Nổi tiếng
Nhận xét 5

Vestmannaeyjar, Adé

Một số người đã mơ về Albania, từ Bắc Macedonia hoặc thậm chí là Vestmannaeyjar: từ việc tham gia Liên đoàn Hội nghị Châu Âu mới được tạo ra.Vị trí thứ bảy cần thiết cho việc này đã trở nên khá phi thực tế sau thất bại 2-1 trước Union Berlin và Tenth.Và đó là tốt.

Tôi không thích Grisha Pr?mel, một nửa tinh thần cao từ hàng tiền vệ phòng thủ với một hành vi trên sân khiến tôi trở nên hung hăng. Tôi không thích chân trái của Max Kruse và trên hết tôi không thích bàn chân phải của Christopher Trimmel. Tôi không thích nó nếu các cuộc đấu tay đôi được giữ mạnh mẽ trên một mặt và mặt khác, bản nháp nhỏ nhất được thực hiện như thể bạn bị thương. Tóm lại: Union Berlin thật kinh tởm và không hấp dẫn. Điều này rõ ràng có nghĩa là một lời khen, bởi vì đây là mục tiêu của họ: được tổ chức vào lúc tích cực nhất để không thoải mái nhất khi chơi với họ.

Loại bóng đá này không phải là VFB. Đặc biệt là không nếu Silas, Nicolas Gonzalez, Orel Mangala, Borna Sosa, Marc-Oliver Kempf và Gonzo Castro không ở trên sân mùa này. Sau đó, chúng tôi thấy rằng Marcin Kaminski có thể chơi vững chắc, ngay cả khi đây chỉ là nhiệm vụ Bundesliga thứ tư của anh ấy trong mùa giải này và anh ấy đã ở trên sân vào trận đấu ngày 5 (!). Trong khi Pascal Stenzel nhận thấy sự thiếu thực hành trận đấu của mình, anh ta dường như bị lạc, không an toàn và không thực sự có mặt ở phía bên phải của mình, qua đó Christopher Lenz đã chạy các cuộc tấn công nguy hiểm nhất. Tuy nhiên, cổng rơi xuống hàng phòng ngự bên trái, Erik Thommy trông không tốt trước đội trưởng Liên minh được đề cập hai lần. Tuần trước chống lại Borussia Dortmund Daniel Didavi vẫn là một yếu tố, không có sự thúc đẩy nào từ anh ta đi ra ngoài với Berlin. Giống như thông thường khi nó quan trọng, Didavi không thể được nhìn thấy. Điều quan trọng là trong một trò chơi như vậy là có một trò chơi có một cái đầu, rằng nhiều cuộc đấu tay đôi của các sự kiện không thể thoát khỏi khái niệm này và ai có thể điều khiển, bình tĩnh và tăng tốc một trò chơi. Nếu Didavi đáng tin cậy, một gia hạn hợp đồng sẽ hoàn toàn dễ hiểu.

Thật đáng kinh ngạc khi Pellegrino Matarazzo đã làm mà không có Philipp F?rster trong mười một bắt đầu. Liên minh dường như là đối thủ phù hợp với anh ta. Sự nhiệt tình của anh ấy để đi vào bức xúc. Cam kết của anh ấy để chạy lỗ hổng. Cảm giác thuận tay của anh ấy cho các phòng nguy hiểm. Forster đã có thể mang lại các yếu tố này trong hiệp hai và phía bên phải thể hiện đáng kể trong 45 phút thứ hai.

Hầu như không có đội nào có thể dễ dàng bù đắp cho sáu người biểu diễn hàng đầu, nhưng VFB phải tự hỏi liệu có đủ độ sâu trong đội hình từ 16 đến 22. Cho dù có đủ để có những người chơi ở đó như Roberto Massimo, Darko Churlinov, Pascal Stenzel và Philipp Kleding, những người không bao giờ có thể xây dựng dựa trên thành tích của mình ở Paderborn trong suốt thời gian tại VFB. Sau mùa giải này, đội sẽ kiếm được Albania, Bắc Macedonia hoặc Vestmannaeyjar. Nhưng đây chính xác là những gì một đội là cần thiết có thể khiến sự căng thẳng về thể chất và tinh thần. Nhóm VFB trẻ dường như đã cạn kiệt vào lúc này, trong một số giai đoạn trò chơi mất phương hướng và không có sự lãnh đạo. Trong các trò chơi châu Âu, nhiều lực lượng trẻ có thể có được những trải nghiệm quan trọng, nhưng gánh nặng bổ sung có thể là quá sớm. Và họ thường gặp các đội, những người chơi bóng đá như Union Berlin, với những người chơi của người chơi như Pr?mel, những người thực sự rất tốt cho chính họ, nhưng hãy thoát khỏi mức tối đa bằng cách gây khó khăn cho đối thủ.

Để đọc tiếp:
Buổi biểu diễn thẳng đứng của chúng tôi với Gentner & Forester Trong vai trò chính
Nó rất khó xung quanh vòng vú Để lấy dằn cảm xúc trong trò chơi công đoàn.
"Vestmannaeyjar vòng đầu tiên" (Bài báo và Sách)

Ảnh:
Imago

5 ý kiến

 1. Thật buồn cười: Tôi đã nói với con trai tôi ngày hôm qua rằng tôi không thích sự nhộn nhịp và biện minh cho nó với loại người chơi, mặc dù hiếm khi có điều gì đó phàn nàn về hiệu suất của anh ấy. Cách chơi bóng đá không phù hợp với tôi và về cơ bản nó làm phiền vì nó tương đối thành công. Trên thực tế, rõ ràng rằng với một đối thủ mạnh mẽ như vậy, Didavi, nó thích giấu dấu ấn của mình trong trò chơi. Trở thành một cậu bé Stuttgart sẽ quá yếu để trở thành một lập luận cho việc gia hạn hợp đồng. Thommy đã không giới thiệu mình là người khởi đầu. Họ gần như muốn yêu cầu anh ta hỏi đúng đôi giày tại Sosa. Thật không may, Massimo, Churlinov và Stenzel không thể có cơ hội thể hiện nó một cách cẩn thận. Trong những trường hợp như vậy, việc thiếu thực hành trò chơi thường được liệt kê. Điều này có thể áp dụng cho cảm giác cho các phòng và quy trình, vì các hình thức chơi diễn ra trên các định dạng khác trong đào tạo, nhưng không phải về tốc độ hành động và kỹ năng kỹ thuật cơ bản. Bởi vì nó là một chiếc mũ cũ: bạn đang ở trên sân khi bạn huấn luyện. Và đã có những thâm hụt có thể nhìn thấy đối với những người đàn ông được đề cập đối với những người liên đoàn luôn được chuẩn bị. Churlinov rất có thể có thể trở thành một kích thước vững chắc hơn và không may Coulibaly và Klimowicz ở cùng cấp độ. Nếu bạn đang tính toán tiềm năng, các khởi hành tiếp theo (KEMPF, và kết quả là, bởi vì một phòng thủ thiếu kinh nghiệm cũng là một lập luận cho thủ môn), bạn đã có thể suy ngẫm liệu mùa giải tiếp theo có thể diễn ra tốt đẹp hay không. Đặc biệt là khi các bước phát triển không thiếu nhiều người chơi hoặc yếu.

 2. Union Berlin đang phát triển từ một người leo núi bất ngờ đến Augsburg 2.0.Với các phương tiện hạn chế và chủ yếu được hình thành từ những người chơi tâm lý như vậy, hiệp hội này cũng sẽ tìm thấy vai trò của nó trong Bundesliga trong trung hạn.Tôi có nghĩ điều đó tốt không?Chà, ít nhất một đội như Union ủng hộ luận điểm rằng việc chiến đấu bóng đá dễ dàng hơn là chơi bóng đá.Theo quan điểm của tôi, mọi thứ được nói.

  Như bạn đã tìm thấy một cách chính xác, trần nhà bây giờ quá mỏng sau sự thất bại của nhiều cầu thủ thường xuyên, đó là lý do tại sao tôi nhìn vào mùa giải tiếp theo, tương tự như Drhuey. Về cơ bản, bạn không thể đủ khả năng khởi hành từ Kempf. Phòng thủ trung tâm sẽ phải được mua hoàn toàn mới và được ghi lại nếu Mavropanos không nên ở lại một năm nữa ở Cannstatt. Nếu Kempf, vì lợi ích của thiên đường, hãy để AK của bạn đến các điều kiện hiện có và kéo dài một năm. VFB Stuttgart không thể (chưa) đủ khả năng để nhấn mạnh vào các nguyên tắc ở đây.

  Tôi đã bình luận về Didavi và Castro thường xuyên. Trong thời gian thiếu người xem, tôi có thể chi trả khoảng cách tài chính thông qua doanh thu chuyển nhượng hoặc tôi giảm chi phí. Tại Castro, một người kiếm tiền lớn giờ đã rơi xuống và kích thước đội hình khá tươi tốt có thể giảm một chút. Một hợp đồng liên quan đến hiệu suất mạnh mẽ với quan điểm về sức mạnh thời gian có thể được xem xét tại Didavi. Ưu điểm của việc mở rộng Didavi: Việc hoàn thành quy định của người chơi địa phương về phía DFL là một bước nữa để có ít nhất 4 người chơi mỗi câu lạc bộ trong ba mùa/năm trong độ tuổi từ 15 đến 21 cho hiệp hội hoặc của riêng bạn Tập đoàn phải và 4 người chơi khác được Hiệp hội đào tạo trong ba mùa/năm trong độ tuổi từ 15 đến 21 phải chơi cho một hiệp hội khác hoặc một công ty khác trong khu vực của DFB. Một sự thiếu mở rộng có lẽ cũng sẽ bị đảo lộn.

  Cấu trúc đội sẽ giảm đáng kể sau sự ra đi của những người già khác nhau. Ở mức độ nào, những người biểu diễn hàng đầu thể thao (nhưng vẫn còn rất trẻ) có thể thu thập điều này để lại nhiều không gian cho đầu cơ. Chúng tôi sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục tin tưởng vào Mislintat, Matarazzo và Hitzlsperger.

  • Hoàn toàn chính xác: Tin tưởng là tốt và cho đến nay không có lý do gì để rút người này hành động. Nhưng cho dù Beyaz là Bellingham của Thổ Nhĩ Kỳ hay đúng hơn là sự phát triển tiêu chuẩn chậm hơn không thể dự đoán được quyền lực. Tôi nghĩ rằng gần như toàn bộ những người theo dõi có niềm vui theo cách này và chúng tôi cũng có các loại Gamblert là Klimowicz và không chơi bóng đá công đoàn. Nhưng nó không hoạt động tất cả mà không thành công. Sau khi Clinton Mola có xuất hiện khá khiêm tốn (an ninh) theo quan điểm của tôi, anh ấy thích tôi hơn sau đó và tôi nghĩ anh ấy sẽ tìm thấy vị trí của mình trong đội này. Và, hãy cẩn thận bây giờ nó đến: Chúng tôi cũng có một awoudja. Tôi không biết anh ấy hiện đang làm như thế nào, và trước khi mọi người nghĩ rằng anh ấy có thể thích rượu mùi sớm vào Chủ nhật, tôi chỉ muốn lưu ý rằng câu hỏi chưa được trả lời hoàn toàn cho tôi nơi anh ấy có thể được phân loại. Tôi đã nhìn thấy một cái gì đó trong anh ta trước những lần xuất hiện không may của anh ta, nhưng điều đó đã được thừa nhận tại Kramny ... sau đó. Trong mọi trường hợp, tôi điều chỉnh một chút đau đớn với khả năng bất ngờ tăng lên. Không nên là một vấn đề sau 10 năm qua.

 3. Liên minh khó chịu và vô cùng hấp dẫn Berlin đã phá vỡ mã gian lận cho giải đấu thứ nhất với một bóng đá thứ 2 Grim. Hãy đối xử với họ với họ. Điều này sẽ không hoạt động mãi mãi, đặc biệt là không có gánh nặng gấp đôi do sự tham gia có thể tham gia Liên đoàn Hội nghị, điều mà Kruse không cảm thấy như thế.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.