Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 27

Nó không quan trọng, nhưng ...

Giữ trò chơi mở trong 53 phút, sau đó đưa cổng và thu thập một cơn sốt. Điều này gợi nhớ đến loạt thất bại năm 2009 và 2010, khi VFB thua 1: 5, 3: 5 và 3: 6 tại nhà chống lại Bayern Munich. Bastürk, Simak và Rumpelrusse, tại Bayern Ottl, Ribery và đã Thomas Müller. Những gì vẫn là ngoại lệ tại thời điểm đó là bình thường ngày hôm nay: sự thiếu cơ hội tuyệt đối chống lại nhà vô địch kỷ lục.

Người chị lớn, xấu xa của hy vọng là sự thất vọng. Tuy nhiên, trong một trận đấu với Bayern Munich, chúng tôi sẽ không bao giờ thất vọng. Quá lớn sự khác biệt, quá nhỏ kỳ vọng. Hai câu lạc bộ không có gì, ngoại trừ A8 và một vài cầu thủ VFB đã khởi hành sai theo cách này. Nó là khác nhau, nhưng nó đã quá lâu rồi. Tuy nhiên, tôi đã sẵn sàng cho adrenaline và nỗi sợ hãi, sẵn sàng cho toàn bộ, cho toàn bộ khoảng cách.

Không quan trọng để mất Bavaria, không phải là cấp độ của chúng tôi, nhưng ít nhất là trông tốt, sự kiêu ngạo của FC một chút.

Nó là đủ cho tôi nếu mũi của giọng nói mái nhà Julian Nagelsmann đã khó chịu hoặc nếu Omar Marmoush điều chỉnh tủ lạnh Niklas Süle. Thay vào đó, Manuel Neuer đã bị đóng băng bởi cánh tay áo giáp vì anh ta không có gì để làm. Bởi vì Omar Marmoush đã có một cơ hội rất lớn vượt qua mục tiêu. Bởi vì khoảnh khắc Buffalo của Dinos Mavropanos đã khiến cơ bắp của Kingsley Coman bị rách, nhưng không mang đến một cú sút vào mục tiêu. Bởi vì Philipp F?rster đã đưa ra quyết định sai một lần nữa.

Cuối cùng, đã sáu phút sau một nửa -trong đó mục tiêu được tìm kiếm một cách say mê, trong đó Bayern Munich bị hạn chế và trong đó các nhà lãnh đạo không chắc chắn trong một thời gian ngắn.

Trong trò chơi tôi đã thấy những điều tốt và xấu và quá nhiều của cả hai. Và luôn luôn ở phía sai. VFB đã bắt đầu gần như tất cả các mục tiêu thông qua lỗi. Mọi người đều tham gia: Wataru Endo không thể ngăn chặn việc chạy Leroy Sanè trước 0-1, để Serge Gnabry có thể bắn một bản sao của mục tiêu của Stevan Jovetic. Mavropanos mất bóng hoàn toàn không cần thiết và sau đó nó khiến bạn bùng nổ. Waldemar Anton thua bóng (không phạm lỗi!) Trong cấu trúc trò chơi! Chris Führrich giới thiệu cuộc phản công với sự chấp nhận bóng ô uế, Lewandowski nói lời cảm ơn. Florian Müller một lần nữa Tolpatzig trên một cây thánh giá, gnabry với mục tiêu thứ ba của mình. Tất nhiên, chất lượng cá nhân cực đoan đáp ứng một lốp xe vfb và không bị lỗi và không phải Làm việc cho VFB.

VFB "chơi dũng cảm", như người ta vẫn nói. Anh ta đứng lên với chuỗi phòng thủ của mình và cố gắng gặp chuỗi Bayern xa xôi với những quả bóng ở các vị trí bên ngoài. Tanguy Coulibaly có rất nhiều không gian ở đó, nhưng Alphonso Davies thậm chí còn nhanh hơn anh ta. Tôi đã đưa ra những gì để thấy một Silas phù hợp ở đó. Nhưng VFB đã không chơi dũng cảm, nhưng trong thực tế ngây thơ. Đôi khi, những lỗ hổng lớn được tạo ra đằng sau cuộc tấn công của người Viking, và VFB trong nhiều trường hợp thậm chí không đến để tranh giành một cuộc đấu tay đôi. VFB thiếu sự khó chịu, điều khó chịu mà các đội như Mainz, Augsburg hoặc Bielefeld chống lại Bavaria. Thật tốt, VFB không bị tổn thương và sụp đổ hoàn toàn giống như một đội hình lục giác trong Cup DFB với một câu lạc bộ Bundesliga trong vòng vài phút. Điều đó là không xứng đáng.

Không quan trọng để thua Bavaria, nhưng không phải vậy.

VFB không được xuất hiện không phòng thủ và không có sự tham gia, thật tuyệt vời và không xứng đáng. VFB không nên làm cho nó quá dễ dàng và trò chơi đã nói chuyện độc đáo "Keep Well", "Chất lượng tàn bạo của Bavaria". Đó sẽ là phong cách Gentner và Labbadia. Những lúc này dường như đã vượt qua.

Không quan trọng để thua Bavaria, nhưng để phá vỡ sự khác biệt mục tiêu, có thể có thể quyết định.

Vì vậy, VFB đã giành được điểm cuối cùng trên sân nhà trước Bavaria vào ngày 13 tháng 12 năm 2008, hãy nhớ Sami Khedira ở phút thứ 90 với sự cân bằng 2-2. Chiến thắng cuối cùng là vào thậm chí vào ngày 10 tháng 11 năm 2007. A 3: 1, Mario Gomez với Cổng gà huyền thoại (nghĩ về nó).

Và họ đã chơi:
Sch?fer - Hilbert, Tasci, Delpierre, Magnin - Meira, Pardo, Hitzlsperger, Bastürk - Cacau, Gomez.

Kahn - Lell, Lúcio, Demichelis, Lahm - Altintop, Ze Roberto, Kroos - Ribery, Podolski, Toni.

VFB nhìn thấy Abyss ở mặt và Abyss nhìn lại: VFB nên giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng với Cologne, bởi vì Augsburg chơi với Fürth song song. Nó sẽ là 20 điểm trong một chiến thắng trong nửa đầu của mùa giải. Năng suất chấp nhận được cho tất cả các vấn đề. Nhưng VFB phải đối phó với các vấn đề chiến thuật và cá nhân chơi.

Để đọc tiếp:
GIF dọc của chúng tôi Mùa Vọng, Mùa Vọng, Khu vực Hình phạt đang cháy!

Stuttgart. Quốc tế Luôn luôn là một sự trống rỗng lớn được ghi lại sau các trò chơi chống lại FC Bayern.

Xung quanh vòng vú nghĩ "Trò chơi không phục vụ để đặt câu hỏi cho mọi thứ một lần nữa sau chiến thắng đáng ngạc nhiên ở Wolfsburg - không bên trong cũng không bên ngoài."

Süddeutsche Zeitung nói: "Đó là một trong những trò chơi mà bạn có thể hiểu tại sao các đội đối thủ đôi khi tìm thấy FC Bayern hoài nghi."

Hình ảnh: Hình ảnh Matthias Hangst/Getty

27 bình luận

 1. Nó không phải là sự nôn nao rất lớn sau một đêm ào ạt, nhưng một buổi chiều nhạt vẫn còn, ngay cả khi bạn không có bất kỳ căng thẳng nào trước khi chơi . Nagelsmann có lẽ sẽ hạnh phúc trong bụng khi nghe nói rằng cựu Assi muốn chơi dũng cảm. Bởi vì để tận dụng các điểm yếu riêng lẻ và thời gian đồng cỏ quá nhiều khoảng cách giữa các dòng, nó có chính xác vật liệu người chơi phù hợp. Thay vì muốn chơi can đảm và có thể học được rất nhiều, bạn có thể đã nói ở nơi bàn: Chúng tôi muốn đi đến bao tải nhiều nhất. Đây là chi phí của trò chơi của riêng bạn, nhưng điều gì là quan trọng hơn? Tôi thấy một chút song song với thời Walter, trong đó một người hoàn toàn độc lập với sự thành công của việc sở hữu quả bóng của riêng bạn. Sự hài lòng với những người trẻ đáng để bảo vệ được thể hiện ngày hôm nay nếu họ chỉ xuất hiện một cách can đảm. Các đội khác cũng có những cầu thủ trẻ, nhưng rõ ràng họ được khắc ra khỏi một loại gỗ khác và/hoặc họ được chạm vào khác nhau trong một Bundesliga khó khăn hàng ngày. Tại sao Mainz chơi rất hấp dẫn và tốt và Bavaria, chẳng hạn, gặp Bayern rất khác khi họ có giá trị thị trường thấp hơn nhiều so với các chàng trai của chúng ta? Nói về những thất bại liên quan đến Corona hoặc sự khốn khổ bị thương cũng không giúp ích gì. Đây là những sự thật, nhưng những người chơi chắc chắn có trên sân chắc chắn là vô hại, đặc biệt là trong phần ba cuối cùng? Sê -ri phòng thủ của chúng tôi cũng đã được hiển thị ngày hôm qua, giới hạn của họ ở đâu (đâu là Kempfi, bạn God God?). Tại sao chúng ta thực sự có thể không thuê một lần tái hiện cho mục tiêu? Tôi hiểu sự lựa chọn ngày càng ít hơn. Bây giờ nó đã xảy ra: Tôi có nhiều dấu hỏi sau trò chơi Bayern hơn trước.

 2. Motzbackenbruddler nói

  Tôi thấy nó hoàn toàn khác nhau như nó được hiển thị ở đây. Trò chơi từ chúng tôi cho đến phút thứ 30 là tốt, tôi thậm chí sẽ nói rằng chúng tôi gần với 0-1 hơn Bayern. Sau đó, Sane phát huy tác dụng và đột nhiên sự năng động hoàn toàn của trò chơi đã thay đổi. Ngoài ra, chúng tôi không sử dụng bất kỳ cơ hội nào - và sau đó Zack: 0: 1 và 0: 2 được thông qua. Khó chịu, nhưng chỉ là Bayern. Sau giờ nghỉ, chúng tôi đã vào trò chơi tốt hơn một lần nữa và 0: 3 đã giảm sau khi phạm lỗi thậm chí không được kiểm tra bởi trọng tài (và var) - tại sao? Là Bayern ... nhóm đã hoàn toàn không ổn định và một lần nữa Zack, 0: 4! 0: 5 không quan tâm. Nhưng tôi khó chịu hơn ở đây rằng tất cả mọi thứ, thực sự mọi thứ ở Bundesliga (bắt đầu từ tiền TV đến tiếp thị) được thiết kế theo cách mà chỉ BAERN luôn có thể trở thành Masters-thậm chí không phải BVB đến RAN! Câu hỏi mà tôi tự hỏi mình ở đây là nhiều hơn tại sao tôi lại tự chơi như ngày hôm qua ...

  • Người mua sắm mặt đất nói

   Cảm ơn bạn cho nhận xét này, mà tôi đã nói ra về tâm hồn của tôi!
   Thật đáng sợ khi lực lượng khởi đầu này vô song này, đã nổi bật với Qatar Millions, giờ đã trở thành. Và vì cô ấy thực sự không có sự cạnh tranh nào ở Bundesliga (BVB bị cắt bỏ với những hạn chế - VAR vẫn cần thiết để hỗ trợ, ít nhất là ở Westfalenstadion), tất nhiên cũng dễ dàng hơn để tỏa sáng ở châu Âu hàng năm và Do đó, để mở rộng hơn nữa sự lãnh đạo kinh tế đã thiên văn.
   Bất cứ ai hầu như không bị thách thức trong giải đấu sau đó tự nhiên có những ngũ cốc quyết định trong các cuộc đấu tay đôi chống lại các câu lạc bộ của Premier League, Division Primera và thậm chí một lần nữa Serie A, trở thành một lợi thế rất lớn khi Ko-Duelle chặt chẽ có thể.
   Đây là một vòng luẩn quẩn có khả năng tồi tệ hơn ngay cả trong những năm tới và nó chỉ đơn giản là không còn vui nữa!

   Để VFB: Làm sạch miệng, nhìn về phía trước và thu thập điểm. Trò chơi ngày hôm qua thực sự không phải là một chỉ số.

 3. Câu hỏi về: Tại sao tất cả chúng ta nhìn vào trò chơi? tất nhiên là nhanh chóng được trả lời:
  Bởi vì chúng tôi đã quen với người hâm mộ VFB vì đam mê và đau buồn.

  Tôi thấy buồn vì bạn là Roca / Musiala
  không thể chơi quá mức tốt hơn. Cái trước hầu như không có bất kỳ Bundesliga nào và người thứ hai có một cánh tay thạch cao.

  Khi Augsburg quản lý để giành chiến thắng trước Bavaria và chúng tôi, dường như chủ quan là đội tốt hơn.

  Có nghĩa là chúng tôi là đội tài năng thứ hai hoặc bên thứ ba ... Ngay cả Bochum cũng làm tốt hơn ??

  Điều này nói rằng chức vô địch với một phòng thủ tốt hơn cũng nên áp dụng cho trận chiến xuống hạng.
  Thật khó để thấy làm thế nào chúng tôi được chơi chóng mặt ở phía sau. Và không chỉ từ Bavaria.

  Kempf không còn ở đó trong nhiều tháng. Tôi thích Stenzel hơn nhiều, tại sao Rino không thích anh ấy? Và mỗi đội có thể dễ dàng chơi quá mức một chuỗi ba. Xem Jogi.

  Thật không may, nó không giúp ích gì nếu chúng ta chơi 20 hoặc 30 phần trăm thời gian tốt. Từ tôi, chúng tôi cũng có thể chơi và giành được 80 phần trăm tồi tệ. Trẻ và trò chơi hay không, bạn phải chơi ga đầy đủ trong 90 phút, được khai thác tinh thần và tốt hơn khi khai thác những cơ hội tuyệt vời. (Elfer, đá phạt, góc ...)

  Rõ ràng là Bavaria quá lớn. Thực tế là nó làm cho những cái nhỏ hơn chúng ta làm tốt hơn so với Bavaria khiến tôi rất chu đáo, gần như buồn.

 4. Nó không quan trọng chút nào!
  Và khi Sven Mislintat nói với Bavaria, VFB hiện không thể so sánh, nó làm phiền tôi.
  Với Bielefeld và Augsburg, sự so sánh cũng bị tụt lại, sau tất cả, bạn đã mất đi tốt.
  Bạn muốn so sánh với ai? Với một đội thứ 2 như Sandhausen hay đúng hơn là một người từ Liên đoàn 3 như Waldhhof Mannheim.
  Ít nhất VFB chơi ở mức rất thấp.
  Thể dục trong 60 phút, đấu tay đôi không có, bóng đá đẹp từ 16 đến 16,
  Để bắn vào khung thành là không đủ
  tốt tốt.
  Và nếu bạn có thành công như chống lại Wolfsburg, bạn sẽ ca ngợi nhau trên bầu trời. Đôi khi Endo là tiền vệ giỏi nhất ở Bundesliga, sau đó là Mavropanos, Sosa hoặc Mangala.
  Toàn bộ dấu gạch nối làm tôi khó chịu sau một thành công như Wolfsburg. Đội ngũ siêu huấn luyện và Super Team sau đó có thể được nghe từ Mislintat và Co ..
  Tại VFB, những người có trách nhiệm cuối cùng cũng nên thức dậy.
  Trong tương lai, VFB cũng sẽ cần chuyển tiền từ những con quái vật tâm lý với thể chất và một đội huấn luyện biết cách làm cho người chơi phù hợp trong 95 phút. Tất cả những điều này là điều kiện tiên quyết để cuối cùng trở lại Bundesliga.
  Và nếu chúng ta đã ở đó, U23 của VFB không làm tốt hơn và có lẽ cũng muốn hạ xuống. Có phải vì huấn luyện viên?
  Hay bạn cũng có những người chơi sai ở đó để phòng thủ?
  Vẫn còn rất nhiều việc phải làm với VFB.
  Tôi muốn chuyển tiền từ những người bảo vệ hung hăng, như Günter Sch?fer hoặc những người chơi phòng thủ như Guido Buchwald hoặc Zvonimir Sell

  • Dinos khá gần với lý tưởng này. Anh ta không phải là một loa trên sân đi trước và cả đội đi cùng. Điều này là một chút đối với chúng tôi vào lúc này, mặc dù tôi sẽ thấy đây là một lĩnh vực phát triển nội bộ chứ không phải là một mục tiêu chuyển giao bên ngoài. Trong mọi trường hợp, tôi sẽ chỉ nhận được những người chơi mới ở phía khởi hành với các chuyển động lớn hơn.

 5. Tôi tham gia Bacardihardy một lần nữa. . .

  Kobel có lẽ là một động lực tuyệt vời. Anh ta tổ chức phòng thủ của mình rất tốt và ồn ào, được ca ngợi là bị chỉ trích. Tôi nhớ một số trò chơi mà anh ấy đã cứu chúng tôi một mình.

  Bạn có thể mở và đặt câu hỏi cho thùng. Tôi sẽ không từ bỏ Kobel hay chưa. Tất nhiên tôi không biết tình hình tài chính. Có lẽ, với sự thiếu hụt tài chính, một thỏa thuận với Bürki sẽ không quá tệ. Tôi nghĩ rằng thủ môn tốt, có kinh nghiệm.

  Vì vậy, thật không may là không thỏa đáng mặc dù huấn luyện viên thủ môn mới.

  Chúng tôi thiếu kinh nghiệm, tổng quan và tâm lý. Vì vậy, Kruse Dorsch những loại khiêm tốn

  Dinos là tuyệt vời, thật không may là một là không đủ.

  Điều này chơi tốt trong 20 phút trong 0: 5 hoặc 1: 2 trên bánh quy. Một người chơi Bayern có tự khen mình nếu anh ta vừa bị mất?

  Làm thế nào mà Nagelsmann có vẻ tức giận và chê bai xung quanh nếu một trò chơi bị mất?

  Lewandowski trông khó chịu như thế nào khi anh ấy bắn với tỷ số 5-0?

  Đó là những khác biệt nhỏ. Chúng tôi theo truyền thống đã ngừng chơi bóng đá sau 2-0 và ba điểm an toàn (một lần nữa).

  Không có người chơi Bayern sẽ xảy ra !!!!!!! Và không ai chịu trách nhiệm từ Bavaria sẽ nói rằng cho đến 2: 3, chúng tôi là một đội hàng đầu chống lại một đối thủ hàng đầu. Nagelsmann Waere bốc cháy, Kahn sẽ làm cho mỏ tối tăm tối đa và Kimmich sẽ cho người lùn độc.

  Sau 0: 5, có một mức cao cho các chàng trai hàng đầu và đội huấn luyện hàng đầu. Nhóm hàng đầu. Xin lỗi đối với tôi rằng một tổng thống trước tiên xem xét liệu anh ta có muốn nó theo cách tương tự hay không, tôi có thể hiểu.
  Tôi luôn dành lời khen ngợi, nhưng chúng tôi đang bị kẹt xe. Bởi vì nếu 0: 5 là tuyệt vời cho sếp của tôi, tại sao điều gì đó thay đổi?

  Có lẽ bạn có thể nhìn vào một cái gì đó tại Bayern.

  • Xin chào Estrella,

   Tôi thấy mọi thứ đều tồi tệ, chỉ là mùa giải trước mọi thứ tốt hơn với Castro và Kobel ;-)

   Kobel thực sự chiến thắng chính xác của trò chơi nào? Tôi không thể nhớ ai. Tôi nhớ trò chơi giật gân với Leipzig - nhưng nó đã bị mất. Anh ấy cũng đã giữ đặc biệt tốt chống lại Schalke (bao gồm 911), nhưng trận đấu đã diễn ra 5-1. Theo như những ký ức tự phát của tôi, xin vui lòng giúp tôi với các trò chơi của Kobel.

   Kobel là một thủ môn siêu, nó cũng rất quan trọng đối với cơ quan phòng thủ và cabin, nhưng chúng ta không nên giả vờ như thể nó là đẳng cấp thế giới cô đơn. Anh ấy cũng có 55 bàn thắng, điều này không nhất thiết phải nói chống lại anh ấy, nhưng cũng không phải vì sự bảo vệ 2020/2021 của chúng tôi.

   >> "Không có người chơi Bayern sẽ xảy ra !!!!!!!"
   Vâng, đó là lý do tại sao người chơi Bayern có bảy dấu chấm than chứ không phải người chơi VFB. Bạn không thể so sánh điều đó.

   Lewandowski trông rất nghiệt ngã vì trò chơi Bayern dưới thời Nagelsmann không còn phù hợp với anh ta nữa.

   >> Chúng tôi thiếu kinh nghiệm, tổng quan và tâm lý. Vì vậy, Kruse Dorsch những kiểu khiêm tốn, những người không hài hước đập mạnh vào và hết sức phù hợp khác trong "
   Và Fidel, tôi biết tâm lý và động lực quái vật. Nghiêm túc: Modeste, Belfodil, Ginczek, đó không phải là khái niệm về sai lầm (và đó là một điều tốt). Chúng tôi có Kruse trong đội hình, anh ấy được gọi là Didavi và không hoàn toàn tốt bằng Kruse (vì chúng tôi không đủ khả năng). Ngoài ra, Kruse đã biến đổi tổng cộng 2 hình phạt mà không hài hước (2 hơn VFB, tôi biết).

   Cá tuyết? Bởi vì anh ta đã bắn một bàn thắng may mắn trong trò chơi Bundesliga thứ 13 của mình (kinh nghiệm?)? Tôi xin bạn! Và để ở lại với sự thật: Dorsch có giá 6 triệu - điều mà VFB chỉ đơn giản là không có và VFB không có vấn đề gì ở vị trí này.

   >> "Làm thế nào mà Nagelsmann có vẻ tức giận và chê bai xung quanh khi một trò chơi bị mất?"
   Tất nhiên, bởi vì anh ta phải thắng tất cả các trò chơi tại Bayern. Thật không may, nó khác với VFB, chúng tôi chơi với sự xuống hạng, điều đó đã rõ ràng ngay từ đầu (ngay cả khi nhiều người không muốn nghe nó) và Bavaria thực sự chơi ở một giải đấu khác.

   "Tôi xin lỗi vì một tổng thống trước tiên xem xét liệu ông ấy có muốn nó theo cách tương tự không."
   Tổng thống là điều đúng đắn cho điều đó.

   >> "Có lẽ bạn có thể nhìn vào một cái gì đó tại Bayern."
   Chính xác, người cuối cùng khó khăn với Bavaria là Wolfgang Dietrich. Nhưng điều đó đúng, tốt nhất, với tư cách là Giám đốc điều hành mới Jochen Sauer, chúng tôi có được người đứng đầu cực kỳ thành công của khuôn viên FC Bayern.

 6. Theo quan điểm của tôi, Kobel kiểm soát các trò chơi với huấn luyện của anh ấy và ở phía sau
  Chủ quyền phát sóng và do đó giữ chúng tôi trong trò chơi trong nhiều trò chơi.

  Fidel đã mang lại sự bình tĩnh và bây giờ không phải là quái vật tâm lý của tôi. Nhưng một cột hòa bình với kinh nghiệm.

  Tôi rất xin lỗi, tôi chỉ nhớ những người như những người được liệt kê. Chúng tôi (xin lỗi) có một món súp đơn vị với rất nhiều người mẹ đẹp -in -law. Tôi không thấy ai chạm bàn hoặc đứng trên ổn định. Vì Didavi đã làm, anh ta hầu như không được nhìn thấy và Badstuber được phép đến Ponyhof. Nhưng nó cần một người làm người lùn và nhà hát độc. Muốn giành chiến thắng ... như khủng long.

  Điều gì nói lên một cách trung thực sau một trò chơi, mọi người không có gì hôm nay?
  Và những gì nói lên sự tức giận về một thất bại? Điều này giải phóng động lực và năng lượng. Và sau một trận đấu thua trận với Augsburg, Rino cũng có thể công khai bitch. Tôi sẽ thích điều đó, nhưng chúng tôi đã rất tuyệt trong 20 phút.

  Vâng, đó là sai lầm đã biến mất ...

  Tôi tin rằng một đội cần một sự pha trộn tốt giữa độc, gally, bình tĩnh, có kinh nghiệm, già, trung bình, trẻ, rất trẻ. Bạn cũng áp đảo những người rất trẻ khi không có giàn giáo giữ.

  Tôi chỉ không thấy nó và một người chơi VFB cũng có thể có được các trò chơi ở mức mắt (Augsburg, Bochum, Bielefeld) với tất cả sự lôi cuốn và in lại. Thật không may, tôi đã không chú ý.

  Rõ ràng là chúng ta không có tiền, nhưng
  Bạn có thể xem xét các đức tính cơ bản như cam kết, chạy, chiến đấu, muốn giành chiến thắng.

  • Kobel chưa thắng trò chơi, Müller vẫn chưa thua. Nhưng tôi đồng ý với bạn: Müller không nâng cấp, nhưng tại thời điểm này, nó không quyết định cho trò chơi, không theo một hướng khác. Castro bình tĩnh, vâng, rất yên tĩnh, tôi nghĩ rằng bạn đang tìm kiếm những người chơi đang chạy ra ngoài những người đi trước? Tuy nhiên, tôi nhớ anh ấy một cách vui tươi (hoàn toàn không), nhưng không khó như bạn. Hợp đồng không gia hạn: Không làm gì để thương tiếc với mọi vấn đề nhỏ. Mặt khác, câu hỏi tâm lý/tuyển dụng luôn là một vấn đề nếu bạn không biết những gì cần biết (xem Didavi, những điều phức tạp ... làm thế nào tôi nên nói ... chỉ là không nói dối).

   Bạn thường không thể buộc tội VFB: mà bạn không muốn, hãy nhớ Liên minh. Các đức tính cơ bản, hầu như sẽ luôn đặt chúng lên sân. Và nhu cầu đối với các nhà lãnh đạo của người Viking, một người LA Effenberg, đó là những năm 80 và 90, tôi không thể làm bất cứ điều gì với nó, điều đó quá dễ dàng đối với tôi.

 7. Motzbackenbruddler nói

  Thật là một sự xấu hổ khi một số người đã bỏ lỡ thời gian ở đây khi VFB trở thành 'đối thủ hàng đầu miền Nam' từ ‘South Summit. VFB không còn là VFB năm 2007 và 1992, v.v. Sự khác biệt chỉ đối với các câu lạc bộ này và những kỳ vọng rằng chúng tôi thổi bay họ 6-0 như thể đó là tất cả các cơ quan quản lý khu vực. Đi xuống từ Ross! Và lắng nghe đội, đội huấn luyện, tổng thống, vv để đổ lỗi cho điều này. Những người này cố gắng xây dựng một cái gì đó trong khuôn khổ các câu đố của họ so với Bayern chết tiệt, sống sót trong dài hạn trong giải đấu này. Chết tiệt, chúng ta thậm chí không thể so sánh bản thân mình với Gladbach, Herta hoặc dường như cũng là Sc Freiburg, người chiến đấu với cuộc chiến này ít nhiều trong mùa. Vì vậy, hãy xuống và lên đường mà chúng ta chỉ là một đối thủ đào tạo tốt hơn cho việc nhân giống Bayern kiêu ngạo. Nhưng như tôi luôn muốn nói: Karma là một con chó cái! Tại một số thời điểm, chúng tôi là nơi chúng tôi nên đi, nhưng đó là chưa!

  • Tôi không hiểu nhận xét.
   Thất bại ở nhà cao nhất trước Bayern và những bình luận phê bình không phải là mong muốn, vì đội huấn luyện và bố già sai lầm dễ dàng bị tấn công.
   Được rồi theo nghĩa này, tôi chấp nhận rằng chúng tôi sẽ không tìm thấy câu trả lời tại Hohem nhấn rằng chúng tôi sẽ mất bóng với mỗi lần ném -mà chúng tôi đi vào đấu tay đôi mà không cắn và tôi không còn nhìn vào Leipzig, Leverkusen và Bielefeld ngoài Bayern. Hãy vui vẻ với thái độ này!

   • Motzbackenbruddler nói

    AF thân mến, đó là về thực tế và yêu sách; Và yêu cầu không may là suy nghĩ mong muốn cho nhiều người! Và suy nghĩ mong muốn dẫn đến mất thực tế - và VFB đã có điều này với những người như Dietrich, Gentner và Co. Bất cứ nơi nào điều này dẫn đầu, mọi người đều biết. Và không ai hài lòng với thất bại trước Bayern một ngày trước ngày hôm qua, nhưng bạn phải rút ra điều tích cực từ tình hình hiện tại và xây dựng nó. Nó luôn luôn dễ dàng chỉ ra những gì không hoạt động tốt; Nó khó hơn nhiều để nhìn vào những gì hoạt động tốt. Và đó chính xác là những gì mọi người thích Mislintat, Rino và Heat làm - và đó chính xác là những gì tôi tin vào những gì đã có trong dài hạn. Nó giống như trẻ em: thúc đẩy chúng trong sức mạnh của chúng và chúng trở nên tốt hơn; Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nói với họ những gì họ không thể làm, họ sẽ bị phá hủy và cuối cùng tồi tệ hơn trong những thứ tốt. Được nhìn thấy theo cách này, VFB chỉ là một đội đầy 5-6 học sinh lớp 5, được dán bởi các học sinh lớp 10-11 trên sân chơi của trường. Không hơn không kém.

    • Vâng, nó giống như với trẻ em. Nếu con trai chín tuổi của tôi mang bốn ngôi nhà trong công việc toán học, tôi chắc chắn sẽ không "cắt nó" trên anh ta. Nhưng tôi không mong đợi bất kỳ lời bào chữa nào từ anh ấy (tôi không được học, nó thật ngột ngạt trong lớp, đột nhiên các nhiệm vụ bất ngờ xảy ra Công việc là thất bại tốt hơn. Tôi nghĩ rằng bạn có thể làm điều đó với các vận động viên chuyên nghiệp. Đó không phải là học sinh lớp 5 chống lại học sinh lớp 10, mà là đàn ông trưởng thành chống lại đàn ông trưởng thành! Hay là Augsburgers trong logic này cũng là học sinh lớp 10? Không ai mong đợi sẽ đi qua giải đấu hoặc đánh Bayern đi. Nhưng VFB dường như không thoát khỏi vấn đề tâm lý được vẽ này, về cơ bản là điều dễ hiểu hoặc OK để không có bất cứ điều gì chống lại các đối thủ mạnh hơn trên danh nghĩa. Vì vậy, bạn không thể thoát khỏi vị trí trong dài hạn. Ai đã thực sự tham lam và phòng trưng bày trên quảng trường vào thứ ba?

 8. Hãy nghĩ rằng mọi người ở đây rất thực tế và có thể hiểu VFB đã phát triển thành Bavaria khác nhau như thế nào. (Không may)

  Tuy nhiên, tôi có ấn tượng về trò chơi có thể được tối ưu hóa theo ý kiến ??của tôi (vâng, nếu bạn phải làm). Ngoài ra, nó thường được phép so sánh với các nhóm khác.

  Chúng tôi không nhất thiết phải tốt hơn trong những so sánh này.

  Những gì tôi vừa đọc rằng Hitz đã hủy bỏ một triệu thỏa thuận của SMS cũng là một câu chuyện hài hước.
  Chà, bạn không biết bất kỳ chi tiết nào, nhưng tôi mơ hồ nhớ các tiêu đề mà VFB tìm thấy một nhà đầu tư Bavaria và tôi đã tự hỏi mình trong một thời gian dài đó là ai.

  Đối với Castro ...
  Bản thân huấn luyện viên đã nói trong một PK rằng anh ta chủ yếu đánh giá cao Castro trong trò chơi vì anh ta chịu tải trọng tâm lý trên vai, sắp xếp trò chơi, bình tĩnh lại, làm dịu xuống và do đó giảm tải bên trong cho các cầu thủ trẻ.
  Chúng có thể phát triển tốt hơn vì áp lực được thay đổi trên anh ta. Một lần nữa trích dẫn huấn luyện viên, anh ấy (Fidel) là người đàn ông quan trọng nhất của chúng tôi bởi vì anh ấy nói nhiều ngôn ngữ và có thể thực hiện kế hoạch trận đấu ...

 9. Tất cả chúng ta đều không mất thực tế, tôi chỉ tin rằng Sven và Pellegrino có thể làm cho nhiều thứ tốt hơn. Sven cũng nên ký hợp đồng với những người chơi mang đến một thể chất, tốc độ và kích thước nhất định. Mà cũng có thể đưa ra khi nó đi xuống nó. Một mavropanos là không đủ. Và Pellegrino nên thấy rằng các chàng trai có hơi nước trong 95 phút. VFB thực sự tài năng trên cuộc tấn công thực sự đủ. Nó nên nhấn mạnh hơn vào Defenaive. VFB phải đảm bảo rằng nó không phải lúc nào cũng có được túp lều ở phía sau. Đó là một nửa trận chiến để không xuống xe.

 10. Nhìn theo cách này, VFB chỉ là một đội chứa đầy 5-6 học sinh lớp 5, được các học sinh lớp 10-11 trên sân chơi của trường. Không hơn không kém." Trên thực tế, một so sánh tuyệt vời, vì nó phản ánh chính xác cấu trúc tuổi VFB trẻ trong so sánh Bundesliga. Điều này cũng chống lại nền tảng mà Lewandowski, Müller, Süle hoặc Neuer, người đang ở trên sân ở Munich, đứng trên sân.

  Với chúng tôi, họ là những người thông qua ngân hàng. Nhưng điều đó bây giờ nổi tiếng và chủ yếu được chấp nhận trong giới quạt. Và trên hết, đó là một chiến lược thay thế để mua nhiều tài năng khác nhau với hạn ngạch không chắc chắn và hy vọng rằng ít nhất 2-3 trong số họ sẽ tạo ra bước đột phá mỗi mùa và sau đó bán nó một cách có lợi nhuận để VFB Stuttgart sẽ không sớm bị mất khả năng thanh toán.

  Nếu chúng ta muốn xem VFB trong Bundesliga vào năm tới, điều này sẽ được liên kết với ít nhất 2 hoặc 3 lần chuyển nhượng (Mavropanos, SOSA và, nếu cần, mangala), phải bù đắp cho việc mất thu nhập thông qua việc thiếu người xem. Thành thật mà nói, tôi chưa rõ làm thế nào một chất như vậy nên được hấp thụ về thể thao trong một kỳ nghỉ thể thao về thể thao, nhưng ít nhất bạn vẫn có thể nghĩ về nó vào mùa hè tới.

  Giải pháp thay thế sẽ là một đội hình như của Augsburg, hầu như không có tài năng nào và nơi những người chơi như Gregoritsch, Finnbogason, Caligiuri hoặc Hahn sau khi rời hợp đồng của họ sẽ thay đổi hoặc trực tiếp nghỉ hưu. Cách tiếp cận này, chúng tôi gọi nó là chiến lược Reschke hoặc Dutt, cũng đã thực hành VFB không thành công. Và điều này đã mang lại cho chúng tôi 2 hậu duệ, có giá ít nhất 100 triệu và mở rộng khoảng cách từ các đội như Freiburg, Mainz, Gladbach và Frankfurt.

  Vì vậy, tôi muốn trở lại với những lời chỉ trích được thể hiện ở đây, đội cần đàn ông, toàn bộ anh chàng nhờ Chappi, người ngay lập tức làm cho đội hình tốt hơn, những người trải nghiệm và xé toạc đủ để giữ VFB. Bất cứ ai trước đây đã đọc kỹ, những người hiểu rằng một cái gì đó như thế này hiện đang bị loại trừ vì lý do tài chính. Và với tất cả sự thất vọng (mà trước đây tôi đã rút cạn theo bài viết của Wolfsburg), Bavaria đã vội vã rời khỏi giải đấu này một cách bất ngờ hơn 10 năm trước. Và điều này chỉ có thể được thay đổi nếu các đạo luật DFB buộc FCB phải được đào tạo bởi Florian Kohfeldt trong ít nhất 5 năm. Thật không may, nó sẽ không xảy ra ít như những khoản tiền bất ngờ của một khu bảo tồn neo thứ 2 tại VFB Stuttgart. Vì vậy, tôi tiếp tục tin tưởng bộ ba Infernale trong The Cannstatt dẫn đầu.

 11. Tôi thích nghĩ rằng VFB không có tiền để chuyển nhượng. Tuy nhiên, một ngày khác, anh ta đã cam kết một enzo Millot với giá 2,5 triệu phù hợp với thể chất. Đó là lý do tại sao tôi quan tâm đến Sven Mislintat và Materazzo trên bánh quy. Tôi nghĩ rằng đã có một cái gì đó để cải thiện trong việc đối phó với chuyển khoản. Cho đến nay, quá ít trọng tâm đã được đặt vào phòng thủ. Những người chơi đắt nhất không phải lúc nào cũng phải ký hợp đồng với người phòng thủ. Xem Union Berlin làm ví dụ.
  Liên minh có 24 điểm, điều này tạo ra sự khác biệt cho một ứng cử viên xuống hạng.

  • Luôn luôn có một cái gì đó để cải thiện. Và đặc biệt là phòng thủ, tùy thuộc vào sự liên kết của ba hoặc bốn chuỗi, VFB chắc chắn sẽ có một hoặc truy cập khác. Nhưng chúng ta hãy tóm tắt lại ai cho đến nay đã có được sự phòng thủ trong 2,5 năm qua:

   Kobel (chuyển tổng hợp 7,2/giá trị thị trường 15), Müller (TS 5/MW 8), Awoudja (TS 1,5/MW 0,5) Mavropanos (TS 3,5/MW 6), Anton (TS 4/MW 9), ITO (TS 0,5 /MW 0,9), Karazor (TS 0,8/MW 2) và Stenzel (TS 1,3/MW 2). Nếu cần thiết, Mola (TS 0,4/MW 1) vẫn có thể được liệt kê ở đây là hậu vệ (trái).

   Từ quan điểm tài chính, bảng cân đối kế toán là hoàn toàn tuyệt vời: 24,2 triệu chi phí EUR được so sánh với giá trị thị trường là 44,4 triệu EUR. Ngoài ra, thể thao với ITO, Mavropanos, Anton và Müller hiện đang giải thích sai các nghĩa vụ trong chuỗi ba và trong mục tiêu, mà VFB chỉ có giá 13 triệu EUR và, theo quan điểm của tôi, có cấp độ Bundesliga. Bạn có thể làm điều đó trước đây.

   Điều tôi có thể hiểu một chút là phương tiện truyền thông đôi khi gây rối cho Mislagtat. Người đàn ông hiện có sự hiện diện truyền thông rất cao, thường có nghĩa là sự thành công hay thất bại tại VFB được chú ý nhiều hơn với người của anh ta hơn khi một giám đốc thể thao, chẳng hạn như ở Freiburg, làm việc và làm việc trong nền và ở đó chú ý. Hiện tại, nó không quá màu hồng về VFB về thể thao, điều này cũng làm cho sai lầm như một kiến ??trúc sư của đội này trở nên tồi tệ hơn. Nhưng một lần nữa: Giá trị đội VFB hiện là 174,2 triệu EUR. Khi Mislintat đã chiếm VFB, giá trị đội hình chỉ là 70,8 triệu EUR. Và mùa hè này, doanh số của Kobel và Gonzalez đã cứu chúng tôi kết quả hoạt động kém của Corona do Corona. Nói một chút khiêu khích, không có sai lầm, VFB Stuttgart có lẽ sẽ không ở Bundesliga thứ nhất, mà chỉ là một người hàng xóm bàn từ Hannover 96 trong Sư đoàn 2.

 12. Xin chào Clemens

  Bạn đã giải thích rằng tuyệt vời và dễ hiểu, cảm ơn bạn.

  Có lẽ là vua tiếp theo Sasa,
  Gần đây anh ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng bạn thân nhất của anh ấy là Kobel ...
  Nếu Haaland đi, ít nhất là trong khu vực có thể ...
  Khủng long có lẽ cũng muốn đi theo hướng ...
  Viết hình ảnh.
  Endo đến Anh.

  Làm thế nào một nhóm nên hình thành sau bức tranh này và không có một loại Chappy
  Chắc chắn rồi?
  Tại sao Freiburg cũng không làm điều đó với nhiều tiền hơn và chúng ta cũng không?

  Dietrich/Reschke vẫn thực sự có tiền để được xác minh ...

  Thương xót…

  • Cảm ơn bạn đã đưa ra nhận xét của tôi.

   Mislintat có lẽ đã tưởng tượng điều này và năm qua. Họ muốn xây dựng lại chất thể thao. Thay vào đó, bạn phải trao tay cho người chơi mỗi năm và - khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp - bạn sẽ bước vào vị trí tốt nhất. Theo tôi, một SASA và Silas sẽ không được bàn giao cho giá trị thị trường hiện tại của họ, mà là cố gắng gia hạn hợp đồng của cả hai và sau đó bán chúng sau một mùa giải hy vọng mạnh mẽ trong năm sau.

   Chà, và tại sao Freiburg với giá trị đội hình thấp hơn là thành công hơn nhiều so với Stuttgart? Câu hỏi thú vị. Trong mọi trường hợp, có sự liên tục ở các vị trí quyết định (Huấn luyện viên C. Streich từ năm 2011 tại văn phòng, giám đốc thể thao J. Saier từ năm 2014) và một môi trường yên tĩnh. Việc trinh sát của Breisgauer đã rất xuất sắc trong nhiều năm và trong 10 năm qua, bạn chỉ có thể đối phó với sự xuống hạng về thể thao và tài chính. Ngoài ra, nơi hiện tại của bảng không nên làm chúng tôi mù quáng quá nhiều. Liên đoàn không đặc biệt mạnh mẽ từ vị trí thứ 6 và mức độ giữa tiền vệ được bảo đảm và trận chiến xuống hạng tương đối hẹp, như có thể thấy, đặc biệt là ở Cologne và Stuttgart.

 13. Xin chào Clemens,

  Một lần nữa cảm ơn ?

  Freiburg cũng tổ chức một sân vận động mới.

  Bạn có thể thấy từ Gladbach rằng nó cũng có thể chạy khá lạ. Sau một mùa giải hàng đầu với Rose trong CL, những nơi khá rẻ đang đi từng bước.

  Tình trạng bất ổn của chúng ta có lẽ không nên bị đánh giá thấp trong chiến tranh phụ trợ. Đơn giản là không có sự liên tục trong các văn phòng cao hơn.

  Người ta hy vọng Hmm và bây giờ H trong mắt tôi không nhất thiết là những quý ông mẫu mực như thế.

  Hãy nghĩ rằng bạn đốt cháy ở đó với những thay đổi vĩnh cửu, vì tất cả chúng được gọi là ... than đẹp. Có lẽ cũng không có ai có nhiều năm kinh nghiệm bộ nhớ trong quản lý cấp trên.

  Nó thường thành công.

  Nếu bạn muốn đi theo cách của hiệp hội đào tạo, không có sự liên tục nào có thể được tạo ra trong đội hình vì những người chơi hàng đầu nhanh chóng ở bên ngoài một lần nữa, vì vậy tôi thấy nó khá cẩn thận.

 14. Ở Stuttgart, A 0: 5 chống lại nông dân được những người có trách nhiệm nói rất hay, những người khác trong trận chiến xuống hạng chỉ đơn giản là ghi bàn, thậm chí chống lại các đối thủ nổi tiếng, chống lại VFB sẽ không bao giờ ghi bàn ...... 16. .19 Lôi ..22. Bạn có nhận thấy điều gì khác không?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.