Chung,, Tính năng_wo,, Vfb
Nhận xét 4

Sứ mệnh

Vỏ ghế.Vỏ ngồi màu đỏ.Vỏ ngồi màu xanh lam.Vỏ ngồi màu vàng, vỏ ghế màu xanh lá cây.Vỏ ghế.Tôi ghét vỏ ghế.Bởi vì chúng là biểu tượng của năm bóng đá năm 2020.

Lần cuối cùng tất cả các vỏ ghế trong bóng đá Đức đã bị chiếm giữ bởi các nhà sản xuất người hâm mộ đã gần 300 ngày trước.Đó là trò chơi hàng đầu của bộ phận thứ hai.VFB Stuttgart chống lại Arminia Bielefeld.Nó đã đi ra 1: 1.Những người lớn tuổi trong số chúng ta sẽ nhớ.

Ảnh của Matthias Hangst/Bongarts/Getty ImagesSau đó: Lockdownle, sự gián đoạn của trò chơi và những nỗ lực của DFL và các câu lạc bộ để có được bóng đá chuyên nghiệp trở lại càng sớm càng tốt chống lại tất cả các cuộc kháng chiến và tranh luận tốt. Không có gì ngạc nhiên, sau tất cả, đó là về tiền TV. Và thế là các trò chơi ma đã đến.?

Xin đừng để chúng tôi thảo luận về việc một số trò chơi với người hâm mộ có thể đã kết thúc khác nhau! Sau đó, chúng tôi cũng có thể thảo luận về việc liệu các trò chơi có tìm thấy một kết quả khác hay không nếu bạn đã đá ra mà không có bên lề. Hoặc với các mục tiêu lớn hơn. Hoặc với các quả bóng y học. Người hâm mộ là một phần của trò chơi. Bóng đá không có đường cong không phải là bóng đá đối với tôi. Ở hầu hết các ánh sáng bóng đá. Và chúng tôi hiện đang trải nghiệm nó.

Và điều đó đau đớn. Bởi vì trận đấu với Bielefeld, VFB Stuttgart đã chơi với một số ngoại lệ thú vị như đã không có trong nhiều năm. Với Castros vào phút cuối đạt 3: 2 trong trận đấu hàng đầu với HSV, toàn bộ sân vận động Neckar có thể đã chao đảo. Trong 5: 1 với Sandhausen vào ngày trận 32, chúng tôi đã cổ vũ to đến nỗi nó sẽ được nghe ở Stuttgart-West. Nhưng cuộc leo núi đã được tổ chức với một thất bại tại nhà trước Darmstadt, ngoại trừ công chúng. Ồ tốt. Rốt cuộc, Mario Gomez đã bắn cánh cổng chia tay của mình - và kết thúc sự nghiệp hoành tráng của mình trước hàng ngũ trống. Mẹ kiếp, corona.

Ảnh của Christian Kaspar-Bartke/Bongarts/Getty Images

Phải thừa nhận rằng, tôi cũng hoài nghi về mùa Bundesliga. Đội hình tương tự rất khó khăn với những người vĩ đại của bóng đá thế giới như Wehen Wiesbaden, Holstein Kiel và Vfl Osnabrück có nên ở Bundesliga không? Được củng cố với những người chơi như Coulibaly, người đã đá vào Sư đoàn 5 hoặc Matteo Klimowicz, người đã đến 131 phút trong mùa giải thứ hai? Người hâm mộ VFB đã được nói rất nhiều điều vô nghĩa, ví dụ: B. rằng Adam Hồi Lord Lord Hlousek cũng có thể chơi những người bảo vệ trung tâm. Nhưng, thành thật mà nói: Tôi đã quá già cho shit này.

Tất nhiên, tất nhiên, điều đáng ngạc nhiên hơn là, VFB mới chỉ thua một lần sau tám ngày trận đấu. Ngạc nhiên hơn nhiều: Đội đã chơi can đảm và say mê tám lần! Nó hơi giống Alex Zorniger trong mùa giải 2015/2016 - chỉ với điểm.

Đội này chắc chắn xứng đáng rằng gần 60.000 người hâm mộ cổ vũ họ một cách điên cuồng trong sân vận động. Và ngược lại, những người hâm mộ trung thành và đau khổ xứng đáng được trải nghiệm và cổ vũ đội bóng này sống trong sân vận động. Như một sự bồi thường cho nhiều lần xuất hiện không có máu trong mùa giải thứ hai vừa qua, có thể nói như vậy.

Trong số chúng tôi: VFB Stuttgart sẽ không vui như vậy vào lúc này, tôi không biết liệu tôi vẫn muốn chơi các trò chơi ma. Ngoài vỏ ghế, tôi cũng ghét tiếng gầm liên tục của người chơi trên sân và những người có trách nhiệm. "Này, này, hee, hey, hey!" Và trong 90 phút. Bao gồm cả tiếng vang được ném trở lại bởi các cấp bậc trống. Chỉ có nhạc nền với các câu cá giả là tồi tệ hơn. Tôi bỏ lỡ những tuyên bố của các cảnh người hâm mộ có tổ chức là mãnh liệt. Đối trọng hàng ngày với cơ sở hoàn toàn bị thiếu - và trong nhiều tháng. Tuần trước, Karl-Heinz Rummenigge muốn giải thích ý nghĩa đoàn kết. Tuần này, Oliver Mintzlaff từ RB Leipzig trong kicker giải thích cách làm vững chắc mà không cần phải vay tiền. Điều gì sẽ đến vào tuần tới? Manuel Baum giải thích với chúng tôi tại sao anh ấy lại thành công với Schalke?

Nếu VFB Stuttgart - mặc dù các vụ bê bối dữ liệu - hiện không nhô ra như một tảng băng với vòng vú đỏ từ Biển bẩn, hiện là bóng đá chuyên nghiệp, tôi có thể sẽ tìm kiếm một môn thể thao khác. Ồ, không thực sự, được rồi, đụ mình, corona.

Những gì tôi muốn nói: Bóng đá cần người hâm mộ của nó. Tôi cần người hâm mộ của anh ấy. Cho tâm trạng của bạn. Cho ý kiến ??của bạn. Cho bóng đá.

Lời hứa đầy đủ của Dietmar Hopp đã được yêu cầu rằng công ty mà anh ấy tài trợ sẽ ra mắt vắc -xin chống lại Corona vào mùa thu Không may như mong đợi. Nhưng ít nhất cuộc thi dường như cung cấp. Vì vậy, có hy vọng rằng chúng ta có thể trải nghiệm các sân vận động đầy đủ một lần nữa cho mùa giải mới mới nhất. Tôi thực sự đang mong chờ khoảnh khắc khi người hâm mộ cuối cùng đã trở lại trong các đường cong và ass cúi xuống trên vỏ ghế chết tiệt - trên tất cả mọi người.

Bởi vì không có khán giả và không có cảnh người hâm mộ có tổ chức, các động thái bóng đá câu lạc bộ nơi đội tuyển quốc gia đã đạt được từ lâu: thành không đáng kể.

Tất cả hoặc không. Tôi mong chờ nó khi thời gian cuối cùng đã đến!

 

 

4 bình luận

 1. Thomas Draffehn nói

  ... Bài viết rất hay ... Tôi đồng ý với bạn và cũng nói rằng Fuck You Corona, ... Câu hỏi thực sự nghiêm túc của tôi cũng là nơi người siêu tốc khi chơi với Bielefeld đang ngồi hoặc đứng đúng 300 ngày trước? Làn sóng lớn trên báo chí và chính trị nhà nước, nhưng sau 14 ngày, không có câu hỏi nào về nó bởi vì bạn chưa tìm thấy một thảm họa ... mọi người của tàu, S-Bahn, Subway hay Bus có hỏi liệu bạn không phải là con người ( Tất cả tôi có thể để tôi ra ngoài với rèm FFP2 vì rẻ hơn thử nghiệm). Nhưng bây giờ, tất cả những người khác đã có quần đầy từ trên xuống dưới, hoặc không có ý tưởng (nhưng hầu hết trong số họ). Đánh giá của tôi: Nó được kiểm tra một cách cắt bỏ cho đến khi tiêm chủng. Chỉ khi chúng ta có 83 triệu lon (ở mức 82.999.999 người không có triệu chứng hoặc âm tính) và mọi người mới có thể thưởng thức (nhưng có lẽ không thực sự phải làm), các sân vận động trở nên đầy đủ hơn cho những người không muốn nó). Ví dụ, cách các hãng hàng không Quanta đã thông báo trước cho khách du lịch của mình: bạn không đến Úc mà không cần tiêm chủng, nhưng ai muốn đến đó. Có niềm vui sau đó từ khoảng tháng 8 năm 2021 với 60.000 người hâm mộ đã tiêm phòng VFB hoặc cách khác. Sau đó tôi tiếp tục chơi golf cho đến khi tôi biết thêm về các hiệu ứng (bên) của vắc -xin. Bây giờ tôi tò mò muốn xem liệu điều này có đang diễn ra ở đây như một quyền tự do ngôn luận hay không; Bất kể liệu có hay không, nó sẽ tiếp tục làm như vậy ... (Lưu ý: Có SARS-CoV2 và tôi có sự tôn trọng đối với những người trong điều dưỡng hoặc y học phải làm điều này ở đây và thậm chí nhiều hơn. Nhưng chúng tôi cũng có những điều tồi tệ hơn Bệnh. Các nạn nhân phải tăng dân số (bao gồm rút bánh mì cho các trò chơi của Hoa Kỳ) và để nâng cao nền kinh tế ở đây có mối quan hệ rất tồi tệ với thực tế. Davos tháng 1 năm 2020 chào đón ...)

 2. Tôi đầy ý kiến ??của bạn.Viết tốt.Tôi rất thích hai trò chơi mà chúng tôi rất giảm khi người hâm mộ.Tôi nhớ môi trường sân vận động của mình, cũng là những chuyến đi xa của tôi với VFBaway và hy vọng rằng đó sẽ là tất cả mọi thứ một lần nữa và tất cả chúng ta đều thoát khỏi Corona.Với suy nghĩ này: tại các anh chàng đến từ Cannstatt.Tất cả đều khỏe mạnh và hạnh phúc.? leo từ BC

 3. Peter Sch?uble nói

  Vâng ,,,, Tôi nhớ chuyến thăm sân vận động. Tôi (vì Jaaaahren) luôn ở bên con trai tôi (cả chủ sở hữu DK), luôn ở cùng một nơi, luôn luôn giống những người thân yêu xung quanh chúng tôi. Luôn luôn là một tâm trạng tốt. May mắn thay, tôi có một số video trên điện thoại di động của mình, mà tôi chạy thường xuyên: Sing Sing với nó, vâng, bạn không biết kraaaaaaft, schaaaaa jaft có thể làm trò chơi ... Và kể từ đó trở đi. Bây giờ chúng ta nên đến sân vận động. Mái nhà sẽ bay đi.
  Kiếm, mọi người. Giữ gìn sức khỏe. Giữ thanh cho VFB. Chúng ta sẽ gặp nhau nữa. Hy vọng.
  1893 Này, này, hey

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.