Nổi tiếng,, Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Vertikalgif #rblvfb: hỗ trợ xây dựng OST

Bốn trận đấu tại một thời điểm đã không thể giành chiến thắng trên Grass Ball Sport Leipzig trong suốt mùa giải và trận mở màn mùa giải ở Mainz cũng ở trong quần của anh ấy. Nhà lãnh đạo giải đấu hơi phấn chấn từ Stuttgart đã đến vừa phải. Bởi vì VFB đã không thể giành chiến thắng một trong sáu trận đấu trước đó với Leipzig. Ngược lại: bạn chỉ có một điểm duy nhất và chỉ ghi một bàn thắng. Hay đúng hơn: Huyền thoại VFB Steven Zuber đã làm như vậy. Nhân tiện: Trò chơi Bundesliga cuối cùng mà Leipzig giành được là trên trận đấu 31 của mùa giải trước. Đối thủ tại thời điểm đó: VFB Stuttgart.

 

Nếu VFB thống trị Fürther chỉ sáu ngày trước đó, thì nhanh chóng trở nên rõ ràng vào tối thứ Sáu rằng việc phân phối vai trò sẽ hoàn toàn khác nhau. Leipzig phát triển áp lực cao từ việc khởi động và hầu như không để người chơi VFB thở ra. Wataru Endo, người có lẽ bị căng thẳng hơn bởi môn thể thao bóng cỏ, là sự đau khổ chính so với bốn đứa con của anh ta có thể.

 

Sau 25 phút, VFB đã ghi được ba cú sút vào khung thành, nhưng Leipzigers Ten. Rõ ràng là đội yếu thay thế đã ở một vị trí bị mất. Hy vọng duy nhất là Grass Ball Sport sẽ đi từ bàn đạp gia tốc sau 30 phút.

 

Và trong thực tế nó là như nhau. Thậm chí tốt hơn: Hamadi al Ghaddioui có 1-0 trên bàn chân! Nhưng thay vì nhấn những người cô đơn trên hàng, anh quyết định ở chân phải và bỏ lỡ chân phải.

 

Nhưng chỉ 5 phút sau đó là thời gian: Kempf đã hoàn hảo và sau khi một cú sút tuyệt vời của Disntanz, nó là 1-0. Mặc định nhỏ của giải thích: Đối với Leipzig.

 

Sự hỗ trợ không tự nguyện từ KEMPF là hậu quả logic của nhiều đường chuyền xấu mà VFB luôn cho phép. Quá không chính xác, quá thiếu tập trung, quá thuần hóa. Vì vậy, bạn gần như có thể biết ơn rằng đó chỉ là một mục tiêu phía sau trong một nửa. Thật không may, điểm số này đã là 15 giây sau khi khởi động lại chất thải: Leipzig kết hợp từ động lực vào mục tiêu của Florian Müller và 2-0. Kháng Stuttgart: Hoàn thành không có. Những người đàn ông của Matarazzo đã theo dõi cuộc tấn công cũng như người hâm mộ trước TV.

 

Với 3-0 chỉ sáu phút sau đó, trò chơi cuối cùng cũng đã chạy. Đặc biệt là vì VFB bây giờ là danh nghĩa mà không có tiền đạo sau khi đưa vào Didavi cho Al Ghaddioui vào giờ nghỉ giải lao và khó có thể đặt ra bất kỳ điểm nhấn tấn công nào. Điểm nổi bật sơ bộ của buổi tối khó coi này: một hình phạt tay đùa cho môn thể thao bóng cỏ. Nhưng tất nhiên: người mới André Silva cũng muốn đăng ký trong danh sách ghi bàn. Var-Frust có nhiều truyền thống hơn RB Leipzig.

 

Có hai điểm sáng nhỏ ở phút thứ 73: Ngoài người mới Enzo Millot, Sasa Kalajdzic còn vào bãi cỏ. Long đã trở lại! Cuối cùng. Nhưng VFB 2021 sẽ không phải là VFB 2021 nếu Kalajdzic không làm bị thương vai trong tình huống cuối cùng của trò chơi và thất bại trở lại. Bạn có thể có bao nhiêu xui xẻo?

 

Fürth thống trị, bị chi phối bởi Leipzig: Sau hai thái cực này, một đối thủ sẽ đến với Freiburg vào tuần tới mà bạn nghĩ ở tầm mắt. Mặt khác: Freiburg giành chiến thắng trước Dortmund. Mặt khác: Freiburg chỉ chơi một trận hòa với Bielefeld và Bielefeld chỉ chơi một trận hòa trước Fürth. Điều đó có nghĩa? Không có gì đâu ...

 

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.