Nổi tiếng
Nhận xét 27

Sự kết thúc của một cuộc hôn nhân có mục đích ngắn

Tám tuần rưỡi đã trôi qua kể từ cuộc họp chung.Tám tuần rưỡi bình tĩnh.Tám tuần rưỡi hy vọng rằng Claus Vogt lịch đá bóng năm 2018 và Thomas Hitzlsperger có thể đến với nhau.Với thông báo rằng "Hitz" không gia hạn hợp đồng với tư cách là Giám đốc điều hành của VFB AG, hy vọng bình tĩnh và liên tục đã kết thúc.

Nhân viên Hitzlsperger được liên kết chặt chẽ với Chủ tịch Hiệp hội và Chủ tịch Hội đồng Giám sát AG Vogt. Rõ ràng, Hitzlsperger không thấy cơ sở nào cho sự hợp tác tốt, rõ ràng anh ta có những ý tưởng khác ngoài Vogt, nếu không - vì vậy để giả định kể từ tháng 12 năm 2019 - sự khác biệt không thể vượt qua. Nhất quán của anh ta để lịch đá bóng năm 2018 kéo Ripcord, ngay cả khi đó là một thất bại lớn cho VFB. Tôi được biết đến là một fan hâm mộ của Hitzlsperger vì anh ta có thể cho VFB rất nhiều. Là một người cũng cam kết về mặt xã hội, như một bộ mặt thông cảm của VFB với một toàn quốc, thậm chí là Radiance toàn cầu, với tư cách là một cựu cầu thủ và anh hùng bậc thầy thuộc về VFB như Red Ving Ring. Là một đại diện của câu lạc bộ của chúng tôi mà chúng tôi có thể tự hào. Một cảm giác hoàn toàn mới sau nhiều "người đàn ông danh dự" bị dị ứng chân thành trong những năm gần đây.

Hitzlsperger có thể đã bị đốt cháy. Sự gia tăng giống như sao chổi từ năm 2016 cho đến ngày hôm nay đã quá nhanh và sẽ choáng ngợp những người khác. Trong Liên minh cá nhân, các vị trí của Hội đồng Thể thao và Chủ tịch Hội đồng quản trị và trọng tâm của các tranh chấp chưa từng có là trong Hiệp hội và AG. Cuối cùng, phải vượt qua những thách thức về Corona và đưa VFB thể thao trở lại khóa học và đồng thời hiện đại hóa và làm cho nó phù hợp với tương lai. Quốc tế trước đây đã bị buộc vào vai trò là vũ khí toàn năng tại VFB. Anh ta cũng phải chứng minh là một người đa khoa bên ngoài lĩnh vực này và đảm nhận nhiều vai trò: AG Boss, Trưởng phòng Thể thao, Động lực, Người giao tiếp, Sửa chữa, Tầm nhìn, Tinh thần phê phán, Tinh thần, Dauna, Driver.

Tôi sẽ thích một tác phẩm dài hơn của Hitzlsperger vì tôi cũng tin rằng anh ấy có cảm giác nhất định về VFB và sự nhạy cảm của người hâm mộ (ngay cả khi tôi đã nghi ngờ vào cuối năm nay). Vogt cũng đã nhiều lần nhấn mạnh rằng anh ta muốn gia hạn hợp đồng với Hitzlsperger. Các cuộc thảo luận với ban giám sát đã diễn ra trong vài tuần qua, nhưng thật không may, một định hướng chung đã không được tìm thấy. Trong tuyên bố chính thức của mình, Hitzlsperger nói về hành động vì lợi ích của VFB mà anh ta nghĩ rằng tốt hơn là VFB trong chòm sao hiện tại khi anh ta đi. Điều đó rất đáng tiếc. Tuy nhiên, điều đó sẽ không xảy ra rằng VFB sẽ rơi vào đống đổ nát và tro cốt (bạn biết đấy).

Điều gì tiếp theo cho VFB?
Người ta hy vọng rằng Hitzlsperger có thể kết thúc nhiệm kỳ của mình tại văn phòng thường xuyên, đúng đắn, thận trọng và thành công. VFB phải lấp đầy hai vị trí: của Giám đốc thể thao và Giám đốc điều hành, bởi vì không thể cho rằng VFB sẽ một lần nữa hợp nhất các hoạt động có trách nhiệm ở một người. Đây là một động thái chiến lược "của các đội dây cũ" trước cuộc họp chung 2019 để tạo ra sự thật cho chủ tịch VFB mới. Rõ ràng là thúc đẩy Sven Mislintat, mặc dù anh ấy cho ấn tượng rằng anh ấy không muốn phấn đấu cho vị trí này bởi vì anh ấy muốn ở gần các sự kiện thể thao, hãy tự mình phát triển một đội hình và ảnh hưởng đến việc kinh doanh trong ngày .

Nhưng có một điều chắc chắn: không nghỉ ngơi sẽ không dừng lại ở VFB. Đó không phải là triển vọng tốt nhất để phát triển hơn nữa.

Vào năm 2007, thế giới vẫn ổn. Nếu bạn muốn vượt qua ngày độc đáo này vào tháng 5 một lần nữa, thì Primer bóng đá VFB của chúng tôi chỉ là điều. Bây giờ nó đã được cập nhật, sửa chữa và mở rộng (thêm 20 trang!) Trong phiên bản thứ hai. UND Nếu bạn đặt hàng trực tiếp từ chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ đọc bản phát hành của chúng tôi. Nghe có vẻ khá tốt, ít nhất là chúng tôi nghĩ.

Để đọc tiếp:
Xung quanh vòng vú cảnh báo chống lại để làm cho mình phụ thuộc vào con người.
"Xa người sùng bái", Các ý kiến ??kicker.

Hình ảnh Imago

27 bình luận

 1. Tôi hoàn toàn buồn, vì vậy bạn có thể thấy về chủ đề của Hitz, anh ấy bắt đầu làm điều gì đó lớn lao! Bây giờ anh ấy đi vì chim của trái tim VFB!
  Câu lạc bộ này sẽ không bao giờ dừng bình tĩnh! VFB nghèo.

 2. Vâng, làm thế nào về VFB.
  Làm thế nào nó tiếp tục khi tam giác ma thuật hòa tan từng bước.
  Điều tương tự sẽ xảy ra ở đây. Hitzelsperger, Milslintat và Materazzo là một nhóm âm mưu tin tưởng lẫn nhau.
  Khi Hitz biến mất, lần này đến lần khác sẽ mở và có thể theo dõi nhiệt trực tiếp! Bởi vì Heat sẽ đứng trên ghi chú của một số câu lạc bộ. Và Mislintat và Materazzo sẽ không đầu hàng với những người nghiệp dư!
  Tôi xin chúc mừng tất cả những người đã chọn người sành bóng đá hàng đầu này làm chủ tịch và do đó phong ấn sự ra đi của Hitz. Như mọi khi trong quá khứ, không tính năng lực, mà là những lời hứa trống rỗng và những bản ngã của bạn.
  Giống như Hitz đã được đối xử và HRN vogt của mông đã bị liếm ... từ những người hâm mộ đã bị loại bỏ hậu quả.
  Đó thực sự là một điều đáng tiếc… ..

  • Hiếm khi đọc rất nhiều nhảm nhí cùng một lúc. Nhưng tôi có thể tưởng tượng ai là người đứng sau bình luận lố bịch này. Tôi thấy nó rất khác nhau, chưa biết và được biết đến nhiều hơn của tôi: Hitzlsperger sắp xếp lần thứ hai trong vòng ba năm mà anh ấy mang tình trạng bất ổn vào câu lạc bộ. Nếu anh ta không thể với Vogt hoặc nếu hội đồng giám sát cản trở anh ta trong công việc của mình, anh ta nên gọi Ross và Reiter, nhưng anh ta cũng không thể làm như vậy. Nếu VFB mạnh mẽ như vậy trong các ủy ban vào đầu năm, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng Hitzlsperger sẽ không sống sót qua bức thư được xuất bản vào đêm giao thừa và bây giờ anh ấy sẽ là một câu chuyện. Tôi chưa bao giờ trải nghiệm rằng một nhân viên của một hiệp hội sẽ bày tỏ sự bất đồng không tương xứng như vậy đối với cấp trên của anh ấy.
   Tôi thấy đây là một cơ hội để bắt đầu với hai thành viên hội đồng quản trị, cụ thể là CEO của AG và của Giám đốc thể thao.
   Nói về những lời hứa trống rỗng: Vâng, ý bạn là cái nào? Tôi tin rằng một vogt claus thậm chí đã thực hiện công việc tuyệt vời và trong các điều kiện (vụ bê bối dữ liệu, corona, cãi nhau trong câu lạc bộ, v.v.). Và những vị kỷ mà một claus vogt nên tuyên bố? Sau đó, ra ngoài với ngôn ngữ, ông E .. Man, bạn có thể đã nói chuyện với MV và có thể đóng khung chính xác những điểm này với những sự thật mà Claus Vogt không được chọn. Bạn cũng không nghe thấy gì từ bạn. Tôi xin lỗi vì chính xác những người như bạn liên tục chỉ trích bất kỳ người hoặc quy trình nào tại VFB, mặc dù bạn không biết người đàn ông Claus Vogt, cũng như bất kỳ quy trình nào trong VFB. Tôi xấu hổ về chính xác những người hâm mộ như vậy. Bạn không nên là thành viên của sự tái tranh cử của Claus Vogt, bởi vì sau đó bạn sẽ không có nhân vật nào cả. Đã thực hiện!

 3. Fritzderkitte nói

  Đây không phải là "không may" đó là thảm họa!
  Và liệu nó có thể không thể làm việc một cách xây dựng với VOGT hay không sẽ không theo ý nghĩa của tác giả !?
  Và có lẽ Vogt là thảm họa và cuối cùng thật đáng tiếc rằng anh ta không chỉ có đa số áp đảo, mà tuy nhiên vẫn tạo ra một Vogtland nội bộ !?
  Điều gì sẽ xảy ra nếu dấu vết sai lầm và rút ra những hậu quả tương tự?
  Đó sẽ là "đống đổ nát và tro" hay chỉ là giải đấu thứ 2?
  Không chỉ người chơi quan trọng bị thương, mà cả những linh hồn (hoặc chỉ là bản ngã?) Những tính cách quan trọng!
  Hy vọng bị bệnh và không để lại bất kỳ người biểu diễn hàng đầu quan trọng hơn!
  Bởi vì câu hỏi là - trong một thời gian dài - là người chữa bệnh hay người bán thịt ???

 4. Robert hoàn toàn đồng ý.
  Và vì vậy, thật không may, Dietrich và Co sẽ (gián tiếp) vẫn làm cho nó dựa trên VFB của chúng tôi. Trớ trêu thay với sự giúp đỡ của các đối thủ mạnh nhất trước đây của họ, các siêu âm.

  • Tôi cũng đồng ý với bạn và Robert 100%.
   Thật không may, chúng ta sẽ sớm thấy rằng Vogt này và những người ủng hộ của nó dựa trên VFB. Chẳng mấy chốc, không còn bất kỳ lý do nào để Mislintat và Materazzo tuân theo các đề nghị từ bên ngoài.
   Người muốn làm việc cùng với sự hợp tác có năng lực bóng đá bị giới hạn trong việc đeo khăn VFB.

   • Hiểu sự thất vọng, nhưng chuyện gì đang xảy ra với bạn?

    Việc không thích Vogt, những người hâm mộ của người Viking và Ultras đối với nó phải ngồi rất sâu. Là thành viên, bạn có thể nộp đơn đăng ký vào MV tiếp theo để đăng xuất liên kết và ngừng chơi. Mọi thứ dù sao cũng là vô nghĩa.

    BTW. Huấn luyện viên của chúng tôi được gọi là Matarazzo. Bạn đã có thể biết nếu bạn biết rõ anh ấy đến mức bạn biết rằng bây giờ anh ấy sẽ có cơ hội tiếp theo.

    Một lần nữa, sự thất vọng hiểu nhưng sự ác cảm và người có xu hướng đếm âm mưu thực sự kỳ lạ.

   • Từ khi nào một chủ tịch câu lạc bộ phải có kỹ năng bóng đá? Có ít nhất 15 tổng thống ở Bundesliga không biết về bóng đá. Bạn có thực sự nhận thức được những gì các nhiệm vụ phải làm đối với một tổng thống? Người đàn ông, khi tôi đọc những thứ nhảm nhí của bạn ở đây, lược sẽ phình to với tôi. Thật đáng kinh ngạc, bạn có muốn thêm một vấn đề về dữ liệu và với Klüngel này không? Đây là những chiếc quan tài của VFB và Vogt hiện đã đặt tất cả và tiếp xúc với đầm lầy Klüngel. Tôi không thể tưởng tượng một tổng thống tốt hơn tại VFB. Và bây giờ với Thánh Holy của bạn, Thomas Thomas Hitzlsperger, người đã trao cho tổng thống qua cửa sau cho tổng thống, theo tuyên bố của bạn. Không, Thomas Hitzlsperger phải mang đến sự bất ổn trong câu lạc bộ với tâm trạng và biến động của mình. Vâng, sau đó anh ta nên nói rằng clip và rõ ràng rằng anh ta không thể làm với Vogt và anh ta ngăn anh ta trong công việc và hành động của mình. Nhưng anh ấy cũng không làm điều đó. Theo tôi, Th. Hitzlsperger với cùng một ủy ban mạnh mẽ như tại thời điểm này, và vào tháng 1, thì anh ta nên đóng gói vali của mình vào thời điểm đó. Bởi vì anh ấy đã sai vào thời điểm đó bằng cách đặt Claus Vogt vào trụ cột. Có lẽ bây giờ anh ấy đã thấy bức thư này rời khỏi câu lạc bộ như một cơ hội. Đây chỉ là một phỏng đoán từ tôi làm thế nào luận điểm liên tục của bạn mà vogt và hitzlsperger không thể. Nhưng điều làm tôi khó chịu luôn là những bình luận và cụm từ của bạn. Sau đó đi ra khỏi câu lạc bộ và để nó tốt, nhưng sau đó giữ ngón tay của bạn ra khỏi bàn phím và ngừng vội vã theo cách không biết gì và không đủ tiêu chuẩn. Điều này khó chịu rằng nó cực kỳ khó chịu, với tất cả sự đa dạng về ý kiến ??và tự do ngôn luận, đến một lúc nào đó nó đi trên đồng hồ báo thức.

 5. Maggu, nó không phải là ác cảm.
  Tôi không có ác cảm với người ủng hộ VFB.Nhưng Ultras và OFC hỗ trợ Vogt mà không có điều kiện!Như đại diện của họ trong câu lạc bộ.Và điều này bây giờ có nghĩa là những người rất tốt cho câu lạc bộ đã thành công và sợ hãi vì rất nhiều vị thế tích cực.
  Tôi chắc chắn không mong đợi và chứng minh rằng bạn không có tầm nhìn xa và hiểu biết cần thiết.

  Nhưng tôi là ai, tôi chỉ là một thành viên và người hâm mộ VFB, nhưng thậm chí không phải trong một OFC!

  Bây giờ tôi muốn biến The Mislintat thành một giám đốc thể thao, nếu không chúng tôi quay trở lại rổ ...
  Sau đó, tôi ước rằng một số người cuối cùng đã hiểu điều này (nhiều hơn) cảnh báo bắn cảnh báo và trong tương lai đã thận trọng bật những gì quan trọng nhất cho mỗi cá nhân. Và điều đó bắt đầu trên chiếc khăn VFB.

 6. Tôi cũng không hiểu một số ý kiến ??ở đây. Tôi cũng không thể nhớ rằng chúng tôi đã từng có một chủ tịch EV với các kỹ năng bóng đá trong những năm gần đây. Theo tôi, một chủ tịch EV cần các kỹ năng khác. Và anh ấy cần một số giá trị nhất định mà tôi thấy tại CV.
  Bản thân tôi là một thành viên của VFB và cả trong một OFC. Tôi đã chọn CV tại cuộc họp chung. Và rằng, mặc dù một sự ra đi sau đó của Th trở nên có nhiều khả năng đối với tôi, CV nên được bầu làm tổng thống. That đã không làm mới tôi. Tôi khá ngạc nhiên khi anh ấy vẫn đang hoàn thành hợp đồng của mình và thậm chí còn hỗ trợ trong việc tìm kiếm người kế nhiệm.
  Tôi cũng nghĩ rằng đó là một sự xấu hổ khi điều đó sẽ đi, nhưng không ai lớn hơn/quan trọng hơn câu lạc bộ. Một câu lạc bộ không chỉ thể thao, mà còn trong các lĩnh vực khác. Ít nhất là trong việc đối phó với các thành viên của nó. Và rằng chúng tôi sẽ là nhà vô địch Đức một lần nữa trong tương lai gần, rằng một người sẽ không làm, ngay cả khi anh ấy đã ở lại với chúng tôi cho đến khi lương hưu.
  Và rằng VFB bây giờ là sự hỗn loạn, sự sụp đổ hoặc những gì tôi biết, tôi đã nghe nói rằng thường đủ trong những năm gần đây.
  Tôi cũng sẽ quan tâm đến ai "... những người có thể được chứng minh là tốt cho câu lạc bộ thành công và sợ hãi vì rất nhiều điều tích cực ...". Ai đã sợ hãi, người đã được chứng minh là giỏi trong câu lạc bộ, đã làm cho nó thành công và ai là người đứng lên cho rất nhiều điều tích cực. Những người này nên là ai?
  Đi, một người kế nhiệm sẽ đến. Tôi hy vọng chúng ta có một bàn tay hạnh phúc tương tự một lần nữa.

 7. Motzbackenbruddler nói

  Vì anh ta phải nắm tay các nhà tài trợ của mình (porth, v.v.), mà CV đã đuổi theo thành công. Th biết rằng, mọi người đều biết điều đó. Bây giờ anh ta chỉ rút ra hậu quả ...

 8. Theo quan điểm của tôi, bạn trả lời câu hỏi của bạn:
  Ai đã được buôn lậu, người đã được chứng minh là giỏi câu lạc bộ, đã làm cho nó thành công và ai là người đứng lên cho rất nhiều điều tích cực. Những người này nên là ai? "
  Bản thân bạn bằng cách viết đó là một sự xấu hổ khi bạn đi và bạn hy vọng bạn sẽ có một bàn tay hạnh phúc tương tự với người kế nhiệm.

  Th cung cấp rằng nó đã cho các cấu trúc mới của hiệp hội, xây dựng lại một hình ảnh tích cực (ngoài bức thư không thể nói được) và trên hết, một sự phát triển thể thao rất tích cực. Anh ấy đang đi bây giờ.
  Rõ ràng, với Sven Mislintat và Pellegrino Matarazzo, anh đã thành lập một đội bóng rất tốt, hài hòa. Sự ra đi của THS không phải có bất kỳ hậu quả nào, nhưng nó có thể.

  Về thể thao, chúng tôi có nguy cơ rất nhiều theo hai cách.
  Liệu người kế nhiệm sẽ có một chất lượng, năng lực trong tất cả các lĩnh vực và niềm đam mê cho VFB? Gói này sẽ khó tìm.
  Và bộ phận của THS sẽ có tác động đến nơi ở của SMS và PMS? Điều này có lẽ phụ thuộc rất nhiều vào người kế nhiệm và sự hợp tác trong tương lai.

  Không có câu hỏi, Claus Vogt đã chứng minh sự kiên định trong việc làm rõ các công việc dữ liệu và làm cho nó xứng đáng. Nếu không, những gì đã đạt được cho đến nay vẫn rất dễ quản lý.
  Bây giờ anh ta nên tăng đáng kể số lượng đột quỵ và cung cấp để biện minh cho sự tin tưởng của các thành viên.

  Bây giờ tôi hy vọng rằng ba điều đến, vì lợi ích của VFB của chúng tôi.
  1. Chúng tôi tìm thấy một người kế thừa với chất lượng cao, mà SM & PM cũng có thể và cũng có thể làm việc cùng nhau.
  2. CV và các ủy ban tăng đáng kể năng suất của họ và liên tục phát triển câu lạc bộ của chúng tôi.
  3. Cuối cùng cũng có sự bình tĩnh và mọi người kéo nhau lại với nhau.

 9. Như thường lệ, các bài báo như thế này thúc đẩy các phản xạ cắn theo mọi hướng khi nói đến các vấn đề chính sách của câu lạc bộ. Có lẽ bạn nên chặn chức năng bình luận về các chủ đề như vậy trong tương lai? Ít nhất bạn có thể xóa những đóng góp của người Viking, của một quý ông duy nhất (tất nhiên là sau một bài kiểm tra biên tập), phải không?

  Về chủ đề: Hitzlsperger đi đến sự hối tiếc cá nhân của tôi. Nhưng tôi nghĩ rằng sự ra đi đồng thời của Mislintat và Matarazzo là sớm. Nếu bộ ba này đe dọa sẽ sụp đổ ngay lập tức vì một nhân vật chính rời khỏi câu lạc bộ vào năm tới, thì nó không thể cách xa các cấu trúc mới được tạo ra. Và về nguyên tắc, tôi không muốn có một chương trình một người ở bất kỳ khu vực nào, cả trong E.V. và AG. Có các cơ quan tương ứng trong câu lạc bộ này.

  • Xóa không phải là điều của chúng tôi. Chúng tôi thậm chí không làm điều đó trên Facebook - được rồi, hiếm khi. Nhưng tất nhiên chúng tôi có một mắt về các bình luận và nếu cần thiết. Vì vậy, hãy tốt với nhau, ngay cả khi bạn không phải là cùng một quan điểm. :-)

   • Cả hai không bắt gặp như một sự kiểm duyệt Swabian. Và về cơ bản sự đa dạng của ý kiến ??thúc đẩy văn hóa thảo luận. Nhưng xin vui lòng luôn tính đến Netiquette.

 10. Vom bên ngoài nói

  Hitzlsperger đi: The IS Hammer

  Xin lỗi, nhưng tôi đã phải thoát khỏi nó, đặc biệt là vì nó rất đẹp và 2.
  Nếu không thì đối với sự phổ biến của bạn:
  Nhìn từ xa bên ngoài (và bây giờ tôi), 2 người danh dự đã tự điều khiển mình trong một tình huống chỉ có thể kết thúc sau kết quả bầu cử này. Thật xấu hổ, thậm chí là một sự xấu hổ. Ở đây, một chính khách cao tuổi như vậy sẽ rất quan trọng sẽ giúp hai người tránh mọi thứ hoặc không có gì.
  Bây giờ nó là Hitzlsperger, điều đó thật tệ, nhưng không thực sự tồi tệ hơn nếu Vogt đã mất lựa chọn.
  Tuy nhiên, như VFB, chúng ta có thể tạo ra một hitz từ đó, tức là đặt đầu ra này thành thước đo cho một hành vi tốt và nhất quán trong các quan chức, cho dù là câu lạc bộ hay AG, và đo lường tất cả các ?mmler sắp tới và hiện tại.
  Và cuối cùng xin hãy ngừng thua Badeners.

 11. Bài đăng rất thành công @abiszet, Chapeau!
  Tuy nhiên, tôi sẽ không chia sẻ kết luận rằng VFB sẽ bị vỡ vụn thành đống đổ nát và tro cốt (bạn biết đấy). Sven cũng sẽ đi, sớm hơn sau này, anh, Th và Rino quá thường xuyên nhấn mạnh cách họ làm việc cùng nhau. Không có hai người, VFB đứng lại với đầu dưới cánh tay tôi, đó là đống đổ nát và tro đủ cho tôi. Trong 10 mùa đông lạnh lẽo, tôi không nghĩ rằng Vogt, với các nhà phê bình playfair và nhà phê bình thương mại của anh ấy, sau đó thành công trong việc thuyết phục những người kế vị có khả năng từ việc chuyển sang VFB. Chỉ có những người tốt mới có được những người tốt, những người xấu ... Vào thời điểm này vào lúc này, VFB Marmot chào đón từ mái nhà sân vận động.

  • Nếu việc rút nhiệt chắc chắn có nghĩa là một cuộc chia tay với Mislintat, người ta cũng sẽ phải tự hỏi mình cấu trúc của ai đã được tạo ra: đó là VFB Stuttgart hay của VFB Hitzlintat? Chắc chắn, một nhóm được kiểm soát tốt bị nổ tung, nhưng tôi khó có thể tưởng tượng rằng Mislintat muốn người khác thu hoạch thành quả của trinh sát của họ. Miễn là không ai được đặt trước mặt anh ta, cài đặt ánh mắt của anh ta qua diamantauge, do đó tôi rất lạc quan.

 12. Tôi không nghĩ rằng Mislagtat đặc biệt buồn về sự ra đi của Hitz. Anh ấy (mới nhất) hiện có tiếng nói duy nhất trong khu vực thể thao và cũng có thể được viết trong hợp đồng của anh ấy. Anh ta có thể không quan tâm ai trở thành VV hoặc giám đốc thể thao. Tôi cũng không nghĩ rằng anh ấy phấn đấu cho một trong hai vị trí. Anh ấy có một công việc tuyệt vời ở đây, khi 2 trong số 5 tài năng hàng đầu anh ấy lấy hàng năm, mọi người đều hài lòng. Không khí mỏng hơn nhiều ở trên (ví dụ: Arsenal :-)). Tôi nghĩ và hy vọng anh ấy sẽ ở lại với chúng tôi một thời gian.

 13. Chiến thắng của CV và CC là hoàn thành và hoàn toàn. Câu lạc bộ có quyền kiểm soát một lần nữa để đạt được mục tiêu nhiều hơn (tất nhiên là vị trí thứ 4 so với MAX) đã thất bại. Tôi cũng không thích Hitzlintat, mục tiêu chỉ là phát triển tài năng và bán được 40 triệu mỗi năm- lý tưởng nhất là 9-15!- nhưng ít nhất là với một chút tham vọng! Nhưng bây giờ các câu lạc bộ đã tiếp quản, giải đấu, không có vấn đề - CC xuất hiện tốt hơn nhiều ở HDH hoặc AA so với ở F. SM và Daimler, sự chống hoạt động này (sự không phổ biến) sẽ không làm và nhanh chóng biến mất, các quy tắc của câu lạc bộ, không gian giải đấu Thành công không thú vị!

 14. Bacardihardy nói

  Đối với tôi, sự ra đi của Hitz là ví dụ điển hình của xúc xích gan bị xúc phạm hoặc ít có khả năng của đội.
  Có lẽ có một lý do khác đằng sau nó
  Đôi khi bạn phải thay đổi riêng tư
  Hoặc có một đề nghị mà chúng ta không biết.
  Nơi ở của Mislagtat không thể phụ thuộc vào điều đó. Nếu không họ nên đi. Cho đến nay tôi đã nhiệt tình về Sven, nhưng tôi sẽ thích trở thành một nghệ sĩ phòng thủ dày dạn kinh nghiệm tại The Transfers hơn là nghĩa vụ của Enzo Millot. Tôi nghĩ rằng Sven cũng cung cấp cho Pellegrino Materazzo của chúng tôi một sự đảm bảo, nhưng tôi không có cảm giác rằng VFB là một đội quân Bundesliga chiến đấu thể chất, phù hợp, đôi khi có thể theo bóng tốc độ của đối thủ trong 90 phút. Một cái gì đó bị thiếu và đội huấn luyện nên tắt nhanh chóng, nếu không chúng tôi đứng sau mọi đối thủ sau 30 phút.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.