Nổi tiếng
Nhận xét 35

Trời, tôi yêu bạn …

… Tôi không yêu bạn. Đặc biệt là sau một shit như ở Berlin. Tôi đã bị hư hại bởi sự xuất hiện xấc xược này tại Hertha.

Trên thực tế, tôi muốn viết một cái gì đó về những lời giải thích tốt (chấn thương, thiếu ngân sách, corona, "Stuttgart Weg") cho những màn trình diễn tồi tệ mà chúng tôi cũng thích nghe. Tuy nhiên, điều này chủ yếu phục vụ để che giấu những đánh giá sai và các dịch vụ xấu của riêng họ. Tôi muốn viết một cái gì đó vì sự thiếu ý chí để phát triển thế mạnh của riêng tôi, có thể là từ sự thiếu thái độ, kiêu ngạo hay sợ hãi. Viết tại sao đây là một vấn đề tư thế của người chơi và một vấn đề lãnh đạo của Mislintat và Matarazzo.

Nhưng chết tiệt, tôi cần bạn ... Tôi không cần bạn.
Trên hết, tôi không cần sự tự hiểu này để làm mọi thứ đúng đắn để gõ vào vai để chuyển giao thông minh. Và thậm chí ít hơn thái độ quá tốt để xuống hạng với cách tiếp cận trò chơi, chỉ để thua một đội ngũ đổ nát như Hertha BSC. Tôi cũng muốn viết về sự khiêm tốn được hiển thị để đi đến bộ phận thứ hai nếu cần thiết, bởi vì điều này cũng có thể bao gồm "Stuttgart Weg". Bởi vì đó không có gì khác ngoài việc hợp pháp hóa thất bại của chính bạn trước. "Xin lỗi, bàn tay của chúng tôi bị trói, chúng tôi không có lựa chọn nào khác", lập luận hơi bất lực. Chấp nhận người gốc thứ ba là một cược khác vào tương lai. Nhưng lần này việc sử dụng không kém gì tương lai của VFB Stuttgart.

Nhưng chúng ta chỉ nên thảo luận về điều này và về những người hành động khi mùa giải kết thúc. Cũng về lý do tại sao, theo Süddeutsche Zeitung, sự khác biệt giữa những gì là và những gì có thể, là rất tuyệt vời với mười một tài năng nhưng đầy đủ. mùa này? Các phẩm chất cá nhân của hầu hết người chơi không thể chối cãi. Borna Sosa có thể sườn tuyệt vời, Dinos Mavropanos Buffing xuất sắc, Orel Mangala là kỹ thuật viên giỏi nhất của đội, Sasa Kalajdzic có bản năng mục tiêu không thể nhầm lẫn này. Nhưng sự thật cũng bao gồm việc Sosa luôn bỏ qua ai đó ở lưng rằng Mavropanos quá thường xuyên bảo vệ T?lphaft rằng Mangala có những điểm yếu phòng thủ trắng trợn và Kalajdzic chỉ chơi ở cấp độ cao trong một mùa cho đến nay. Điều đó sẽ được dung nạp ở Barcelona, ??Madrid, Munich hoặc một câu lạc bộ lớn hơn khác?

Chết tiệt, tôi muốn bạn, tôi không muốn mất bạn với bộ phận thứ hai!
Bản thân của VFB là một câu lạc bộ phân chia đầu tiên. Điều này là hoàn toàn tốt, ngay cả khi sau hai hậu duệ, bạn vẫn ở tầm mắt với Mainz và Augsburg thay vì sáu giải đấu đầu tiên. Nhưng một cái gì đó phải được thực hiện cho nó. Và hơn là chỉ "giữ bình tĩnh" và muốn định hướng bản thân theo mô hình của Freiburg. Điều này chỉ có thể cùng nhau. Tại văn phòng, trên quảng trường đào tạo, trong sân vận động, trực tuyến. Chúng ta không cần một rung cảm tiêu cực, Matarazzo sẽ nói rằng chúng ta cần năng lượng tích cực. Để sự xuống hạng hoạt động, nếu cần thiết thông qua sự xuống hạng. Ba hoặc năm trò chơi đầy đủ sức mạnh. Cùng với nhau. Chỉ cùng nhau chúng ta lớn.

Rốt cuộc, tia lửa ban đầu phải đến từ đội, tôi cũng muốn được yêu lại. Cô phải thể hiện sự can đảm, liên tục mang những phẩm chất của riêng mình đến quảng trường. Nếu đối thủ tốt hơn, bạn sẽ làm việc với việc nạp tiền hoặc chỉ có sự xui xẻo - thì đó là như vậy, nhưng không ai có thể buộc tội VFB không làm mọi thứ. Bằng chứng về tình yêu này phải nhanh chóng trở nên rõ ràng, những phút đầu tiên chống lại Wolfsburg chắc chắn sẽ rất quan trọng cho tâm trạng và sự hỗ trợ trong sân vận động Neckar. Sau đó, có lẽ với Ata Karazor mới đầy hy vọng. Một người khác mà mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Giống như trước đây với Silas và Kalajdzic.

Nhưng không có vấn đề. Tất cả mọi thứ làm cho hy vọng là tốt. Và nếu thực sự không nên có hy vọng nữa, nó sẽ tiếp tục diễn ra.

Để đọc tiếp:
Chris Prechtl thấy tương đương với năm 2017 và hỏi trong bối cảnh "Không phải chúng ta có gần đây, với huấn luyện viên Hannes Wolf và giám đốc thể thao Schindelmeiser?"

Süddeutsche Zeitung nghĩ, "VFB Stuttgart là đội lạ nhất ở Bundesliga, và nó cũng sẽ là sự xuống hạng kỳ lạ nhất trong một thời gian dài."

Xung quanh vòng vú cũng đã khiến sự thất vọng phía sau và chuyển sang chế độ tấn công: Bóng cuối cùng phải thuộc về chúng tôi. Nếu anh ta thuộc về chúng tôi, không ai khác có thể có anh ta, chỉ có thủ môn đối phương khi anh ta đưa anh ta ra khỏi lưới của mình.

Ảnh của Maja Hitij/Getty Images)

35 bình luận

 1. Chết tiệt, tôi đẩy bạn vào vũ trường hơn 30 năm trước!
  Nếu VFB không ngay lập tức đẩy sức mạnh chiến đấu của nó, có một sự thức tỉnh tồi tệ. Bây giờ chúng tôi có 2 trò chơi kết thúc ở nhà, vì vậy tôi muốn xem bãi cỏ! Tôi đã đánh dấu vào trò chơi ở Munich!

  Hãy đi VFB, chiến đấu và chiến thắng!

 2. Dân da đen nói

  đến điểm - !
  Điều này, chúng tôi có những kỹ thuật viên và người chơi tuyệt vời như vậy với tiềm năng khổng lồ, v.v. cuối cùng cũng phải dừng lại. Đôi khi tôi sẽ bị hạn chế nhưng khá có động lực hơn là kỹ thuật viên của chúng tôi!

  Bây giờ chúng tôi muốn thấy rằng mọi người đi đến giới hạn và chiến đấu, chiến đấu, chiến đấu !!

  Với một cuộc chạy nước rút cuối cùng tập trung, chúng tôi có được 3 điểm so với VW và tôi cũng không thấy FC như vậy. Chúng tôi có nó trong tay. Nó chắc chắn sẽ không phải là do người hâm mộ và môi trường khó khăn của người Viking ..

  • Trong mọi trường hợp, nó có thể tò mò những thay đổi mà Matarazzo sẽ thực hiện?
   Có lẽ bạn sẽ trở lại chuỗi 3 -series vì ??vi phạm Stenzel, hoặc anh ta lại mang Forester gửi tín hiệu chiến đấu.

   • Bốn chuỗi cũng có thể với Anton và Ito (nếu anh ta có thể chơi sau ca phẫu thuật của mình) ở giữa và Sosa và Dinos bên ngoài. Bên ngoài sẽ rất quan trọng, ít nhất là chống lại Mainz Wolfsburg đã chơi rất nhiều trên sườn.

 3. Cảm ơn liên kết đến SZ!
  Tuy nhiên, bây giờ, sau khi quá bình tĩnh 0: 2 ở Berlin, Mislintat và huấn luyện viên Matarazzo đã thắt chặt giai điệu và khiến các cầu thủ chịu áp lực. Điều đó không tốt. Nhưng có thể là một dấu hiệu tốt.

  Vâng, chúng tôi muốn hy vọng! Rõ ràng nó không hoạt động theo bất kỳ cách nào khác.

 4. Ở mức độ mắt với Mainz và Augsburg? Ai đó có lẽ chưa đến trong thực tế. Mainz và Augsburg đủ mạnh về mặt tài chính để mua từ cuộc thi Bundesliga (Stach, Gikiewicz), không nói về những bông hoa như Pepi. Lần cuối cùng chúng tôi mua một người biểu diễn hàng đầu từ Bundesliga là khi nào? Đáng lẽ phải là Bastürk sau chức vô địch cuối cùng nếu tôi không yêu. Nếu bạn mở rộng nó lên tất cả 5 giải đấu hàng đầu, thì Kuzmanovic vào ngày 09/10.

  Nếu các điều kiện khung này không được công nhận chậm, sự thất vọng về hiệu suất của VFB là không thể tránh khỏi.

   • Tôi chắc chắn đã đến trong thực tế và giữ ngân sách của các câu lạc bộ được đề cập so sánh với VFB và hiệu suất thể thao dường như tương đương với tôi. Ngay cả khi VFB Florian Müller mua từ một câu lạc bộ Bundesliga (sic!), Sự so sánh dường như không thích hợp, vì sự tập trung của Mislintat là bất cứ nơi nào khác. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đã mua Anton Stach với giá 2,5 triệu người (thay vì một triệu cho 2 triệu), chúng tôi có thể đủ tiền lương của Gikiewicz, miễn phí. Chúng ta sẽ đóng gói 6 triệu cho cá tuyết của Augsburg? Có thể thay vì faghir. 12 triệu cho ngân hàng-pepi là ảo tưởng đối với VFB, điều đó đúng.

    • Müller đến từ thành phần của Mainz 05, vì vậy không có người biểu diễn hàng đầu ở đó. Và các khoản tiền chuyển chỉ là một phần của chủ đề. Tôi thực sự nghi ngờ rằng các ý tưởng tiền lương của Stach và Giekiewicz sẽ tương thích với các ý tưởng của chúng tôi về một cấu trúc lương lành mạnh. Có một lý do mà nếu chúng tôi sử dụng các cầu thủ thường xuyên tại các câu lạc bộ Đức, chúng tôi sẽ làm điều này độc quyền trong League 2 (Anton, Führich). Nó chỉ đơn giản là không chính xác là chúng ta không có con mắt trên thị trường Đức.

     Ở đâu đó tôi đã chọn rằng theo Mislintat, chúng tôi ở vị trí thứ 15 trong ngân sách, có lẽ với Bielefeld, Bochum và Fürth phía sau chúng tôi. Nếu chúng ta nên ở lại đó, Bielefeld và Fürth có thể sẽ được thay thế bởi Bremen và Schalke, khiến không khí trở nên mỏng hơn. Đó là thực tế tôi muốn nói.

 5. Müller là một cầu thủ thường xuyên và người biểu diễn hàng đầu gần Freiburg, trận đấu mùa giải trước 31 với điểm trung bình của kicker là 2,92.

  "Tôi thực sự nghi ngờ rằng các ý tưởng tiền lương của Stach và Giekiewicz sẽ tương thích với ý tưởng của chúng tôi về một cấu trúc lương lành mạnh."
  Không phải tôi. Vì vậy, mọi người đều có thực tế của họ và nghĩ rằng đó là người duy nhất ;-)

  • Tôi nghĩ rằng bạn cũng nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ không bao giờ có Müller nếu anh ấy cũng được lên kế hoạch cho mùa hiện tại như một người thường xuyên ở Freiburg. Đây là một tình huống hoàn toàn khác so với tại Giekiewicz, mà Union muốn giữ như số 1.

   Nếu bạn lan truyền khía cạnh tài chính, làm thế nào để bạn giải thích rằng chúng tôi không thực hiện chuyển khoản như vậy? Hoặc tương ứng từ 5 giải đấu hàng đầu khác như Mainz với Martin von Espanyol hoặc Augsburg với Koubek từ Rennes? Và tài liệu tham khảo của Mislintat về ngân sách chỉ là hư cấu?

   • Müller là người thay thế cho Flekken bị thương (trên đó Freiburg thiết lập từ đầu) và anh ấy đã chơi một mùa rất tốt. Chúng tôi có một người biểu diễn hàng đầu và cầu thủ thường xuyên của mùa giải trước (những người thừa nhận không đáp ứng được kỳ vọng). Đó là điểm khởi đầu của lý luận của bạn. So sánh với Giekiewicz không hữu ích cho tôi.

    Mislintat có những ý tưởng khác. Bạn phải hỏi anh ta tại sao anh ta không mua một cách bừa bãi đã rút Giekiewicz (2020), Dorsch, Stach và Pepi. Bởi vì ông đã tìm thấy Millot, Müller, Fahgir, Führich, Beyaz và Ito tốt hơn?

    Tôi không thể đánh giá tài liệu tham khảo của bạn đến bảng ngân sách. Tôi có nghĩa là đã đọc một cái gì đó hoàn toàn khác với Adrion hơn 15.

    • Vì vậy, bây giờ nó sẽ hơi kỳ quái. Tôi đã mâu thuẫn một cách kịch liệt bài thuyết trình rằng chúng tôi đang ở tầm mắt với Mainz hoặc Augsburg và được liệt kê như một ví dụ về việc chuyển từ Giekiewicz và nói rằng việc chuyển tiền như vậy nằm ngoài khả năng của chúng tôi. Sau đó, bạn đã đưa ra sự so sánh với Müller và bây giờ so sánh của cả hai không nên có hiệu quả?

     Chúng tôi đã không mua một người chơi thường xuyên từ Müller, tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì khác. Nếu bây giờ bạn đang cố gắng xây dựng một cái gì đó vào việc chuyển Müller một thứ gì đó đơn giản là không đúng sự thật, điều đó cho thấy bạn rất khó chấp nhận các điều kiện khung bị xuống cấp theo các điều kiện của VFB.

     Tôi cũng không quan tâm đến những người chơi cá nhân có Mainz hoặc Augsburg, nhưng về ao mà hai người có thể câu cá. Rõ ràng chúng ta không thể làm điều đó, đó là lý do tại sao chúng ta không ở tầm mắt với Mainz hoặc Augsburg. Nhóm duy nhất mà chúng tôi có phần ở mức mắt từ hành vi chuyển nhượng là Arminia Bielefeld. Vâng, thật đau lòng khi thừa nhận nó, nhưng đó là như vậy.

     Nếu tôi có nó một cách chính xác trong đầu, tuyên bố từ Adrion đã đề cập đến thời điểm chúng tôi vẫn phải cung cấp các hợp đồng Reschke của Badstuber, Castro và Didav, hoàn toàn có khả năng chúng tôi đã được tìm thấy trên ngân sách trên.

     • Điều đó đúng với Müller và Giekewicz, xin lỗi.

      Nếu chúng tôi có sự thật, chúng tôi không phải nói về luận án người chơi thường xuyên được xây dựng và ký ức mơ hồ của chúng tôi.

      Tôi đã tìm thấy nhiều đội hình khác nhau trong đó tiền truyền hình được liệt kê, khi VFB ở vị trí thứ 12, sau Mainz (thứ 11) và trước Augsburg và Union, đôi khi ở vị trí thứ 13, chỉ sau Augsburg. Ở ngân sách, RP Online cho VFB đến vị trí thứ 10 (tuy nhiên nghiêm trọng thông tin này). Tùy thuộc vào nguồn, VFB nằm trong khoảng từ thứ 10 đến 12, luôn ở khu vực Augsburg, Mainz và Union.

     • Tại RP Online, các giá trị thị trường của transfermarkt.de chỉ đơn giản là được bán dưới dạng ngân sách (cho mùa 2020/21), bạn không thể coi trọng điều đó. Nguồn đáng tin cậy nhất nên /static/file/club-der-bundesliga 2021-22-schaeftsjahresend-2020.pdf Tồn tại, nhưng như bạn có thể thấy, tất cả các con số đều đến từ mùa giải 2019/20 hoặc như với VFB từ năm 2020. Chúng tôi không chỉ có những người có thu nhập lớn đã được đề cập mà còn Gomez trong nửa năm. Vào thời điểm hiện tại, tôi thấy tuyên bố của Mislintat là hơi thực tế, như tôi đã nói, nó cũng phù hợp cho các hoạt động trên thị trường chuyển nhượng.

  • Như tôi đã nói, nó nên phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn so sánh. Trong một vài tuần, DFL có thể sẽ công bố các chỉ số tài chính cho năm 2021 một lần nữa, sau đó chúng tôi chắc chắn có thể phân loại điều này tốt hơn. Sau đó tôi quay lại với bạn mà không được hỏi. :-)

   • Bảng cân đối kế toán tại báo cáo tài chính hàng năm 2020/2021 cho thấy khoảng 69 triệu euro chi phí nhân sự cho VFB Stuttgart. Đây phải là bài đăng có liên quan mà chúng tôi thảo luận ở đây và vẫn bao gồm Badstuber, Gomez, Castro và Didavi đến các tài liệu tham khảo cũ. Tỷ lệ tiền lương là cao không tương xứng cho bảng cân đối kế toán hàng năm. Do đó, mục tiêu chính của Mislintat khi nhậm chức là giảm ba lô này từ thời kỳ Reschke.

    Do đó, tôi đồng ý với lập luận của Bernd, rằng có lẽ chúng tôi không thể cạnh tranh trong yêu cầu này với các đội như Hertha, Freiburg, Mainz và Augsburg về mặt nhân viên. Ví dụ, KEMPF nên kiếm được khoảng 2,5 đến 3 triệu euro mỗi năm với tư cách là người kiếm tiền hàng đầu khi gia hạn hợp đồng. Ở Berlin, theo báo chí, anh ta nhận được hơn 1 triệu euro. Đây là những thực tế mới nếu bạn hiện đang muốn cam kết hoặc giữ người chơi ở phân khúc giữa. Do đó, những người chơi như Stach, Dorsch hoặc Serdar cũng sẽ nằm ngoài phạm vi. Nhân tiện, Arne Maier có nghĩa vụ bởi Augsburg cho mùa tới với giá 5 triệu euro. Thật không may, tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì về mức lương.

  • Didavi là một trường hợp đặc biệt vì anh ấy không thực sự muốn thoát khỏi chúng tôi và muốn quay lại một năm trước đó. Chúng tôi đã không lấp đầy nó bằng tiền nhưng với tình yêu nhà nếu bạn thích. ;-)

    • Hợp đồng của anh ta ít quái dị hơn so với hợp đồng mà anh ta có ở Wolfsburg. Điều đó là không đủ để mua một người chơi đi.

     Thực tế là điều này vẫn còn là Harakiri trên một tờ khác. Đó không phải là những gì nó nói, nhưng trong những trường hợp bình thường, chúng tôi không thể mua Wolfsburgers đi. Và cũng không liên minh. Fürth có thể vẫn còn, nhưng nếu một đội như Mainz làm cho bạn nghiêm túc, chúng tôi không có cơ hội.

     Thực tế là VFB là nơi nó đứng ở một mức độ lớn để không đổ lỗi cho sự bất tài của những người có trách nhiệm hoặc thương tích, mà chỉ đơn giản là và đơn giản là các điều kiện khung tài chính chỉ đơn giản là sau những năm trước của Misman quản lý và Corona. Bạn nghĩ gì tại sao AR không phát hành các quỹ bổ sung cho quân tiếp viện theo yêu cầu của lãnh đạo thể thao vào mùa đông? Bởi vì anh ta muốn thấy thất bại sai lầm khi xử lý anh ta?

     • Thật không may, tôi không thể trả lời những câu hỏi này vì tôi không ngồi trên ban giám sát. Chỉ có tin đồn rằng các khoản vay phải được trả lại và tiền được cung cấp cho việc cải tạo sân vận động. Trong mắt tôi, đó là một điều phi lý rằng những khoản tiền này nên được rút ra khỏi đội hình hàng năm. Nó phải là 25 triệu mỗi năm, và tất nhiên họ bị mất tích trong kế hoạch đội hình và làm cho công việc cắt cổ. Do đó, tôi vô cùng hào hứng với cuộc họp chung tiếp theo, nơi Vogt sẽ trình bày các con số cho chúng tôi.

     • Chà, ở đâu nếu không ra khỏi đội, tiền sẽ đến, việc tìm kiếm một nhà đầu tư khác cho đến nay đã được trao vương miện bởi điều rõ ràng. 75 triệu, sẽ được rút ra khỏi đội trong hơn ba năm, tương ứng với lỗ corona.

 6. Trại sở thích nói

  Didavi là ai? Ồ, đó là một trong những người từ chối tiêm chủng Weil hai lần vì Corona và vì bất kỳ thương tích nào trong nhiều tháng. Một người chắc chắn thổi phồng cấu trúc lương, thừa nhận than và chủ nhân của anh ta có tội với công việc vì những lý do trên. Những chi tiết cá nhân như vậy có thể tự tin bị lãng quên.

 7. Theo như tôi nghĩ (rất, rất, rất mơ hồ) nghĩ rằng được nhớ đến, bạn muốn thoát khỏi Ginzcek về phía Wolfsburg và có một thứ gì đó màu nâu với Gomez và Didavi. Nhân tiện, không bao giờ là người hâm mộ Didavi. Anh ấy không bao giờ có thể thuyết phục tôi, cái tôi của anh ấy luôn lớn hơn câu lạc bộ, nhưng theo Royal Sven, anh ấy rất quan trọng đối với cabin. Tôi không thể đánh giá ... tuy nhiên rõ ràng S.M. Để hy sinh Gonzo cho Dida. Rino đã quyết định khác, tôi chắc chắn. Anh ấy không hạnh phúc và (xin lỗi nếu tôi nói điều đó) Endo không phải là đội trưởng theo nghĩa cổ điển đối với tôi. Anh chàng tuyệt vời, nhưng ... không có người chơi hàng đầu như chúng ta cần bây giờ.

  Chúng tôi có Müller vì S.M. Có một con bọ trẻ và tin rằng trẻ và trò chơi sẽ hoạt động trở lại. Anh ấy cắn từ nhận thức của tôi về ý tưởng này và có lẽ theo ý tưởng này khi chúng tôi chơi ở Sư đoàn 3 và không ai trong số họ giữ tấm gương của thực tế trước mặt anh ấy. Ở đây tôi hy vọng cực kỳ trên A. Wehrle.

  Thật không may, bây giờ tôi thấy toàn bộ cảm xúc mà không có cảm xúc và chỉ có thể tưởng tượng một chiến thắng trước Wolfsburg nếu Kruse và Co. chỉ cần nghỉ ngơi một lần nữa và không cảm thấy như chạy. Tôi thích được ngạc nhiên. Tôi hy vọng, tin rằng, cầu nguyện, cầu nguyện ... Bây giờ tôi thiếu bất kỳ trí tưởng tượng nào về việc đoàn quân rất không ổn định vẫn nên xé nát.

  Những lời cầu nguyện của tôi thà hướng tới Big City Felix, để anh ấy cũng có thể chiến đấu với Bielefeld.

  Rằng chúng tôi tin rằng chúng tôi bảo đảm nơi xuống hạng - với tất cả tình yêu -
  không còn nữa. Chúng tôi đã cho các điểm quá nhẹ nhàng (từ yêu thích của tôi trong năm) và bây giờ đã quá muộn ...
  Bavaria và Cologne không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ có điểm và Wolfsburg tối đa. (Hy vọng tôi đã sai ...)

  • Theo như tôi nhớ, Terodde đã được chuyển đến Cologne vào mùa đông để ký hợp đồng với Gomez, Didavi đã đổi lấy Ginczek, cộng với 10 triệu cho VFB.

  • Tôi cũng thấy Konrad về 3 trận gần đây. Bây giờ sau 31 ngày trò chơi, VP có hơn 70 bình luận theo bài viết của nó. Các vị tướng đã chỉ ra những bất bình nhất định như một nhà máy cầu nguyện kể từ tháng 10 mà không chỉ yêu cầu chỉ những người đứng đầu - tôi gọi một cách rõ ràng là Sch?nf?rberi, đặc biệt là về phía thể thao, luôn bị coi là một môi trường khó khăn hoặc khó khăn. Hôm nay chúng tôi có món salad! Bây giờ mọi người bước ra khỏi lỗ hổng và cố gắng bình luận chi tiết một lần nữa một lần nữa. Không còn gì nữa, đó là đủ thời gian để thay đổi khóa học sau một vòng sơ bộ tồi tệ, để bắt đầu, bỏ lỡ, cho đi và vứt bỏ. 4 ngày trò chơi trước khi kết thúc một đối thủ cạnh tranh trực tiếp để nói rằng nó chưa phải là một trận chung kết ?? Xin lỗi, nhiều chứng cứ ngoại phạm hơn không còn có thể được cung cấp cho các triệu thuật được bảo hiểm. Và đó chính xác là cách bạn đá ở Berlin? 16 - 19 - 22 - Thật không may.

 8. Elmar thân mến,

  Thật không may, nó đã xảy ra và chính xác những gì đã được thảo luận ở đây sớm.

  Tôi cố gắng để chỉ có một cách hợp lý. Trong một nhóm kinh doanh bình thường, không có vấn đề
  Khu vực chuyên gia nào, nó chỉ hoạt động với một hỗn hợp tốt.

  Không có sự pha trộn lành mạnh, định hướng rõ ràng và một nhóm thoát ra khỏi nhau. Magath chỉ làm điều đó ở Berlin, anh ta nắm giữ và một hướng đi rõ ràng thông qua kiến ??thức / kinh nghiệm chuyên gia của anh ấy. Ở đây mọi người có thể giữ các thông báo rõ ràng của anh ấy.

  Do đó, một quả bóng thủy tinh không nhất thiết cần thiết vì nhiều thứ cơ bản (trong một thời gian dài) đã không ở đó. Đó là lý do tại sao tôi thực sự tức giận. Tôi không thể hiểu rằng những thứ có liên quan đến cơ bản (trường dạy nghề kinh doanh) không được quản lý nhìn thấy.

  Nhìn chung, tôi thiếu sự rõ ràng. Hiệp hội đã xuất hiện trong hầu hết các lĩnh vực kể từ lịch sử dữ liệu và thư Hitz mở ngu ngốc. Chỉ cần tốt đẹp, giữ bình tĩnh vì áp lực lấy năng lượng ... (trong trường hợp này, nó sẽ phải được hỏi những gì một cầu thủ bóng đá thực sự làm chuyên nghiệp nếu anh ta không thể xử lý áp lực ...)

  Sau đó, đó cũng là do câu lạc bộ một lần nữa nếu anh ấy không cung cấp cho các cầu thủ một huấn luyện viên tâm lý.

 9. Lớp học của một người hâm mộ có kinh nghiệm là giữ lại kiến ??thức tốt hơn và gầm lên trái tim của anh ấy cho VFB trong các trò chơi sắp tới - mà không thỏa hiệp. Bạn đã quá tiêu cực đối với tôi trong một thời gian dài - lần này bạn có đường cong.

 10. Bạn có nghĩa là tất cả mọi người cũng nên cũng như cũng như có và nói có và nói. Luôn gật đầu mọi thứ tốt đẹp ... và dũng cảm xoay. Tổng hiệu suất của hiệp hội đã tiêu cực trong một thời gian dài. Và sau đó bạn có thể nói điều đó. Điều đó làm tôi khó chịu rằng nền tảng rõ ràng không được quan sát vĩnh viễn tại VFB và sau đó luôn phải bắt đầu từ số không thông qua quản lý sai lầm rõ ràng. Vì vậy, các nhà tài trợ ect. Hãy sợ hãi và tiền bạc bị đốt cháy. Chúng tôi một lần nữa đặt mình vào một tình huống cực đoan chi phí rất nhiều, ngay cả ở bên ngoài giá trị và quan điểm. Điều này là tiêu cực và làm tổn thương cá nhân tôi trong tâm hồn tôi.
  Với tiếng gầm một mình, nó có lẽ sẽ không đủ ??

 11. Dần dần nó bắt đầu râm ran, sự bồn chồn bên trong tăng lên hàng giờ trước khi đá, đó là cảm giác VFB điển hình! Hôm nay, điều quan trọng là chúng ta lại ra khỏi sữa đông và đã làm phiền đối thủ khi chấp nhận bóng. Tôi giữ ngón tay của mình vượt qua, để 3 điểm ở lại Stuttgart!

 12. Bacardihardy nói

  Ngày nay có thời tiết bóng đá, bãi cỏ ẩm ướt, lý tưởng cho sự kiệt sức, sắc lệnh cơ thể ở bên trái và sau đó là cú sút thấp, thủ môn không thể giữ bóng, vì quá ẩm ướt, sau đó có sự phục hồi và mục tiêu của tiền đạo VFB khi anh ta làm không ngủ.
  Trên các chàng trai, bạn sẽ chơi một trò chơi hay, vì vậy huấn luyện viên của bạn nói. Hy vọng rằng anh ấy cũng sẽ nói với bạn rằng phần thân trên trên quả bóng phải ở cuối mục tiêu
  SFORZA VFB

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.