Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Vertikalgif #svdvfb: và những lời chào của ánh sáng hơn mỗi ngày

Thành thật mà nói: Thật ra, bạn không còn phải nhìn vào các trò chơi trên sân khách của VFB Stuttgart vào mùa đông 2019/2020, bởi vì bạn biết trước những gì xảy ra: đối thủ kém hơn, số lượng vượt qua, mục tiêu sớm, sự bất lực, (k) Có lẽ (ít nhất là!) Một mục tiêu của Mario Gomez, bị thu hồi bởi var.

Tim Walter chỉ hoán đổi chống lại Darmstadt một lần: Silas đứng thay vì Daniel Didavi trong mười một bắt đầu. Fabian Bredlow, mặt khác, đứng trong khung thành một lần nữa và dường như là số 1 mới. Mặt khác, trò chơi ở Darmstadt cũng trông giống như những lần xuất hiện trong quá khứ, ba trong số đó đã bị mất: cảm thấy sở hữu 110 %, nhưng 0 % huấn luyện cho mục tiêu.

Và vì vậy, khi những người hâm mộ VFB đau khổ không may bị quen, nó đã xảy ra: Mặc dù thời gian khởi động muộn, cuộc tấn công đầu tiên của phòng thủ Darmstadt đã bảo vệ buồn ngủ đến nỗi nó là 1-0 cho đội chủ nhà. Buổi sáng tốt lành!

Một vấn đề từ VFB Stuttgart mùa này: Anh ấy chỉ biết một chế độ. Bất thông tin bóng đá việt nam hôm nay kể đội có dẫn 3-1 sau 70 phút hay sau 20 phút 0: 1, nó luôn được chơi theo cùng một cách. Do đó, điều đáng ngạc nhiên hơn là Boooooooooooorna Sosa đã làm cho nó cân bằng trước khi nghỉ. Một mục tiêu tốt đẹp từ bên trái, hiện đang thuyết phục với diện mạo mới của anh ấy.

Sau giờ nghỉ, có 45 phút để cuối cùng đã giành chiến thắng một lần nữa và kết thúc vòng đầu thông tin bóng đá việt nam hôm nay tiên ở vị trí thứ hai và với 32 điểm. Điểm tương tự như năm 2016. Nhưng hiệp hai cũng chạy theo sơ đồ nổi tiếng F: sự vượt trội áp bức của VFB, một số ít, nhưng các cuộc phản công nguy hiểm của đối thủ - và tất nhiên là một mục tiêu được tiết lộ của Mario Gomez.

Cuối cùng, đội Walter để lại răng của cô ấy một lần nữa. Và vì vậy, vào cuối nửa đầu mùa giải, có hai chiến thắng cho VFB Stuttgart. Quá ít cho sự đi lên. Tôi cảm thấy như Mario Gomez: Nó không còn vui nữa - không chỉ vì đầu bếp video. Đó là thời gian cao cho kỳ nghỉ đông. Thật không may, nửa sau của mùa giải chống lại Hanover được lên kế hoạch. Xa.

Cấm B?lle, Borna, sở hữu quả bóng: Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trong trò chơi ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.