Tiêu đề,, Vfb
viết bình luận

Thuyền trưởng Cork và giờ của kiến ??thức

Thành thật mà nói: Ai có thể nghĩ rằng mùa đầu tiên này sẽ có một kết thúc có hậu sau khi trở lại?

Vâng, Thuyền trưởng Kork đã có một thời gian khó khăn đến tàu vũ trụ VFB vào năm 1893.Chỉ huy mới được đội bóng chào đón với vòng tay mở, nhưng phải làm việc chăm chỉ để tôn trọng Galaxy 0711 còn lại.Và bằng cách nào đó tình yêu vẫn không.Nhưng lòng biết ơn vô hạn rằng sự xuống hạng đã được thú nhận rất sớm và cuối cùng là trước các cuộc đấu tay đôi chống lại vl world cup 2022 khu vuc chau âu Leverkusen, Sinsheim và Munich.

Một lần nữa phải được làm rõ rằng sự hoài nghi đối với Thuyền trưởng Kork chủ yếu đề cập đến các nhiệm vụ kém thành công của mình đối với USS H96, USS K'Lautern và USS Bayer và đơn giản là không phải là bước phát triển cần thiết để VFB nghiêng về một cách nguy hiểm để cứu . Những lời chỉ trích và một phần cũng tức giận nhằm vào đội ngũ lãnh đạo, bao gồm Đô đốc Wolfgang vl world cup 2022 khu vuc chau âu Dietrich và Michael Hồi Schrotty Hồi Reschke, người đã bán một huấn luyện viên với điểm cắt 1,0 trước đó là giải pháp chính xác duy nhất, và nguồn gốc và nơi cư trú của Korkut Allen Nghiêm túc được liệt kê là những lập luận hợp lý. Cả hai không bao giờ có thể truyền đạt lý do tại sao Thuyền trưởng Kork có thể thành công như bây giờ.

Nhưng trong VFB vô tận rộng rãi, Thuyền trưởng Kork trong khi đó đã viết nhật ký của vl world cup 2022 khu vuc chau âu riêng mình: ban đầu lo lắng và nỗ lực, nhưng với sự thành công của bối cảnh nhanh chóng bị khô trong phân tích và đan vào ngoại hình công cộng. Ngoài ra, với các quyết định chiến thuật đúng như tăng cường cấp độ quản lý có kinh nghiệm xung quanh Gentner, Gomez, Badstuber, Aogo, Zieler và Beck. Và trên hết với phần cần thiết của hạnh phúc trò chơi trong một số trò chơi.

Schrotty Reschke đồng thời gây áp lực từ Thuyền trưởng Kork: khiêm tốn, vl world cup 2022 khu vuc chau âu khiêm tốn, thiếu sự tự tin, đó không phải là vấn đề của Hội đồng VFB. Tại sao? Anh ấy đã làm việc với lớn nhất trong ngành và anh ấy đã hạ cánh Coups Aogo, Beck, Gomez, Ascacibar và Thommy. Chúng tôi chắc chắn, Reschke là một người hâm mộ con đê:

Tôi cho bạn một mẹo, hãy nghĩ lớn! Bạn nghi ngờ điều gì? Hãy tiếp quản chương trình! Với thẩm phán, bạn là người lãnh đạo và sớm chơi ở giải đấu hàng đầu "

Trái ngược với Michael Reschke, Thuyền trưởng Kork không thích nói chuyện. Ông là một nhà lãnh đạo bình tĩnh và thận trọng, người tiếp tục theo đuổi kế hoạch của mình, nhưng cũng phát triển bất chấp mọi nghi ngờ: các quyết định nhân sự đáng ngạc nhiên (Gentner và Baumgartl là một người đúng), các hiệu ứng học tập trong trường hợp thay thế (?zcan và Donis chống lại Bremen) Và chủ quyền ở công chúng, ngoài ra, anh được mời thực sự như một chuyên gia trên Sky tại Big Champions League Bavaria.

Sau cái chết nối tiếp đáng ngạc nhiên của đội trưởng Wolf trong tập 20 và việc thành lập đội trưởng không phổ biến ban đầu, có vẻ như mùa này sẽ không phải là một cuộc đua công cộng. Nhưng tỷ lệ chuyển đổi và điểm đồng ý với các nhà sản xuất. Do đó, điều hợp lý là mùa thứ hai là một điều quyết định.

Các câu hỏi về dàn diễn viên và cốt truyện đặc biệt thú vị. Bởi vì ngay cả trong giai đoạn cuối của mùa đầu tiên, rõ ràng là nhiều người hâm mộ không hài lòng nếu mỗi tập chạy theo cùng một mẫu đan. Các định dạng sẽ làm nhiều hơn một chút. May mắn thay, tập S01E31, phản xạ chống lại Bremen, đã chỉ ra rằng các tác giả kịch bản đang phát triển nhân vật của Captain Cork.

Sau khi xuống hạng, những kỳ vọng cũng đã tăng lên: Thuyền trưởng Kork phải cho thấy rằng anh ta cũng có thể tích hợp các thành viên phi hành đoàn trẻ như ?zcan, Akolo và Donis. Bởi vì nếu anh ấy luôn có cùng 12 hoặc 13 diễn viên trong các nhiệm vụ trong mùa giải tiếp theo, nó sẽ nhanh chóng trở nên bồn chồn. Các chiến thuật cũng có thể linh hoạt, bởi vì bây giờ các đối thủ quá dễ dàng để giải mã kế hoạch phù hợp với nút chai. Nếu anh ta không thành công và tỷ lệ cược không phù hợp, việc loại bỏ sớm sẽ không có gì mới ở Stuttgart.

Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng Đại úy Kork sẽ không đưa ra mệnh lệnh của mình nhanh như vậy và mong chờ cuộc phiêu lưu mới của Thuyền trưởng Kork, Schrotty và đoàn làm phim nổi tiếng của cô sau ba tập cuối của mùa này!

 

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.