Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

Vertikalgif #VFBTSG

Định dạng đã được chứng minh tại máy phát mới:
Từ giờ bạn sẽ tìm thấy gibl thẳng đứng trực tiếp ở đây trong blog của chúng tôi!

Bất chấp thất bại 1: 3 mà VFB trở lại từ Dortmund, sự tự tin cẩn thận tương tự đã thắng thế trước trận đấu trên sân nhà với Hoffenheim như trong vài tuần qua. Điều này cũng đáng chú ý về số lượng khán giả: với hơn 56.000, sân vận động Neckar gần như đã được bán hết. Để so sánh: 10.000 người hâm mộ đã đến với Leipzig. Vì vậy, bây giờ chống lại Hoffenheim. Chúng tôi nhớ: Trong trận lượt đi, Mario Gomez đã cho một cơ hội tuyệt vời ngay từ đầu, Emiliano Insua đã nhìn thấy thẻ đỏ chỉ sau tám phút, VFB vẫn bước vào giờ nghỉ với giờ nghỉ 0-0 và sau đó thu thập bốn bàn thắng trong mười hai phút .

Nhưng các trò chơi cuối cùng đã chỉ ra rằng VFB Stuttgart cuối cùng đã biến thành một mạng lưới vững chắc từ một đội quân thần kinh. Và đó cũng là thời điểm cao nhất cho sự biến đổi của ông chủ này. Cuối cùng, mùa giải đi vào giai đoạn quyết định và các điểm rất cần thiết. Trên thực tế, đội của Markus Weinzierl đã tham gia vào trò chơi tập trung và cam kết không kém và có thể dẫn đầu sau bốn phút nếu Alex Esswein là một cầu thủ ghi bàn.

Sau đó, chúng tôi đã phát triển một trò chơi như bạn đã thấy dưới hình thức tương tự với Dortmund và Leipzig: một đối thủ vượt trội và một VFB Stuttgart chiến đấu một cách say mê. Tất nhiên, đây là yêu cầu cơ bản cho trận chiến xuống hạng, nhưng thật không may, chúng tôi đã thấy quá nhiều màn trình diễn không có máu trong mùa này. Thật xấu hổ khi màn trình diễn không được khen thưởng: cú sút của Beck chỉ được đưa vào bài viết, nhưng sau 42 phút bởi Kramaric tới 1-0 cho Hoffenheim trong mục tiêu của Ron-Robert Zieler.

Một chút trí tưởng tượng trong thời gian nghỉ nửa giờ, vì VFB muốn cân bằng hoặc trò chơi thậm chí sẽ quay. Bởi vì những nỗ lực tấn công của Stuttgart một lần nữa rất dễ quản lý. Nhưng sau đó, cựu nhà công việc Andreas, Beck đã bên cạnh Steven Zuber, mượn từ Hoffenheim (của tất cả mọi nơi!) Và anh ta đã đánh bại sự cân bằng tâng bốc. Mục tiêu thứ năm của anh ấy trong trận đấu thứ chín cho VFB. Hai người nữa và anh ấy đã ghi được nhiều bàn thắng ở đây như trong 82 trận đấu cho Hofenheim. Đi du lịch!

Và Markus Weinzierl đã phản ứng thế nào với mục tiêu và tại sao chúng ta không nên đăng gì trên Facebook vào tối thứ ba?

Và làm thế nào cổ vũ Steven Zuber trước khối khách?

30 phút còn lại là trận chiến phòng thủ dự kiến. Các cầu thủ VFB đã ném mọi thứ vào và trong mỗi quả bóng. Và khán giả một lần nữa là người đàn ông thứ mười hai. Không còn các điểm của cửa hàng tự phục vụ từ nửa đầu mùa giải. Markus Weinzierl và nhóm của anh ấy cuối cùng đã trở thành một đối thủ rất khó chịu một lần nữa. Và người hâm mộ cung cấp tích cực và trên hết là hỗ trợ lớn.

Khi mọi người đã đến với một chiếc cà vạt, vẫn có một cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng cho VFB Stuttgart. Và ai đã có cô ấy? Santi Ascacibar! Khi nào các chàng trai cuối cùng sẽ gặp nhau? Sân vận động có thể sẽ bùng nổ.

Trong tương lai, bạn sẽ tìm thấy VerticalGif trực tiếp với chúng tôi trong blog sau mỗi ngày trận đấu.

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.