Nổi tiếng,, Cuốn sách dọc
Nhận xét 4

VFB Stuttgart Primer: Cuốn sách dọc

Người hâm mộ bóng đá là những kẻ lãng mạn không đủ điều kiện và họ muốn nhắc nhở bạn. Trong quá khứ mọi thứ đều tốt hơn. Đây cũng là trường hợp của VFB Stuttgart: Ngoài việc giành được Cup UI và Cup 3-League, ba chiến thắng Cup và năm danh hiệu vô địch tô điểm cho tiêu đề thư của câu lạc bộ từ Cannstatt. Chà, tựa game cuối cùng là hơn mười năm trước, nhưng những ký ức về nó cũng tươi như xúc xích trắng của cửa hàng bán đồ thịt Schneider ở phía tây Stuttgart. Andreas Zweigle cho phép điều này vào ngày 19 tháng 5 năm 2007, khi một đội trẻ của Euphoria cưỡi ngựa chiến thắng về làn sóng thành công. Ông cũng có lịch sử trong tầm nhìn, trong khi Sebastian Rose nhận xét về cách nó đã diễn ra kể từ đó. Một cuộc đối thoại thú vị được tạo ra trong đó Rose thường sửa Zweigle.

Vì vậy, nó không phải là một biên niên bảng wc 2022 sử cổ điển, thay vào đó là một biên niên sử ngày 19 tháng 5 năm 2007 từ 9 giờ sáng đến 4 giờ sáng, nó là một người đánh dấu trực tiếp lớn. Ngay cả khi bác sĩ phụ khoa xuất hiện tại Bischofsbrück và gặp gỡ bảng wc 2022 các tác giả trong quá trình của cuốn sách về Elfriede Schneider từ The Schneider Butcher, đến doanh nhân thời trang Winni Klenk, trên người ca sĩ Swabian là ở trung tâm. Luôn luôn kết hợp với những ấn tượng rất cá nhân, bao gồm một sự nghiệp thanh niên thất bại tại VFB. Cuốn sách người hâm mộ này cũng bao gồm một trong những tác giả thay đổi để cứu chiến thắng trước Energie Cottbus theo thời gian.

Điểm khởi đầu và điểm kết thúc là trò chơi bảng wc 2022 cuối cùng của mùa giải 2006/2007. Công ty lao động bóng đá VFB Stuttgart nhìn vào các huấn luyện viên, người chơi và trò chơi từ tất cả các kỷ nguyên, đã đối xử với một vài cầu thủ nổi tiếng như Klinsmann và Buchwald để nhìn một cách bất cẩn hơn một vài anh hùng không chắc chắn như Markus Elmer, Dragan Holcer và Georg Volkert. Có một người chơi trong cuốn sách này có thể bắn một lon đậu và có một người chơi khác có thể nghĩ ra một lon đậu. Các di tích được xây dựng cho các nhà báo thể thao lớn của Stuttgart Hans Blickensdorfer và cho tất cả những người chơi lâu đời đã chạy lên tại VFB. Và Giám đốc điều hành VFB hôm nay Thomas Hitzlsperger được tổ chức, người thực sự muốn rời VFB vào đầu mùa giải và có vị trí thường xuyên ở hàng tiền vệ của đội vô địch về cơ bản là do hai bàn thắng trước San Marino.

Trong khi đó, các đồng nghiệp quý đầu tiên cũng đã đọc cuốn sách. Bernd từ giải đấu của nhà tiên tri nghĩ gì về nó, đọc ở đây. Và cũng vậy Lennart của xung quanh The Brustring đã viết một bài đánh giá. Christoph cũng đã viết một đánh giá tuyệt vời. Cảm ơn tất cả! Ngay cả một cuộc phỏng vấn với chúng tôi về cuốn sách đã được xuất bản ở đây.

Thư viện bóng đá VFB Stuttgart
Được xuất bản bởi Nhà xuất bản Culturcon (Berlin),
140 trang, 12,99 euro

Để đặt hàng phiên bản thứ 2.

4 bình luận

  1. Tôi muốn nó cho Giáng sinh.
    Tôi muốn chỉ ra những điều sau đây: Tôi biết ông chủ ra khỏi phía và anh ta có họ Klenk. Phòng khám đang ở trên Wielandsh?he và làm gì đó với thức ăn ...

    • Hoàn toàn chính xác, tất nhiên Klenk (cũng được viết chính xác trong cuốn sách), được sửa chữa. Có lẽ chúng tôi đã đói và Clink trượt vào ;-) Sau đó, hãy vui vẻ đọc vào những ngày lễ Giáng sinh (nếu điều ước của bạn trở thành sự thật)

  2. Xin chào, tôi đã mua mồi vào thứ Hai và tôi rất vui mừng, đó là lý do tại sao tôi đã ra lệnh cho một người khác đưa nó cho cháu trai của tôi.
    Tôi nhớ….

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.