Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 7

"Tôi đã sẵn sàng cho ngũ cốc và sprite!"

Nhìn, không nhìn, nhìn vào, không nhìn. Nhiều người tự hỏi trước khi khởi động lại các giải đấu liên bang. Đối với tôi, rõ ràng ngay từ đầu: Tôi nhìn vào VFB, tôi không thể rời khỏi câu lạc bộ một mình. Tôi bắt đầu với Hội nghị Bundesliga vào thứ Bảy. Tôi tưởng tượng nó giống như một chương trình kỳ dị về cách người voi được trưng bày 150 năm trước. Theo đoán của tôi, những ý tưởng ngu ngốc, chẳng hạn như nhập các kênh đánh bắt trên Sky phát sóng. Và tôi đã không thất vọng vì tôi được chào đón với các vũ đạo hoạt hình trông như thể ai đó từ những năm 1990 đã tìm thấy các tập tin trên đĩa năm phần tư.

Nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng một trò chơi ma giống như một nghĩa trang. Đó là một nơi yên tĩnh, một nơi của ký ức. Và các trò chơi ma sống từ ký ức về những gì bạn đã trải nghiệm trong sân vận động. Hoặc, để ở lại với VFB: đau khổ. Bạn nhìn vào trò chơi và nghĩ về một cái gì đó khác, được tổ chức cùng nhau, về những thất bại không cần thiết, về những thất bại không cần thiết, về những khoảnh khắc khi bạn dừng lại ở hơi thở. Khi bạn nhảy lên và một lần nữa thấy một quả bóng ném khi bạn không nghĩ rằng bạn có thể nghĩ rằng quả bóng có thể đi vào hoặc không (để ở lại với VFB).

Dự định trò chơi VFB vào sáng Chủ nhật, tôi là tiêu đề trong đó các phương tiện truyền thông ăn mừng sản phẩm Bundesliga:

"Đây là cách thế giới tôn vinh Bundesliga của chúng ta!"
"Có phải đối thủ của trò chơi ma không bao giờ yêu bóng đá không?"
"Bắt đầu lại là một thành công hoàn toàn!"

Người Tây Ban Nha El Mundo Deportivo, đã viết: Hồi, việc khởi động lại Bundesliga cho thấy bóng đá trông như thế nào trong tương lai gần. Nó được chơi, nhưng không có đam mê! Tương lai có nghĩa là gì ở đây? Đây luôn luôn là trường hợp với VFB, đó là trường hợp của khán giả và cũng thể hiện bản thân chống lại SV Wehen Wiesbaden. Người chơi VFB không đánh giá cao đặc quyền mà họ có thể quay trở lại nghề nghiệp của họ. Thật không vui khi thấy, ngoài mười phút đầu tiên. Bởi vì sau đó sự kháng cự của các cơn co thắt đã đến và VFB không bao giờ hòa đồng. Xấu khi đối thủ cũng tự bảo vệ mình. Có vẻ như các cầu thủ tự hỏi: "Nhưng tất cả mọi người tại VFB đều nói rằng chúng tôi có đội hình tốt nhất, tại sao đối thủ không dính vào nó?"

Điểm yếu của VFB ở khu vực luôn được giải thích bởi thực tế là người hâm mộ trong các sân vận động nước ngoài cảm xúc hóa và làm phong phú cho đội đối thủ. Rằng đối thủ phát triển vượt xa chính mình, trong trận đấu hai tuần trong năm chống lại VFB. Nhưng nó không cần điều đó, chúng tôi đã thấy rằng ở Wiesbaden, VFB cũng mất điều đó! Không có bất kỳ sự kháng cự đáng chú ý nào, ngay cả khi hình phạt tất nhiên là một trò đùa (xấu) trong thời gian thêm. Bất chấp mọi thứ vẫn còn: bất cứ ai trông rất tệ với ngân sách và đội bóng hai lần trước Webaden, người chỉ giành được một chiến thắng cho chín trận đấu sẽ xứng đáng được thăng hạng lên đội đầu tiên. VFB hiện đang ở vị trí thứ 3, nếu các trường hợp corona tiếp theo sẽ dẫn đến phá hủy mùa giải, thì đó là cuộc leo núi.

Bất chấp sự phấn khích trong thời gian thêm, tôi phải thừa nhận rằng trò chơi tỉnh táo hơn, bình tĩnh hơn và vô cảm hơn nhiều so với bình thường. Không có cảm xúc, trò chơi giảm xuống còn 22 người chơi, 90 phút và kết quả. Tôi chỉ có thể nhìn vào số liệu thống kê trò chơi sau tiếng còi cuối cùng.

Tôi sẽ tiếp tục xem VFB trên TV, đó là câu lạc bộ của tôi. Nhưng tôi sẽ làm điều đó giống như ca sĩ và nhà văn các tình huống Uhlmann: "Tôi đã sẵn sàng cho ngũ cốc và sprite". Nó không còn có thể chịu đựng được. Và có lẽ sẽ có một chút cảm xúc.

Để đọc tiếp:
Một cuộc phỏng vấn rất đọc của Spox Với Clemens Kn?dler từ Schwabensturm.

Nhận xét từ Klaas Reese (@Sportkultur) trong DLF: "Bạn thực sự đã làm điều đó!"

Đã đến lúc viết các giải đấu liên bang từ Tình yêu thất vọng của người hâm mộ.

Ảnh: Uwe Anspach/Pool (Getty Images)

7 bình luận

 1. Bóng lại lăn! Bây giờ, sự kìm kẹp khóa không thể nói và chủ đề hiện đang diễn ra trong bao tải (nhà lý luận âm mưu Kasper cũng như các nhà virus học, chính trị gia, blockwarts, phương tiện truyền thông, v.v.) đã trả lại một phần bình thường đối với tôi. Trong không có khu vực nào khác của cuộc sống, tôi đã đạt được tình trạng này đã quen với. Chắc chắn, bóng đá sống từ những cảm xúc có thể được chuyển sang trò chơi và tôi cũng nói rằng sân vận động là nơi trung thực nhất trên thế giới. Ở đây cũng vậy, người ta phải nói một cách hạn chế rằng điều này thậm chí còn đúng hơn vào thời điểm của nhà hàng sân vận động cũ, bởi vì ở đây tất cả họ đều có bia. Tuy nhiên, tôi cũng yêu thích bản chất, trò chơi. Và vì vậy ngày hôm qua tôi đã theo dõi BVB với con trai tôi, tức là bây giờ chúng ta có thể cùng nhau trải nghiệm một niềm đam mê chung. Và tôi đã thấy bản chất một lần nữa trong Persona Julian Brandt. Hôm nay không may là sự cố hoàn toàn. VFB của tôi vẫn còn trong mẫu cũ và Wiesbaden với những động tác đơn giản nhất, hiệu quả nhất phía trước hộp VFB. Vấn đề của đội hình vĩ đại này là Didavi Max. Trong một nửa, sự khác biệt là Forester, Silas, Gonzales chỉ đơn giản là quá yếu đối với sự đi lên. Ngoài ra, huấn luyện viên thứ hai không thể nói rõ với các cầu thủ trong mùa giải này rằng sẽ khó khăn với mọi đội truy cập mà không cần trứng. Đó là một sự thất vọng lớn và tôi không thiếu cảm xúc trong trò chơi.
  Nhiều người hâm mộ bóng đá hiện có những vấn đề hoàn toàn khác nhau và nhiều người cũng nhận thấy rằng bóng đá là một sự phân tâm quan trọng, nhưng không quan trọng. Tôi rất rõ ràng cho các trò chơi ma, bởi vì tôi rất tốt khi thưởng thức trò chơi nóng nhất thế giới với các phím đặc biệt đáng kinh ngạc (vâng, đó là ngày hôm qua). Nhưng cũng vậy, và điều đó rất đau khi xem các cầu thủ bóng đá xuất hiện nhiều hơn, làm thế nào họ chỉ đơn giản đánh bại một đội hình được cho là có kinh nghiệm và tốt hơn với một kế hoạch rõ ràng và ngày càng can đảm. Đó cũng là bản chất của bóng đá.

 2. Tôi thực sự không cần phải nhìn vào các trò chơi ma, nhưng con trai tôi không phải là hệ thống như tôi, vì vậy tôi thấy mình ở phía trước màn hình từ khoảng phút 15. Cho đến khi kết thúc trò chơi, tôi thực sự không thấy bất cứ điều gì mà tôi không thấy trước mặt Corona: Nhà tài trợ Cấu trúc trò chơi, Idle Flanks và một Gonzalez luôn luôn mất quá nhiều. Thành thật mà nói: nếu đội quân này thực sự tăng lên, rõ ràng với mọi người rằng nhân viên này chỉ có khuôn mặt. Rõ ràng các chàng trai cũng biết điều đó. Bởi vì như họ chơi, họ không muốn leo lên.

 3. Tôi đang ở Mozy: Đội này không muốn và không thể leo lên. Như mọi khi: 30 phút vượt trội, sau đó cho trò chơi với tỷ số 0-0, như mọi khi, một lần nữa, và mọi người đều biết sau 30 phút mà VFB thua. Huấn luyện viên và huấn luyện viên: Có bao nhiêu năm? Chỉ có một huấn luyện viên có được tối đa trong đội quân dưa chuột (TK) này. Bởi vì họ không cần một huấn luyện viên, nhưng các nhà tâm lý học. Tôi vô cùng thất vọng, nhưng sau sự sụt giảm tiếp theo ở Kiel, chúng tôi sẽ được phép vui mừng một lần nữa với một huấn luyện viên mới, cũng là một hình thức giải trí.

 4. Mọi thứ được thực hiện đúng! Tôi quyết định không đưa cho câu lạc bộ số tiền cho vé mùa, cũng không chuyển nó thành sự sùng kính (áo - từ ai?), Nhưng tiền cho MTV Stuttgart cho công việc trẻ tốt và nhiều môn thể thao cho tất cả các khoản đóng góp.

  Nếu một câu lạc bộ không thể xử lý tiền, đây là VFB Stuttgart! Tại sao bạn nên lỗ chân lông, những người không quản lý để kết hợp tiền với khung chuyển nhượng> 60 triệu euro> 60 triệu euro? Liên hệ với các hiệp hội ít tồi tệ hơn (Mainz, Augsburg, Freiburg, Düsseldorf, Wiesbaden (trò đùa nhỏ), ...) đã bị phá hủy từ lâu.

  Tất cả chúng ta nên tận hưởng thời gian trong League 2, người biết nó đi xuống bao xa (người ta không bao giờ có thể tưởng tượng rằng lần thứ 2 của chúng ta trong League 5 (!!)).

 5. Đối với tôi, con trai tôi thường phải phục vụ như một bằng chứng ngoại phạm cho các chuyến thăm điện ảnh đến phim hoạt hình, nhưng về cơ bản tôi thực sự muốn xem. Đối với Drhuey và Mozy, do đó tôi đã hiểu đầy đủ về việc đưa các chàng trai của họ để biện minh cho việc xem bóng đá Light Light. ;-)

  Từ quan điểm bóng đá, 90 phút ở Wiesbaden ngày hôm qua là một sự thất vọng lớn đối với tất cả những người giữ nó với VFB. Tôi chia sẻ những lời chỉ trích đội hình của Drhuey mà không có bất kỳ IFS và BUTS nào. Không có Didavi ở dạng hàng đầu, đội hình này ở mức trung bình tốt nhất bởi vì, ngoài Daniel, không ai có thể dẫn đầu trong trò chơi VFB. Về mặt tinh thần, có thể có những người chơi khác có mô hình vai trò (Gomez, Badstuber), nhưng họ thường về mặt hiệu suất so với đỉnh cao của họ.

  Thật khó để nói liệu Sven Mislintat có thể bị đổ lỗi với thành phần của đội. Ví dụ, trong kỳ nghỉ đông, HSV đã cải thiện rất tốt với Schaub và Pohjanpalo. Và Finn nói riêng tại HSV cuối cùng đã tạo ra sự khác biệt. Vì vậy, nếu tôi thấy trong 17 hoặc 18 ngày trò chơi mà tôi có vấn đề trong việc khai thác các cơ hội, thì tôi có thể phải có được một người đàn ông có kinh nghiệm sửa chữa thiếu sót này, trừ khi tôi tin tưởng các nhân viên hiện tại sẽ nhảy theo một huấn luyện viên mới. Hơn nữa, Klement đã được thuê làm bản sao lưu hoặc bổ sung cho Daniel Didavi, nhưng cho đến nay đã hoàn toàn thất bại. Nếu cần thiết, là một ông chủ thể thao, tôi cũng phải tìm kiếm một giải pháp khác ở vị trí này. Và với sự ra đi của Insua, phòng thủ bên trái là định lượng cũng như bị thiếu hụt về mặt chất lượng, mỗi người hâm mộ VFB (một lần nữa chống lại SVWW) là điều hiển nhiên. Nhưng không có gì xảy ra ở đây vào mùa đông. Do đó, tuyên bố về sai lầm cho tôi một chút lo lắng rằng nếu cần thiết, đội này có thể tồn tại mà không cần cam kết thêm trong Sư đoàn 1 khi nó được leo lên. Tôi chân thành hy vọng rằng các trường hợp khác nhau trong câu lạc bộ có thể xem xét nghiêm túc và đặt câu hỏi về công việc của Sven Mislintat. Tôi không muốn tìm kiếm một vật tế thần với ông chủ thể thao, nhưng ít nhất là đưa ra thảo luận liệu câu lạc bộ có thể hài lòng với số dư chuyển nhượng của nó hay không.

  • Với tuyên bố sau trò chơi Wiesbaden "Chúng tôi đã không làm công việc của mình", Mislintat phải có ý nghĩa với chính mình mà không nghi ngờ gì.

   Nhóm này có rất nhiều thâm hụt không thể nhầm lẫn khi nói đến các kỹ năng bóng đá nhiều hơn, không thể tưởng tượng được.Điều này đã được và liên tục được thảo luận và quyết tâm, chỉ tại trụ sở tại Cannstatt, bạn rõ ràng là hoàn toàn khác nhau.Không có cách nào khác để giải thích cư dân của bạn trong kỳ nghỉ đông.

   Sự đi lên đã trở thành một cờ bạc, trong đó người ta phải hy vọng và sợ rằng quân đội có thể tự xé trên dây đeo.Không phải là không thể, nhưng vẫn có triển vọng khá tệ hại.

 6. Bacardihardy nói

  Ohje Vfb. Sau trò chơi ma này.
  Điều này chỉ đơn giản là không đủ cho giải đấu 1.
  Tôi phải đồng ý với bạn.
  Sức mạnh bị thiếu trong đội và trong đội huấn luyện.
  Nhiều hạt tiêu phải đi vào.
  Nhưng bằng cách nào.
  Có quá nhiều tiền đe dọa, nếu không bạn có thể để các chàng trai chơi đi.
  Và dường như một lần nữa quân đội không thể phát triển lớn và chiến đấu.
  Không thể nhớ rằng VFB đã thực sự xé một trò chơi xung quanh.
  Quá tệ. Có lẽ Svhlag giải phóng sẽ đến sớm.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.