Nổi tiếng
Nhận xét 41

Đó có thể là xấu xí!

Mỗi trận đấu với Mainz dưới thời HLV Bo Svensson đều khó khăn và khó chịu.Điều tốt: Bốn trong số năm đội VFB sẽ được mua trong quá khứ và bị mất.VFB, mặt khác, vẫn ổn định.Điều xấu: có nhiều hơn trong đó.Vấn đề không phải là 0: 0 so với thứ tư của bảng nhà.Do chiến thắng của Hertha gần Augsburg, VFB có một điểm phía sau ở Table Place 15 và tuần tới có một trò chơi thần kinh thuần túy ở Berlin.Nhưng các cầu thủ phải gán cho áp lực đáng kinh ngạc này.Trò chơi ở Berlin vào Chủ nhật sẽ là một bộ phim truyền hình, có thể xấu xí.

Lần này không phải là lỗi của Omar Marmoush. Và đặc biệt không phải là Florian Müller. Ngay cả việc thiếu Gonzalo Castro sẽ khó có. Đó sẽ không phải là một trò chơi cho bàn chân tốt. Nếu Svensson thất vọng bởi đội của anh ấy, đặc biệt là trong nửa đầu, VFB keo truc tuyen đã làm rất ít. Tấn công và không nhiều trước mục tiêu. Đặc biệt là xung quanh sự thay đổi của hai bên, VFB có giai đoạn tốt nhất với cơ hội của Orel Mangala, Tiago Tomás và Chris Führich, người không đạt được bàn thắng trống vì thủ môn Robin Zentner của Mainz để lại một chiếc hộp hoàn toàn không có động lực và cũng là Rivets Stefan Bell. Mặt keo truc tuyen khác, với hạnh phúc, công nghệ dòng mục tiêu và sự hiện diện của sự hiện diện của Müller, chúng ta có thể cảm ơn bạn rằng tiêu đề của Dominik Kohr không đứng sau dòng.

Chúng ta nên nhanh chóng biến mất khỏi Mainz vì chúng ta trượt sâu hơn trong bàn và không tìm thấy gì để nắm bắt. Bởi vì ngoài một kháng chiến hiện có, VFB thiếu can đảm và quyết tâm để có được nhiều hơn một điểm. Đó là nỗi sợ luôn chơi cùng. Nỗi sợ thất bại. Nỗi sợ hãi của một cuộc phản công của Jonathan Burkhardt, mặc dù anh ta luôn đưa ra quyết định sai lầm và Dinos Mavropanos với Hiroki Ito xảy ra rất dễ dàng trong phòng thủ trung tâm. VFB đặt sức mạnh và cường độ cho quảng trường. Tuy nhiên, dòng trò chơi vẫn còn trên đường đua. Đây không phải là trường hợp của VFB nếu trò chơi bị gián đoạn cứ sau vài giây hoặc người chơi đang nằm trên sàn. Mặc dù ý chí bám vào nó, VFB có vẻ bị ức chế. Điều này có thể là do thiếu Wataru Endo và Ata Karazor, tức là sự thiếu tin tưởng vào sự ổn định phòng thủ của chính họ - mặc dù Waldemar Anton cho thấy một trò chơi rất mạnh vào sáu trước khi phòng thủ.

Pellegrino Matarazzo không thể đặt giọng trong trò chơi. Như trong vài tuần qua, các tùy chọn rất dễ quản lý và không phù hợp. Erik Thommy, Alexis Tibidi, Enzo Millot và Roberto Massimo là những người thay thế vẫn không có tác dụng. Nhìn chung, VFB cung cấp quá ít chống lại một đối thủ chậm chạp và có thể đánh bại.

Ở Berlin, bạn đã quản lý một cuộc tranh luận người chơi hàng đầu trong tuần. Bạn luôn làm điều đó khi bạn không biết phải làm gì. Felix Magath đã phát hiện ra Kevin-Prince Boateng, người thực sự chỉ phục vụ như một linh vật. Nếu lãnh đạo có nghĩa là từ bỏ một chút trên sân, đưa đối thủ của bạn và đẩy nơi ẩn náu, Boateng đã làm rất tốt. Động thái của Magath đã quen thuộc với Stuttgart: hơn 20 năm trước, anh ta đã chuyển trách nhiệm không giới hạn đối với Krassimir Balakov và Zvoni Sellowo trong trận chiến xuống hạng. Vào thời điểm đó, nó hoạt động vì cả hai vẫn thuộc sở hữu của sức mạnh của họ. Và hôm nay tại Hertha? Boateng thực sự không đáng sợ, đặc biệt là vì anh ta hầu như không có không khí trong 60 phút. Tuy nhiên, trò chơi ở Berlin có thể trở nên xấu xí. Dây thần kinh. Của người chơi. Và trên hết của tôi. Tôi vẫn không biết làm thế nào để sống sót trong trò chơi.

Để đọc tiếp:
GIF dọc của chúng tôi "Ôi bạn là quả trứng lớn!"

Trận chiến ba chiều hiện đại trong hầm bàn - Hiện tại với lợi thế cho Berlin.

Hình ảnh:
Simon Hofmann/Getty Images

41 bình luận

 1. Vài tuần trước, khi tôi nhìn vào lịch trình, tôi đã đánh dấu trận đấu với Mainz với số điểm không (nhưng trò chơi với Bielefeld với 3 điểm). Do đó, mức tăng điểm bất ngờ này đối với việc đền bù một phần về việc mất điểm trên Bielefeld ALM. Trò chơi chống lại Mainz được định hình rất mạnh bởi nhiều cuộc đấu tay đôi chống lại Arminia (63% Dukes mỗi VFB) và cũng chỉ ra như với trò chơi đó chống lại Bielefeld Một tỷ lệ vượt qua rất khiêm tốn chỉ là 72%yếu đáng sợ đối với các tiêu chuẩn VFB. Nhưng rõ ràng là cuộc chiến xuống hạng và bạn cũng có thể trả một lời khen cho đội. Một lần nữa, không ai bị mắc kẹt. Tuy nhiên, không đáng để đáp ứng với hiệu suất của từng người chơi, bởi vì trên toàn bộ bạn có thể nói rằng phòng thủ đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong năng lực cốt lõi của nó, cuộc tấn công là hoàn toàn không.

  Các lựa chọn thay thế từ ngân hàng là yếu đáng sợ. Ngày nay, người ta không thể tưởng tượng được những mục tiêu trong trường hợp có một lớp có thể trong mùa tới (cuối cùng tôi đã loại bỏ Tibidi khỏi danh sách này sau ngày hôm qua, đó là ở cấp độ nhất của Quận B-Youth). Với sự hỗ trợ hiện tại từ Sosa và Kalajdzic hoặc Marmoush, tôi vẫn nghĩ rằng có thể bạn bằng cách nào đó được ghi bàn vui vẻ ở Berlin ở Berlin và, nếu cần, hãy tham khảo lại Wolfsburg. Nhưng những gì không có sẵn về mặt điểm sau đó chắc chắn là chắc chắn và có lẽ không còn được thêm vào Bavaria. Vì vậy, có lẽ chúng ta nên đối phó với chủ đề xuống hạng.

 2. Vào năm 2021/2022, VFB không bao giờ quản lý để mang lại sự cân bằng và ổn định hợp lý - dù là tấn công hay phòng thủ, nhà hay sân nhà. Điểm mấu chốt là các dịch vụ quá thường xuyên (đôi khi mạnh mẽ) dưới mức trung bình, chủ yếu là từ mùa, hầu hết các mùa, vô hại, không ổn định và không an toàn. Ngân hàng đã và vốn có ở Bundesliga (điều này không gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai ở độ tuổi trung bình khoảng 19 tuổi). Các trường hợp ngoại lệ hiếm hoi xác nhận quy tắc của tất cả những điều này. Trò chơi thứ 16 của bảng sau những ngày trò chơi thứ 30 là kết quả xứng đáng - khó khăn, nhưng sự thật không thoải mái.

  Thật không may, sự thật không thoải mái cũng bao gồm rằng đội hình có cấu trúc kém và cân bằng. Tuổi và kinh nghiệm có thể không đóng vai trò trong lý thuyết khô, trong thực tế, bạn có thể "ngưỡng mộ" đối nghịch với VFB ... hoặc đạt được tiềm năng (và không tương thích với gói) hoặc tiềm năng không được khai thác (và không phù hợp với Bundesliga).

  Những ảnh hưởng của các chấn thương dài hạn được trích dẫn nhiều nói chung không được hoan nghênh, nhưng bây giờ bạn có thể thấy rằng sự gia tăng hiệu suất được hy vọng hiếm khi xuất hiện với sự trở lại. Kalajdzic và Endo là những yếu tố thực sự duy nhất có ảnh hưởng, điểm mấu chốt là trong một nhóm không ổn định khác mà không có ngân hàng có thể sử dụng, điều này không bao giờ là đủ.

  Nó vẫn còn với tuyên bố của tôi từ mùa thu năm 2021: Đội hình không có chất lượng cần thiết, quá thiếu kinh nghiệm, có quá nhiều tiềm năng, quá ít kinh nghiệm, không được cân bằng. Mislintat và/hoặc Materazzo đã đánh giá quá cao quân đội sau mùa giải trước, đặt cược vào nhiều cầu thủ trẻ không hoạt động.

  Trận chiến xuống hạng dưới hình thức này, lần thứ 3 trong 6 năm, không thể tránh khỏi và kịch bản God -given. Bây giờ bạn phải trả tiền cho những sai lầm của mùa giải, trò chơi ở Berlin có thể dẫn đến một quyết định sơ bộ. Tôi lái xe đến Berlin với rất nhiều hy vọng và sự tự tin ít hơn đáng kể - Hertha bị tấn công bất chấp mọi thứ - nhưng tôi đã chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất. Dù bằng cách nào, mùa giải sẽ chỉ được quyết định với giây cuối cùng của ngày trận đấu cuối cùng - và có thể vượt ra ngoài.

  • Tôi thấy chất lượng và đặt cược vào tương lai, cấu trúc/cân bằng đội hình. Nhưng kinh nghiệm? Müller, Stenzel, Sosa, Anton, Mangala cộng với endo thường. Tất nhiên, không thiếu 400 trận đấu và không có hydrat hóa thẳng. Bảng Bochum Twelfth thực sự có bao nhiêu kinh nghiệm? Riemann, losilla, Soares, Zoller, Polter.

  • Quan điểm tổng thể có thể là kinh nghiệm bị thiếu, nhưng có lẽ điều này là nhiều hơn về chất lượng? Vì vậy, tôi muốn thảo luận về khung tài chính (một lần nữa). Vào cuối mùa giải, VFB đã mất khoảng 40 triệu euro thông qua chuyển nhượng và phát hành khoảng 16 triệu EUR cho các nghĩa vụ mới. Đối với những tài năng như Faghir (18), Führich (23), Ahamada (19) và Millot (19), 10,25 triệu EUR đã được chi tiêu trong tổng số. Ngoài ra, có 5 triệu euro cho Müller và 0,5 triệu EUR phí cho thuê cho Tomas. Ito (22), Beyaz (17) và Marmoush (22) khiến chúng ta không tốn kém gì.

   Ngoài những người chơi được đặt tên bởi Andreas, chúng tôi cũng có kinh nghiệm thông qua Kempf (26), Al Ghaddioui (31) và Didavi (32) và F?rster (27), Thommy (27) và Stenzel (26). Vì vậy, chúng tôi không nói về kinh nghiệm trong đội do tuổi tác, nhưng cuối cùng về chất lượng. Bởi vì ngoại trừ Kempf, không ai trong số những người chơi lớn tuổi được đề cập ở đây có thể giúp đỡ về thể thao mặc dù có kinh nghiệm của anh ấy.

   Một chút cao hơn những người chơi bảo vệ trong lớp Dorsch hoặc Thẩm phán hiện có giá 7 triệu euro trong một khoản phí chuyển nhượng, Serdar 8 triệu euro và mức lương cao chưa được tính đến. Nó sẽ chỉ được thảo luận liệu 4,5 triệu euro cho một faghir có thể tốt hơn hay không, liệu thay vì 2,5 triệu EUR cho Ahamada và Millot, tiền được đầu tư tốt hơn vào một người chơi khác như Wimmer hay Okugawa. Đó sẽ là tổng cộng 7 triệu euro, có thể được đầu tư vào một trong những người chơi trên, nhưng đến lượt người sẽ làm nổ tung cấu trúc lương. Bởi vì ở Berlin hoặc Augsburg, bạn kiếm được tốt hơn nhiều so với ở Cannstatt.

   Tôi tìm thấy cuộc thảo luận về "thiếu kinh nghiệm" một chút quan niệm sai lầm. Đây chỉ là về chất lượng và chất lượng bạn phải có khả năng chi trả.

 3. Hôm qua tại Dortmund, một hậu vệ 17 tuổi đã chơi, người đã đạt được một tiêu đề giật gân. Khi được hỏi về mục tiêu, anh ta tự do nói rằng đó không phải là điều lớn lao bây giờ bởi vì bây giờ, Jule Jule đã mang đến góc trong Super và họ đào tạo các tiêu chuẩn trong U19 Weekly.

  Chàng trai đã thực hiện một trò chơi tuyệt vời cho bản tóm tắt và ngay lập tức chộp lấy và gặp nhau. Tất nhiên đó là may mắn, nhưng đối với tôi, câu hỏi cũng được đặt ra miễn là Barry, tại sao chúng tôi thực sự không đào tạo các tiêu chuẩn một cách bền vững. Ngay cả Hansi Flick trong đội tuyển quốc gia cũng có một huấn luyện viên tiêu chuẩn. Chúng tôi có những loại cực kỳ mạnh mẽ với Dinos, Anton, Sasa. Một cổng đá phạt trong nhiều năm và một vài bàn thắng sau các góc. Tại sao điều này không liên tục phát triển và đào tạo? Nếu chúng ta quá yếu, thì đó sẽ là một phương tiện đã thử và thử nghiệm ...? Thật không may là không có.

  Đã bao nhiêu lần chúng tôi trong vài tuần qua tại cổng trống cũng là một bộ phim truyền hình và về câu hỏi chất lượng.

  Phóng viên Sky cho biết hôm qua rằng anh ta nghĩ thật tuyệt khi sự bình tĩnh hiện đang được giữ ở Stuttgart, nhưng nó hơi quá yên tĩnh đối với anh ta ... trích dẫn huyền thoại này từ S.M. Nó truyền tải thông điệp ra thế giới bên ngoài, ồ đến, không làm gì cả. Đồng nghiệp Magath, người mà bạn không phải yêu, phân phối những lời khen khác ...

  Tôi thích và đánh giá cao những người hành động S.M và R.M. Tuy nhiên, nó không đủ cho khả năng cạnh tranh ở đây và bây giờ trong một số lĩnh vực. League 2, như chúng tôi không may biết từ kinh nghiệm, chủ yếu là về độ cứng và thể chất.
  Các filigree massimos, tetos, millots ... thật không may là không tương thích. Còn Faghir thì sao?

  Tất nhiên, phát triển bóng đá là. Chúng tôi thấy rằng tại Borna Sosa. Ai có thể nghĩ sau tất cả các cuộc trốn thoát, tự tạo ra và quyết định sai lầm trong việc lựa chọn đôi giày mà anh ta từng có Barcelona trên tác phẩm?

  Mặt khác, có những cầu thủ trẻ ở Dortmund đến trên sân và ngay lập tức
  "Làm việc" ... trừ khi nó tự nhiên rơi vào kỷ nguyên S.M. một. Tại sao thủ môn Müller gần Freiburg đạt được tốt hơn so với chúng tôi? Đó có phải là huấn luyện viên thủ môn? Có phải vì Thế vận hội?

  Tôi rất hy vọng cho ông Wehrle rằng ông là người nghiện cờ bạc từ S.M. Được kiểm duyệt với việc đặt cược vào các cầu thủ trẻ để S.M không ném mọi thứ xuống và vẫn mang theo hướng mà chúng ta có một giàn giáo, từ những người chơi giúp đỡ ở đây và bây giờ (vì nó được gọi là tiếng Đức rất đẹp).

  Làm thế nào mùa tiếp theo sẽ hoạt động thành công trong đội hình mà không có sự cải thiện rõ ràng nếu bộ đôi Sasosa Plus Mangala đang tìm kiếm chiều rộng hoàn toàn không rõ ràng ...

  Đối với Berlin vào tuần tới. Magath sẽ thiết lập đội của mình xuất sắc và khoan vào sự sẵn sàng tối đa để chiến đấu. Tôi luôn thiếu cảm giác ý chí để giành chiến thắng với tất cả bạo lực cánh tay. Xem Frankfurt chống lại Barcelona. Đó là một ý chí thuần khiết cộng với phẩm chất cá nhân, tất nhiên.
  Tôi cũng cảm thấy như tôi ngày hôm qua. Câu nói đùa chiến thuật, trích dẫn Rino: Chúng tôi đã cân bằng chiến thuật. Magath ném bảng điều khiển chiến thuật lên sàn và gầm rú, shit về chiến thuật, chỉ chạy miễn là bạn có thể.

  Cá nhân tôi thiếu điều đó với Rino, về mặt chiến thuật, anh ấy chắc chắn làm điều đó thật tuyệt. Chỉ có thái độ phòng trưng bày mà tuyệt đối muốn, chúng tôi cảm thấy như bây giờ cho dù làm thế nào, ít nhất là nhảy qua tình cảm chỉ trong (quá) một vài trò chơi.

  Tôi chưa viết ra Bielefeld và tôi thực sự tin tưởng họ chống lại Bayern
  Một điểm quá. Không phải với tất cả sự tôn trọng đối với Bavaria và Cologne. Hãy hy vọng rằng Wolfsburg có một ngày khác như ngày hôm qua. Và ít nhất chúng tôi đạt được mục tiêu trống mà không có thủ môn ...

 4. ... Sau đó, thuật ngữ "kinh nghiệm" trong bối cảnh đóng góp của tôi giải thích: phần còn lại, tổng quan, rõ ràng, tăng tốc trò chơi vào đúng thời điểm, làm cho trò chơi nhanh chóng vào đúng thời điểm, hành vi thông minh và phạm lỗi chiến thuật - mà không bay khỏi Quảng trường. Nếu bạn nhìn thấy rất nhiều, rất hiếm khi, Dinos chống lại Mainz ngày hôm qua với một hành động thực sự tốt đẹp theo nghĩa này, nhưng thường thì điều ngược lại là được ngưỡng mộ ...

  Và đối với mỗi điểm trên, tôi có thể nghĩ về các ví dụ về mẫu giáo VFB ... Ứng dụng, chơi nhô ra, chơi quá muộn, không có trò chơi nào, mức độ bận rộn, v.v. Tất nhiên, điều này có liên quan đến kinh nghiệm - và cả với chất lượng ... nhưng chất lượng một mình, trong đó VFB có quá ít, là không đủ, chỉ là ít kinh nghiệm.

  Một sự pha trộn tốt của nó là cần thiết, trí tuệ cũ. Nơi chúng tôi trở lại trong tuyên bố trung tâm của tôi: sự pha trộn đã và không có sẵn tại VFB! Quá ít chất lượng, quá ít kinh nghiệm.

  Và vâng, VFB với trải nghiệm Endo và Stenzel trên sân, chính xác là 2 người chơi ... và Stenzel có thường xuyên chơi trong mùa giải không? Và cũng Didavi, F?rster, Al Ghaddioui và Co, Realally ?? Một mình với danh sách, tôi cười ... vào phút sử dụng hoặc các cầu thủ vẫn còn trong câu lạc bộ ... ?? ;)

  Bất chấp tất cả: tất cả người đàn ông đến Berlin !!! 10.000 màu đỏ trắng cũng sẽ gây ấn tượng với Sân vận động Olympic!

  • Hoàn toàn: Chất lượng, thông minh, Trí thông minh trò chơi, tôi với bạn. Điều đó không liên quan gì đến tuổi và số phút của Bundesliga. Các nhà lãnh đạo, tuổi tác, tâm lý, kinh nghiệm - Đây là những yếu tố của một cuộc thảo luận phụ thuộc mà chủ yếu dẫn đến những người chơi cũ có thời gian tốt nhất trong thập niên 80 đến 00. Điều này thường được đưa lên trên các phương tiện truyền thông và không may xác định diễn ngôn công khai.

   • Về mặt này, nó đã có liên quan đến Bundesliga vài phút để bạn chỉ có thể nhận được 100 nhiệm vụ ở thượng viện với một chất lượng nhất định. Tuy nhiên, những người chơi như vậy hiện không thể chấp nhận được đối với chúng tôi, ngay cả khi một số người chỉ không muốn hiểu điều đó. Lần cuối cùng chúng tôi có thể mua một nhà cung cấp dịch vụ cho một câu lạc bộ Bundesliga khác là khi nào? Bạn nên có điều đó trong đầu trước khi bạn hỏi mọi người như Ortega.

  • Thật tệ là bạn đã giải thích cho chúng tôi một lần nữa, chất lượng có nghĩa là gì (đối với điều này từ sự đồng ý đầy đủ của tôi), nhưng dường như bạn không coi chủ đề phân bổ nguồn tài chính là quan trọng. Vì vậy, chúng tôi biết rằng đội hình thiếu chất lượng bóng đá, nhưng làm thế nào nó có thể được tăng lên mà không có nguồn tài chính vẫn mở. Bạn có thể thảo luận về căn cứ săn bắn của người Viking, SM rất đẹp (nhiều giải đấu thứ 2, Nhật Bản/ở nước ngoài và nước ngoài do đào tạo tốt, tài năng của Mỹ hoặc người Canada, riêng của NLZ, v.v.). Bởi vì một điều rõ ràng, tương tự như Bochum, Bielefeld hoặc Fürth, chúng tôi hiện không thể theo kịp sự cạnh tranh về khoảng cách thông thường và phụ thuộc vào sự gia tăng giá trị mà ít sử dụng.

  • Joachim Leuze nói

   Tôi không biết bạn luôn phải bong bóng gì? Có hai chiến lược gia tiền vệ rất, rất quan trọng của người Viking (Endo và Karazor) và bạn vẫn nhận được một điểm từ Mainz với một hàng phòng ngự ổn định. Và tất nhiên VFB không được định vị tốt trong một thời gian dài như các câu lạc bộ khác, nhưng bạn biết rằng trong cuộc chạy đua cho mùa này. Nhưng VFB, nếu bạn tính đến mọi thứ, đã bị phá vỡ từ tình huống này. Các câu lạc bộ khác, với cùng một chòm sao, sẽ hoàn toàn trong mớ hỗn độn, chẳng hạn như Bielefeld. Bởi vì Bielefelder tham gia chính xác những gì VFB đã trải qua vào đầu mùa giải. Và hãy xem những gì xảy ra với họ. Vì vậy, đó là rên rỉ ở cấp độ cao nhất, đang diễn ra ở đây. Trong tất cả các kháng chiến, bạn thực sự có thể hạnh phúc khi VFB vẫn có nó trong tay. Với tất cả những người chơi hiện đang có sẵn. Và ở Mainz, không phải là một sự chậm chạp để lấy một thứ gì đó có thể đếm được ở đó, nhiều, nhiều câu lạc bộ khác đã làm cho một sự rùng mình. Tôi không thể hiểu tiếng rên rỉ của bạn! Mỗi khi bạn sẽ không giành chiến thắng, những người như bạn ra khỏi tầng hầm và đánh các cầu thủ của câu lạc bộ này rất nhiều. Và khi tôi đọc từ "có kinh nghiệm" một mình, lược sẽ phình to với tôi. Vâng, chơi một căn hộ ở Bielefeld đều đặn? Không, anh ấy nhận được một vài phút ở đây và sau đó nó có. Điều đó rất nhiều cho kinh nghiệm.
   Tôi chỉ muốn biết bạn có loại yêu cầu nào?VFB không còn trong tình huống như Anno Dazumal (2007), nơi các tuyên bố quốc tế vẫn đang được đưa ra.

 5. Bacardihardy nói

  VFB chưa xuống hạng.Mainz chỉ là một lực lượng vật lý, mặt khác, VFB, bị thiếu sót về mặt thể chất.Tuy nhiên, họ đã bảo vệ tốt ngày hôm qua và VFB nên dẫn đầu trong 10 phút sau giờ nghỉ.Nhưng những người chơi như Massimo, Millot, Beyaz là Filigree, nhưng hoàn toàn không phù hợp với Bundesliga, bởi vì về thể chất trong cuộc đấu tay đôi đơn giản là quá yếu.Mỗi người chơi phân chia thứ hai là tốt hơn.Tôi thà thuê một pfeiffer từ Darmstadt với giá x triệu.Chiến lược chuyển nhượng phải thay đổi ở đây, nếu không, VFB và người hâm mộ chúng tôi vẫn hạnh phúc.
  Nó trở nên dễ dàng hơn ở Berlin, khán giả ở xa hơn và không gian lớn hơn hoặc rộng hơn.
  Nếu chúng ta không thắng, sẽ không khó để thoát ra. Tại một số thời điểm, đoàn quân sẽ mất niềm tin. May mắn thay, Endo và Karazor đã trở lại.

  • Tôi thấy câu thần chú của bạn khó chịu về chủ đề thể chất của người Hồi giáo. Chỉ vì bạn liên tục tuyên bố những điều sai lầm, chúng không trở thành sự thật tại một số điểm với sự lặp lại liên tục.

   Vâng, có những người chơi ánh sáng thể chất trong đội hình VFB. Và cũng đúng là chúng tôi không chơi với một đội quân tủ quần áo. Nhưng về độ cứng đấu tay đôi, nó dường như vẫn đủ ở Bundesliga (thậm chí chống lại Mainz cũng mạnh mẽ). Nhận một hồ sơ khác.

   https://www.kaa4.com/de/bundesliga/statistiken/clubs/wonnene-zweikaempfe

 6. Tôi nghĩ rằng tôi hiểu Bacardihardy có nghĩa là gì và nó đã dễ hiểu. Trong khu vực tấn công, một người nào đó có lẽ có ý nghĩa bởi chất lượng Crowbar như trên kệ hàng đầu, người hoàn toàn đi trên nó với bạo lực bản chất của mình. Về mặt thống kê đã thắng, nhưng một máy nghiền, một sự khác biệt, chúng tôi không may không có sự khác biệt, một sự khác biệt có thể quyết định một mình trò chơi. Silas rất có thể vào thời điểm tốt hơn. Mainz có một số đại lý cho SASA và các ý tưởng đang được đưa ra. Những quả bóng dài ra phía trước và Ykaae bóng một lần nữa ... dẫn đầu những người siêu tốt, nhưng không phải là một người nói chuyện có thể ép buộc với tất cả lực lượng và không may cũng thành công 100 % cho anh ta. Chúng ta có lẽ không đủ khả năng cho hồ sơ người chơi bị mất tích ... vì nó bị mất tích, những câu chuyện lặp đi lặp lại khi thủ môn Zenter trong cuộc đi bộ mùa xuân và khó hơn để bắn bóng qua mục tiêu - những điểm quan trọng.
  Chất lượng có lẽ là sự pha trộn lành mạnh của trí thông minh trò chơi, ý chí, công nghệ và tốc độ vị trí tương ứng. Một số người dường như có hoặc không ??

 7. Nếu trò chơi bị lãng phí ở Berlin, các giải pháp khác là cần thiết. Anton trước hàng phòng ngự rõ ràng với Mainz. Tại sao không đặt Mavro vào cơn bão. Tại sao SASA chỉ là một người chơi mục tiêu, người được cho là rút cạn bằng cách nào đó, anh ta không còn đi vào mục tiêu nữa? Mainz đã nhiều lần thay đổi sự hình thành, các chàng trai của chúng ta phải ở lại vị trí của họ?
  Tôi đã ngồi sau bàn thắng từ Müller từ 3 giờ chiều - Marmoush ghi bàn một lần trong 15 phút của các bài tập bắn súng trong 20 lần thử. Nói chung, liên kết có nhiều khả năng được đáp ứng hơn trực tuyến - nó sợ hãi và lo lắng.
  Nhưng tốt: Rất nhiều điều tốt cho Augsburg và Gladbach, nhưng nó có tốt hơn không?

 8. Bacardihardy nói

  Tôi cũng hiểu từ thể chất rằng bạn không phải lúc nào cũng cách đối thủ 5m, nhưng đôi khi hẹp hơn. Trong 30 phút cuối, VFB ở Mainz đã không đưa một quả bóng vào mục tiêu Mainz. Anh ấy bảo vệ tốt và may mắn, nhưng tôi thiếu sự quyết đoán ở hàng tiền vệ và bão.
  Feest cảm thấy trong 30 phút cuối cùng, Mainz đã gây áp lực lên họ.
  Vì vậy, từ thể chất bây giờ sẽ bị xóa trong các bình luận của tôi. Nhưng có lẽ cũng khó chịu khi tôi lên tiếng chống lại quá nhiều người chơi nhỏ.

 9. Bacardihardy nói

  Bảng thống kê Bundesliga về hành vi đấu tay đôi mà Clemens thực sự là một điều đặc biệt bởi vì VFB của chúng tôi đến trước. Tôi gần như phải cười vào bàn hiện tại. Bạn có thể thấy rằng bạn không nên tin những số liệu thống kê này quá nhiều. Ít nhất cô ấy dường như bác bỏ những lập luận của tôi. Có lẽ bạn vẫn nên thu thập các tình huống trò chơi về những đường chuyền sai, khoảng cách với đối thủ, sườn dưới, bị mất nước rút, v.v. để hỗ trợ cho các lập luận của tôi.

 10. Vào cuối ngày, chúng tôi không có gì từ một không gian hàng đầu trong thống kê đấu tay đôi.
  Thật không may, bàn của Chúa là quyết định. (Năm euro cho schweinle)

  Và về điều này, chúng tôi (nhờ Bielefeld đã ra ngoài) hôm nay chúng tôi đang ở một nơi xuống hạng.
  Có nghĩa là quá nhiều mục tiêu và quá ít mục tiêu cho nhiều điểm hơn.

  Mùa của chúng tôi là corona và phức tạp do chấn thương. Sự nhẹ nhàng của mùa giải trước không may không lặp lại do Silas bị mất tích và không may gần như thất bại vĩnh viễn của SASA. Mangala và Endo, người đã xếp hàng xuất sắc và bẩm sinh vào năm ngoái, đã tìm kiếm hình dạng của họ trong một thời gian dài. Mangala, tôi nói một cách cẩn thận, vẫn đang tìm kiếm ... về cuộc tấn công (xin lỗi) Không có anh chàng nào bị xé toạc cho tôi, người đôi khi đánh vào cổng kết nối và đánh bóng bóng hài hước.

  Trẻ và trò chơi chắc chắn được đánh giá cao, nhưng không thực sự giúp đỡ vào lúc này và có lẽ vẫn cần thời gian cho sự thánh hiến cao hơn ...

  Thật không may, đội đầu tiên thường tự đặt mình và không may là chúng tôi không thể thay đổi chất lượng. Và thật không may, một cái gì đó luôn luôn thiếu để chỉ giành chiến thắng một trò chơi ngu ngốc.

  Tôi tin rằng Hertha về mặt tinh thần có động lực tốt hơn và một trò chơi gia đình. Có lẽ chúng ta phải đối phó với sự xuống hạng và hy vọng và cầu nguyện rằng chén thánh bằng cách nào đó sẽ vượt qua chúng ta ... sau tất cả, lễ Phục sinh vẫn còn ...

  Hy vọng của tôi thực sự là về ông Wehrle rằng ông có tác dụng cân bằng và đặt cược con đường cho tương lai hơi cân bằng, có cấu trúc và tối ưu hóa.

 11. Chúng tôi vẫn có mọi thứ trong tay. Chúng tôi biết trò chơi sẽ quan trọng như thế nào. Nhưng chúng tôi đang làm điều đó với sự lạc quan, với một sự lỏng lẻo nhất định và cũng là niềm vui, ông nhấn mạnh Matarazzo. (SWR3)
  Ôi trời, tuyên bố này một lần nữa ngay sau cú đá chính. Như mọi khi, phong phú về bình nguyên và cánh tay của động lực. Matarazzo không thể làm điều đó, SM tốt hơn mà còn với những người bỏ học .. Tuần này, những người đứng đầu phải hút thuốc trước Berlin và một đội hình phòng thủ và táo bạo cho đội Magath. Ở đâu khác, nếu không trong trò chơi này, thể chất được thảo luận ở đây sẽ trở nên không thể thiếu.

 12. Tôi thấy nó tuyệt vời và đồng thời mệt mỏi với bao nhiêu lý do diễn đàn này tìm thấy để biện minh cho VFB dường như hoàn toàn thay thế và không có bất kỳ lỗi nào hoặc khả năng kiểm soát của bạn, bên dưới.

  Rất cám ơn tại thời điểm thông tin chắc chắn có ý định về tài chính (cảm ơn Bernd, đây rõ ràng là một thông tin rất cá nhân của bạn và tổng cộng, tôi nghĩ rằng đó là lập luận giết người khá nguyên thủy cho mọi thứ). Là một nhà tư vấn quản lý, các điều kiện khung như vậy tất nhiên là hoàn toàn mới và nước ngoài đối với tôi;) Đó là công việc của quản lý để sử dụng các quỹ có sẵn theo cách tốt nhất có thể. Theo tôi, điều này chắc chắn không thành công.

  • Điều tốt nhất có thể là ảo tưởng, mọi người sẽ luôn phạm sai lầm. Nếu cuối cùng, những sai lầm tất nhiên đã được thực hiện từ bài đăng cũ. Nhưng từ một cựu sinh viên? Khó khăn hơn nhiều để nói. Sau chấn thương của SASA, một tiền đạo mới đã bị thách thức kịch liệt (thậm chí hai người đến), và cam kết của Tomas trong cửa sổ chuyển nhượng mùa đông cũng rất khó để chỉ trích.

   Vào cuối ngày, như với các cầu thủ, bạn phải vẫn thực tế, đó là chiều rộng cổ áo của chúng tôi của nhân viên lãnh đạo thể thao. Và sau đó tôi thấy mình tốt hơn với Mislintat và Rino hơn là với Reschke và Weinzierl hoặc với Dutt và Kramny. Bạn có thể một lần nữa hiểu chủ nghĩa hiện thực như một cuộc tranh luận giết người, nhưng thực tế không phải là người quản lý.

  • Harry bẩn thỉu nói

   Cảm ơn, đó là cảm giác của tôi trong một thời gian. Tôi luôn luôn ngạc nhiên trong mùa giải này về sự nhu mì của Phụ lục. Tất nhiên, VFB trông không màu hồng về tài chính trong mùa này. Nhưng VFB không phải là câu lạc bộ duy nhất phải đấu tranh với Corona và có ít nhất 6 câu lạc bộ khác ở Bundesliga phải làm với ngân sách tương tự hoặc thậm chí nhỏ hơn đáng kể. Vì vậy, không thể phục vụ như một cái cớ. Một số ít có nghĩa là bạn cũng đã được sử dụng đơn giản một cách thảm hại. Với các nhà quản lý trước đó đã có nhiều khó khăn hơn. Không phải là một người mới đến mùa này. Nó cũng được nói chuyện nghiêm túc về Führich, Marmoush, Tomas hoặc Ito đã là nghĩa vụ tốt.
   Bây giờ chúng tôi đã thắng 2 trận trong nửa sau của mùa giải, có được 11 điểm trong quá trình không được đưa ra trong nửa đầu hoàn toàn dưới lòng đất của mùa giải. Bạn có thể tìm thấy ngày trò chơi vì lý do trận đấu tại sao nó không đủ, nhưng những gì bạn có thể xem tuần này qua tuần khác là không có khả năng cho các cầu thủ trên sân. Điều tích cực duy nhất còn lại là ấn tượng mà nhóm chưa từ bỏ. Nhưng điều đó một mình sẽ không cứu chúng ta.

   Tôi không muốn làm mọi thứ ở đây hoặc sa thải tất cả những người có trách nhiệm một lần nữa. Nhưng tôi ngạc nhiên về điều này trong mắt tôi bắt buộc trong tình huống thể thao.

   • Vì vậy, với tất cả sự tôn trọng, nhưng những bình luận như vậy có lẽ chỉ là về việc để hơi nước. Ito không phải là một nghĩa vụ tốt? Anh ấy đã thay thế Kempf từ mười một lần bắt đầu đến cuộc thi! Marmoush không phải là một nghĩa vụ tốt? Nó đến 0,44 người ghi bàn trên 90 phút, tương đương với những người như Bebou hoặc Borré!

    Đôi khi bạn thực sự chỉ có thể lắc đầu.

    • Harald Christner nói

     Tôi đã thoát hơi nước đến mức độ nào? Tôi thậm chí chưa chỉ trích các cầu thủ. Tôi chỉ nói rằng không ai trong số họ đốt cháy ngay cả khi bạn cố gắng nói chuyện thường xuyên. Và 3 bàn thắng và 4 mẫu trong 20 trận thực sự không đánh bật tôi ra khỏi ghế đẩu. Hamadi thậm chí còn nhận được 0,72 người ghi bàn đến 90 phút trong mùa giải này ... vì vậy nó có thể so sánh với Diaby!
     Nhưng đó chính xác là những gì tôi muốn nói khi tôi nói rằng bạn nói về mọi thứ rất đẹp.

     • Có: 2016 -> Chúng tôi đã tiết kiệm, sau đó chúng tôi ngủ trong phần còn lại của mùa giải và lên kế hoạch cho tương lai với Kramny, thất bại! 2019 -> Weinzierl sẽ đánh giá rằng, đến một lúc nào đó, được giữ vững, quá lâu, bằng cách đó là một sai lầm lớn của Hitz, đã thất bại! 2022 -> Toàn bộ mùa được nói đến vĩnh viễn bởi những người có trách nhiệm và vào ngày 34 -> Upps. Thật nhàn rỗi khi trả lời các chi tiết ở đây (người chơi, chiến thuật, thể dục, v.v.). Bạn cũng phải đánh nó sau 6 tháng trong khu vực xuống hạng! Và nếu họ không chịu đựng được triệu triệu tội nghiệp thì họ đã không mất gì ở Bundesliga. Nhưng dù sao thì thái độ chỉ tốt: dù sao tôi cũng đã đi vào năm tới, câu lạc bộ quan tâm, một số người trong số họ nên làm rõ ở đây.

     • Nếu bạn nói chuyện chuyển nhượng thành công một cách khách quan, nó trông giống như soạn thảo hơi nước.

 13. Hertha sẽ bước vào mọi thứ di chuyển vào Chủ nhật, bạn phải là mười một Santis với Magath. Chỉ cần đừng để nó đi đến cấp độ này, chúng tôi có đủ cơ hội vui tươi để chạy bóng và đối thủ. Chỉ có những cơ hội chắc chắn sẽ cung cấp ở phía trước phải được sử dụng. Hy vọng Endo/Ata sẽ trở lại để hạ gục Serdar, nguy cơ nghiêm trọng duy nhất của Hertha. Hai trò chơi tiếp theo là rất quan trọng, có một tiếng vỗ tay ở Munich, ngay cả khi họ đã là nhà vô địch. Và Cologne muốn đến châu Âu vào ngày trận đấu cuối cùng. Vì vậy, chúng ta hãy đi. Các nguyên nhân của mùa hỗn loạn tất nhiên phải được xử lý, nhưng không phải ngay bây giờ.

 14. Bacardihardy nói

  Giọng nói, hiện thực sự không có thời gian để thực hiện nghiên cứu nguyên nhân. VFB của chúng tôi phải đánh bại mọi thứ trở lại vào các trò chơi còn lại bao gồm cả việc xuống hạng nếu nó đến. Rất nhiều là tích cực trong các trò chơi cuối cùng. Do đó có hy vọng. Huấn luyện viên và nhóm đã thể hiện những gì họ có. Bạn phải gọi lại trong các trò chơi cuối cùng.

 15. Vẫn hỏi?

  Khi Faghir đến và sự cân bằng chống lại Union và Tomas nữa
  Với sự hiện diện và cổng của anh ấy, cảm giác thực sự tốt ...

  Tại sao Faghir không đóng vai trò bây giờ và tại sao Tomas là trò chơi cuối cùng
  Không quá quyết định nữa? Cá nhân tôi được Faghir nắm giữ với
  Khuyến mãi và sự hiện diện khá nhiều, nó đã được báo cáo trước rằng một số
  Tôi cũng có những câu lạc bộ lớn trên tác phẩm ... Tôi cũng bị ấn tượng bởi Tomas.

  Faghir rơi qua tất cả các radar và Tomas đã hành động các trò chơi cuối cùng khá bất hạnh, quá tệ. Tôi thích mục tiêu của anh ấy.

  Trò chơi của chúng tôi có dễ đọc / tính toán không? Hay áp lực làm nhiều hơn chúng ta nghĩ?

  Tôi cũng cho rằng S.M và R.M tốt hơn các thành tạo hạt đậu
  Trước mặt nó và không có điểm nào trong việc trao đổi chúng. Ngay cả khi một số người nên được điều chỉnh lại ...

  11 Santis bạn phải là, nó là tốt :-)

  Hy vọng chết kéo dài ... ngay cả khi, thừa nhận, tôi có xu hướng lạc quan ...

  • Faghir có lẽ đã phải đấu tranh với thâm hụt thể chất, và Corona đã ném anh ta ra khỏi đường đua lâu hơn. Sau đó, những người khác như Tibidi đã vượt qua anh ta, đó là lý do tại sao anh ta chỉ là ngoại ô ở đội thứ hai. Nhưng sau đó anh ấy bắn cửa hàng bị hỏng như Sankoh mùa trước (cả hai đều sinh năm 2003), vì vậy tôi sẽ không viết nó ra cho tương lai.

   Tại Tomas, tôi sẽ đặt rằng những biến động bình thường. Đôi khi nhiều công việc hơn và mọi quả bóng đang vội vã, đôi khi nó trông khá không vui. Đây là tất cả vẫn còn trong khung.

   Chúng tôi hiện đang chơi một quả bóng rất tốt và ghi bàn vì nó có thể được mong đợi trong quan điểm về tình hình chung của chúng tôi. Thật không may, điều này không phải lúc nào cũng đúng: nếu chúng ta nên hạ xuống, thì do hiệu suất và điểm của các ngày trò chơi 16-24.

 16. Chúng tôi chỉ có yêu sách của người Viking rằng một cầu thủ Bundesliga không giấu bóng vĩnh viễn vào mục tiêu trống và cơ hội tuyệt vời không được sử dụng. Những gì đã tốn một vài điểm trong các trò chơi trước và hiện đang đẩy chúng tôi trở lại các kịch bản Whorstcase với áp lực tối đa cho đội.

  Điều này cũng không được phân loại là chó cái hoặc rên rỉ. Cả người chơi và người có trách nhiệm đều không bị xúc phạm, nhưng chỉ đơn giản là giải quyết thâm hụt rất tỉnh táo. Trong nhận xét dưới đây, nó được chỉ ra rõ ràng về cách những người Tachele ít nói ở đây và vấn đề VFB vẫn được trình bày tích cực mặc dù rất nhiều, rất nhiều thất bại.

  Chúng tôi là người hâm mộ cũng thiếu một thành công. Một thành công, một thành công mà Freiburg hoặc Frankfurt gần đây đã tổ chức ngày hôm qua. Điều này chỉ là bình thường.
  Luôn hạnh phúc nếu bạn giành chiến thắng trước Gladbach hoặc Augsburg ... đi theo cách đó.

  Với Mercedes là một nhà tài trợ, chúng tôi cũng có một trong những nhà sản xuất xe lớn nhất ở phía sau. Và cũng là thủ đô trong nước là Stuttgart. Do đó, chúng ta không nên làm cho mình nhỏ hơn chúng ta, mà là đặt câu hỏi, ở đâu tất cả số tiền vẫn còn và chúng ta có thể làm gì tốt hơn để ít nhất là cạnh tranh để giữ cho lớp học liên tục.

  Tôi bằng cách nào đó đồng ý với nhà tư vấn quản lý

  • Chà, nơi còn tồn tại, bạn không cần phải tìm kiếm lâu dài. Bạn đã theo dõi cuộc gọi của các nhà bình luận ở đây và đã cam kết hỗ trợ có kinh nghiệm: Badstuber trong 5 triệu mỗi năm, Gomez và Castro với hơn 3 triệu, Kempf và Didavi trong các lĩnh vực tương tự. Bên ngoài được biết đến.

   Và chúng tôi chưa bắt đầu nói về 75 triệu Corona Finance Hole, nơi không có câu lạc bộ Bundesliga nào khác ngoài Dortmund và Bavaria.

 17. Đặc biệt là sau trận đấu Mainz (tôi đã ở trên trang web), bạn phải tự hỏi mình ai đang ở trên sân và ai vẫn hy vọng cam kết của anh ấy trên băng ghế dự bị.
  Nó có thiếu chất lượng không? Nhưng sau đó bạn có thể chiến đấu! Ví dụ: Mangala - Sau trò chơi, chúng ta nên rất vui khi thoát khỏi anh ta với giá 5 triệu.
  Nó có phải là thiếu sử dụng? Sau đó, nó không đúng là "ở một nơi khác". Như nhiều người chúng tôi đã viết kể từ ngày trận đấu thứ 3 mà đội này không phù hợp; Nó có thể bị thiếu từ một nhà lãnh đạo (tôi không nghĩ - Anton, Ata và Endo luôn ở trên sân).
  Sự khỏe khoắn? Vâng, đó là một chủ đề, nhưng trong các trò chơi cuối cùng có vẻ như tôi ổn.
  Hiệu suất huấn luyện? Hmm - RM đã thực hành rất nhiều biến thể, người chơi có biết bao lâu không? Nhưng các cầu thủ hầu như không mang nó qua khi nó trở nên nghiêm trọng.

  Vậy thì sao? Tôi nghĩ rằng thiếu chất lượng và thiếu sử dụng để bù đắp cho sự thiếu hụt chất lượng.

  Tôi không xúc phạm bất cứ ai ở đây, nhưng nỗi kinh hoàng của tôi tại Transfermarkt.de cho VFB là giá trị 160 triệu, và tại Bochum 50!

  • Nhận xét tốt, bạn nên được phép so sánh ngân sách và chúng ta có rất xa so với một số người trong bàn Bundesliga trước mặt chúng ta? Đây không phải là một môi trường khó khăn, không sủi bọt, thực tế dễ dàng -sử dụng! Việc thiếu thể lực đã thực sự được cải thiện. Nhưng nếu tôi cảm thấy như 5X là một người chơi Bundesliga, mục tiêu trống không đáp ứng trong các trò chơi liên tiếp, xin lỗi điều đó không hoạt động. Như tôi đã nói, 2 điểm của Bielefeld vẫn sẽ bị tổn thương rất lớn !! Nhân tiện .... Chúng tôi sợ không có gì vào Chủ nhật ở Berlin, không tiêu cực trong một con số khổng lồ và viết một chiến thắng ở sân khách trong suốt mùa giải. Nhưng tốt: Sau đó, bạn không xứng đáng với điều đó. Và ở đây cũng vậy, tôi thích lặp lại bản thân mình: người hâm mộ chúng tôi đau khổ - giữ bình tĩnh và vẫn nói chuyện tốt đẹp, tôi không gặp phải nó trong tình huống này, nó quá yên tĩnh - tốt nó vẫn giữ được 4 trò chơi - đôi khi xem các tuyên bố trước Cuối cùng là ngày trò chơi thất bại.

 18. Bernd đã có tên một cách khéo léo trong một bình luận, chúng tôi không chơi người quản lý bóng đá, đó là lý do tại sao tôi muốn giới thiệu các bên thực sự quan tâm đến kỷ lục năm 2020 của các câu lạc bộ Bundesliga hiện tại /static/file/club-der-bundesliga 2021-22-schaeftsjahresend-2020.pdf. Do đó, VFB Stuttgart đã kiếm được khoảng 28,4 triệu euro trong năm 2020 (do đó không chỉ tương ứng với vòng đầu tiên của mùa giải đầu tiên sau khi trở lại, mà còn là nửa sau của mùa giải thứ 2). Nguyên nhân chính ở đây là thiếu khán giả trong năm đầu tiên của đại dịch. Tôi không có bảng cân đối kế toán cho năm 2021, nhưng theo các nhà quản lý VFB, đáng lẽ phải tương tự. Mùa hè năm ngoái, VFB đã buộc phải tạo ra ít nhất 25 triệu euro dư thừa trong việc chuyển nhượng. Với 15 triệu euro còn lại, người ta phải bù đắp cho sự ra đi của những người chơi quan trọng và b.) Phản ứng với các chấn thương dài hạn khác nhau. Trong thế giới ngày nay, 15 triệu euro - để nói rằng ít nhất - hầu như không có gì nếu bạn muốn tài trợ cho việc thay thế đội hình và các chi phí khác như mức lương tương ứng. Một thủ môn đã phải được ký kết trong mọi trường hợp sau khi Kobel thoát ra, vì vậy có lẽ tất cả chúng tôi sẽ đồng ý-5 triệu euro cộng với tiền lương đã biến mất. Vì vậy, vẫn còn khoảng 10 triệu euro cho việc thay thế Gonzalez, Kalajdzic, Silas và ít nhất một thay thế cho sản lượng KEMPF đã có thể thấy trước. Nó có thể bị chặt chẽ khi bạn mong đợi những người chơi thành phẩm có kinh nghiệm ở một cấp độ nhất định, phải không? Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào ở đây, chỉ cần nghiên cứu các giá trị người chơi hiện tại trên TM. Sau đó, bạn nhanh chóng nhận thấy rằng ngay cả tầm thường ngân sách của chúng tôi cũng không thể được tài trợ.

  Tôi đã viết nó hai lần các bài viết VP thấp hơn khác trong các bình luận: SM Chúng tôi nợ một mức tăng cực kỳ cao trong các giá trị đội hình.Giá trị của đội hình khi xuống hạng 2019 đã rơi xuống gần cùng (tính đến ngày 15 tháng 8 năm 2019: 82 triệu euro).Ngày nay, đội hình (không may bây giờ bị chìm) vẫn ở mức 161 triệu EUR, gần như tăng gấp đôi.Một số người cũng thích quên ở đây.Vì vậy, ít nhất SM xứng đáng với sự tin tưởng của tôi và cũng được chào đón để đủ khả năng chuyển nhượng tồi tệ hơn mà không bị chỉ trích kịch liệt người đàn ông và công việc của anh ta.Và một điểm khác cũng rất quan trọng đối với tôi: VFB xuống hạng vào năm 2016 và 2019 với bóng đá thực sự tồi tệ.Nó thường rất khó để chịu đựng để xem cú đá kém này.Ngày nay, có vẻ như bóng đá thông minh với các thành phần vui tươi tốt, cách xa khay Augsburg.

  "Sch?n Talk" hiện đã được viết ở đây nhiều lần. Đây có thể là trường hợp với một số bình luận viên. Đối với tôi, đó là một đánh giá thực tế về các tình huống có thể được tìm thấy trong các trường hợp nhất định và sở thích cá nhân của tôi về niềm vui trong trò chơi đẹp so với "Bất kể điều gì, điều chính là ở lại bên trong".

  • Tôi hiểu - vì vậy đối với bạn, hoàn toàn ổn khi một người có trách nhiệm nói vài tháng trước khi hoàn thành các mục tiêu của Jegwelcher: 2. Liên minh cũng ổn ?? Trong nền kinh tế tự do, điều này đơn giản có nghĩa là của bạn! Không làm cho việc hoàn thành mục tiêu - nhưng một nửa chắc chắn là ổn ??
   Không biết bạn có gì cho một nghề độc lập, sừng, nơi hàng trăm nhân viên vẫn không bị treo. Kính trọng!

   Nếu tất nhiên tôi hoàn toàn tự do, không có trách nhiệm - thì mọi người đều có thể nói mọi thứ một cách độc đáo!

   Chúng tôi viết từ linh hồn người hâm mộ - 76 Tôi đã ở trong sân vận động - có lẽ bạn chống lại Cottbus vào năm 2007!

   Câu lạc bộ rất quan trọng đối với họ ở đây, và điều đó sẽ được mở. Tôi đang thiếu một Martina, cô ấy nói với tâm hồn người hâm mộ của mình! Nhưng sau đó chỉ bị chỉ trích hoặc bị coi là một môi trường khó khăn

   Tôi không nghĩ nó tốt - điều tốt đã không được báo cáo trong nhiều tuần - tôi đang thiếu ở đây!

   • Vì vậy, tôi dám rất nghi ngờ rằng ai đó trong nền kinh tế tự do duy nhất trước các sự kiện như Corona và Ukraine trao đổi đội ngũ quản lý của họ ngay khi không đạt được mục tiêu bán hàng. Đây chính xác là sự khác biệt phụ mà Andreas, Clemens và những người khác sẽ không mệt mỏi vì chỉ trích. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, trái ngược với đời sống kinh tế, thể thao chủ yếu là một trò chơi bằng không.

  • Rằng với các giá trị thị trường là một thanh kiếm đôi. Một mặt, nó làm tăng doanh số và làm cho tổn thất liên quan đến corona trở nên dễ chịu hơn một chút, mặt khác, mô hình kinh doanh VFB với sự phát triển của các cầu thủ trẻ và bóng đá tấn công đáng kể là đáng kể của Union, đặc biệt miễn phí để phát hành người chơi cũ. Một Luthe rẻ hơn đáng kể so với một máy xay vì bạn vẫn trả cho tiềm năng tăng giá trị của mình ở sau này, điều này không nhất thiết phải được thực hiện.

   Một chút về sự điên rồ của Dietrich Megal đã thổi qua Mercedessstra?e, con trai nuôi Hitz của anh cũng đã tìm ra mô hình kinh doanh. Và hai người họ đã hiểu sai về điều này, một số người trong số họ vì họ nghĩ rằng họ thông minh hơn cuộc thi, và đây là chữ viết tắt ở Champions League.

   Về cơ bản, tôi cũng thấy mô hình kinh doanh VFB thú vị hơn so với Union, nhưng bạn không nên nhắm mắt vào thực tế là các vấn đề có cấu trúc một phần trong mùa này.

 19. Nếu một sai lầm Sven đã dành mục tiêu xuống hạng trước khi bắt đầu mùa giải, thì điều này làm chứng cho chủ nghĩa hiện thực lành mạnh. Việc anh ấy liên kết một thất bại thể thao có thể với nhân viên Matarazzo dưới dạng vào thời điểm đó có thể không hữu ích và theo quan điểm của tôi, điều đó là không cần thiết, nhưng chủ yếu nên truyền đạt sự thống nhất nội tâm trong VFB và lòng trung thành với huấn luyện viên.

  Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về công việc của tôi. Đối với lĩnh vực hoạt động của tôi trong nền kinh tế tự do, tôi sẽ rất vui khi chịu trách nhiệm miễn là tôi có thể đưa ra quyết định của mình cho kết quả tôi phải chịu trách nhiệm (điều này có lẽ tương tự). Và cả hai bạn và tôi chỉ là người hâm mộ và cả hai đều không có trách nhiệm tại VFB Stuttgart, đó là lý do tại sao tôi thấy yêu cầu từ người hâm mộ (bất kể niềm đam mê của họ đối với VFB đã bị đốt cháy bao lâu), với điều kiện những điều này đòi hỏi phải phác thảo của câu lạc bộ chịu trách nhiệm. Bạn có thể tìm thấy hoặc không quyết định của những người này. Nhưng bạn sẽ phải chấp nhận chúng, ngay cả khi bạn không thể hiểu chúng. Ngẫu nhiên, cũng áp dụng cho quan điểm và quan điểm của các nhà bình luận khác ở đây tại VP.

 20. Sau đó hỏi FC Bayern làm thế nào người hâm mộ, phương tiện truyền thông và đồng. phản ứng với 1-1 trong Villareal ...

  Trên thực tế, tôi thấy rằng không liên quan với một dấu chấm than rõ ràng đằng sau nó!

  Là người hâm mộ VFB, mọi ghi chú thực tế hoặc quan sát trò chơi như một con chó cái, môi trường khó khăn hoặc thích ứng (S.M Majesty xúc phạm)
  Được lập hóa đơn.

  Một điều hoàn toàn rõ ràng là doanh thu của khán giả bị thiếu trong (tất cả) bảng cân đối. Nhưng điều quá ngắn đối với tôi ở đây là VFB đã đốt cháy rất nhiều tiền thông qua các quyết định sai trong quản lý: bảo vệ dữ liệu, chuột, gia đình trị, gia đình trị. Tiền bị thiếu S.M. Và anh ta phải trả tiền cho nó. Tất nhiên là ngu ngốc. Chỉ là một người hâm mộ, bạn có thể nói rằng bạn thấy con đường anh ta đi một cách nghiêm túc và tối ưu. Đó là một ý kiến ??được phép. Và thậm chí còn được xác nhận bởi bông hoa của ông Wehrle.
  Trích dẫn: "Có một vài điều mà chúng ta phải thay đổi để duy trì tính cạnh tranh"

  Một người hâm mộ đã được hỗ trợ rất nhiều tiền trong nhiều năm, tôi không thích nó, tôi không thích nó ... nếu không có người hâm mộ, sẽ không có VFB.

  Những gì làm cho quản lý của nó tất nhiên là trong tay của họ.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.