Nổi tiếng
viết bình luận

VerticalGif #BOCVFB: Chờ đợi có một kết thúc!

Những người lớn tuổi trong số chúng ta vẫn có thể nhớ.Trong chiến thắng cuối cùng của VFB Stuttgart.Đó là ở Bielefeld vào tháng 9 năm 2019.Huấn luyện viên cũng được gọi là Tim Walter và Santi Ascabibar và Emiliano Insua vẫn mặc áo với vòng vú.Đó là những ngày!

Kể từ đó, VFB đã chơi ở đầu bàn tại nhà, nhưng hầu như không có gì để biến mất.Hậu quả: Vị trí thứ 11 trong bàn sân khách.Nếu bạn hỏi tôi ai là bậc thầy ... không, liệu bạn có thức dậy như thế này không, thì tôi nói với bạn:

Vấn đề với hầu hết các lần xuất hiện trong quá khứ tại các sân vận động nước ngoài: mọi người đều biết rằng đó là trò chơi của năm cho đối thủ. Tất cả, ngoại trừ các cầu thủ Stuttgart. Bởi vì họ chỉ bắt đầu chơi bóng đá quá thường xuyên khi họ đã ở phía sau. Mặt khác, giai đoạn ban đầu thường trông như thế này:

Vì vậy, bây giờ, nỗ lực thứ hai của Pellegrino Matarazzo để đẩy VFB ra khỏi lời nguyền không thể nói được này. 143 ngày không có chiến thắng trong một sân vận động nước ngoài. Kinh tởm!

Ít nhất là vấn đề với giai đoạn ban đầu buồn ngủ đã loại bỏ nhóm Stuttgart ở Bochum. Hiệu suất trong vài phút đầu tiên được tập trung và xác định. Và không chỉ vậy: Đội Matarazzo đứng dậy, nhấn sớm và khiến Bochumers hầu như không có không gian để phát triển. Và vì vậy, người hâm mộ Stuttgart đã phản ứng với điều này:

Một vấn đề khác, mặt khác, vẫn chưa được giải quyết. Cụ thể là khai thác kém cơ hội. VFB cũng để lại những cơ hội tốt nhất vào tối thứ Hai. Các Silas tốt nói riêng đưa dây thần kinh của người hâm mộ vào một buổi tập khó khăn.

Và vì vậy nó đã không còn trong một nửa. Và bạn không cần phải là một nhà tiên tri để biết rằng nhiệm vụ sẽ tinh tế hơn với mỗi phút của trò chơi. Và trên thực tế, VFL Bochum trở nên dũng cảm vào giữa hiệp hai, trong khi VFB hành động ngày càng nhanh nhẹn hơn. Vì vậy, không có chiến thắng khác?

Khi hầu hết người hâm mộ đã từ bỏ với một điểm sau 80 phút, phép lạ đi qua! Bochums Decarli đã đánh giá thấp độ dài đáng kinh ngạc của đôi chân Silas, người đã chinh phục bóng và chơi - cuối cùng! - Một đường chuyền sạch sẽ lấp lánh trên chiếc Al Ghaddioui thay thế, người đã đóng băng như băng lạnh như ALM. Tất cả chỉ là một chút lịch sử lặp lại.

Nhưng vì VFB là VFB, nên đã dài mười phút cho đến khi tiếng còi cuối cùng. Silas đầu tiên cố gắng dành thời gian từ đồng hồ thông qua một căn bệnh chân tự phát, sau đó Forster có cơ hội rất lớn đến 2-0. Nhưng cú sút của anh ta đã đi đến cạnh trên của thanh ngữ, ngã xuống sàn trước thủ môn của Bochum và sau đó đâm vào cạnh dưới trước khi Riemann có thể giữ nó. Số mạnh!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.