VP hàng tuần
viết bình luận

VP hàng tuần #04

Rõ ràng chúng tôi rõ ràng đã đến hố mùa hè: thực sự không có nhiều điều xảy ra trong tuần qua. Nhưng vẫn còn quá đủ cho một VP đầy đặn hàng tuần - bao gồm nhiều hơn như một bức ảnh đáng ngờ vào thứ Sáu!

Thứ hai

Hạn chót cho ngày Đội hình World Cup cuối cùng Và người Viking của chúng tôi Mario Gomez đang ở đó! Trái ngược với Nils Petersen, Jonathan Tah, Bernd Leno và Leroy Sané. Phù hợp với chúng tôi.

Thứ ba

Dòng thời gian Twitter đang bị xáo trộn: Daniel Didavi có thực sự tiếp cận Stuttgart không? Đối với nhiều người hâm mộ, một sự trở lại sẽ hoàn toàn không thể chấp nhận được sau khi Nürtinger định cư sau khi dòng dõi từ Wolfsburg. Mặc dù bạn phải đề cập rằng sự thay đổi của bạn Nó rõ ràng vào đầu mùa.

Thứ Tư

VFB có một tài xế World Cup thứ ba! Sau khi Marcin Kaminski đã được sắp xếp ra khỏi đội hình tạm thời, tiền đạo trung tâm yêu thích của chúng tôi hiện đang lái xe đến World Cup ở Nga. Bởi vì người đứng đầu phòng thủ của Ba Lan Kamil Glik bị thương ở vai. Với một cú ngã trở lại. Trong quần vợt bóng đá. Chạy vô cùng.

thứ năm

Thomas trực tiếp bóng đá miễn phíHitzlsperger trả lời phỏng vấn Và cung cấp cho chúng tôi một vài hiểu biết về những hiểu biết của Trung tâm Hiệu suất Thanh niên của VFB Stuttgart.

Và cuối cùng, một lần nữa là một tập phim thú vị tại người chơi phụ nữ.TV: Người mới đến Pablo Maffeo đã làm một ứng dụng cho bạn gái Yaiza Soler của mình. Và cô ấy nói có (rít lên!). Mùa giải tiếp theo được áp dụng: Trò chơi, trò chơi, H?usle Build '?

 

Thứ sáu

Ngày bắt đầu trực tiếp bóng đá miễn phítốt và kết thúc một cách khiêm tốn. Chúng tôi nợ khởi đầu tốt xung quanh vòng vú xuất bản đánh giá mùa của họ.

Và vào cuối tuần, nó rửa tweet này vào dòng thời gian:

Để thấy từ phải sang trái: Một người mà chúng ta không biết, chủ tịch của VFB Stuttgart E.V. và luật sư Joachim Steinh?fel. Nếu bạn muốn biết thêm về anh ấy, chỉ cần đọc?Mục nhập Wikipedia của anh ấy sau đó và có được hình ảnh của riêng mình. Ít nhất chúng tôi thấy lạ khi chủ tịch của một hiệp hội thích thử tính trung lập chính trị như một cuộc tranh luận, gặp luật sư cho bữa trưa, người hoàn toàn sai ở một số điểm và cũng đại diện cho Alice Weidel. Nhưng có lẽ ai đó sẽ hỏi tại cuộc họp chung vào Chủ nhật. Ồ vâng: cuộc họp có lẽ không phải là tai nạn. Rõ ràng Steinh?fel là một người bạn của gia đình Dietrich. Ông đại diện cho con trai của Dietrich trong cuộc tranh chấp pháp lý chống lại Stuttgarter Zeitung/Stuttgarter Nachrichten vì báo cáo về gia công phần mềm sắp tới.?Cũng trong Diễn đàn tại TransferMarkt.De được thảo luận với rất nhiều về nó.

Sau chiến thắng 2-1 của đội tuyển quốc gia Đức, vòng đầu tiên của DFB Cup cũng được rút ra. Người hâm mộ VFB đã mong chờ Pforzheim, Ulm hoặc SV Linx và có Hansa Rostock. Làm cho ổn định 1.400 km cho chuyến trở về và một lần nữa một cốc bắt đầu ở phía đông. Hy vọng rằng nó sẽ suôn sẻ hơn một chút trong mùa giải này so với Energie Cottbus năm ngoái.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.