Tính năng nhỏ
Nhận xét 11

Một thất bại trong phong cách Walter

Sự tích cực trước: VFB đã không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi sau thất bại trước Fürth. Anh ấy thậm chí đã làm một mục tiêu trên HSV. Tuy nhiên, VFB đã tạo cơ hội gây áp lực lên Bielefeld và khoảng cách HSV lên sáu điểm. Vì Heidenheim cũng thua cùng một lúc, không có gì nhiều xảy ra.

Không có nhiều xảy ra trên sân. Một vài cơ hội, có được hai điều ngu ngốc ở phía sau và nếu không thì chỉ làm cho nó rất nhiều và đi bộ đến nỗi không ai có thể nói rằng đó là do sự thiếu thái độ và sự thiếu động lực, ngay cả khi Daniel Didavi nói sau trận đấu: Có lẽ chúng tôi Có nó trong những tuần trước mong muốn hơn! "

Làm thế nào để thất bại này xảy ra, điều này nhắc nhở nghiêm trọng về các trò chơi dưới thời Tim Walter? Tôi không muốn trích dẫn từ các bài báo của Klinsmann không may, nhưng VFB thiếu khả năng chịu đựng. Với một chút điện trở, VFB giảm. Chống lại Fürth có nghĩa là: Sau khi cơ hội đầu tiên không dẫn đến mục tiêu và lá cỏ ba lá ngày càng được điều chỉnh thành VFB, có một sự sụt giảm đáng chú ý về điện áp. Fürther sẽ được sử dụng để chơi, thủ môn cho thấy một màn trình diễn tốt và trọng tài nằm bên cạnh nó với một hoặc quyết định khác. Nhưng họ là Hamadi al Ghaddoui (2x), Daniel Didavi và Silas Wamangituka (2x), cơ hội rõ ràng nhất. Và chúng là những sai lầm cá nhân làm cho các mục tiêu thừa nhận. Không có khả năng, thiếu chất lượng, thiếu tập trung, chọn.

"Chúng tôi rõ ràng đã thắng nửa đầu"
"Chúng tôi chỉ cần tận dụng các cơ hội của mình"
Nhưng đó là cách bóng đá. Nó không phải lúc nào cũng chạy theo cách bạn tưởng tượng.

Kể chuyện của VFB sau thất bại không gợi ý tốt cho tương lai. Có vẻ như thất bại sẽ không bị gãy chân cho người chơi và những người có trách nhiệm. Shucking vai. Chỉ: Có bao nhiêu trò chơi trong số này VFB vẫn có thể ảnh hưởng? Không?

"Chúng tôi sẽ thể hiện một khuôn mặt khác với Bielefeld," Pascal Stenzel nói. Đây không phải là tuyên bố một chút tread sao? Không có nghĩa là Stenzel biết rằng VFB đã không thử mọi thứ để phá vỡ sự kháng cự của Fürth và ghi điểm tại Ronhof? Tôi vẫn chắc chắn rằng VFB chơi nổi bật với Bielefeld. Túp lều đầy đủ, trò chơi buổi tối, được cho là một đối thủ ở tầm mắt. VFB chiến thắng điều này, ít nhất 2-0, trong mọi trường hợp. Mọi người về nhà một cách phong phú, "Nếu bạn hỏi tôi ai sẽ trở thành bậc thầy" hô vang. Chúng tôi chỉ cần chuẩn bị cho thực tế là VFB sẽ thua Wiesbaden một tuần sau đó. "Chúng tôi chỉ cần tận dụng các cơ hội của mình" sẽ nói sau đó.

(Ảnh Matthias Hangst/Bongarts/Getty Images)

11 bình luận

 1. Soso: "Chúng tôi rõ ràng đã thắng nửa đầu". Có còn không, ông Mislintat? Vào cuối mùa giải, người ta cũng nói rằng 'chúng ta đã thắng' X, nửa lần rõ ràng - và như một phần thưởng, chúng ta có thể tiếp tục bong bóng ở giải đấu thứ 2. Điều đó có lẽ sẽ tốt hơn, bởi vì nhóm này sẽ trông khá cũ ở Bundesliga; Lời chào từ Tasmania Berlin.

 2. Xin chào,
  Nếu đối thủ thực sự độc hại, nhóm của chúng tôi thất bại như được mô tả ở đây. Đó là gen VFB được nói nhiều.
  Câu hỏi là có bao nhiêu thất bại vẫn có thể được cho phép. Trên thực tế không có, nhưng đó là không tưởng.
  Vg
  Arne

 3. Thật tẻ nhạt: Trong khi bạn đã thấy các phương pháp cải thiện sau khi thay đổi huấn luyện viên và đôi khi đã bắt đầu mơ về thời gian VFB tốt hơn, VFB đã cho thấy công thức thất bại cũ của anh ấy một lần nữa vào ngày hôm qua theo phương châm cho tôi một nỗi đau mà tôi Được sử dụng để thiếu sự khai thác cơ hội và tâm lý chiến thắng. Những tuyên bố tiếp xúc của Didavis và Stenzel bác bỏ thần chú sai lầm mà nhóm có tâm lý. Cô ấy chắc chắn có một, nhưng không phải là bạn đi ra ngoài trong hiệp hai và điều đó tự mình có được trong khi đối thủ cạnh tranh chính phía sau. Nhưng một vị trí dẫn đầu 6 điểm có thể đã dẫn đến một bản ghi âm thoải mái với một thất bại rõ ràng trước Bielefeld. Vì vậy, ít nhất bạn muốn thể hiện khuôn mặt khác của bạn chống lại nhà lãnh đạo giải đấu. Tốt đẹp.

 4. Bắn huấn luyện viên ngay lập tức? Sau 30 phút, một người mù với một cái nạng thấy rằng trò chơi này đã bị mất. Tại sao VFB lại tệ như vậy trong 6,7 năm? Chúng tôi có 50 triệu .. Cuối cùng bạn không thể xây dựng một đội với nó mà bạn có thể tự hào thay vì lực lượng lính đánh thuê này mà không có nhân vật? Huấn luyện viên nghèo.

 5. Bacardihardy nói

  Fürth chỉ đơn giản là có nhiều vết cắn từ phút thứ 30. Sau đó, VFB không còn chống lại nó. Có lẽ đã thiếu điều kiện để chống lại nó. Có quá ít tiền vệ từ phút thứ 30. Hy vọng rằng bạn cũng sẽ đào tạo phù hợp rằng bạn có những cuộc đấu tay đôi tốt hơn. Vì vậy, bạn không giành được một nồi hoa trước Bielefeld. Các kết thúc và Castros được thổi phồng quá nhiều.
  Với hiệu suất như vậy, tốt hơn là ở lại League 2.

 6. Jürgen Natter nói

  Tach! Như thường lệ từ VP, một phân tích rất tốt hoặc hình thành khác: và Marmot chào đón mỗi ngày! Tất nhiên, bạn có thể thua một trò chơi, nhưng trong nửa sau của đối thủ để có được sự cắt giảm, can đảm, can đảm, ý tưởng và không ngừng, không may là một vấn đề VFB được biết đến quá thường xuyên đã được biết đến kể từ ổ cắm này.
  Tôi chỉ đang chờ đợi một người chơi tham gia cuộc phỏng vấn "... Thật ra, chúng tôi là đội tốt hơn và cũng muốn giành chiến thắng ở đây, nhưng họ không rời bỏ chúng tôi và sau đó chiến đấu: Điều đó thực sự không công bằng!"

 7. Joachim Leuze nói

  Những biến động này là không thể chịu đựng được! Một khi thiên đàng cao và lo lắng về cái chết. Nếu bạn đọc các ý kiến ??ở đây, thì lược sẽ đối mặt với tôi! Thật không thể tin được, bạn thực sự tin gì VFB là gì? Ai không diễu hành qua giải đấu ở đây và mọi thứ đã bị loại bỏ? Tại sao VFB thậm chí không thể thua một trò chơi? Những bình luận ở đây không còn bị đánh bại trong sự kiêu ngạo và kiêu ngạo! Và tất nhiên Sven Mislintat đã đúng với đánh giá của anh ấy về trò chơi! Tôi đã thấy nó tương tự. Nhưng tôi không muốn có được nếu và nhưng điều đó không giúp được gì. VFB cũng có thể thua một trò chơi nếu một người dũng cảm: học hỏi từ thất bại này. Và luôn luôn so sánh nguyên thủy này với than. Vâng, bạn có nghĩ rằng bất cứ ai sử dụng nhiều than nhất cũng có quyền chiến thắng tất cả các trò chơi không? Người đàn ông, sau đó bạn chỉ đơn giản là không có ý tưởng về bóng đá. Đội này là Blood Jung và có rất nhiều tiềm năng trở lên trong tương lai, sau đó bạn nên thừa nhận một trò chơi như thế này với các chàng trai! Tôi luôn cảm thấy khó chịu về màu đen và trắng của người Viking này. Không có gì ở giữa!
  Ai vẫn còn chia sẻ vào thứ bảy rằng VFB đã thua trò chơi? Tôi nói với bạn: Trọng tài! Đầu tiên, bất kỳ điều nhỏ nhặt của VFB huýt sáo và phê duyệt cú đá phạt cho Greuthern. Sau đó, anh ta đã thất bại trong một hình phạt Crystal -clear cho VFB. Tôi bỏ qua những gì tầng hầm ở Cologne đã làm vào thời điểm đó? Nhưng tôi không đọc một từ của bạn ở đây! Bạn có thể thấy điều này một lần nữa rằng bạn chỉ quan tâm đến nhóm chứ không phải về phân tích khác biệt của trò chơi, nếu không bạn sẽ phải đúng Sven Mislintat.
  Đây là những lời của tôi về trò chơi!
  Và bây giờ với các hành động khó coi trong các sân vận động Bundesliga tương ứng vào cuối tuần trước: các bài phát biểu chủ yếu vượt qua chủ đề. Nó không phải là thương mại hóa ở đây vì thương mại như vậy đã tồn tại trong 50 năm!
  Đó là một vấn đề cho toàn xã hội! Kể từ khi một Sarrazzin với sách và một bữa tiệc trong cảnh quan di chuyển với sự ghét bỏ thường xuyên, sự thù hận và kích động đã biểu lộ và làm cho rộng. Có một đường ống của ngôn ngữ đang tìm kiếm nó giống nhau. Rõ ràng mọi người dường như không được nghe thấy nữa, có thể là trong chính trị hoặc trong thể thao và đó là những ảnh hưởng của nó. Nếu bạn nhìn vào các cột bình luận của các diễn đàn tương ứng, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho các cuộc thảo luận này.

 8. . Mọi người phải rõ ràng rằng nhóm của chúng tôi đã theo đuổi và cổ vũ với cô ấy trong nhiều năm. Cụ thể là, bất cứ khi nào VFB có cơ hội giải quyết từ đối thủ cạnh tranh trực tiếp, nếu có cơ hội để có được sự cải thiện đáng kể ở điểm khởi đầu hiện tại, thì hiệu suất thường không bỏ phiếu, dẫn đến kết quả, hoặc một mình không xuất hiện theo nghĩa tích cực. Đây chính xác là trường hợp vào cuối tuần. Trong phần đầu tiên có một sự khác biệt rõ ràng về lớp so với phần thứ sáu trong bảng. Sự vượt trội vui tươi, khu vực chơi trưởng thành và tinh vi hơn đáng kể đã cho chúng tôi một cơ hội tốt sau 5 phút sau mỗi 5 phút. Những điều này đã được trao tặng thông qua sự ích kỷ (ở đây, Silas Wamanguka, lần lượt) hoặc bởi những bất cập trong trò chơi chuyền (chủ yếu là rất nhanh và được xác định rất nhanh và xác định trong hiệp một). Tuy nhiên, đối với Silas W., cũng cần lưu ý rằng đây là cầu thủ VFB tốt nhất đối với tôi vì anh ấy luôn là mối nguy hiểm cho hàng phòng thủ của khách do tốc độ của anh ấy, sự can đảm của anh ấy để đi vào các tình huống 1-1 và chủ yếu là hai đối thủ di chuyển . Nếu trọng tài đã cấp cho chúng tôi hình phạt chính đáng ở phút 19 và nếu Hamadi Al Ghaddioui đã chuyển đổi 250%cơ hội ghi bàn ở phút 31 với một chút Laxes lạnh hơn, thì tỷ lệ nửa thời gian là 2: 0 sẽ là tạo ra cho chúng tôi. Đúng, Bây giờ rõ ràng là câu nói sắp tới: sẽ có - nếu - một chuỗi xe đạp. Cuối cùng, nó đã đến để xác nhận sự khôn ngoan bóng đá cũ Nếu bạn không làm mọi thứ ở phía trước, bạn sẽ bắt được một quả trứng ở phía sau. Nhiệm vụ sai, hành vi không chính xác (ba người chơi ở góc dài được định vị trở lại vào giữa mười sáu và để lại đối thủ lâu dài được phát hiện) đã dẫn đến chiếc Cỏ ba lá ngay sau giờ nghỉ. Nhóm nghiên cứu chỉ tiếp tục một thời gian ngắn sau mục tiêu và phát triển hơn nữa những cơ hội tốt, một lần nữa ở vị trí duy nhất do thiếu sự tập trung khi chấp nhận bóng (Karazor thứ 48, 53. Al Ghaddioui). Khi Nathaniel Philipps có thể chán ngấy với một sinh viên trong khu vực hình phạt của riêng mình, Fürth đã dẫn đầu 2-0 và cuối cùng là một chiến thắng tại nhà, trong đó cô ấy có lẽ vẫn không biết làm thế nào điều này được tìm thấy. Vô số cơ hội ghi bàn trong trò chơi Away, sự vượt trội vui tươi, có thể thấy rõ gần như trong toàn bộ thời gian của trò chơi trong bảng của bảng và thực tế là tình huống cạnh tranh, cuộc đấu tranh cho các địa điểm trong mười một bắt đầu, sẽ tích cực sau khi trở lại những người chơi bị thương, cho tôi lý do để tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể đạt được mục tiêu của mùa giải vào cuối mùa giải và có thể tham gia trận đấu sân nhà sắp tới với nhà lãnh đạo giải đấu từ Bielefeld với Một bộ ngực rộng và sẽ rất rõ ràng với chúng tôi với 3: 1. Tôi chỉ hy vọng rằng bóng đá không hòa nhập trong trò chơi vào thứ Hai và không có sự kiện nào liên quan đến thể thao như vậy. Tuy nhiên, sự phát triển trong vài tháng qua, có lẽ trong nhiều năm, đòi hỏi phải có những mưu mô của DFB và DFL, phải đối mặt với thương mại hóa và có thể đứng vững

 9. Frank Teufel nói

  Tôi nghĩ điều này "chống lại XY, chúng tôi sẽ thể hiện một khuôn mặt khác" bây giờ là một cái cớ thuận tiện cho các cầu thủ sau thất bại. Chúng tôi đã nhai chúng trong nhiều năm.
  Tôi không cảm thấy như chúng tôi đã không đi đến giới hạn hiệu suất ở Fürth. Tôi muốn có cảm giác rằng chúng tôi không thể có được khi nói đến nó. Rất nhiều tiềm năng mà vì bất kỳ lý do gì không có sẵn.
  Theo tôi, điều này là kết quả từ một người chưa sinh trong đội hình. Chúng tôi thiếu những người chơi có thể gọi vĩnh viễn 90% hiệu suất của họ và do đó luôn luôn cung cấp. Tôi cũng không thể nghe thấy nó nữa, nhưng sự thật là mùa này có Arminia Terodde của Liên minh dưới dạng nhà vệ sinh với 16 cuộc tranh luận cho việc leo trực tiếp. Anh ấy đã giao lại ngày hôm qua.

 10. Schwabeimexil nói

  Tôi không nghĩ rằng nó phải làm với sự kiêu ngạo khi thất bại và cách sáng tạo của nó được kiểm tra nghiêm túc.
  Đội này vượt trội hơn nhiều so với đối thủ của nó; Điều này luôn được thể hiện trong các giai đoạn mà đối thủ hoàn toàn không có quyền truy cập vào trò chơi, chỉ có điều đó phải được thực hiện trong những điều có thể đếm được.
  Khuôn mặt mà cô ấy cho thấy quân đội hầu như không khác so với dưới TW. OK, PM cho phép một vài điều chơi một vài điều, nhưng điều đó không thay đổi thực tế rằng chúng ta vẫn còn xa lái xe ổn định trong chế độ tải đầy đủ.

  Đội đã một lần nữa đề xuất sự thay đổi mới của huấn luyện viên rằng đó là do huấn luyện viên. Tại một số thời điểm, phải rõ ràng rằng nhóm phải tự làm việc chăm chỉ - và điều đó trong những năm qua.

  Kết luận: Chưa có gì xảy ra, nhưng không có gì đạt được trong một thời gian dài.

 11. [V]] là một vấn đề khác, các vấn đề vẫn giữ nguyên. Đường chuyền thẳng đứng gọi điều này 0: 2 trong Fürth là một thất bại theo phong cách Walter và do đó, đội đã phạm phải những sai lầm nhất định đã khiến họ trong nửa đầu của mùa giải [đấm]

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.