Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 34

Chủ tịch câu chuyện cổ tích

Nam tước Hieronymousus Wolfgang Freiherr von Dietrich là một quan chức thể thao và nhà đầu tư tài chính của Đức. Hiện tại, ông vẫn là chủ tịch của VFB Stuttgart E.V., Chủ tịch Ban giám sát VFB 1893 AG và có liên quan đến nhiều công ty khác nhau (bao gồm cả Quattrex Finance GMBH), những người tham gia vào việc tài trợ cho các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp.

Freiherr von Dietrich là một người kể chuyện thú vị, thích duy trì bạn bè, cấp dưới và phương tiện truyền thông với những sự thật bị bẻ cong và những đánh giá rất tự liên quan, toàn bộ điều ngồi trên một bảng điều khiển sang trọng được bao phủ bởi những lời bào chữa, cụm từ và câu chuyện cổ tích. Những lời giải thích của anh ấy về các khoản đầu tư tài chính của anh ấy lắng nghe rất vô hại và mùa tồi tệ nhất trong câu lạc bộ của anh ấy mặc dù các khoản đầu tư cao nhất chỉ là một vết lõm thể thao nhỏ cho anh ấy. Trong thực tế, anh ta đã đưa VFB đến Sư đoàn thứ hai trên một quả đạn đại bác. Nhưng điều đó không quan trọng Dietrich, bởi vì sức mạnh lớn nhất của anh ấy là anh ấy không bị ảnh hưởng và không thể tin tưởng và những câu chuyện táo bạo của anh ấy tin vào chính mình. Dietrich diễn giải các tình nguyện viên của người Viking của chủ tịch VFB theo cách rất riêng của mình. Mặt khác, văn phòng rất quan trọng đối với anh ta để điền vào nó với danh dự.

Tuy nhiên, một số người nghe của anh ta bị đau đầu trong những câu chuyện của anh ta. Đó là "thành viên" của câu lạc bộ của anh ấy. Trước khi họ bỏ phiếu cho anh ta lên đầu, anh ta đã cố tình che giấu một hoặc câu chuyện khác về việc tham gia vào các giao dịch tài trợ cho các câu lạc bộ bóng đá. Bây giờ anh ấy nói rằng mọi người đều biết tất cả mọi thứ và trang trí những câu chuyện của anh ấy với những tuyên bố về danh dự, nhiều tên công ty, các mục đăng ký tay bị mất tích và bảng cân đối, sự phụ thuộc lẫn nhau và tham gia. Anh ta gửi các thành viên của mình vào một mê cung, trong đó họ luôn bị lạc. Freiherr von Dietrich cũng có một kỷ nguyên rất riêng. Khi ông trở thành tổng thống vào năm 2016, ông đã tuyên bố hoàn toàn phải tách biệt ngay lập tức với tất cả các tham gia. Điều này đã được thực hiện chính thức hai năm rưỡi sau đó, vào ngày 14 tháng 5 năm 2019. Chỉ trong thời gian trước cuộc đấu tay đôi xuống hạng với Union Berlin, người mà anh ta đã vay tiền với công ty Quattrex và thành công của anh ta là Christoph Albert Wilhelm Dietrich tham gia.

Cuộc phiêu lưu của anh ấy đã được xử lý trong công việc thành công, du lịch tuyệt vời trong các chương trình chiến đấu thứ nhất và thứ hai của Bundesliga và những câu chuyện tuyệt vời của Nam tước của Dietrich. Trong chuyến đi của mình, anh đã tìm thấy năm người bạn mới đã đi cùng anh kể từ đó:

Từ trạng thái tự do của Bavaria, người mẫu tuyệt vời của anh ấy, Uli Hoene?, mà anh ấy cố gắng thi đua. Về mặt các giá trị cảm thông, anh ấy đã làm cho nó nhanh chóng.

Người thợ lặn ngọc trai gió Michael Reschke, người đã mua một Stuttyacht sang trọng với sự đóng góp tài chính của Dietrich.

Người dẫn chương trình SWR hài hước Michael Antwerpes, người không muốn kiểm duyệt một chương trình kinh tế và là một người lắng nghe những câu chuyện tuyệt vời của anh ấy.

Wilfried Porth từ gia đình quý tộc của Mercedes, người muốn có một tổng thống như Dietrich và những người chiến đấu chống lại các nhà phê bình bên cạnh ông bằng mọi cách.

Con số đáng yêu của nhận dạng Thomas Hitzlsperger, người có sự nổi tiếng mà anh ta sử dụng như một lá chắn bảo vệ ổn định giữa những người hâm mộ.

Nam tước 70 tuổi của Dietrich đã chứng kiến ??những ngày tốt hơn trong quan điểm xuống hạng câu lạc bộ của mình. Nhưng bạn không bao giờ nên viết nó ra, anh ta là một chiến thuật rách nát và vô đạo đức. Các mảnh Hussar đáng ngạc nhiên có thể được tin cậy bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn có thể mong đợi các chuyến tàu Angle như thể không có màu xanh, khi nói đến cuộc họp chung của những người theo ông vào ngày 14 tháng 7.

34 bình luận

   • Chúng tôi không ở vị trí đưa ra đề xuất. Tôi đã tìm thấy Jürgen Klinsmann, nhưng tôi không biết liệu điều này có chỉ là do sự biến hình hay không vì anh ấy là thần tượng tuổi trẻ của tôi. Nhưng điều đó sẽ không bao giờ làm việc với các đại diện tài trợ trong AR (nghĩ về các tuyên bố của Porth về Klinsmann), họ muốn một trong những người của họ, tức là một nhà kinh tế, không có bất kỳ kỹ năng thể thao nào.

    • Người bi quan nói

     Bằng cách nào đó, những chiếc xe đẩy trong bụi bẩn đã bị mắc kẹt.
     WD sẽ giúp đối phó trực tiếp với người hâm mộ, bước vào giao tiếp cởi mở hơn. Để thực hiện ý kiến ??và câu hỏi nghiêm túc và đưa ra câu trả lời đáng tin cậy.
     Tất cả những điều này đã không xảy ra và bây giờ uy tín của anh ấy đã biến mất đối với nhiều người. Tôi sợ một cái thùng bột dưới ngai vàng của Nam tước - trên đó sự ồn ào đã bị đốt cháy.
     Tôi thấy rất khó để thực hiện tư thế chống WD thuần túy này. Tôi nghĩ rằng khá nhiều người cũng là người thổi kèn lẫn nhau cũng là câu lạc bộ. Tại thời điểm này, tình hình cũng được kêu gọi để đối phó với tình huống một cách xây dựng. Tôi nhớ điều đó.
     Và để mang một cái gì đó ở đó - trong các bình luận dưới đây tôi đã đọc tên Sammer, bạn có thể nghĩ về nó.
     Tôi cũng muốn đặt tên Staudt, tại sao không phải là cực nghỉ ngơi này trong một khoảng thời gian chuyển tiếp?

 1. Lach, ai nên thay thế anh ta, Porth? Một doanh nhân khác? Nhiệt là bước đi tốt nhất của anh ấy cho đến nay, bởi vì nếu nó không tốt, đó là một cú hích trực tiếp, bởi vì bạn có thể nói với chuyên môn thiếu những người kinh doanh trong tổng thống ... Nếu một tổng thống mới nên đến ngay bây giờ, tôi chỉ có thể hy vọng rằng anh ta sẽ có một công việc nóng và sai và thích một Karl Allg?wer hoặc Karl Heinz F?rster làm chủ tịch hơn một người khác đến từ nền kinh tế, bởi vì một câu lạc bộ phải được tiến hành khác nhau hơn một công ty niêm yết.

  Pierre Leschek của bạn

  • Xin chào Pierre, Thomas Berthold đã tự chơi vào ngày hôm nay. Nhưng nghiêm túc: Berthold không có cách nào, cũng không phải cho người đi rừng, chúng ta phải nợ Mega từ Didavi và Esswein ...

 2. Dietrich-Raus này thực sự bị lãng phí chậm. Chúng tôi luôn luôn có nhân sự này của sự diệt vong trong nhiều năm. Có thể là một con chó sẽ bị đá như một ông chủ AR, có thể là một con chuột, bầu cử, Bobic, Labbadia ... bạn có thể hàng tên ở đây.

  Các nhiệm vụ của một tổng thống là gì?
  1.) Kết nối mạng trong nền kinh tế
  2.) Tích hợp trong ủy ban kiểm soát S

  Tôi quan tâm gì đến các khoản đầu tư của anh ấy vào Quattrex, tôi nghi ngờ rằng Dietrich đã lên kế hoạch cho trò chơi xuống hạng đó đã lên kế hoạch vào mùa hè với Liên minh. Khi chúng tôi đến hai điểm ở trên, bạn phải nói rằng việc gia công được hoàn thành với một đánh giá rất tốt của công ty về VFB. Điểm hoàn thành.

  Điểm thứ hai đã sai, tất nhiên, và tôi nghĩ rằng sự tách biệt với JS là một quyết định đáng để thảo luận nhưng có thể hiểu được. Ông là người kế nhiệm rõ ràng đã bị choáng ngợp. Điều đó sẽ nhận thấy và nên được chú ý trong nội bộ sớm hơn. Nhưng bạn đã bị mù bởi công chúng.

  Tôi xin lỗi vì frumin khác, nhưng tôi không thấy nó trước khi trò chơi đầu tiên xuống hạng chạy với một caravan của người Viking vẫn thấy mình trong một trò chơi lớn là điều quan trọng nhất, và giúp chơi trò chơi để vượt qua quan điểm của riêng tôi .

  • Xin chào JP,

   Nếu, sau mùa giải tồi tệ nhất, bao giờ, đã bị đốt cháy -of -The -time triệu, 2 năm liên tiếp, bạn muốn "giữ nó" sau nhiều quyết định nhân sự gây tử vong, dối trá và tự giới thiệu ở nơi công cộng, sau đó chúng tôi không đồng ý . Đủ công bằng. Đó không phải là về việc yêu cầu một cái đầu, mà là về việc thể hiện trách nhiệm và ngăn chặn thiệt hại hơn nữa cho VFB. Tôi cũng thấy nhiều nhiệm vụ hơn cho Chủ tịch và Chủ tịch Hội đồng giám sát: Đại diện xứng đáng của VFB ở nơi công cộng, hướng nội truyền tải văn hóa (hiệu suất), tuân thủ các lời hứa, các mục tiêu đầy tham vọng nhưng tiếp tục xây dựng, v.v. Pháo đài.

   Đó cũng không phải là một câu hỏi mà WD đã "lên kế hoạch" trò chơi xuống hạng chống lại Union (điều vô lý nghĩ), đó là về việc anh ấy đã lừa dối các thành viên và người hâm mộ về sự tham gia của anh ấy vào Quattrex và kết thúc họ hai năm rưỡi sau cuộc bầu cử của anh ấy (! ).

 3. Ngoài nhiều yêu cầu khác cho một chủ tịch của một câu lạc bộ bóng đá, tính toàn vẹn là quan trọng nhất. Tính toàn vẹn có nghĩa là sắp xếp tất cả các công việc của mình để tránh thiệt hại khỏi hiệp hội và, trong trường hợp tốt nhất, tập trung vào sự phát triển tích cực của hiệp hội. Tất cả điều đó cũng vậy, và đặc biệt là khi không ai nhìn. Và vào lúc mới nhất, WD đã lừa dối các thành viên, người hâm mộ, công khai và không đáp ứng yêu cầu này. Nhưng ngay cả trong khu vực hoạt động, trong đó anh ta không nên di chuyển về nguyên tắc, nó vẫn không tốt hơn: sự thất bại nghiêm trọng của nó khi thất bại với nhân viên của Reschke, được thích Trong trường hợp bình thường giàu có để giữ nó vào tài khoản. Nghiện của Reschke về tính hợp lệ đã khiến nó trở thành nhân vật chính linh hoạt hoàn hảo cho WD và toàn bộ Klüngel. Chỉ có VFB rơi trên đường đua. Tuy nhiên, tôi sợ rằng WD đang kéo đầu mình ra khỏi vòng lặp với sự giúp đỡ của Daimler và vẫy tay với kiểm tra nhà đầu tư. Thậm chí có thể từ một nhà đồng đầu tư trong các dự án khác của anh ta (gần như có thể đặt cược đó là một quỹ). Đối với VFB của tôi, tôi muốn mọi người đi làm ở các vị trí có liên quan phục vụ câu lạc bộ và không lạm dụng hiệp hội vì lợi ích của chính họ. Hitzelsperger và Mislintat là những diễn viên tốt mà giờ đây có tất cả các lập luận về phía họ để chống lại Klüngel kẹp và thì thầm xung quanh họ và kéo theo con đường của họ. Tổng thống, mặt khác, nên nhanh chóng ra khỏi trang trại. Nhưng danh dự không phải là một giá trị cho những người tự ái. Đối với tôi, Klinsmann hoặc Sammer sẽ là những ứng cử viên phù hợp với tác dụng phụ tốt đẹp mà vai trò bình luận truyền hình của họ trong tương lai có thể được giải phóng khỏi việc nói đẹp trong một trường hợp và sai lầm khi bị giả mạo ở cấp độ meta khác.

 4. Tất cả các câu chuyện về Quattrex thường sẽ quan tâm nhiều hơn đến ngoại vi.
  Nhưng tất cả các phản ứng, những lời nói dối rõ ràng, rõ ràng che đậy, ngồi ngoài ...

  Điều đó có nhiều hơn một gschm?ckle cho tôi.Và nhiều hơn là kinh tởm.

  Có lẽ nếu không tôi sẽ ủng hộ một cơ hội khác, vì sự liên tục, kết hợp với hy vọng ngây thơ vĩnh cửu rằng những người làm quyết định tại Câu lạc bộ trái tim tôi bằng cách nào đó là lực lượng hàng đầu, sẽ học hỏi từ những sai lầm của họ và làm mọi thứ tốt hơn vào lần tới.

  Nhưng vì vậy: Thật không may là không!

 5. Giống như SZ viết từ các lý do phe phái Satis, một vật tế thần hiện đang cần thiết và đó là Dietrich đã không phổ biến. Người Det Dietrich ra ngoài không quan tâm đến việc câu lạc bộ không tiếp tục (và cũng là do một sự thay thế thực sự).

  Rằng bạn đã không thành công có toàn bộ - bất kể, điều chính là người đàn ông.

  Vâng, bạn không cần phải thích nó và vâng, anh ấy đã phạm sai lầm có thể không tránh được trong doanh nghiệp này, nhưng anh ấy chắc chắn không phải là người chính chịu trách nhiệm về những sai lầm cụ thể của cá nhân, mà nhiều người muốn làm cho anh ấy bây giờ. Ai không thích thỏa thuận Reschke vào thời điểm đó (ngoài những môn đệ của người rèm vĩnh cửu Schindelmeiser) và nghĩ rằng người đàn ông mang đến cho chúng ta? Ai không thích mua hàng? Nó có nên biết Dietrich tốt hơn toàn bộ thế giới bóng đá Đức?

  Trên thực tế, điều đó không quan trọng, bởi vì sự thật là anh ta đã chịu trách nhiệm chung. Trách nhiệm này và hậu quả phải được phân loại và đánh giá khác nhau so với trường hợp với các màn hình của Diet Dietrich.

  Ông được bầu chọn một cách dân chủ và nhiệm kỳ của ông vẫn chưa kết thúc. Có những cách dân chủ để đẩy anh ta ra khỏi văn phòng trước, bạn nên giữ và đi, nếu bạn nghĩ rằng bạn phải làm điều đó.

  Tấm vô nghĩa và ngu ngốc của người Dietrich ra ngoài nên được lưu và một cách để đi, khi lần cuối cùng bạn đi tại H96. Nhưng rõ ràng những tiếng hét dường như không thể làm điều đó.

  Thay vào đó, các màn ảnh rõ ràng nhớ không có gì tốt hơn là thông báo về tổng số từ chối cho toàn bộ hiệp hội. Tuyệt quá ! Hình ảnh tốt được chiếu lên một người dẫn đến sự từ chối hoàn toàn với chi phí của hiệp hội hoàn chỉnh - Dietrich không phải là câu lạc bộ! Đó sẽ là cách mà VFB chắc chắn sẽ không còn xuất hiện trong vài năm tới. Giai đoạn = Stage.

  • Có MM, trong mùa bạn đã nhiều lần viết (ngay cả trên Twitter) rằng không có gì để đặt câu hỏi về Dietrich. Mọi người nên giữ nhau và cuối cùng sẽ không ghi bàn. Mùa giải đã kết thúc và tất nhiên, WD không có bất kỳ trách nhiệm nào trong mùa xấu chưa từng có của VFB. Vâng, rõ ràng, bạn có quan điểm. Chương trình nghị sự của bạn là minh bạch. Và, với sự giảm bớt, đơn giản

 6. Tôi đã thực hiện một bài viết ở đây vài giờ trước. Thật buồn cười, anh ấy không xuất hiện ở đây. Cũng buồn cười rằng các bài viết rõ ràng đã được kiểm tra ở đây trước. Anh ấy không phù hợp với bạn và do đó không xuất hiện sao?

  • Bạn cực kỳ quan trọng. Ở giữa, chúng tôi cũng có một cái gì đó khác với những bình luận thông minh của bạn một cách tự do. Nhưng cảm ơn bạn rất nhiều vì những đóng góp có giá trị của bạn!

   • Chà, tôi không phải liên tục truyền bá ý kiến ??chủ quan của mình về blog và trong các podcast (luôn luôn và luôn luôn là Diet Dietrich ra) và tôi không nghĩ ý kiến ??của mình - không giống như nhiều blogger - là ý kiến ??của người hâm mộ. Quá nhiều để lấy rất nhiều.

    Mặt khác, tôi không biết bất kỳ blog nào trong đó bài đăng trước tiên phải đi vào kiểm duyệt. Bạn có thể gọi sự kiểm duyệt, nhưng nó không quan trọng. Ví dụ là khác nhau đối với tôi.

    Pankow đã đăng một hoặc hai đóng góp rất tốt trong diễn đàn VFB tổng hợp. Hiệp hội không phải là nhà cung cấp dịch vụ của người hâm mộ (hoặc những người nghĩ rằng họ là người hâm mộ). Không ai bị buộc phải đến sân vận động. Nhưng sự kiên quyết và tôn trọng nên được thực hiện trước mặt những người cam kết và chịu trách nhiệm. Và anh ta cam kết với những sai lầm chỉ biết rõ hơn trên Internet ẩn danh (sau đó) không phạm sai lầm.

    Tôi cũng không nói rằng WD phải ở trong văn phòng. Tôi không quan tâm nếu nó được bỏ phiếu theo một nguyên tắc dân chủ, thì nó chỉ là như vậy và bạn phải chấp nhận nó vì bạn phải chấp nhận vị trí hiện tại của mình. Tuy nhiên, tôi nghi ngờ liệu nó sẽ trở nên tốt hơn, bởi vì với tất cả những lời chỉ trích, nó thường không mang tính xây dựng, tức là không ai có một ứng cử viên phù hợp hơn.

    Ngẫu nhiên, phản ứng của bạn trông có vẻ hơi của những con chó sủa.

 7. Tôi không tìm thấy sự đóng góp từ MM vô giá trị. Nếu bạn lùi lại hai bước và các chính trị rời đi, đã có một sự thật lớn trong đó.
  Để không bị hiểu lầm, tôi cũng nghĩ rằng Dietrich nên rút ra hậu quả và làm cho văn phòng của anh ấy có sẵn. Nhưng ma quỷ trong người, giống như một số đại diện cho nó ở đây, anh ta thì không.
  Đó chủ yếu là công việc của anh ấy để có được than, mà anh ấy đã làm với gia công (mà tôi vẫn nghĩ là tốt). Không ai trong chúng ta có thể nói chính xác những gì đã xảy ra trong nội bộ với JS, nhưng người thuê vào mùa hè năm ngoái chủ yếu là một sự xấu hổ khi JS đã biến mất nhưng với Reschke, anh ta ít nhất đã cam kết người kế vị tốt nhất có thể và hầu như mọi người đều có hy vọng lớn trong Người lập kế hoạch đội tốt nhất trong những năm gần đây. Tương tự như vậy, việc chuyển tiền nhiều hơn là tích cực, Reschke đã ca ngợi một tài năng như Maffeo đã mang lại VFB như thế nào không làm việc).
  Điều tôi muốn nói là những quyết định đầu tiên mà Dietrich đưa ra chỉ có thể nhận ra như một crepe ống sau đó. Không ai có thể dự đoán rằng Reschke là một đường ống mà anh ta dựa trên toàn bộ câu lạc bộ. Hầu hết đã mang lại hy vọng lớn trong anh ta.
  Tôi không quan tâm Dietrich làm gì với các khoản đầu tư Quattrex của mình. Bạn có nghiêm túc tin rằng với chương trình khuyến mãi của Liên minh về dòng dõi VFB?
  Dietrich chắc chắn không phải là một sự thông cảm, nhưng anh ta không phải như vậy. Anh ta đã đưa ra những quyết định sai lầm mà cuối cùng dẫn đến việc xuống hạng, anh ta nên cung cấp công việc của mình cho việc này. Tuy nhiên, khoản nợ chính của sự khốn khổ vẫn là mặc Reschke và các huấn luyện viên Cork và Weinzierl mà anh ta đã chọn.

  • Cuối cùng, một đóng góp hợp lý mà không có bọt trước miệng (và không phải vì nó không tấn công sự đóng góp của tôi mà không có chất).

 8. Không thể tin được những môn đệ Dietrich này (những giấc mơ trên). Nhưng thành thật mà nói, khoản nợ chính đã mặc AR trong nhiều năm, đặc biệt là Mercedes, người đã nhiều lần trình bày cho chúng tôi các tổng thống đáng kinh ngạc. Có thể hiểu rằng họ không quan tâm đến thực tế là ví dụ Porsche hoặc những người khác logo của họ treo trên sân vận động, nhưng hãy để câu lạc bộ nhảy qua vách đá. Miễn là quy tắc AR này, câu lạc bộ chỉ có thể thua. Vâng, người hâm mộ của chúng tôi cũng phải đổ lỗi vì các cuộc gọi Dietrich-Raus của chúng tôi là quá ít (nhắc nhở về những hành động hiệu quả hơn trước đó). Để đưa ra những gợi ý mang tính xây dựng: Klinsmann là chủ tịch, tôi tìm thấy một động lực tuyệt vời và đáng tin cậy (nếu nó giúp tôi muốn thiết lập Phật giáo là điều chính. Nó giúp và tin vào Moves Mountains). Trong AR, tôi có thể tưởng tượng Buchwald, trong số những thứ khác, không chỉ là những người kinh doanh. Những gì chúng ta bây giờ cần rất cần là một sự phản đối mạnh mẽ với các đề xuất mang tính xây dựng và các hành động hiệu quả.

  • @ Silvia - Buchwald đã ở trong AR và anh ấy đã gật đầu mọi thứ. Vì vậy, đề xuất không được sử dụng. Ngoài ra, AR không cần thể thao được sử dụng nếu các vị trí quyết định (Giám đốc thể thao, Người lập kế hoạch đội hình và Huấn luyện viên) bị chiếm giữ bởi những người tốt. Hãy nhìn vào AR từ FC Bayern - ngoại trừ những người kinh doanh chỉ có Hoense - họ đã xuống hạng chưa?

   Điều với Mercedes là một thanh kiếm hai cái. Trong những năm gần đây, họ đã bơm hàng triệu người vào câu lạc bộ mà họ muốn có tiếng nói trong một cái gì đó. Tôi thường tìm thấy sự tích hợp của Klinsmann hoặc Sammer như một sửa chữa thể thao trong đội ngũ quản lý - tôi không biết chính xác ở đâu. Là tổng thống, họ không còn câu hỏi đối với tôi, bởi vì chính xác trên bài đăng này, chúng tôi cần một người quen thuộc với nền kinh tế và có thể đổ tiền. Tôi không tin tưởng họ.

  • Tôi sẽ rất quan tâm khi biết nơi bạn lấy sự khôn ngoan mà Mercedes đã nhiều lần trình bày các tổng thống đáng kinh ngạc. Nhưng bất kể, ảnh hưởng mạnh mẽ của Daimler nên không thể chối cãi.

   Để yêu cầu Guido, điều này chắc chắn dễ dàng tạo ra 180 độ, có vẻ đáng kể. Không phải đó là guido với tất cả các năng lực bóng đá của anh ấy, đã đưa anh ấy đến những bài thánh ca vui vẻ vào đầu mùa giải sao?

   Mặt khác, cách tiếp cận với các đề xuất mang tính xây dựng của đối lập và thành công là đúng. Nhưng được đặt tên là không có gì nếu các tên được giao dịch không muốn công việc, chẳng hạn như Klinsmann. Do đó, ai muốn làm điều đó (và cũng có thể là tình nguyện viên của người Hồi giáo)? Không có hoa để giành chiến thắng với công việc. Mặc dù chúng tôi sẽ trở lại với tất cả các chủ tịch của Mercedes đáng kinh ngạc ...

 9. Bất cứ ai tìm thấy bằng chứng WDS về hiệu suất tàn phá để trở thành một người tiết lộ chứng minh cho một nhận thức được đặt ra một cách kỳ lạ.
  Giao tiếp của ngày hôm qua, xuất phát từ bộ phận của Porth (âm thanh của nhóm điển hình), cho thấy rõ sự cân bằng quyền lực và tầm quan trọng của người hâm mộ hiện nay trong câu lạc bộ này. WD là người đàn ông của Daimler và việc sa thải sẽ là một sự thừa nhận. Do đó, mặc dù siêu gau, bạn để anh ta tại văn phòng. Quotor Quota Quota Membrane của chúng tôi, Hermann Ohlich sau đó sẽ được trích dẫn với một lời thú tội chà nhám và, nếu Ohlic Pro WD là, thì người hâm mộ cũng vậy. Trong mọi trường hợp, một phân tích không ngừng là khác nhau và tôi tự hỏi trên cơ sở những sự thật khó khăn mà WD đã quyết định loại bỏ và những sự thật khó khăn (khái niệm?) Đã nói cho Reschke. Daimler/WD có thể đã cứu câu lạc bộ rất nhiều thiệt hại, bởi vì tồi tệ hơn mùa tồi tệ nhất từng không xảy ra với Schindelmeiser/Wolf. Và trong số những thứ khác, WD thuộc về điều đó! Tất nhiên, trách nhiệm này cũng ảnh hưởng đến AR. Theo phản xạ, bạn khao khát MV cũ tốt, nhưng chúng tôi nhớ: anh ấy cũng không thể xử lý tiền và phong cách lãnh đạo của anh ấy cũng rất nghi ngờ. Điều làm cho tôi rất chu đáo là câu lạc bộ luôn có cách tiếp cận tốt (Dieter Hooness, Rolf Rüssmann đã đề cập), nhưng luôn nhanh chóng xì hơi. Về mặt này, bạn phải đào sâu hơn với các nguyên nhân của việc tiếp tục không thành công và chúng tôi nhanh chóng ở AR và Daimler và hệ thống vốn có. Điều này luôn có tác động lớn đến đội hình. Tuy nhiên, có những tia hy vọng tinh tế. Một mặt, phalanx Gentner cuối cùng dường như bị phá vỡ và đội hình tương lai không phải được xây dựng xung quanh anh ta, nhưng, như vẻ ngoài của nó, sẽ cho phép trò chơi hiện đại. Mặt khác, chúng ta có Sven Mislintat; Quyết định nhân sự thông minh nhất trong nhiều năm! Tôi vẫn không biết làm thế nào để đối phó với PL để được chuyển sang Liên đoàn Đức thứ hai, nhưng ở Sven chúng tôi tin tưởng! Và tôi khuyên bạn nên rất nhanh để hiển thị tiền với một chiếc xe cút kít lớn.

 10. Các wonedmastweweltwelte nói

  Chỉ có những suy nghĩ/ câu hỏi lỏng lẻo về tài chính và nếu tôi là MGLW. Tôi hiểu sai:
  Nhà phát minh mỏ neo SO được đưa ra Mercedes đầu tư số tiền đáng kinh ngạc của (phải không?) 40 triệu euro?
  Đổi lại, ông Porth ngồi trong ban giám sát.
  Tôi cho rằng nó hoạt động tương tự với K?rcher/ Würth? - Đổi lại để đầu tư, một nhân viên của các công ty này sẽ nhận được một vị trí trong ban giám sát. Đó là về điều đó?
  Javi Martinez đã đến FCB vào năm 2012 để chuyển 40 triệu euro.
  Không phải là số tiền mà một nhà phát minh neo như vậy (tôi nghi ngờ là alpha/omega), không phải là bội số của Martinez "chi phí" 7 năm trước?

  Nói cách khác: 40 triệu euro không phải là nước mũi vì thực tế là việc đạt được quyền kiểm soát của hội đồng quản trị (bởi ban giám sát)?

  Tôi là - nếu không ai có thể đối phó với điều này, bên cạnh những người nghi ngờ rằng "Daimler" gần như tổ chức bánh mì và trò chơi ở cửa trước ở giá đường (và trước mọi cuộc thi công ty trên khắp nước Đức [nhưng cũng trên khắp đất nước ]), bất kể thể thao nào xảy ra xung quanh, điều chính là không có nhà đầu tư nào khác đến.

  • Daimler nắm giữ 11% cổ phần mà một số thành viên ban đầu AR được phép gửi lúc đầu không phải là bất thường. Tuy nhiên, Porth đã ở trong AR của EV, vì vậy có rất ít đối với Daimler, ngoại trừ việc nó có thể sẽ được đảm bảo bởi đạo luật AG (chắc chắn sẽ rất thú vị khi thấy nó). Điều này khác với K?rcher và Würth, vì các thành viên AR này đã được gửi từ EV và do đó cũng có thể được trao đổi bởi EV. Ít nhất là về mặt lý thuyết.

   Vì vậy, bạn thấy rằng vấn đề ít liên quan đến việc thuê ngoài. Nhưng rằng lãnh đạo VFB (cả EV và AG) là một vòng tròn kín, thành phần được xác định bởi chính nó. Các thành viên chỉ nhận được kết quả để theo dõi, và nếu họ nói không, cũng không xảy ra nhiều theo quy định của EV.

   Thật không may, đây là những cấu trúc hoàn toàn bị phá vỡ mà VFB có. Và bởi vì nó rất phù hợp ngày hôm nay: trong SPD, ví dụ, nó tương tự, và tôi nghĩ rằng không phải ngẫu nhiên mà cả hai đều ở đó ngày hôm nay. Nếu tôi là một nhà sử học thể thao, tôi sẽ đưa ra luận điểm của một bậc thầy về cách các cấu trúc này được tạo ra chi tiết tại VFB. Tôi nghi ngờ rằng một cái gì đó có liên quan đến Gerhard Hồi Đức trong biên giới năm 1937.

 11. Peter Sch?uble nói

  Tôi không ngạc nhiên bởi tiếng hét xung quanh Dietrich. Tôi đã không chọn anh ấy vào thời điểm đó, thậm chí không phải với JHV tương ứng; Bởi vì không có sự thay thế nào cho anh ta (tôi đã nghĩ rằng ... tốt !!). Trong khi đó, tôi biết rằng với đánh giá của tôi về nhân vật Dietrich (đã giành chiến thắng trong thời gian sắp tới JHV), tôi đã đúng. Anh ấy là và vẫn là một bộ chia. Tuy nhiên - hiệu suất kinh tế của anh ấy cho VFB của chúng tôi là OK. Nhưng anh ta mặc một loạt các khoản nợ trong thất bại thể thao. Và người đi bộ của anh ấy trong vài tháng qua là ... hãy nói. Phá vỡ, đặc biệt là đạo đức. Tôi sẽ hỗ trợ Dietrichs bất cứ lúc nào, nhưng chỉ khi có một sự thay thế thuyết phục (mặc dù câu hỏi là liệu nó có được hỗ trợ bởi quản lý hiện tại hay không). Cho đến lúc đó, tôi lắng nghe các cuộc gọi Dietrich Raus và có một sự hiểu biết.

 12. Xin chào Vượt qua dọc,

  Cảm ơn cho bài viết của lớp! Nhưng bạn có thực sự nghĩ rằng một phác thảo của Dietrich sẽ thay đổi một cái gì đó? Miễn là Daimler AG quyết định tổng thống? Bạn có chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không nhận được một nhà sản xuất khác trước mũi với năng lực cốt lõi kinh tế, không phải là một Trump-Donald Trump nhỏ với xu hướng tâm lý thuê và lửa?

  Tôi chắc chắn không phải là một fan hâm mộ của Dietrich. Nhưng thành thật mà nói, anh ấy chưa bao giờ làm bất cứ điều gì sẽ làm tôi ngạc nhiên theo bất kỳ cách nào. Các quyết định thể thao Pure Lucky - Cho đến nay là một may mắn mùa, một mùa giải xôi. Ngoài ra, anh ta có hai khuỷu tay được sử dụng mạnh mẽ, văn phòng, xin lỗi tình nguyện, vì lợi ích quyền lực, bởi vì anh ta thích đọc tên của mình trên tờ báo và có lẽ cũng có ý định ngồi vào ngày xưa.

  Tất cả những điều này đã được sợ bởi một số vòng tròn nhất định trước khi lựa chọn của anh ấy. Không phải từ tôi, tôi chỉ là một người hâm mộ VFB chứ không phải là thành viên của câu lạc bộ, nhưng như tôi đã nói, tôi không ngạc nhiên trước những hành động chính thức của anh ấy. Tôi chỉ ngạc nhiên bởi những kết luận ngắn gọn này của hầu hết người hâm mộ. Có phương châm chiến đấu của Stuttgart - Daimler ra ngoài, Dietrich có lẽ sẽ là nạn nhân nông dân đầu tiên.

  Có lẽ một cái gì đó như thế cũng sẽ phản tác dụng. Ở đây, Daimler có mức độ ưu tiên cao hơn đáng kể so với VFB, ít nhất là ấn tượng chủ quan của tôi. Và ngay cả với các Ultras, nhiều người sẽ không thiên vị do công việc.

  Tất nhiên, tôi không thể biết bạn có thể vô tư như thế nào trong vấn đề này, nhưng tôi sẽ vô cùng hạnh phúc với một bài viết với đánh giá của bạn về gia đình quý tộc của Hồi giáo!

  Cá nhân tôi đã gây ra hậu quả và là một trình điều khiển BMW hài lòng (trước đó chỉ có Mercedes) kể từ khi Daimler tiếp quản (= thuê ngoài).

  Xin chào và giữ nó lên!

  • Xin chào Skyhawk172, cảm ơn bạn rất nhiều ??
   Không ai biết liệu nó đã đi tốt hơn với Schindelmeiser hay với một con sói hay với nút chai. Hoặc với ai. Các vấn đề là các cấu trúc (nên rất lớn) khiến cho rất nhiều triệu được phát hành không chính xác. Theo phương châm thành công (nhỏ) (Dietrich), Tổng thống xã hội hóa những thất bại (ví dụ: những người khác, ví dụ: Reschke) và điều này cùng với những lời dối trá, bỏ qua những sự thật cho không phải là một công thức để thành công. Có, dấu hiệu đơn giản cho thấy WD không ghi điểm và không thiết lập một đội được giữ trong lĩnh vực này. Một ông Winterkorn cũng không chế tạo ô tô và không cài đặt phần mềm bất hợp pháp, nhưng ông cũng phải chịu trách nhiệm về nó. Ảnh hưởng của nhà phát minh neo tất nhiên là rất lớn, nhưng ông bảo vệ một tổng thống gây thiệt hại cho VFB và thương hiệu Mercedes.

   • Mọi thứ hoàn toàn đúng! Có lẽ tôi đã thể hiện bản thân một chút đau khổ - tôi chắc chắn không phải là nơi ở của Dietrich. Tôi chỉ tin rằng nó không giúp thay thế con rối miễn là nhà hát bôi trơn vẫn giữ nguyên.

    Nhưng nó sẽ không đi xa đến thế. Trong trường hợp trở lại thể thao, việc ủng hộ Mercedes chắc chắn là một điều kiện chính của Dietrich cho ứng cử viên của anh ấy. Đã đến kịp thời. Vâng, chúng tôi có lẽ là một loại công việc. Đối với tôi thậm chí còn tệ hơn cả người gốc!

 13. Chủ tịch của một câu lạc bộ bóng đá nên là một con số tích hợp và số nguyên.
  Dietrich cũng không. Điểm. Vì vậy, tôi có thể tự cứu mình tham chiếu đến trách nhiệm chung của anh ấy đối với sự khốn khổ thể thao.
  Nhiều người viết rằng họ sẽ chỉ bỏ phiếu cho Dietrich nếu các nhà phê bình trình bày một sự thay thế có thể lựa chọn. Nhiệm vụ của Ban giám sát là tìm kiếm người kế nhiệm trong trường hợp bỏ phiếu của Tổng thống. Điều đó không nên khó khăn như vậy.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.