Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 35

Mô hình Cannstatter: Đây là cách VFB thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng!

Trạng thái VFB: Nó phức tạp. Lần nữa. Bởi vì chúng tôi tự hỏi: Điều gì tồi tệ hơn? Một hậu duệ hay một nghĩa vụ huấn luyện mới?

Giải đấu thứ hai cũng bao gồm Stuttgart Weg, được gọi bởi Thomas Hitzlsperger và Sven Mislintat. Con đường này không cung cấp cho một huấn luyện. Bởi vì bạn sẽ trả cho cơ hội có thể ở lại trong giải đấu để trở lại "các mô hình cũ" và từ bỏ sự liên tục được yêu thích nhiều.

Nhưng thực sự chấp nhận một dòng dõi bởi vì bạn là giáo điều để giữ Pellegrino Matarazzo? Tuy nhiên, người ta cũng phải tuyên bố rằng hiện tại có vẻ như VFB vẫn sẽ nhận được 18 đến 20 điểm trong 13 trò chơi bao gồm Leverkusen, Dortmund và Munich. Có hoặc không có matarazzo.

Bạn có thể thấy: Chúng tôi có đủ vấn đề, vì vậy hãy suy nghĩ về giải pháp -hướng đến giải pháp!

Các tùy chọn của VFB là gì? Chúng tôi trình bày cho bạn năm kịch bản có thể. Lựa chọn hai sẽ làm bạn ngạc nhiên!?

1. Mô hình ung thư!
Đường dẫn của người Viking và đường dẫn nhất quán của người Viking được chọn trên: với huấn luyện viên, The Mislagtat ở cấp độ Champions League được đặt. Với nguy cơ triển khai mùa này với tất cả các hậu quả: thậm chí tài chính hủy hoại hơn, ngay cả khi Mislintat thấy chính nó đã chuẩn bị. Tái thiết hoàn toàn đội và nguy cơ trở thành giống như Hamburger SV hoặc Hannover 96, trong trường hợp xấu nhất như Kaiserslautern. Nhưng: Pellegrino Matarazzo cuối cùng cũng có thể thi đấu trong phần ba cuối cùng của mùa giải với đường dây tốt nhất dự định của anh ấy. Anh ta sẽ được tin tưởng để đưa đội vào một hình thức và sự hình thành mà ít nhất hai, tối ưu ba đối thủ đã hạ cánh sau VFB. Ít nhất 63,5 phần trăm trong số khoảng 8.500 người hâm mộ đã bỏ phiếu tại STN/STZ để tiếp tục với Matarazzo. Với mô hình cuộc đình công của người Viking này, Mislintat sẽ mô phỏng mô hình Freiburg của mình và chắc chắn sẽ được trao tặng một người hâm mộ danh dự của người Hồi giáo.

2. Mô hình "DIY"
Vì Mislintat là người biết con đường VFB tốt nhất dù sao đi nữa, điều gì đã nói lên điều đó chống lại nó rằng chính anh ta chiếm lấy văn phòng huấn luyện? Anh ấy có giấy phép A-Trainer, Nhiệm vụ sẽ kích thích anh ta, anh ta nói. Trên thực tế, anh ta không muốn "bắt đầu vượt lên trên bộ phận thứ ba", nhưng nếu không bây giờ, khi nào? Bởi vì Mislintat biết rõ nhất cách đội hình của anh ấy đánh dấu và nơi các cầu thủ của anh ấy được sử dụng tối ưu. Nhưng đó sẽ gần như là phong cách HSV-một người khác nhớ rằng Người quản lý Frank Arnesen đã ngồi trên băng ghế huấn luyện trong thời gian ngắn?

3. Mô hình "Grammozis"
Tính liên tục vì lợi ích của sự liên tục? Hầu như không thể tưởng tượng được rằng các nhà quản lý VFB vượt qua điều này nếu tình huống thể thao theo các trò chơi chống lại Leverkusen và Bochum sẽ làm trầm trọng thêm. VFB sau đó có thể có được một huấn luyện viên mới cố gắng tiếp tục triết lý - vì vậy không có lính cứu hỏa. Vì vậy, một huấn luyện viên mới xác định với con đường sai lầm. Tất nhiên, không có gì đảm bảo rằng một huấn luyện viên mới làm tốt hơn. Nhưng VFB có thể sử dụng động lực của sự thay đổi của huấn luyện viên để cung cấp cho đội một sự thúc đẩy mới. Nếu dòng dõi vẫn chưa được ngăn chặn, VFB sẽ bắt đầu dự án tái hiện với huấn luyện viên này. Những người trong ngành cũng gọi mô hình "Grammozis" này.

4. Mô hình "Thuyền trưởng Kork"
Nó cháy trong Cannstatt. Cuộc gọi khẩn cấp 112. Giúp đỡ, Lực lượng cứu hỏa! VFB thực hiện những gì sẽ có nếu không có sự thay thế vài năm trước: anh ta nhận được một lính cứu hỏa chỉ nên ngăn chặn người gốc. Triết lý sau đó sẽ tiếp tục và một huấn luyện viên khái niệm mới tiếp quản cho mùa giải tiếp theo. Vì vậy, mô hình "Captain Cork", Các ổ đĩa BSC của Hertha, theo đó câu lạc bộ thành phố lớn không có triết lý dễ nhận biết. Ở đây cũng vậy: đầu ra không chắc chắn. Nhưng một huấn luyện viên thực dụng sẽ tiếp quản trong một thông báo ngắn rằng tất cả các triết lý và hệ thống trò chơi hiện đại không quan tâm, điều chính là ghi điểm, bất kể làm thế nào. Huub Stevens đang làm gì ngay bây giờ?

5. Hoàn thành khởi động lại
Trận động đất lớn ở Cannstatt! VFB Stuttgart có thể làm cho Tabula Rasa: Huấn luyện viên trao đổi và giám đốc thể thao, sau tất cả, Mislintat đã kết nối số phận của mình với Matarazzo. Tùy chọn này rất khó thực hiện với chân không năng lượng hiện tại hoặc sự tập trung vào giám đốc thể thao. Bởi vì VFB hiện đang hành động mà không có bảng thể thao và không có CEO, Alexander Wehrle là CEO sớm nhất. Ai nên lấp đầy các vị trí một lần nữa? Chất cấp. Thomas Ignatzi và Rouven Kasper, như năm 2016 khi Jochen R?ttgerrmann và Stefan Heim đã thuê Jos Luhukay và Simon Terodde? Điều này cho thấy phụ thuộc vào VFB Stuttgart trong chòm sao hiện tại của Mislintat.

Nếu bây giờ, Mislintat sẽ không tham gia vào một nghĩa vụ huấn luyện mới, Matarazzo sẽ phải tránh xa việc kích hoạt tùy chọn 3 và 4, vì vậy anh ta sẽ phải tạo ra con sói sói. Sự thật cũng bao gồm rằng huấn luyện viên - cho dù anh ta được gọi là Matarazzo hay nói cách khác - phải làm việc với đội hình hiện có. Và đội hình này có một số điểm yếu đã được thảo luận mạnh mẽ. Đối với điều này, Mislintat không muốn "trừng phạt" huấn luyện viên Matarazzo của mình, cũng vì giá trị của anh ta, đã phát triển một số người chơi thành một giá trị thị trường cao hơn. Câu hỏi đặt ra là liệu cách suy nghĩ này không quá lãng mạn trong trận chiến xuống hạng của người Hồi giáo.

Lựa chọn yêu thích của chúng tôi?
VFB nhận được bốn điểm từ hai trò chơi tiếp theo, tự cứu mình ở vị trí thứ 15 hoặc nếu cần thiết vào việc xuống hạng và đánh bại HSV ở đó! Thế còn bạn?

(Ảnh của Christian Kaspar-Bartke/Getty Images)

35 bình luận

 1. Tôi đã lên tiếng cho Nico Willig. Tìm thấy anh ta, ngay cả khi anh ta ngã xuống vào thời điểm đó, nhưng đã quá muộn, (xin lỗi) tốt hơn so với Materazzo và tin tưởng anh ta rất nhiều. Chúng tôi chắc chắn sẽ thua Leverkusen, vì vậy sẽ tốt hơn nếu thay đổi khóa học ở Bochum.

  Tôi hoàn toàn không thể đối với tôi trong cuộc chiến để xuống hạng để xem liệu trò chơi sẽ được giành chiến thắng hay không. Trong phân chia thứ hai, dù sao bạn cũng không thể thực sự hòa đồng với bóng đá đẹp.

  Vì vậy, bây giờ định hướng đầy đủ (bất kể làm thế nào) để ở trong lớp và nếu nghĩa vụ được thực hiện, bạn có thể làm việc lại trên tự do.

 2. Tại sao bạn lại gắn bó với giám đốc thể thao M. và con đường của anh ấy (xây dựng tài năng trẻ)? Anh ấy đồng lõa trong tình hình hiện tại!

 3. Thành thật mà nói, tôi đơn giản, với chủ đề khó khăn này, chỉ thua lỗ.
  Cá nhân tôi tin tưởng huấn luyện viên, tôi không muốn xuống xe nữa.
  Đặc biệt bởi vì quá khứ đã chỉ ra rằng thành công là ngắn.

 4. Kịch bản mong muốn của tôi: Seoane ẩn nấp các chàng trai của mình trên đường trung tâm; Bóng chinh phục Leverkusen, chuyển đổi nhanh, 4 liên lạc, cổng. Sau 10 phút là 0: 3 theo quan điểm của VFB. Matarazzo đặt tại 4-3-3, Beyaz, Ahamada, Millot và Tibidi cho F?rster, Endo, Mangala và Kalajdzic. Cuối cùng, nó là 3: 3 và báo trước lượt trong mùa. The Young Wild 2.0 được sinh ra. Vì vậy, kịch bản có khả năng nhất 1. Chúng tôi biết rằng bạn phải đi đến sự xuống hạng trong dòng chảy như một câu lạc bộ Bundesliga, nếu không nó sẽ khó khăn.
  Nếu ai đó chạm vào huấn luyện viên, giám đốc thể thao cũng biến mất do thiết kế hợp đồng hào phóng của nó.

  • Kịch bản đẹp, nhưng bạn phải tìm một giải pháp khác cho Kaljdzic, không thể xuất hiện do chấn thương bắp chân. Về cơ bản, tôi đồng ý với bạn, nó phải là một ý thức về thành tích, cho dù thiếu hụt 0: 3? ;-)

 5. Vì vậy, cách với các cầu thủ trẻ không tệ, nhưng ví dụ, Fidel sẽ không rời đi, ví dụ, tôi sẽ không bao giờ mang nó quá nhiều, nó không phù hợp với quá nhiều Các cầu thủ trẻ hoặc tài năng vì họ chưa đủ chín muồi dành cho giải đấu và sự xui xẻo của chấn thương. VFB không thể bắt được và nếu sau đó bạn kết hợp nhiều sai lầm như chống lại Frankfurt thì nó sẽ không hoạt động.
  Sau đó, tôi thấy, ví dụ, một người đi bộ xung quanh quá chậm đối với tôi đối với kỹ thuật viên tuyệt vời của giải đấu nhưng đó là và nếu nó không hoạt động một cách vui tươi thì hãy chiến đấu
  Và không dừng lại và thảo luận.
  Đối với tôi không có người lãnh đạo nào trong đội đôi khi làm mọi người không
  Thật không may, đừng tin rằng bạn tổ chức giải đấu

 6. Số lượng bình luận vẫn là không thể tin được. Tuyệt vọng thuần khiết, chỉ và độc quyền về việc chúng ta là thứ 17 hay 18 - không có anton mà không có sasa tại Bayer có một rác rưởi chính xác (với bạn cũng vậy), tôi cũng tin rằng nó nhanh chóng là 3-0, mỗi người trong chúng ta Đi hoàn toàn với tư cách là một huấn luyện viên 04 trong vài phút đầu tiên, một gian hàng này đến giờ khác và sau đó được bảo vệ cho trò chơi tiếp theo-và VFB thấy một xu hướng tăng vì bạn chỉ có 1 hộp trong 70 phút. . Sau đó, Bochum đến và người ẩn nấp/gầm chất béo (điều này sẽ giống như Moorhuhn - người này hay người kia vẫn còn nhớ). Sau đó, tôi rất phấn khích….

  • Vâng, chúng ta nên làm gì? Một thất bại ở Leverkusen rất có thể, rất rõ ràng, nhưng mọi trò chơi bắt đầu ở mức 0-0 (tôi trả một trong cụm từ lợn). Về cơ bản, đó là về việc không đi theo Leverkusen, có thể nhận được một chút tự tin (lý tưởng là một cái gì đó có thể đếm được) để có được ba người chống lại Bochum. Cho dù nó đi chống lại Leverkusen như thế nào, tôi thực sự hào hứng với Bochum.

   • Điều tồi tệ là mỗi chúng ta thực sự - bất kể anh ta có chấp nhận hạ thấp hay không - biết chính xác trò chơi vào thứ bảy diễn ra như thế nào. Chỉ với VFB rõ ràng là không ai biết và dù sao thì huấn luyện viên thậm chí không biết ("ai có thể có tổ tiên rằng Bayer rất mạnh mẽ"). Tôi chắc chắn rằng tất cả những ai muốn nhìn vào VFB đều có thể đặt bàn vào lúc 7:00 tối vào thứ bảy (hành trình 15 phút vào tài khoản).

    • Vâng, đúng vậy, Leverkusen theo truyền thống không phải là đối thủ là VFB (mặc dù Kie?ling không còn chơi). Nhưng liệu Matarazzo có nói như thế này sau trận đấu không (có ai không thể nghi ngờ về vấn đề này) không? Bạn có thể chỉ trích anh ta, nhưng nó không ngu ngốc.

    • Bạn có lặp lại chính mình không, bạn vẫn nhận thấy điều đó? Những người hâm mộ đam mê đến đó vào thứ bảy như tôi gọi bạn là một masochist! Sau đó, ở trên chiếc ghế dài của bạn, tầng hầm của bạn, hoặc đến nhà hàng! Bạn không cần phải làm điều đó với bạn, với người hâm mộ, nó không có gì để làm cho tôi, một phần được phân tách ở đây vì rác rưởi và thất vọng

 7. Với tất cả sự lạc quan ??
  Leverkusen bắn Dortmund từ sân vận động, do đó đến như một đội bóng tuyệt vời với sự tự tin tối đa
  (Huấn luyện viên cũng ở trên kệ trên)

  Với chúng tôi, thật không may) chính xác theo cách khác
  Và các nhà cung cấp dịch vụ lại bị thiếu.

  Không có gì để đến đó, nó sẽ là một trò chơi giới hạn thiệt hại thuần túy mà bạn có thể hy vọng rằng nó không theo hướng 8: 0
  đi…

  Khi Augsburg ghi bàn một lần nữa ... ojemine

  Nếu chúng ta không thay đổi bất cứ điều gì, tôi thấy màu đen chống lại Bochum. Những đội như vậy chắc chắn không phải với hệ thống trò chơi hiện tại của chúng tôi.

 8. Tôi thích vị trí thứ 15. Nhưng nếu có một sự đảm bảo để giành chiến thắng xuống hạng chống lại HSV, điều đó sẽ hoàn toàn tuyệt vời !!
  Nhưng ưu tiên có sự liên tục đối với tôi. VFB chưa bao giờ làm bất cứ điều gì khác.

  • Là một chiếc bánh hamburger, một sự xuống hạng chống lại HSV (tất nhiên chỉ với kết quả tích cực) sẽ là một kết thúc hòa giải của mùa giải. Một người hạ cánh sau khi bị mất xuống hạng chống lại Stellinger sẽ là siêu GAU tuyệt đối, bởi vì sau đó tôi sẽ phải chịu đựng sự bất đồng quan điểm từ bạn bè và đồng nghiệp trong ít nhất một năm. Tuy nhiên, ý tưởng hấp dẫn ...

 9. Bacardihardy nói

  Tuyệt vời mà Anton và Kalajdzic thất bại, sau đó Tibidi và Karazor chơi. Stenzel vẫn ở trong và chơi một chiếc 442 sạch sẽ.
  Điều này có thể thành công một lần nữa ở Leverkusen và Matarazzo.
  Mặt khác, việc trao đổi các huấn luyện viên trước Bochum và nếu Mislintat không thực thi điều này, thì nó phải thực hiện Hitz về việc in nội bộ của ban giám sát.
  VFB không thể tiếp tục theo cách này nếu nó mất Bayer.
  Huấn luyện viên nào sau đó được cài đặt là thứ yếu, sau đó cần một xung lực mới trước trò chơi Bochum.
  Có rất nhiều huấn luyện viên có kinh nghiệm như Uwe Neuhaus trước đây là Bielefeld, Dresden hiện không có việc làm hoặc trao cho Nico Willig.

  • Uwe Neuhaus có 22 trận đấu với tư cách là một huấn luyện viên Bundesliga và thất bại trong trận chiến xuống hạng. Nếu bạn thực sự muốn đi đến Sư đoàn thứ hai, một huấn luyện viên phân chia thứ hai có kinh nghiệm tất nhiên chỉ là điều. Và rằng bạn thậm chí không thể quyết định xem bạn muốn một người bạn đời cũ hay một huấn luyện viên thậm chí còn xanh hơn như Rino cho thấy rằng bạn chỉ quan tâm đến chủ nghĩa hành động thuần túy. Ý tưởng rất tồi.

 10. Tôi chỉ nghĩ rằng nhóm sẽ quá khả năng nếu mọi thứ dễ dàng hơn một chút. Điều này trên địa ngục ra mắt trò chơi muốn thiết kế với Endo và Mangala ở giữa không hoạt động trong năm nay. Do đó, ba người bị choáng ngợp trong phòng thủ và thủ môn cũng có nhiệt độ thường xuyên.

  Ai vẫn ở đó trong phòng thủ?

  Ito, Dinos, Stenzel ??

  Tuy nhiên, tôi tin rằng một ý tưởng khác sẽ ở bên trong nhiều hơn.

  Tất nhiên không chống lại Bayer, nhưng nói chung
  Đã có trong một số trò chơi.

 11. Ăn Hayde Weld-Revenge-Chreipdag Oter Wiso.

  Trên thực tế, không còn nhiều ánh sáng để viết một cái gì đó để viết về tình hình ở Cannstatt. Nhưng đôi khi để ném lên trong vòng tròn từ bi, có lẽ có một cái gì đó trị liệu cho người này hoặc người khác của chúng ta.

  Nếu PM không tự mình vứt bỏ các phần ("Tôi muốn cho câu lạc bộ cơ hội thử một cái gì đó mới một lần nữa."), Kịch bản 1 dự kiến ??sẽ xảy ra. Và đó thực sự sẽ là một thất bại lớn cho khái niệm SM, hoặc con đường của nó và tất nhiên cũng cho toàn bộ VFB Stuttgart. Nhưng như đã nêu chính xác, chúng tôi hiện đang hoàn toàn phụ thuộc vào Sir Sven. Tất cả chúng ta đã giả vờ với trò chơi Leverkusen, đó là lý do tại sao về mặt lý thuyết "một mô hình sẽ có thể hiểu được về mặt lý thuyết sau khi phá sản Bochum, nhưng mới nhất sau Thế vận hội chống lại Augsburg và Bielefeld vào đầu tháng 4. Có lẽ SM cũng suy nghĩ lại về lòng trung thành trước đây của anh ấy với PM, theo phương châm của Konrad Adenau, "Điều gì làm tôi nói chuyện từ ngày hôm qua, không có gì ngăn cản tôi trở nên khôn ngoan hơn."

 12. Nếu chúng ta trung thực, tất cả các tùy chọn 1 ;-) Ít nhất tôi sẽ làm mà không có Ehren-Christchtian. Nhưng bạn có thể được trình bày với một sức nóng của SEVENT-SEVEN để tách XP
  Đối với tùy chọn 2) Tôi đánh giá cao SM quá thông minh ... nếu anh ấy thất bại với tư cách là một huấn luyện viên, anh ấy sẽ phải rời khỏi VFB hoàn toàn. Tôi không nghĩ điều đó sẽ là thực tế.
  Tùy chọn 3) sẽ không hoạt động trong môi trường VFB. JMD, người đến với tư cách là một huấn luyện viên trong nửa sau của mùa giải cũng (chịu) chịu trách nhiệm cho sự hạ cánh ... do đó đã đốt cháy người hâm mộ.
  Tùy chọn 4) Ý tưởng hay, nó đã hoạt động ... nhưng cũng tốn rất nhiều tiền, vì vậy tùy chọn này thực sự loại trừ chính nó.
  Tùy chọn 5) sẽ có sẵn sớm nhất sau khi kết thúc mùa giải và dòng dõi (xem Tùy chọn 3).

  Tôi thấy rằng đó là - có lẽ - hầu hết. Bayer là về giới hạn thiệt hại. Và số lượng Bochum ... nếu không có 3 chuỗi được tìm nạp, không khí trở nên rất mỏng cho PM. Các trò chơi (cho đến lúc đó là Hoppenheim, BMG và Union) Augsburg và Bielefeld đã là 27 và 28. Nếu anh ta được lên kế hoạch ...

 13. Tôi đã ở trong sân vận động cổ chống lại Leverkusen. Sau hiệp hai, nhiều người đã dự đoán xung quanh chúng tôi rằng chúng tôi đang giảm dần. Một đội quân trên quảng trường không thể (vâng, tại thời điểm đó, một số người nghĩ rằng họ vẫn không muốn) và một huấn luyện viên rơi vào số 0. Kể từ đó, chúng tôi đã làm người hâm mộ và câu lạc bộ tour. Và tất cả những cuộc trò chuyện này tiếp tục rắc tất cả cát vào mắt. RM chỉ có mức độ của Streich? Nhưng bất kể-cho phép giữ nó và trở thành một mối liên hệ tốt với cảm giác tốt với xúc xích rẻ hơn và bia tốt hơn. Đếm tôi vào!

 14. Bacardihardy nói

  Trong tình huống hiện tại, một huấn luyện viên mới như Materazzo sẽ chỉ chấp nhận VFB, một người Cotrainer từ Hoffenheim với kinh nghiệm không làm huấn luyện viên trưởng trong bóng đá chuyên nghiệp, không thành công, vì vậy tôi muốn xem sự phản đối của người hâm mộ VFB lớn như thế nào.

  Câu nói trước đây của Uwe Neuhaus:
  Tôi không phải là người có thể giảng bài về một cách khoa trương vì tôi không muốn nó. Bởi vì ngôn ngữ bóng đá khá đơn giản. Bạn phải nói shit.

  • Nhưng có lẽ chúng ta sẽ tham gia một huấn luyện viên khuyến mãi, người đã chứng minh công việc thành công ở Bundesliga trái ngược với Neuhaus?

 15. Tôi cũng nghĩ rằng bạn nên thay đổi huấn luyện viên sau trò chơi Leverkusen, sau đó bạn có thêm một hộp mực với trò chơi Bochum. Các ứng cử viên cho đến cuối mùa: UW3E Neuhaus hoặc Peter St?ger.
  Ít nhất là ai đó
  1. Kinh nghiệm và thẩm quyền được thể hiện
  2. Khái niệm cơ bản về cơ bản hoạt động với nhóm để có được bảo mật một lần nữa
  3. Trung tâm phát biểu khó khăn Ala thống trị
  Nhân tiện: SM có thực sự quên hàng phòng ngự trong nửa sau của mùa giải trong nửa sau của mùa giải không? Chúng ta có ít nhất 5 mười, nhưng nếu Dinos được cho là bị thương một lần nữa, ai sẽ chơi phòng thủ?

 16. Tôi đã tự hỏi mình như vậy.
  Để phòng thủ, tôi chỉ tự nhiên tìm thấy khủng long, Stenzel, Ito và Ata một ?? Anton có corona.

  Dinos không may nhạy cảm, mọi thứ trở lại gần gũi. Ngoài ra, Dinos chắc chắn sẽ không đi trong League 2.

  Hãy nói ở đây trong một thời gian dài rằng có quá nhiều tài năng tấn công và quá ít người khác.

  Mislintat sẽ không rời khỏi ý tưởng của mình với Rino chứ không phải từ bàn đạp gia tốc về mặt bóng đá chơi với tài năng.

  Về nguyên tắc, chúng tôi sẽ không cần Beyaz, Faghir, Koul và Millot mùa này. Tôi thực sự thích bọc, tại sao không phải anh ấy?

  Tôi không phải là một fan hâm mộ của trẻ và hoang dã trên tời chim này.

  Trên thực tế, đừng tin rằng St?ger hay Neuhaus muốn có nó trên đó

  Đối với hàng tiền vệ, bạn thường thấy (quá thường xuyên) trong vài tháng qua, nó dẫn đến nhiều vấn đề như nó là. Ngay cả Flo Müller cũng đã chỉ trích công khai điều này.

 17. Bạn không thể sống sót trên BLI với các cầu thủ trẻ. Rất ít người Bundesliga có từ toàn bộ đội. Sau đó, tay trong người bảo vệ lâu dài nhất. Sẽ không còn nhận được 5 điểm. Có hoặc không có sự thay đổi của huấn luyện viên.

  • Tôi không biết nếu điều này được ghi lại, nhưng có một lời nguyền như vậy (gần đây nhất là Gladbach sau 5-0 trước Bavaria với nhiều trận đấu mà không có chiến thắng)

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.