Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 5

Các hiệp sĩ may mắn

Trò chơi ở Cologne thực sự chạy chính xác như những người hâm mộ đau khổ đã mong đợi: VFB đã chơi với người đàn ông thứ 12. Tên của anh ấy: Schlendrian.

Sau ba chiến thắng liên tiếp, các cầu thủ Stuttgart thiếu sự tập trung và cắn cần thiết mà họ đã thể hiện trong các trò chơi trước. Trong khi nhà bình luận Sky Fuss ca ngợi việc chuyển Holger Badstuber vào hàng tiền vệ phòng thủ như một biện pháp quyết định của Corkuts, số 28 đã mất một quả bóng khác và có lẽ cho thấy màn trình diễn tồi tệ nhất của anh ấy trong Jersey VFB. Và anh ta cũng không ngoại lệ: Có những người chơi cẩu thả từ Ron-Robert Zieler, người đã trở lại ngay lập tức và sự mất bóng liều lĩnh của Emiliano Insua, người đã dẫn trước 1-0.

Nhưng không chỉ thái độ còn lại để được mong muốn. Có vẻ như đội Cologne đã điều chỉnh hoàn hảo với lối chơi Korkut, điều này, rất đáng ngạc nhiên, không khác biệt so với vài tuần qua. Tại sao? Thật khó để giải thích rằng nó vẫn là 2-1 đối với VFB sau nửa giờ.

Hạnh phúc và lớp học cá nhân với liều lượng cao có lẽ là đảm bảo rằng VFB cuối cùng đã bắn 1. FC K?ln vào Sư đoàn thứ hai. Cộng với các bằng chứng video một lần nữa quyết định - và đúng - có lợi cho Stuttgart. Và tất nhiên, sự thay đổi của hệ thống, trong đó Badstuber đã chơi một loại tự do sau một nửa giờ trong nửa giờ đầu tiên.

Tôi đang dần phàn nàn rằng VFB Stuttgart hiện đang may mắn vì anh ấy đã bị từ chối trong mùa giải cho đến nay. Và một trong những người giữ tốt nhất trong giải đấu cũng ném một quả bóng vào mục tiêu hoặc nó cũng rơi vào góc xa được dự định là hộ chiếu của Andi Beck. Mục tiêu thứ hai của anh cho Stuttgart từ trước đến nay và lần đầu tiên sau mười năm. Và Tayfun Korkuts Karma dường như cũng có thể cân bằng lại: tại các trạm trước đó, huấn luyện viên của hình dạng buồn là một huấn luyện viên thành công hơn ở Stuttgart: một trận hòa và bốn chiến thắng kể từ khi anh ta ngồi trên băng ghế dự bị ở Stuttgart, có nghĩa là một Cắt điểm 2, 6. Anh ấy đang ở một cấp độ với Jogi L?w, Christian Gross và Markus Babbel - ít nhất là theo thống kê.

thông qua www.twitter.com/vfbfilfiloomroom

Bởi vì khái niệm của anh ấy bền vững như thế nào với cùng một hệ thống và 1.5 trò chơi vẫn chưa được nhìn thấy. Một kế hoạch phù hợp đơn giản là dễ thực hiện, nhưng chỉ để xem qua. Điều này cũng cho thấy nửa giờ đầu tiên ở Cologne. Việc thiếu áp lực cạnh tranh trong đội vẫn chưa có tác động tiêu cực. Người ta có thể nghi ngờ rằng nó ở lại như vậy. Nhưng tại thời điểm này, nó chỉ phù hợp: không có may mắn, một Mario Gomez mạnh mẽ, hạnh phúc trò chơi và một cuộc thi yếu đuối trong hầm bàn.

Ngay cả khi chuỗi may mắn nên xé: VFB bây giờ chỉ thiếu bốn đến bảy điểm để xuống hạng đáng tin cậy. Bạn có thể và phải đưa họ vào các trận đấu trên sân nhà với Hamburg, Hanover và Bremen. Bạn càng sớm có 40 điểm, Tayfun Korkut càng có nhiều thời gian để thay đổi các hệ thống và đội hình một cách an toàn.

Có một báo cáo trò chơi từ góc độ nước hoa ở đây.

5 ý kiến

  • Đối với tôi, có vẻ như anh ấy đang tìm Gomez. Cường độ của cú đánh vượt qua nói lên điều đó cũng như của anh ấy, hãy gọi đó là sự không ích kỷ mà anh ấy đã thể hiện trước mục tiêu đối lập.

   • Tôi nói có: Anh ấy không thể làm bất cứ điều gì cho cường độ, hoặc không còn nữa.
    Theo tôi, toàn bộ phong trào của anh ấy nói lên một mục tiêu.

    (Và tất nhiên là Pavard Mané muốn chơi để tham gia cuộc thảo luận ở đó trên Twitter.)

 1. Vom bên ngoài nói

  Không quan trọng đó là may mắn:
  Hạnh phúc của một đường chuyền xấu thành công
  Hoặc hạnh phúc của một bức ảnh hiếm hoi
  Nó là miễn phí và không có gì hơn.
  Chà, hạnh phúc là một cô gái điếm nhẹ, Heinrich Heine nói

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.