Vượt qua chéo,, Vfb
viết bình luận

Những ngày bão tố ở Stuttgart!

Chúng tôi nhớ: Mario Gomez bị thổi bay về nhà với Burglind Storm -deep. Mặt khác, với Friederike, có một tin tức ít dễ chịu hơn: vào Chủ nhật tuần trước, Carlos Mané bị một giọt nước mắt ở đùi. Hậu quả: OP và theo mùa. Điều này cũng lấy đi gió từ những cánh buồm đến những người lạc quan vô vọng cuối cùng, người tin rằng người Bồ Đào Nha thực tế là một mùa đông mới.

Mùa của Carlos Mané thật bi thảm. Anh ấy là một người chơi chất lượng cao, rất cá tính, xác định đầy đủ với VFB và mang những cú lật tốt nhất trên thế giới. Mọi người đều mong chờ sự trở lại của họ ngoài thể thao, chiếc bát sẽ bùng nổ khi xuất hiện lần đầu tiên trong sân vận động Neckar.

Chỉ mong muốn anh ta hoàn toàn hồi phục sau những vết thương của mình và, ai biết được, có lẽ chúng ta có thể gặp lại anh ta trong chiếc áo VFB. Như đã biết, hy vọng chết.

Đối với VFB Stuttgart, chấn thương là một may mắn, Không, đó là quá vô cảm. Đó là đúng lúc cho các bằng chứng cho thấy các kế hoạch trước đó là tối ưu. Bởi vì hy vọng rằng Carlos Mané có thể là một sự giúp đỡ thực sự trong nửa sau của mùa giải ít nhất là dũng cảm và lạc quan, nếu không sơ suất. Theo cách này, những người hâm mộ nhiệt tình có thể nghĩ, nhưng không làm mát có trách nhiệm.

Hạnh phúc trong bất hạnh là thời gian mà Mané bị thương. Cửa sổ chuyển nhượng vẫn mở trong gần hai tuần. Rốt cuộc, Đại diện Mané số 1, Josip Brekalo, không còn ở đó vì anh ta đã quay trở lại Wolfsburg-probere như một Thánh lễ đàm phán trong thỏa thuận Gomez. Phải thừa nhận rằng, cũng theo yêu cầu của riêng bạn. Và theo Syndesmoseriss, Erik Thommy, người đã được ký kết ngày hôm nay từ Augsburg, không thể giúp đỡ, chứ đừng nói đến người thay thế Mané. Bất kể thực tế là anh ta chỉ có 167 phút kinh nghiệm của Bundesliga.

Michael Reschke trên Theommy chuyển nhượng: "Tôi tin rằng anh ấy sẽ nhanh chóng đạt đến cấp độ tiếp theo trong sự phát triển của nó và đại diện cho một sự củng cố hoàn toàn hợp lý của đội hình của chúng tôi."?Điều đó không giống như sự giúp đỡ ngay lập tức.

Dữ liệu hiệu suất của Erik Thommy. Nguồn: TransferMarkt.De

Michael Reschke nói rằng trong trường hợp chấn thương, VFB Stuttgart đã có thể hành động và có "một số ý tưởng". Bạn có thể hào hứng làm: Chuyển nhượng retro hoặc nghĩa vụ can đảm/quan điểm? Thời gian là đẩy và quân tiếp viện thực sự rất khó tìm.


Thời gian bão tố ở Stuttgart. Nhưng chúng tôi không muốn quên hai điều:

Chào mừng và chúc may mắn ở Stuttgart, Erik Thommy!
Hãy sớm khỏe lại, Carlos Mané!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.