn nái nào cả và những con cừu của chúng tôi nói 20 ngôn ngữ khác nhau (ước tính). Chỉ là một trong nhiều vấn đề, nhưng tôi đã đóng góp mù tạt cho người khác. Tôi không nghĩ bạn phải là 11 lỗ đít. Nhưng tôi biết rằng một đội đang làm rất tốt, có một hoặc hai lỗ đít trên sân làm bạn khó chịu cho đến khi bạn là người ngoại đạo. Và, nếu mọi người làm tất cả những điều đó, bạn có thể dùng Freiburg cho bữa sáng. (Tác dụng phụ tốt đẹp: Lễ hội Streich Christian trong thể thao ở đầu thứ ba). Và sau đó bạn nhận thấy: Này, hoạt động, hãy làm lại. Trượt đòn bẩy. Hiện nay.

  • Kempf sẽ không được định trước cho một vai trò là một con lợn nái bẩn? Người đàn ông luôn tự thổi mình mỗi năm, thường phải trả giá cho sức khỏe của chính mình. Việc bạn xây dựng trên ITO trong trung hạn không nên dẫn đến việc bỏ nó ra hoàn toàn.

   Ahamada có thể cũng có một số sự hung hăng, nhưng cũng theo nghĩa là một quả bom thời gian đánh dấu cho đội của bạn. Luôn luôn với một chân trước mặt sa thải.

   Và người đã được lên kế hoạch cho điều này không may không còn đóng vai trò do tình trạng tiêm chủng của anh ta. Sự thất vọng lớn nhất đối với cá nhân tôi vì Daniel thực sự là người chơi yêu thích của tôi.

 10. Abiscet thân mến,
  Rốt cuộc, những lời tiên tri của tôi đã hoàn thành ...

  Gonzo gặp nhau và chúng tôi thua ...

  Tôi thích huấn luyện Rino trong một trò chơi và thử thách hàng đầu lặp lại trong vòng lặp vô tận với những đội quân hàng đầu trò chuyện
  từ SM không còn nữa.

  Người chơi khác nhau bị thiếu các loại,
  Thật không may, một con khủng long là không đủ và một người chơi có sự bình tĩnh và kinh nghiệm đã bị thiếu trong nhiều tuần. Didavi chắc chắn là quyết định sai ở đây. Nó chủ yếu là đáng chú ý.

  Do đó, tôi đại diện cho ý kiến ??bề mặt của mình Trò chơi ngày hôm qua là ổn, quyết định của Schiri ngu ngốc, nhưng thật không may, nó không hoạt động. Kinh nghiệm trong vài tuần qua đã cho thấy rằng chúng tôi không phải là không đổi, vì vậy tôi rất lạc quan ...

 11. Này Clemens, tại Kempf Tôi đi đầy đủ, Ahamada vẫn phải chuyển các cuộc tấn công ngu ngốc của mình trong sự hung hăng lành mạnh. Nhưng Didavi chưa bao giờ là con cưng của tôi vì M. M. luôn được ghi nhận rằng anh ta tránh được những tình huống nguy hiểm hoặc mất 5%. Nhiều như tôi đánh giá cao các kỹ năng kỹ thuật của anh ấy, Tarts chiến đấu 2-3 trong một nửa đối nghịch là không đủ cho tôi đối với bộ phận của một bộ phận.
  BTW: Khen ngợi về sự trở lại về câu hỏi: Ý kiến ??là gì và tại sao mọi người đều đủ khả năng?

  • Merci! Và hoàn toàn không có chuyên môn,

   Tại Didavi, tôi có lẽ là cha của suy nghĩ rằng anh ta cũng chiến đấu ở độ tuổi cao cấp. Nhưng nếu tôi đã thất bại trong 2G trong các chuyến đi xa, ... tốt, vâng.

   Nhân tiện, bất cứ ai đã cho chúng tôi (hoặc SM và PM) hôm nay là Gonzo trong bộ cân bằng tuyệt đẹp của Arminia. Như thể nó vẫn chưa đủ cay đắng.

 12. Nếu chúng ta xuất hiện trong phần còn lại của các trò chơi như chống lại Leipzig, thì chúng ta sẽ ở lại giải đấu. Nếu không, thì không.

 13. Nếu nó làm cô ấy tức giận, điều gì không suy nghĩ, v.v. Có thể trong trường hợp này, bạn sẽ không phải thực hiện 'chuyên môn của bạn nữa. Sẽ hoàn toàn là xe đẩy cho tất cả mọi người tham gia, phải không?

 14. Chú ý: Đây là một nhận xét từ một người hâm mộ VFB của thời điểm tốt (tức là môi trường khó khăn và giáo dân).
  Trước hết: VFB vẫn có tất cả các cơ hội giữ lớp. Đặc biệt là trong thời gian bạn không thể giữ một bài hát. Nhưng: Chúng ta đã không có mục tiêu từ lâu. Luôn luôn chơi chiến thuật giống nhau, bất kể ai có sẵn và đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi đã xác định thủ phạm với Kempfi. Thay vào đó, Mateo và Massimo có thể tiếp tục chơi. Họ hiểu cuộc chiến xuống hạng.
  Ngoài ra, thất bại làm tôi khó chịu vì Augsburg có một điểm và Bielefeld thậm chí còn ghi được ba điểm trước RB.

 15. Motzbackenbruddler nói

  Tôi vẫn thấy một vấn đề tuyển dụng ở những phần lớn của đội ở đây. Đơn giản là nổi bật rằng các đối thủ hấp dẫn hơn như Reiner Beschit Leipzig, Dortmund, v.v. Một lần nữa, tức là một số trong những Bubis hư hỏng nhỏ này hy vọng cho việc làm tiếp theo tại một hiệp hội mới nhất từ ??mùa hè, với nhiều 'rạng rỡ' tài chính hơn và những người khác biết rất rõ rằng League 2 là tối đa cho họ. Bạn muốn làm gì?

 16. Chúa ơi - tôi già đi! Câu chuyện lặp đi lặp lại- Thể thao hạ cánh, thiếu ý tưởng và khái niệm, sự kiên trì (tôi đã tắt cuộc phỏng vấn từ SM sau nửa nửa- anh ta phải làm điều đó, không có câu hỏi nhưng tôi không phải nghe nó)- giải pháp? Chuyến đi Tây Ban Nha !! Thực sự bây giờ? Dutt đã tải lại! ??

 17. Bacardihardy nói

  Tất cả chúng ta đều là những người hâm mộ VFB thực sự và đau khổ, ngay cả khi đôi khi chúng ta có những quan điểm khác nhau về câu lạc bộ của chúng ta. Theo quan điểm của tôi, đội đã bị thiếu hụt thể dục và chạy bộ kể từ khi bắt đầu vòng, tất nhiên là chống lại những người đối thủ thấp hơn của những điểm yếu đấu tay đôi. Chúng dường như đang đậu. Theo tôi, những gì còn thiếu là 2-3 cầu thủ phòng thủ có thể chất và chủ quyền trong khu vực hình phạt, chẳng hạn, có Pfeiffer hoặc Gjasula von Darmstadt hoặc Thuyền trưởng Mainka từ Heidenheim. Xem ít vấn đề về cuộc tấn công. Ở đây VFB có đủ tài năng.
  Tôi chắc chắn nếu chúng tôi tăng cường phòng thủ, tương tự như Eisern Union, tất cả chúng ta đều có thể ngủ bình tĩnh hơn. Điều này cũng áp dụng cho Sven và Rino.

 18. Với mục tiêu và cam kết của mình, Gonzo đã chỉ ra rằng anh ta có thái độ đúng đắn và không làm Didavi, điều này là đáng chú ý.

  Trong các lĩnh vực khác, tôi sẽ tham gia mà không tải bằng cách này, sự thất vọng riêng tư. Tôi chắc chắn thích mùa giải trước với nhiều trò chơi lớp. Khen ngợi và hạnh phúc với tối đa niềm vui hơn.

  Vị trí hiện tại trong bảng và nhiều ghi chú đã được lặp lại trong nhiều tuần và nhiều tháng cung cấp mối quan tâm về các lớp học. Tổng cộng các ý kiến ??là hầu hết các nguyên nhân và hiệu ứng. Tất cả cùng nhau, có một chủ đề chung tương tự như các ý kiến ??tương tự, không may đại diện cho một thực tế và không có thương tích cá nhân.

  Các nhà quản lý chịu trách nhiệm về thái độ và những điều cơ bản, những người không phải lúc nào cũng cẩn thận với những người biểu diễn hàng đầu (Gonzo, Kempf, cũng là Badstuber là một đối với tôi ...). Kempf thuộc đội trưởng Walter, luôn bị ném vào, chỉ được thay thế bằng Gonzo và sau đó là Endo. Cũng có một cái gì đó ... tại sao anh ta nói không để mở rộng và không còn nhiều ham muốn nữa. Thành thật mà nói, tôi hiểu rằng anh ấy thích đi đến một nơi với sự đánh giá cao hơn.

  Mario Gomez, người làm việc cho RB, mà cá nhân tôi thấy thêm đáng sợ, sẽ xem xét kỹ hơn ai có thể giới thiệu nó trong việc bán hết.

 19. Cuối cùng, nó vẫn còn: Fidel thực hiện một mục tiêu lớn cho Bielefeld. VFB chơi đẹp và ở vị trí thứ 17. Các quan chức thấy rằng rất chấp nhận được.
  Tôi nghĩ rằng và không đồng ý chút nào. Vào cuối mùa giải, mọi người đều làm và nói: Chúng tôi đã không tưởng tượng nó ... xin lỗi chúng tôi đã biến mất.
  Chúng tôi đã có tất cả mọi thứ.

 20. Bacardihardy nói

  Buzz đó không phải là ok những cái tên bạn liệt kê.
  Những gì các nhu cầu VFB là tối thiểu 2 người chơi với 1,90 phòng thủ cho chủ quyền của khu vực hình phạt và ở phía trước của các quả bóng góc vì nguy hiểm.
  Tôi ở lại với nó, VFB quá nhạy cảm với phía sau và thủ môn của chúng tôi vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục tôi.

  • Vấn đề là chúng ta có quá nhiều vấn đề:

   Trong một tháng mà không có một cú đánh
   Có quá nhiều mục tiêu mặc dù nhân viên giỏi trong phòng thủ trung ương
   Quá ít vóc dáng (nhân tiện, Ata Karazor là 1,90 rõ ràng hơn, nhưng thật không may, quá chậm sau khi cuộc đấu tay đôi chiến thắng)

   Ngoài ra, có sự thiếu kinh nghiệm và không chắc chắn thông qua loạt không thành công. Nhưng tôi thực sự không thấy làm thế nào một người chơi có kinh nghiệm có thể thay đổi. Chúng ta đã nói về một đội hình có rất nhiều tiềm năng nhưng dường như có vấn đề khi gọi nó dưới áp lực. Và bạn không nên quên rằng huấn luyện viên cũng không có kinh nghiệm trong trận chiến xuống hạng. Đây sẽ là một quá trình chỉ có thể được kích hoạt bởi một cảm giác thành tích. (Giọng nói sai)

   • Người mua sắm mặt đất nói

    Được tóm tắt rất khéo léo, thật không may, chúng tôi đã ở giữa vòng xoáy tiêu cực cực kỳ xấu này.
    Về mặt logic, nhóm có rất nhiều tiềm năng, nhưng để phát triển điều này, lý tưởng nhất là có thể chơi mà không cần áp lực. Nó không còn ngu ngốc vì bây giờ chúng ta đang quá sâu trong sch *** bị mắc kẹt trong bảng-nó thật khủng khiếp ;-)

    Mùa trước chúng tôi đã có lợi thế rất lớn khi chúng tôi có thể giành chiến thắng trong trò chơi áp chót mới nhất cho mọi giai đoạn của mùa giải trước khi nó có thể bị chặt chẽ!
    Ngoài ra, mùa trước chúng tôi đã có một "kế hoạch trò chơi" gần như đáng sợ:
    -Chúng tôi được phép thi đấu ở Mainz khi có rất nhiều cuộc tấn công vô chính phủ ở đó
    - Chúng tôi được phép thi đấu ở Dortmund, đặc biệt là khi lực lượng khởi đầu của họ đã quyết định ở đó "và bây giờ chúng tôi cho thấy toàn bộ thế giới bóng đá rằng chúng tôi hoàn toàn không còn là vấn đề để tiếp tục làm việc theo Favre"
    -Chúng tôi được phép cạnh tranh với Mainz, đúng lúc trước khi sự thay đổi lớn của Bo Svenson bắt đầu ở đó và không có gì bị mất nữa
    - Chúng tôi được phép cạnh tranh với Schalke không còn là phân chia thứ nhất, đặc biệt là khi chúng tôi khẩn cấp cần một người ba người cho một cuộc đua nước rút cuối cùng thoải mái.

    Vâng, mùa trước thật đẹp! Nhưng đó không phải là tất cả sức mạnh của bạn.
    Giống như bạn làm cho nó quá dễ dàng cho mùa giải này nếu bạn chỉ đẩy mọi thứ vào sự xui xẻo, các trọng tài và các thủ môn đối lập!

   • Và, tôi vẫn muốn nói thêm rằng Mislintat không có kinh nghiệm như một người quản lý khủng hoảng. Đó là một trinh sát tốt, mặc dù thành phần đội hình hiện tại không hoạt động, nhưng thái độ của anh ấy trong các cuộc phỏng vấn với lời khen ngợi mỉm cười, cho tôi thấy rằng anh ấy chưa nội tâm hóa sự cần thiết phải thay đổi vai trò. Tín hiệu sai được đặt bên trong và bên ngoài. Cũng khá không vui khi anh ta phải đánh giá công khai đội hình của mình do khoảng trống quyền lực. Sức mạnh của sức mạnh một lần nữa không đúng tại VFB.

 21. Tôi muốn trích dẫn Hermann Hesse ở đây và đưa báo giá này cho người dùng, người hâm mộ VFB và các nhân vật chính khác:

  Sự kiên nhẫn là khó nhất và điều duy nhất đáng để học. Tất cả thiên nhiên, tất cả sự phát triển, tất cả hòa bình, mọi thứ đều phát triển mạnh và đẹp trên thế giới đều dựa trên sự kiên nhẫn; Mất thời gian, cần im lặng và cần sự tin tưởng.

  Điều này không chỉ áp dụng cho cá nhân, mà trên và trong nhiều tình huống. Điều này cũng có thể được chuyển đổi thành thể thao. Nó có thể được sử dụng về mặt triết học ở khắp mọi nơi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm tốt nếu tất cả chúng ta dành nhiều kiên nhẫn hơn. Cũng về mặt VFB. Họ đang đi đúng hướng và tôi sẽ thấy nó gây tử vong nếu bạn rời đi theo cách này chỉ vì VFB hiện đang trải qua một giai đoạn đau khổ. Nhưng sự kiên nhẫn cũng là thứ tự trong ngày và VFB sẽ được củng cố từ tình huống khó xử này.

  • Cảm ơn bạn vì sự thay đổi quan điểm này. Kiên nhẫn là một đức tính và trong suốt cuộc đời của Hesse, một phần thưởng như vậy có thể bị loại bỏ. Trong những năm 80, các môn thể thao cạnh tranh đã phát triển đáng kể và định hướng kết quả cũng đã phát triển. Kiên nhẫn cũng có giá hơn 50 triệu EUR nếu bạn xuống. Bạn có thể làm điều đó và chúng tôi đã trải nghiệm trong quá khứ gần đây, nhưng cá nhân tôi sợ rằng nếu nó xảy ra lần thứ ba, tất cả chúng ta phải kiên nhẫn. Và điều ngu ngốc là: Bạn không thể cài đặt Magdeburg trong môi trường Daimler-Porsche-Bosch-Bosch Swabian, đơn giản là biểu tượng và mọi người đều hài lòng vì không có gì khác trong đó. Giống như tôi đánh giá điều này, có khá nhiều trong số các nhà bình luận mà Hansi Müller đã thấy Live in the Neckarstadion và phải xây dựng rất nhiều sự kiên nhẫn, kiên cường và khoan dung thất vọng trong lúc này. Về vấn đề này, VFB cũng là một trường học của cuộc sống, nhưng nếu hy vọng biến mất như hiện tại không còn không gian cho sự kiên nhẫn.

 22. Tôi đã là một người hâm mộ VFB đam mê trong 36 năm và cũng thấy rằng sự kiên nhẫn là một phần của thiết bị cơ bản đầu tiên và đức tính VFB.

  Tôi đã kiên nhẫn như một Rino trong thất bại trước Bavaria đông hơn cách anh ấy thấy sự phát triển.

  Tôi rõ ràng chú ý và quan sát những điều anh ấy nói.

  Sau nhiều trò chơi hơn và tôi thực sự xin lỗi, không có sự phát triển tuyệt vời nào thay đổi và những sai lầm được đề cập vào thời điểm đó đã lặp lại cho nhau nhiều lần.

  Claus Vogt đã không thể nói bất cứ điều gì từ lâu, Hitz đã chấm dứt nội bộ trong một năm và S.M muốn làm nhiều hơn nữa.
  Tin tưởng vào các kỹ năng của riêng bạn là tuyệt vời, nhưng một sự điều chỉnh khóa học, nếu nó không hoạt động theo kế hoạch, sẽ thực sự tuyệt vời.

  Tôi cũng thấy hiệu ứng tín hiệu ở bên ngoài là hoàn toàn sai khi anh ấy nói vào ngày 1 mà Rino vẫn ở trong huấn luyện viên xuống hạng. Nó có nghĩa là dịch, không có nguyên tắc hiệu suất, tất cả tốt, nhóm hàng đầu, thử thách hàng đầu, hài lòng tối đa với sự hạ xuống. Niềm tin là tuyệt vời, nhưng ít nhất tôi phải gọi vị trí thứ 15. Tốt hơn so với Augsburg, Bielefeld, Greuther Fürth Chúng ta sẽ phải được yêu cầu ...

  Tôi nghĩ rằng việc quảng bá tài năng hàng đầu là tuyệt vời, hầu hết mọi huấn luyện viên đều nói rằng một sự pha trộn tốt là cần thiết để vượt qua giải đấu. Tiền là rõ ràng, chúng ta không có người khác ở phía trước chúng ta .. không nhiều hơn nữa?

  Nếu trên Bo Svenson, Baumgart ect. Nó được chỉ ra ..., có thể không muốn không tương xứng, rằng nó không còn phù hợp giữa đội và huấn luyện viên và anh ta chỉ đơn giản là không thể phát triển chúng hơn nữa và đưa họ đến giới hạn hiệu suất ...?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.