Chung,, Nổi tiếng
tiso tile
Nhận xét 3

Reschke điều chỉnh. Cũng trong trường hợp Pavard?

Dennis Aogo và Andi Beck? Chuyển từ ngũ cốc sắp xếp lại! Erik Thommy? VFB muốn gì với máy ép ngân hàng? Sự ra đi của Terodde và sự cam kết của Mario Gomez? Bạn điên à!? Và cuối cùng, việc sa thải Hannes Wolf và sự cam kết của Tayfun Korkut: Thời gian cao để đưa những ngọn đuốc và ném bóng ra! Một quyết định tiso tile thảm họa theo đuổi tiếp theo. Ôi không. Chờ đợi. Chúng tôi đã sai.

Bởi vì sau gần một năm, có thể thấy: Thành viên hội đồng quản trị của VFB, Michael Reschke vẫn chưa đưa ra một quyết định nào mà hóa ra là một sai lầm. Nghe có vẻ kỳ lạ. Nhưng nó là.

Hình ảnh của anh ấy ở nơi công cộng cũng đã được cải thiện liên tục. Nếu sự xuất hiện của anh ấy thường được định hình bởi một dấu vết lớn hơn trong một thời gian dài, giờ tiso tile anh ấy sẽ xuất hiện như một người quá khổ và đã (gần như) cùng nhau đội hình cho mùa giải tới.

Hội đồng thể thao và cũng là chủ tịch VFB thích tự giới thiệu như một người cứng rắn. Các nhà sản xuất mát mẻ với kính râm tối liên tục kéo qua thứ của họ khi họ bị thuyết phục. Kháng chiến càng lớn thì càng tốt. Dirty Micha và Wool McClaine. Bạn không cần phải thích điều đó, nhưng cho đến nay, thành công chứng minh bạn đúng.

Anh ấy đã tiso tile chứng minh một vài lần rằng Michael Reschke không quan tâm đến cảm xúc của người hâm mộ. Và thành thật mà nói: Đó là một điều tốt! Bởi vì là một giám đốc thể thao, không được quan tâm rằng sự trở lại của Daniel Didavi bị tức giận bởi nhiều người theo dõi. Đối với anh ta chỉ có thể có các vị trí chiến thuật mở trong đội hình và hồ sơ người chơi phù hợp. Tuy nhiên, điều đáng kinh ngạc là cả Michael Reschke và Tổng thống Dietrich tiếp tục đề cập rằng họ tiso tilecó thể thuyết phục những bổ sung mới tiềm năng với hình ảnh của sân vận động đầy đủ, đường cong Cannutter điên cuồng và đoàn lữ hành.

Ngay cả khi việc đứng của Reschkes đã cải thiện người hâm mộ trong suốt nửa thứ hai xuất sắc của mùa giải và những quyết định tốt, người ta không nên quên rằng những tuyên bố của anh ta thường được yêu thích một cách thận trọng. Sự thay đổi từ Daniel Ginczek Ông mô tả như một "vịt" ngay trước khi bị xử tử. ?Lạ lùng. Bởi vì nếu bạn muốn tin những lời của Daniel Ginczek, việc chuyển nhượng đã ở trong kỳ nghỉ đông. Và trong thực tế, điều này cũng trùng với thông tin của chúng tôi. Những người chịu trách nhiệm tại VFB Stuttgart không còn thực sự tin tưởng vào cơ thể mong manh của Ginni. Nhân tiện, hoàn toàn hợp pháp và dễ hiểu rằng Daniel Ginczek không hài lòng lắm về điều đó và hiện đang tìm kiếm một thử thách mới, tại Câu lạc bộ Thế giới VFL Wolfsburg.

Chúng ta nên nhớ rằng cảm xúc của người hâm mộ không có vai trò gì cho Michael Reschke và những tuyên bố của anh ấy trên báo chí phục vụ một mục đích khi nói đến một trong những nhân viên nóng bỏng nhất trong lịch sử của câu lạc bộ: Benscham?h Pavard.

Trong nhiều tuần, Reschke đã nói rằng không có giới hạn đau và VFB Kế hoạch với người Pháp được đánh giá cao cho mùa giải mới. Anh ấy là "một trái tim của đội của chúng tôi". Nhưng làm thế nào nghiêm túc chúng ta có thể thực hiện điều đó? Không chỉ là một chiến thuật của Michael Reschke để tăng giá??

Trong khi đó, có vẻ như rõ ràng rằng gia hạn hợp đồng sớm của Pavard vào năm 2021 vào mùa thu năm ngoái (một lần nữa?) Một điều khoản thoát 35 triệu cho năm 2019 đã được cố định trong hợp đồng. Và rõ ràng họ muốn sử dụng Bayern để có được Pavard vào mùa hè tới.

Và có một số câu hỏi cho tôi:

Người ta có thể cho rằng việc bán Pavard của Pavard sẽ mang lại hơn 35 triệu cho WM-Ho-Hove Wave kỳ nghỉ vào mùa hè này và trên Water Cup Hype Wave không? Xu hướng: Có. Cuối cùng, một người 30 tuổi giới hạn về mặt kỹ thuật như Sokratis đã thay đổi từ Dortmund thành Arsenal với giá 16 triệu. Đối với người kế nhiệm Abdou Diallo, Dortmunders đã chuyển 28 (!) Hàng triệu đến Mainz. Diallo là 22 (như Pavard), tiếng Pháp (như Pavard), nhưng không có trận đấu quốc tế, một mục tiêu mơ ước World Cup cũng như bài hát của riêng nó. Trái ngược với Pavard.

Nếu bạn không phải bán tiếng Pháp yêu thích của chúng tôi ngay bây giờ-vì cay đắng vì anh ấy sẽ thay đổi cuộc thi cho một thaler tương đối hẹp và sau đó chúng tôi phải nghe từ Kalle Rummenigge rằng một người như Pavard chỉ được bảo tồn, bởi vì Bayern là Thật tuyệt vời? Xu hướng: Thomas Tuchel, vui lòng báo cáo. Trong mọi trường hợp, nên có một hoặc các bên quan tâm khác.

Và: Làm thế nào thông minh đã thực sự gia hạn hợp đồng của Pavard với chi phí của một điều khoản xuất cảnh để gia hạn một năm bệnh sởi? Xu hướng: Không có ý tưởng.

Trong mọi trường hợp, tôi hy vọng rằng Michael Reschke vẫn đúng với dòng của anh ấy và các vấn đề tiếp tục điều chỉnh một cách không khoan nhượng và nhất quán. Tôi hy vọng rằng anh ấy không xem xét sự nhạy cảm của người hâm mộ bữa sáng ở Munich cũng như cảm giác của người hâm mộ Stuttgart. Trong trường hợp Pavard, tôi hy vọng các kỹ năng đàm phán tương tự như chuyển nhượng Didavi/Ginczek. Tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ nhận được tối đa từ việc chuyển Pavards cho VFB Stuttgart. Và điều đó dường như không phải là 35 triệu euro.

Tóm lại: Tôi hy vọng rằng Reschke điều chỉnh. Đi trước. Làm cho ngày của tôi.

Khảo sát lớn của chúng tôi về chủ đề này có thể được tìm thấy ở đây: Làm cho Micha!

3 bình luận

    • Chúng ta không thể làm gì khác, Marc. "Reschke quy định", chỉ ;-) Câu hỏi cơ bản là: AK có thông minh 35 triệu không? Có phải tốt hơn để bán với giá hơn 35 triệu bây giờ? Xem thêm Văn bản tiếp theo (khảo sát của chúng tôi).

  1. Simon Plaza nói

    Dù bằng cách nào, nhờ người hâm mộ Reschke đã quên dễ dàng thất bại các hành động thị trường chuyển nhượng phải đối phó với sự phong phú (Bastürk, Simak, Pogrepniak, v.v.) và quan hệ với các giá trị cũ (hiệp hội đào tạo) như với những kẻ man rợ trẻ của chúng tôi. Trong đó chiến lược này làm cho hiệp hội của chúng tôi trở thành một quan điểm thành công về tài chính trong các khoản tiền chuyển nhượng ngày nay! Và sau đó nên nhảy một danh hiệu của một bậc thầy cứ sau 7 năm ... tất cả đều tốt hơn phải không?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.