Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 5

Verticalgif #BSCVFB: Giống như một tai nạn

Ngoài chiến thắng của đội Wolfsburg và Augsburg, đó là một ngày cuối tuần VFB tuyệt vời: U17 trở thành nhà vô địch tiếp sức bất bại, U19 vẫn ở trong cuộc đua danh hiệu sau chiến thắng trước Kaiserslautern và Ladies of VFB Obertürkheim thành công Có cần: một chiến thắng quan trọng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Và với những người hâm mộ Stuttgart đã tham gia vào trò chơi với Hertha?

 

Nó đã rõ ràng trong cuộc chạy đua với trò chơi: trò chơi sẽ được quyết định ít hơn bằng cách chơi trò đùa, nhưng về tâm lý và sự sẵn sàng hoạt động. Hạn chế nhỏ: Điều này đã rõ ràng cho người hâm mộ, với những người chơi Stuttgart mà bạn có thể nghi ngờ. Tất nhiên, điều đó không giúp được gì khi Atakan mất tích Karazor. Bởi vì nó mang lại chính xác những gì còn thiếu từ nhiều người vào Chủ nhật: tâm lý và thái độ.

 

Không có gì đáng ngạc nhiên, Berlin cực kỳ phòng thủ. Mọi người yêu quý Davie Selke là người đứng đầu duy nhất, đằng sau đó là Hope Boateng mới của Hertha. Điều đáng ngạc nhiên hơn là Magath đã để đội của anh ấy đi cực kỳ cao trong vài phút đầu tiên để căng thẳng VFB. Và những người chơi Stuttgart đã phản ứng như thế nào?

 

Matarazzo đã nói trước rằng trò chơi không phải là một trận chung kết và hành vi của nhóm của anh ấy cũng làm việc chính xác: không căng thẳng, không cắn, không tập trung, không can đảm. Và do đó, nó đáng lẽ phải là 1-0 cho Berlin sau ba phút. Nhưng tiêu đề của - của tất cả mọi thứ! - Kempf đã đi qua mục tiêu. Đó có phải là cuộc gọi đánh thức khẩn cấp cho Stuttgart buồn ngủ?

 

Tất nhiên anh ấy đã không. Và cuộc tấn công tiếp theo của Berliner ở Cổng Stuttgart đã kết thúc ngay lập tức: Flank Platttenhardt, Tor Selke, việt vị, nhưng không việt vị, 1: 0. Và sau đó là người cổ vũ Davie Selke trong bản ghi âm lớn.

 

Với mục tiêu chính ban đầu, Hertha đã đạt được mọi thứ đã được lên kế hoạch và có thể để VFB đến. Và VFB? Đã không đến. Ít nhất là không nguy hiểm trước cổng. Đó cũng là do thực tế là Borna Sosa đã bắt được một ngày đã qua sử dụng. Vấn đề: đồng đội của anh ấy cũng không tốt hơn.

 

Vào phút thứ 25, Pascal Stenzel đã phải ra khỏi quảng trường do chấn thương và Matarazzo do sai lầm, điều sai, ngộ nhậnChuỗi bao gồm một chuỗi ba. Và thành thật mà nói: nó không thể tồi tệ hơn nhiều và ít nhất là Dinos Mavropanos, cho đến nay, Stuttgart tốt nhất, có thể sống tốt hơn sự thôi thúc của mình. Ví dụ, ở phút thứ 38 khi anh hành quân qua hàng tiền vệ và chỉ cần chạy qua Santi Ascacibar.

Ngay cả sau một nửa thời gian, chính Mavropanos đã cày qua toàn bộ tiền vệ và cuối cùng thậm chí còn đi đến kết luận. Tuy nhiên, cơ hội VFB nguy hiểm nhất trong toàn bộ trò chơi đã được Kempf, người-của tất cả mọi thứ bắt đầu! - Chống lại VFB, trò chơi hay nhất của anh ấy cho Hertha. Đã rõ ràng!

Thật không may, phần còn lại của hiệp hai nhanh chóng được nói. Hertha đã cấp VFB và điều đó không phát sinh. Hầu hết các cuộc tấn công đã kết thúc bằng những phát súng Spacer yếu và không có chỗ trống mà không có vấn đề gì đối với người giữ Hertha. VFB đã không thành công trong ba trận đấu và đã chờ đợi một mục tiêu từ trò chơi hiện tại trong năm trận đấu. Chúng ta đã không có điều đó trước đây?

Không có gì mới mà các sự thay thế trong nửa thứ hai không mang lại xung động. Và thế là trò chơi văng ra phía còi cuối cùng, nhưng không phải không có cao trào buồn khác. Trong thời gian thêm, Belfodil, người vẫn đang ngồi trên khán đài tuần trước, đã bị lừa bởi hàng phòng ngự của Stuttgart và đặt 2-0.

Có thể hiểu được, sau tiếng còi cuối cùng có nhu cầu phát biểu trước khối khách. Buổi biểu diễn của người Viking này là một cái tát vào mặt đối với những người hâm mộ đang đi du lịch từ một cuộc hẹn cũng như từ tuyến đường để hỗ trợ đội.

Cơ hội để bù đắp để giải quyết sẽ chống lại Wolfsburg vào thứ bảy tới. Vẫn còn phải xem liệu đó là một lợi thế hay bất lợi mà người Sax có thể chơi mà không có bất kỳ áp lực nào. Nhưng nếu VFB xảy ra như ở Berlin, dù sao thì nó cũng không thành vấn đề. Sau khi một mức cao trung gian vào tháng 3, nhóm đã trở lại nơi chúng tôi ở vào tháng Giêng. Các mùa đe dọa sẽ trở thành mất mát hoàn toàn.

5 ý kiến

 1. J?rg Kühnapfel nói

  Tôi gần hơn 50 năm người hâm mộ VFB. Vì tôi có thể nghĩ ... ..
  Sống ở Brazil trong gần 25 năm và có thể xem các trò chơi thông qua Onefootball.
  Trò chơi chống lại Berlin chỉ buồn khi nhìn vào. Chỉ đến để xem những gì tốt hơn vào nửa sau ...
  Cho đến tiếng còi cuối cùng, tôi hy vọng ít nhất một chiếc cà vạt với cờ VFB của tôi trong tay và một chút Pünkt và sau đó thậm chí là 2-0 từ Berlin.
  Một người gốc thực sự sẽ là một mất mát hoàn toàn và rất khó tiêu hóa cho người hâm mộ và cho hiệp hội VFB. 2. Liên đoàn ……
  Pellegrino Matarazzo và Sven Mislintat thực sự đánh giá cao, nhưng tôi không hiểu tại sao VFB không còn cam kết bất chấp tất cả các chấn thương.
  Tại sao một Thomas Kastanara không chơi từ U19, Raul Paula, Lilien Egloff và tất cả họ được gọi là, họ không thể chơi tệ hơn những người khác. Tại sao hầu hết tất cả các đội tốt hơn VFB, độc hại, người chơi, nguy hiểm hơn?
  Nếu một phép lạ lớn không xảy ra, VFB thậm chí không tạo ra sự xuống hạng.
  Và sau đó có thể chống lại Schalke, HSV, Bremen, v.v.
  Họ sẽ đi đầy đủ với VFB!
  Vẫn còn một tia hy vọng và ba trò chơi
  Các cầu thủ phải tự xé mình trong 90 hoặc 95 phút.

  • Ôi wow, từ Brazil! Bạn có nhìn vào trò chơi cho bữa sáng không?

   Ba hoặc năm trò chơi vẫn còn đó, Bissle Hope vẫn còn đó.

   Vamos, VFB!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.