Nổi tiếng
Nhận xét 6

Vertikalgif #VFBTSG: Có thành công!

Thật là một ngày chủ nhật! Chỉ được bầu ở Baden-Württprice và sau khi các trạm bỏ phiếu đã bị đóng cửa Derby Duel Württprice chống lại Baden. Đối với người hâm mộ VFB, rõ ràng: họ bỏ phiếu cho chiến thắng nhà trước TSG Hoffenheim.

Sau trận đấu đáng ngạc nhiên 2-1 trước VFL Wolfsburg và bốn trận bất bại, Hoffenheimers đã tới VFB và một phần tốt của sự tự tin. Nhưng VFB cũng đã có điều này để cung cấp sau bốn trò chơi mà không thất bại.

Trong nhóm chiến dịch của mình, Pellegrino Matarazzo chỉ thực hiện một thay đổi: Đối với Coulibaly, Thuyền trưởng Gonzalo Castro đã trở lại mười một. Bên cạnh anh, tất nhiên, trong trọng tâm: Sasa Kalajdzic. Sau bảy bàn thắng trong sáu trận đấu vừa qua, anh đã có cơ hội chống lại Hoffenheim để bẻ khóa kỷ lục của Fredi Bobic từ mùa giải 96/97.

Ngay từ đầu, VFB đã chọn một cách tiếp cận tấn công và nó nhanh chóng trở nên rõ ràng: Silas đã trở lại! Người chiến thắng kỷ lục của tân binh của tháng, thường có một chút rắc rối trong vài tuần qua, vui mừng về cánh phải. Những gì anh ấy đã làm với đối thủ Chris Richard thực sự là một trường hợp của Tổ chức Ân xá Quốc tế. Lợi thế tốc độ: Eminem chống lại Winfried Kretschmann.

Và vì vậy, chỉ mất 15 phút cho Fidel Silas và Congo đưa bóng tuyệt vời vào giữa, nơi Kalajdzic không thực hiện mục tiêu kỷ lục của mình, nhưng đã làm ướt Adams vào mục tiêu của chính mình. Vụ bê bối!

Các dự đoán đầu tiên vào lúc 18:20 đã chứng kiến ??VFB rõ ràng là người chiến thắng trong cuộc bầu cử ở Baden-Württprice. Hai điểm trước Freiburg và sáu ở Hoffenheim. Câu hỏi duy nhất đặt ra liệu Pellegrino Matarazzo sẽ tự gọi mình là Thủ tướng trong thời gian nghỉ nửa giờ và liệu Vua Sasa có còn lật đổ Fredi Bobic hay không.

Nhưng khóa học xa hơn của nửa đầu cho thấy kết quả chỉ là tạm thời. Bởi vì Hoffenheim trở nên mạnh mẽ hơn và có cơ hội rất lớn để cân bằng ở phút thứ 39 thông qua Kramaric. May mắn thay, người ghi bàn giỏi nhất từ ??Hoffenheimer đã bắt được một ngày hoàn toàn được sử dụng.

Khán giả truyền hình đã trải qua sự thất vọng lớn nhất của trò chơi trong giờ nghỉ giải lao: Không có cuộc phỏng vấn bắt buộc với Sven Mislintat! Thay vào đó, một phân tích của Horst Heldt trong studio. Có lẽ đó cũng là Andre Breitenreiter. Ai biết?

Nửa thứ hai cần một cái gì đó cho đến khi nó đi. Nhưng sau đó! Castro đã chơi một đường chuyền hình tam giác PlayStation hoàn hảo trên Silas, chạy nước rút vào con hẻm ở 34 km/h và tìm thấy ai ở giữa? Tất nhiên là Sasa Kalajdzic! Bàn thắng thứ tám trong trận đấu thứ bảy liên tiếp, 13 bàn thắng trong 24 trận đấu Bundesliga, cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất từ ??VFB Stuttgart, Bobic-Rekord Cracked. Hoặc như người hâm mộ VFB sẽ nói: #Sasalove.

Nhóm Hopp cũng đã cố gắng để có được kết quả tốt hơn sau đó, nhưng tỷ lệ cần thiết chỉ đơn giản là thiếu. Mặt khác, Silas gần như bịa đặt hỗ trợ thứ ba của mình, nhưng Endo đã thất bại do Baumann. Cuối cùng, có một chiến thắng sân nhà gần như hiệu quả gần như đáng sợ trước Hoffenheimer, người có nhiều cơ hội hơn và sở hữu bóng nhiều hơn, chơi nhiều hộ chiếu hơn, chạy nhiều hơn và có tỷ lệ đấu tay đôi tốt hơn.

Sau trận đấu thứ năm mà không thất bại, VFB hiện đã đạt vị trí thứ 8. Quan trọng hơn nhiều: với 36 điểm mà bạn đã thu thập được, việc xuống hạng thực tế đã được cố định. Vì vậy, bạn có thể đến Munich một cách thoải mái để cuối cùng giành chiến thắng ở đó!

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở đây.

6 bình luận

  1. Người mua sắm mặt đất nói

    "Cuối cùng, có một chiến thắng sân nhà gần như hiệu quả gần như đáng sợ trước Hoffenheimer, người có nhiều cơ hội hơn và sở hữu bóng nhiều hơn, đã chơi nhiều hộ chiếu hơn, chạy nhiều hơn và có tỷ lệ đấu tay đôi tốt hơn"

    Trường hợp rõ ràng! Hoffenheimers đã chơi Walterball ngày hôm qua! :-)

    Để tìm ra trò chơi sắp tới: Sẽ rất quan trọng liệu Bay € rn sẽ có hai công ty bảo hiểm nhân thọ của bạn có sẵn: Lewandowski và trọng tài!

  2. The Hooness (ở đây: cháu trai của người tăng huyết áp quá hạn) được viết trên mặt và bằng cách nào đó ông không thể tin rằng đội của mình ra khỏi quảng trường mặc dù có những con số tốt. Rất hài lòng rằng vị trí cực trong Giải vô địch BW hiện đang đi đến nhà leo núi. Sự xuống hạng gần như đạt được cho phép mắt kim cương có kế hoạch sớm và trên hết, mặc dù các tình huống đại dịch chống lại điều này một lần nữa. Và thật tuyệt khi là một người leo núi bạn có thể ném vào một Ahamada trẻ như vậy trong một cuộc đấu tay đôi như vậy? Tôi hy vọng rằng thành công thể thao sẽ tiếp tục mở rộng để mang đến cho Sven Mislintat cơ hội kết hợp một đội CL cho VFB trong trung hạn. Một người có lẽ vẫn sẽ có thể mơ AJ.
    Đối với đột quỵ miền Nam trước đây, tôi hy vọng rằng Mavropanos sẽ ở trên sân ngay từ phút đầu tiên, bởi vì về phía anh ấy, nó cũng là một loại kim loại hơn Beatrice Egli (để ở trong ảnh).

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.