Tính năng_wo
Nhận xét 45

Điều kỳ diệu đang xảy ra theo thời gian

Chúng tôi chỉ nhìn thấy nhau từ xa ở Calwer Stra?e. Anh ấy trong bản làm lại năm 1992 mới, tôi ở Jersey Rainbow. Chúng tôi không biết nhau, nhìn vào mắt từ xa và chỉ nắm chặt nắm đấm. Người bán Trottwar trong chiếc áo VFB gọi cho tôi vào buổi sáng: "Điều tốt đẹp, Bello" và chỉ vào chiếc áo của tôi. Một cậu bé đi mua sắm với cha mình, cả trong áo, và đứa con trai nhỏ cho tôi năm. Trong S-Bahn, một phụ nữ trẻ mặc áo Cannstatt nhìn lên từ điện thoại di động của cô ấy, chúng tôi chỉ nhìn nhau và gật đầu. Điều này và nhiều hơn cho thấy VFB là gì, thể hiện sự kết nối, ký ức, khao khát, niềm đam mê, sự cống hiến, tóm lại: tình yêu của câu lạc bộ.

Nó có thể được nghe và nhìn thấy trong sân vận động. Trước trận đấu, trong trò chơi, đặc biệt là khi điểm số được chuyển qua ở Dortmund. Có, và tất nhiên sau các mục tiêu và cả sau trận đấu. Người hâm mộ đáng chú ý chống lại sự xuống hạng, tạo ra một âm thanh xuất hiện như một cơn bão trên sân. Mỗi hành động tốt được tổ chức, toàn bộ sân vận động đều tăng lên ở mỗi lần chạy nước rút, mỗi chiến thắng bóng là một lễ hội, mọi người làm việc trên Steffen Baumgart, trên trọng tài và Jonas Hector. Và tất cả chúng ta đều được khen thưởng. Chúng tôi đã trải qua sự điên rồ của Barcelona của Frankfurter. Chỉ có nhiều kịch tính hơn, ném. VFB không thể quên nếu không có kịch và trò chơi và bộ phim truyền hình của nó thúc giục.

Flo Müller sẽ không quên, sau chiến dịch Flutschfinger của anh ấy trước tỷ số 1-1. Trò chơi sẽ luôn mang theo Sasa Kalajdzic với bạn như một hình xăm. Anh ta khóc khi đội xuất hiện một lần nữa sau cơn bão vì anh ta biết rằng anh ta sẽ không trải nghiệm sự điên rồ này ở nơi khác. Atakan Karazor sẽ không quên, điều này hoàn toàn bị hòa tan trước 2-1 trên băng ghế và vẫn lái đội từ bên ngoài với biểu cảm trên khuôn mặt tuyệt vọng. Pellegrino Matarazzo vẫn sẽ có nhiều trạm huấn luyện, nhưng không ai giống như VFB. Anh ta hoàn toàn quên mất sau 2-1, chạy nước rút vào sân, sai và đột nhiên Fritzle nằm trên anh ta.

Khi thông điệp từ Dortmund xuất hiện rằng Hertha 2: 1 đứng sau, một năng lượng quét qua sân vận động mà tất cả đều cảm thấy. Cô bò vào mọi người và mọi người đều biết rằng bây giờ là thời gian mà các anh hùng được sinh ra. Nó mất đến phút thứ 92 cho đến khi chúng ta biết đó là ai. Người anh hùng được gọi là Wataru Endo, anh ta luôn ở với phong cách chơi của mình, với thái độ của anh ta, không bao giờ từ bỏ và không bao giờ phá vỡ. Và anh ấy là viết tắt của VFB mùa này. Gần như không tốt, đôi khi bị choáng ngợp, nhưng bị xé nát với nhau ở giây cuối cùng và mọi người đều bị xé nát. Đó chỉ có thể là anh ta, người chỉ bắn từ bốn mét so với mục tiêu trong hiệp một và sau đó đánh thanh ngang từ ba mét.

Ngay cả khi Cologne khó chịu với các giai đoạn sở hữu lâu dài và bạn luôn phải sợ rằng một người kết thúc với Anthony Modeste: nhóm và khán giả vẫn luôn tích cực, có vẻ như ý nghĩa của trò chơi không làm tê liệt khi chống lại Hertha và Wolfsburg, nhóm , thúc đẩy họ và người hâm mộ lấy mọi thứ ra khỏi chính họ. Rõ ràng là chỉ ức chế khi tái chế cơ hội. Dinos Mavropanos, Tiago Tomás, Kalajdzic, Endo, Fear có thể ngồi trong xương. Trong quá trình của hiệp hai, toàn bộ đội bị chiếm hữu nỗi sợ hãi, động lực dường như đã kết thúc. Nhưng nó trở lại, được kích hoạt bởi Dortmund, được kích hoạt bởi các cấp bậc.

Điều kỳ diệu đang xảy ra theo thời gian. Bạn thậm chí còn lớn hơn nếu bạn vượt qua vài giây trước khi kết thúc một mùa trước đường cong Cannstatter. Chúng xuất hiện tất cả lớn hơn khi bạn xem xét rằng các trò chơi ma diễn ra vào đầu mùa giải. Tuy nhiên, tinh thần chống lại Cologne trong sân vận động nên luôn ở lại. Bởi vì với nó VFB có thể làm mọi thứ. Trước hết, chúng ta sẽ thấy rằng chúng ta sẽ không thể ở lại càng tốt, những gì anh ta có thể làm trong tương lai. Nhưng một điều là chắc chắn: Thánh Linh là tuyệt vời. Hay tâm trí chỉ là hạnh phúc? Không có vấn đề, chúng tôi xứng đáng với điều đó.

Nó được tổ chức và xử lý bởi tất cả mọi người: nhiều cơn bão trên sân và nhận một mảnh bãi cỏ, bài đăng hoặc băng đảng quảng cáo. Những người khác nhận được một tiếng khóc của tiếng khóc (bạn hiểu ý tôi là ai), gầm rú hoặc chỉ ngồi đó và không thể tin được. Điều này và nhiều hơn cho thấy VFB là gì, thể hiện sự kết nối, ký ức, khao khát, niềm đam mê, sự cống hiến, tóm lại: tình yêu của câu lạc bộ.

Để đọc tiếp:
Süddeutsche Zeitung nghĩ, "Đó là một sân vận động 60.000 người đàn ông cũng có thể rung chuyển."

Hình ảnh:
Matthias Hangst/Getty Images

45 bình luận

 1. Người ta chỉ tự hỏi tại sao đội không thể biểu diễn tất cả các mùa như trong hai trận đấu gần đây ...

  Và ưu tiên hàng đầu cho mùa giải mới là một thủ môn tốt hơn ...

  • Theo báo cáo đẹp từ Vertikalpass, bây giờ bạn muốn đọc các bình luận và nhận xét đầu tiên đã làm rối tung mọi thứ ... không thể tin được, tại sao bạn không thể hạnh phúc và tại sao bạn phải tìm một nạn nhân mọi lúc ? VFB có một thủ môn rất tốt, tôi nghĩ vậy! Và nếu bạn nói điều gì đó khác, bạn hoặc không bao giờ tự đứng trong mục tiêu và bạn chỉ đơn giản là không biết về bóng đá.
   Và tất nhiên bạn không thể chơi tất cả các mùa rất mạnh mẽ, bởi vì phải có rất nhiều thứ cùng nhau. Bạn đã thấy chống lại M?nchengladbach và Augsburg rằng họ có thể chơi bóng đá! Nhưng cũng vậy, nó phải được bắc cầu và chải chuốt một lần nữa. Bạn có thể làm hỏng mong muốn đọc qua một vài dòng không có cấu trúc.
   Nếu bạn không hiểu bất cứ điều gì về vấn đề bóng đá, bạn nên giữ ngón tay ra khỏi bàn phím - ngay cả khi bạn muốn tranh luận rằng với tự do ngôn luận.

 2. Không thể tin được, không thể diễn tả, điên rồ, tình cảm tàn bạo, tôi vẫn có Pipi trong mắt ...

  Tôi muốn xin lỗi nhóm VFB vì tôi đã mất hy vọng ở giữa và thậm chí còn nghi ngờ trên đường đi.

  Tôi muốn cảm ơn Verikalpass vì những đóng góp và phân tích luôn nói từ trái tim tôi trong mùa giải.

  Và bây giờ tất cả chúng ta có thể tận hưởng khoảnh khắc.

  • Cảm ơn ??
   Chứng điên cuồng.
   Sự điên rồ điên rồ điên rồ điên rồ điên rồ
   Sự điên rồ điên rồ điên rồ điên rồ điên rồ
   Sự điên rồ điên rồ điên rồ điên rồ điên rồ
   Sự điên rồ điên rồ điên rồ điên rồ điên rồ
   Sự điên rồ điên rồ điên rồ điên rồ điên rồ

 3. Nếu bạn thấy những bức ảnh cổ vũ, bạn có thể nghĩ rằng VFB của chúng tôi đã trở thành nhà vô địch Đức. Và theo một cách nào đó, nó cũng đúng - nhà vô địch Jubilee của Đức trong mùa giải 2021/2022. Nó làm cho tôi rất hạnh phúc và khiêm tốn. Và, tôi hạnh phúc cho toàn đội của chúng tôi, cho mỗi người chơi, nhưng trên hết là cho những người chịu trách nhiệm từ khu vực thể thao. Cảm ơn bạn đã giữ bình tĩnh và vẫn đúng với các giá trị của bạn. Những gì không được viết và nhận xét. Vâng, đó cũng là một phần may mắn tuyệt vời để đạt được những gì VFB đã đạt được. Theo quan điểm của tôi, không chỉ trong toàn bộ mùa giải, nếu bạn nhìn vào mùa dịch này, với nhiều thất bại của Corona và chấn thương.

 4. Chúng tôi cần một cái gì đó như thế ... chiến thắng của Cup không phải là người với tất cả kịch tính, cảm xúc và lễ kỷ niệm chuyên sâu.

  Tôi là một trong những người đã khóc và nước sau trận đấu, ba mươi ngàn lần
  nhìn vào sự lặp lại của sự lặp lại để sau đó đi qua lớn
  để lái xe trên đường phố.

  Đó là cảm giác mà tất cả chúng ta đã bỏ lỡ tất cả trong một thời gian dài và bây giờ là "
  có thể. Một lần nữa, sức mạnh này của chúng tôi cảm thấy và niềm tin vào một cái gì đó lớn hơn ...

  Sau tất cả những gì cao và thấp, Chúa đã trở lại Stuttgart và cho chúng ta những cảm giác hạnh phúc rất chuyên sâu.

  Khi tôi nhìn thấy và nghe Rino ngày hôm qua, tôi phải tự mình sửa chữa sau đó, anh ấy (mặc dù anh ấy không may cho thấy điều đó quá hiếm khi) anh ấy có rất nhiều cảm xúc và hành động tốt.

  Trong thực tế, sau ngày hôm đó tôi lạc quan. Sven M. (với một vài intus bia) đã xác nhận và hứa hẹn những điểm yếu mà chúng tôi đã đề cập ở đây thường xuyên, để cải thiện chúng.

  Điều đó cho phép tôi nhìn về phía trước rất tự tin và vâng, chúng tôi tận hưởng khoảnh khắc đáng kinh ngạc này

 5. Tiêu đề "Kịch, Baby" có lẽ cũng sẽ phù hợp. Nhưng không phải chúng ta có tiêu đề này? Nếu đó là một vũ đạo cho ý tưởng của ngày hôm qua rằng đạo diễn không thể đặt khóa học và ổ gà trên đường ở trong lớp. Cảm ơn Chúa với các anh hùng Endo và Sasa trong trò chơi này, nếu không thì Flo Müller sẽ là gương mặt của một người gốc có thể ngày nay (kết quả của một sự xuống hạng đã bị bỏ rơi). Tại một số thời điểm, tất cả các nhân vật chính của các cơ hội lớn được trao sẽ bị lãng quên, chỉ có một sự kìm kẹp sai lầm này có thể nhớ được, vì một lần ngoài Nico Gonzalez trong cuộc xuống hạng chống lại Union Berlin gần cổng đá phạt Aogo. Rằng chúng tôi và Flo đã được tha thứ cho ký ức này là điều tuyệt vời về bóng đá. Các phân tích và "bài học kinh nghiệm" chắc chắn sẽ không bị bỏ qua ở đây trong VP trong vài tuần tới, nhưng bây giờ đã đến lúc hít một hơi thật sâu và tận hưởng.

 6. Ngay cả khi nó không được dự đoán, tất nhiên, tôi tin rằng quân đội sẽ làm việc cùng nhau.

  Cảm thấy tốt hơn 1000000x với Rino, Sven và mọi người khác ngoài bất kỳ Magath, Sparkle hoặc ai khác sẽ ở đó.

  Tin tưởng và khiêm tốn.

  Tôi yêu VFB này hết lần này đến lần khác.

 7. Thật là một điều!
  Nhờ hộ chiếu thẳng đứng phân tích và suy nghĩ tốt trong suốt mùa giải. Đây thực sự là công việc tốt.

  • Cảm ơn vì quan điểm luôn gây tranh cãi của bạn. Thật thú vị khi đọc những đóng góp của bạn.
   Xin chúc mừng Mislintat/Materazzo. Làm cho rất nhiều đúng và giữ bình tĩnh, ngay cả khi người hâm mộ đôi khi đặt dây thần kinh trần trụi. Bây giờ làm cho phân tích mùa thành thật - không phải tất cả mọi thứ là chấn thương và corona - và tiếp tục tấn công vào mùa giải tới.

 8. Bacardihardy nói

  Đáng kinh ngạc
  Căng thẳng không thể diễn tả đối với vụ phun trào cuối cùng
  Không có giám đốc nào có thể làm điều đó tốt hơn
  VFB của chúng tôi vẫn là hạng nhất. JAAAAAAAAAAAAA
  Và Sven và Pelle giữ công việc của họ
  Xin chúc mừng, tôi rút lại những lời chỉ trích của mình
  Nó có thể được xây dựng với một vài chuyển giao thông minh và quá trình học tập từ mùa này.
  Ai đó đã viết ở đâu đó
  Rằng anh ấy nói rằng anh ấy là người hâm mộ VFB trong đơn xin việc tiếp theo của mình
  Những người hâm mộ VFB cuối cùng đã quen với rất nhiều và ổn định, trải qua các cuộc khủng hoảng đến cuối cùng để thu hoạch thành công
  Hoặc làm thế nào ai đó viết
  Endo tốt mọi thứ đều ổn
  Bây giờ thị trường chuyển nhượng có thể được quan sát thư giãn

 9. Người mua sắm mặt đất nói

  24 giờ của niềm vui thuần khiết và sự nhẹ nhõm chỉ là phía sau tôi!
  Bây giờ phải suy nghĩ lại về nhận xét từ "Nieemehrerstiga" sau trò chơi Bochum-với nụ cười đặc biệt rộng!
  Nếu anh ấy/cô ấy cho phép điều này: Tình yêu sẽ ra ngoài!

 10. Tóm lại, một ngụm nước trong rượu: Tôi có phải là người duy nhất xấu hổ về Alexander Wehrle ngày hôm qua không?

  Ngoài ra: Cảm ơn bạn đã luôn luôn làm một mùa thực sự tồi tệ với tôi. Với cảm giác không cô đơn với sự chán nản và thất vọng của tôi, với các bài báo tinh tế và chuyên gia. Và với rất nhiều niềm vui, ngay cả khi có ít lý do. Không có bạn, tôi sẽ dừng lại với toàn bộ shit.

  Hãy tham gia rất nhiều.

   • Chiến dịch cho cuộc phỏng vấn trên bầu trời. Tôi thấy nó gần như đáng sợ và thực sự xấu hổ. Đối với tôi, điều này không phù hợp với cách bình tĩnh, chu đáo, chuyên nghiệp mà Sven và Pellegrino (và trước đây Hitz) đã minh họa. VFB không phải là một câu lạc bộ vô nghĩa hay lễ hội và tôi muốn một chủ tịch hội đồng quản trị hạnh phúc- nhưng không hành động như một kẻ điên trước mắt của mọi người. (Ngoài ra: Bạn phải là loại mũi cơ hội nào nếu bạn làm việc hàng chục năm ở nước hoa và sau đó đột nhiên tự do chống lại nước hoa?)

    Ah, sao cũng được. Chắc chắn cho ngày hôm nay. Không ai có thể lấy hoặc làm mờ cho tôi ngày hôm qua.

 11. Có lẽ bạn đã không nhận thấy điều đó trong sân vận động. A. Wehrle đang gầm rú trong cuộc phỏng vấn trên bầu trời với Patrick Wasserpersin, Water Puller đã lấy hầu hết không khí để thở, ấn nó nhiều lần và gầm lên và chói tai. Điều tồi tệ về chiến dịch là bằng cách nào đó nó đi qua từ tận đáy lòng tôi. Và mặc dù có nhiều năm kinh nghiệm, người kéo nước nghèo không biết làm thế nào để đối phó với nó. Trong thời đại của Corona, Corona vẫn ít nhất là ở đâu đó .. Tôi sẽ không muốn nó như một người kéo nước (bất chấp tất cả niềm vui). Tôi nhận thấy nó nhiều hơn là một tiếp thị như một tưng bừng. Vì tôn trọng những người kéo nước, nó đã được bán nhiều hơn. Tôi đã học được rằng bạn vui vẻ cổ vũ cho cảm thán ...? Tổng cộng không phải là tốt nhất của Alexander Wehrle. Anh ta có thể là một cái đầu thông minh, nhưng trong một số tình huống, nó có xu hướng (khá) sai (khá) trong một số tình huống ... Tôi cũng nhận thấy, nhưng tôi không muốn phàn nàn một lần nữa trong những khoảnh khắc tuyệt vời này.

 12. "Bóng đá, bạn SOW sừng," Wolf nói sau tiếng còi cuối cùng. Nó là tốt hơn để có được bộ phim tốt hơn một cách ngắn gọn. Một số người bạn từ ngày xưa đã ở trong sân vận động và vì vậy tôi nhận thấy ít nhất một chút bầu không khí điên rồ này từ xa. Tôi không thể nhớ nhiều nữa và đó không phải là do bất kỳ đồ uống lạnh nào, mà là toàn bộ căng thẳng trong chuyến đi tàu lượn siêu tốc này. Lần này họ ném mọi thứ vào và cũng cho thấy rằng có nhiều thứ trong đội hơn là họ cho thấy quá thường xuyên. Con trai tôi trước đó đã thua trận đấu vô địch quyết định. Theo đó, tâm trạng của anh ấy là, nhưng ngay cả anh ấy như một cuộc trò chuyện và khi tôi choáng váng vì những giọt nước mắt hạnh phúc trong mắt tôi, anh ấy nói rằng anh ấy tin rằng trái tim anh ấy cũng có một chút trắng và đỏ. VFB thực sự làm điều đó: bóng đá, bạn gieo sừng!

 13. Harry bẩn thỉu nói

  Văn bản thực sự tốt từ bạn! Điều này thực sự có thể được mô tả như một phép lạ thực sự những gì chúng ta đã trải qua vào thứ Bảy. Cảm ơn Chúa, chúng tôi ở lại!

  Tôi thực sự vô cùng hạnh phúc vì chúng tôi đã làm điều đó trong chòm sao nhân sự này, ngay cả khi tôi chưa cứu SM và PM bị chỉ trích trong sáu tháng qua. Hai người thực sự là những người tốt và cuối cùng để thấy họ thực sự thịnh soạn.

  Tôi gần như không dám, nhưng bây giờ nhịp đập đã đi xuống một chút, tôi vẫn phải thoát khỏi một cái gì đó mà tôi đã nhận ra khi tôi nhìn lại mùa giải:
  Sau khi liên tục nhấn mạnh đến mức độ xui xẻo mà VFB đã lặp đi lặp lại, bây giờ tôi muốn đi sâu vào bao nhiêu may mắn. Chúng tôi thực sự đã xuống hạng trực tiếp chỉ với 33 điểm. Trong 10 năm qua, đây chỉ là một sự xuống hạng trực tiếp trong các trường hợp đặc biệt. Chúng tôi đặc biệt may mắn vào những ngày cuối cùng của trò chơi rằng bộ cân bằng của Selke đã không tính đến Mainz hoặc Dortmund đã nhận được hình phạt vào thứ Bảy hoặc Bielefeld chống lại Hertha vẫn còn bồi thường vào giây cuối cùng. Nếu không, chúng tôi sẽ không có cơ hội ở nơi ở trực tiếp trong một thời gian dài. Từ đó, người ta có thể rút ra kết luận rằng hạnh phúc và xui xẻo được cân bằng trong mùa giải và những gì VFB cung cấp hầu hết thời gian tương ứng với những gì đội có khả năng.

  • Cảm ơn bạn rất nhiều và hoàn toàn đúng. Nhưng cũng có những tình huống tại VFB, trong đó nó có thể đã kết thúc (ví dụ: Bochum, Hoffenheim, không được đưa ra, ví dụ: chống lại Freiburg). Nhưng khi nói đến những sắc thái như vậy, bạn chỉ cần hạnh phúc.

   • Harry bẩn thỉu nói

    Chúng tôi chắc chắn đã có rất nhiều xui xẻo. Về mặt này, trò chơi vào thứ Bảy đã cho thấy ít nhiều một lần nữa: đầu tiên là hình phạt được tha thứ, sau đó chúng tôi dẫn đầu, sau đó hàng chục cơ hội lớn hơn và chúng tôi đặt sự cân bằng ít nhiều vào mục tiêu và sau đó giải cứu đến trong giây cuối cùng.
    Đối với tôi, cũng chỉ có sắc thái giữa xui xẻo và không có khả năng. Việc một hình phạt là do Bochum gây ra trong giai đoạn cuối cùng không có khả năng hơn là xui xẻo, đặc biệt là vì bạn đã có vô số cơ hội của quyết định sơ bộ trước đó. Điều tương tự cũng áp dụng cho tôi để chơi với Hoffenheim. Mặt khác, chúng tôi cũng có nhiều quyết định nghi vấn (không cần thiết) chống lại chúng tôi. Tôi thực sự sẽ nói về sự xui xẻo bởi vì bạn khó có thể ảnh hưởng đến một cái gì đó như thế.

    Tuy nhiên, trong nhận thức của tôi, nó đã được nhấn mạnh quá thường xuyên nếu bạn cho rằng xui xẻo. Cuối cùng, may mắn chắc chắn đã đứng về phía chúng tôi và hoàn toàn quyết định.

 14. Peter Sch?uble nói

  Dây thanh âm Terred. Ù tai lựu đạn. Bia-Dated Fan Jersey. Rất nhiều cung cấp cỏ (neiiiin, không phải những gì bạn nghĩ !!): Mạnh Willsch một mảnh? Tôi thậm chí còn với một dòng bên ngoài. Vô số những cái ôm từ/với những người lạ chạy qua mặt nước lúa mạch và pipi mắt. .. Tôi sẽ không bao giờ quên trò chơi này và toàn bộ tâm trạng xung quanh nó. Là thực sự độc đáo, và trong sáu thập kỷ tồn tại của người hâm mộ VFB.
  1893 Hey

 15. Trên hết, tình yêu của VFB, có lẽ tất cả đều hợp nhất ở đây. Và bạn sẽ nhận thấy điều đó. Nó thật đẹp!

  Cha mẹ trẻ đặc biệt biết rằng tình yêu đôi khi có thể biến thành mối quan tâm hoặc hoảng loạn - nhưng cũng là người hâm mộ và blogger của VFB.

  Theo quan điểm của tôi, mùa này là một bài kiểm tra nhân vật cho tất cả mọi người tham gia. Người chơi, quản lý đội, người hâm mộ. Hầu hết, theo ấn tượng của tôi, đã chứng minh một nhân vật chống khủng hoảng lần này, không mất niềm tin, nhìn thấy tích cực.

  Từ quan điểm của tôi, bạn ở đường chuyền thẳng đứng vào mùa xuân đã hơi bị cuốn hút vào quan điểm tiêu cực. Đôi khi tôi thiếu quan điểm meta, bởi vì bạn thường nghe giống như vfbler sủi bọt vào ngày đầu tiên, điều này xử lý sự thất vọng của anh ấy. Tôi nghĩ rằng đó là một sự xấu hổ, bởi vì nó khó khăn hơn, nhưng cũng hữu ích hơn trong tình huống như vậy hơn là chỉ ra những thiếu sót rõ ràng. Rõ ràng cô ấy không còn bị thuyết phục rằng chúng tôi có thể làm điều đó với đội hình và chiến lược này, đó là quyền của bạn. Đồng thời, sau đó bạn cũng có thể nhận thức được rằng bạn có khả năng đóng góp cho một vòng xoáy tiêu cực thông qua những gì bạn nhận được sự chỉ trích. Tôi nghĩ về cơ bản không có giai đoạn nào trong đó nó được công bố để mất niềm tin vào huấn luyện viên và đội. Không phải là Fürth, không phải là Hoffenheim, không đến Berlin - và không ở phút thứ 80 vào thứ Bảy.

  Đối với tôi, một trong những thành tựu lớn nhất của mùa giải này là chính xác thái độ cơ bản tiêu cực này trong những năm qua trong trường hợp thiếu thành công đã không chiếm ưu thế trong mùa giải này. Theo quan điểm của tôi, bạn được chào đón để quay trở lại thiền mùa cá nhân và suy nghĩ lại về thái độ của bạn.

  Thực tế là ba câu lạc bộ thay đổi huấn luyện viên của họ, những người đứng trên chúng tôi ngay sau trận đấu cuối cùng, nhưng chúng tôi không thể hiện nhiều. Mùa VFB không tệ lắm. Một cái nhìn về nhiều số liệu thống kê là đủ. Có quá nhiều sai lầm cá nhân ngu ngốc ở phía sau và việc khai thác các cơ hội là xấu. Phần còn lại là rất tốt (đấu tay đôi), tốt (hộ chiếu) hoặc giống như có thể vượt qua (chạy/chạy). Cũng có rất nhiều điều xui xẻo trong một thời gian dài và không phải tất cả các quyết định nhân sự chỉ được đánh. Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi, hỗ trợ cho con đường được chọn là thái độ thịnh vượng nhất đối với VFB.

  Tất nhiên, sự bùng nổ cảm xúc này sẽ không tồn tại vào thứ Bảy nếu Endo đã đánh vào xà ngang cuối cùng và tất cả chúng ta sẽ bằng cách nào đó lẻn ra khỏi sân vận động. Nhưng nhóm này trong chòm sao này với MIS và MAT luôn đưa ra lý do để thực sự tin vào con đường này. Và niềm tin này đã được xác nhận - những gì cảm thấy giống như một loại bằng chứng của Chúa vào thứ Bảy. Đó là lý do tại sao tôi đã khóc sau tiếng còi cuối cùng. Để nhảy hoang sau đó.

  Cảm ơn vì những đóng góp của bạn, ngay cả khi tôi không tìm thấy mọi người tốt. Tình yêu dành cho VFB luôn có thể được cảm nhận.

  • Tôi cũng tìm thấy sự thay đổi của thái độ tại VP và thấy nó rất mới mẻ. Rốt cuộc, tôi nghĩ rằng VP không phải là bộ phận PR của VFB và không phải bán một cách mới, nhưng đang làm tốt để phê bình đi kèm với con đường mới này. Bất chấp tất cả tình yêu. Nếu bạn gái yêu dấu của bạn không kiểm soát được cú đánh của cô ấy tại bàn, bạn phải nói với cô ấy vào một lúc nào đó. Tôi đồng ý với bạn rằng việc đào vĩnh viễn là vốn có trong một số phá hoại và mùa này, chính xác là do kết quả của nó, có những gì cần thiết để thay đổi quan điểm của con đường này một cách bền vững. Nhưng bởi vì đó là về cảm xúc và người hâm mộ Gaul đôi khi đi qua với bạn, trong trường hợp này là một bong bóng vì tình yêu. Cảm ơn VP vì những xung lực và sự đệm của một lần nữa của sự điên rồ này.

   • Cảm ơn bạn rất nhiều @uli và @drhuey
    Chúng tôi kỷ niệm những điều tuyệt vời (có thể rất phấn khích vì không có quá nhiều điều đó) và giải quyết những điều mà chúng tôi không thích: Theo quan điểm của chúng tôi, những điều này đã và là những sai lầm trong việc quản lý đội hình, lỗi trong việc huấn luyện, lỗi liên lạc. Và đó chính xác là những gì là một phần của nó.

    "Nó khó khăn hơn, nhưng cũng hữu ích hơn trong tình huống như vậy hơn là chỉ ra những thiếu hụt rõ ràng."
    Cái này không loại trừ cái kia. Bởi vì con đường để tiếp tục không có nghĩa là mù quáng và không chỉ trích. Không có màu đen và trắng (con đường có sừng, con đường là vô nghĩa) và quan điểm này là vấn đề trong nhiều trò chơi: Tôi có thể tìm thấy sự giải thích sai và Matarazzo tốt và vẫn còn (hoàn toàn là chủ quan!).

    • Hoàn toàn, đồng thời, cả những lời chỉ trích cũng như không khen ngợi cũng như thời gian và thời gian và đo lường đầy đủ các thang đo.

     Thường thì đủ, toàn bộ phương tiện truyền thông xã hội Stuttgart và cảnh quan báo chí là thiếu kiên nhẫn và chủ yếu là tiêu cực của việc chỉ trích. Và đó chính xác là những gì hỗ trợ mâu thuẫn với đường cong (nếu corona cho phép nó).

     Tôi rất muốn chia sẻ sự hỗ trợ này trong các bài phát biểu công khai cho dù và không phải là sự thất bại có thể có liên quan đến thành công có thể.

     Trong nhận thức của tôi, toàn bộ cảnh quan của toàn bộ được thực hiện (không liên quan đến cá nhân).

     Và chính xác là không quan trọng để không đi cùng với sơn teufel trên tường, hoặc chơi các bộ khuếch đại thâm hụt. Nhưng chỉ khi những lời khen ngợi và chúc mừng có thể đưa tay vào đây.

     Hỗ trợ đi ra ngoài hơn 90 phút.

     @abiszet hầu như độc quyền: Giữ nó lên ??

     • Cảm ơn bạn @ChrisLintat
      Tôi cũng thấy điều này rất ấn tượng về sự hỗ trợ vào thứ Bảy: nó không nhìn lại, nó không được nhìn về phía trước (ví dụ như một số người chơi còn lại VFB), nó chỉ được tính ở đây và bây giờ. Không còi, không làm trắng, không có thỏ, chỉ có một bàn thắng: 3 điểm và tỷ số chết tiệt này để đạt được. Năng lượng này đã được cảm nhận và đó là những gì mà hầu hết mọi người cũng mô tả là không thể diễn tả được, thì không được đưa vào từ ngữ.

     • Tôi nghĩ rằng mọi người đều có quyền cho ý kiến ??của họ. Chúng tôi đã nhảy ra khỏi cái xẻng về sự đau khổ ngay trước khi kết thúc mục tiêu và đó là một cảm giác cực kỳ tốt. Đúng !

      Tuy nhiên, tôi ở lại với ý kiến ??của mình; Để đi theo con đường chỉ với những tài năng trẻ cực kỳ rủi ro.

      Tôi yêu VFB, nhưng tôi không cần phải nói có và Amen. Cuộc nói chuyện đẹp hàng tháng này về những điều mà chúng ta thường thấy ở đây một cách nghiêm túc, đã được ông Wehrle xác nhận chính thức và sau đó là SM. Điều này ngay sau trò chơi. Chúng tôi có thâm hụt trong ... - vì vậy chúng tôi đã không sai ...

      Tất nhiên, chúng tôi không thấy trong kinh doanh và chỉ có bề mặt. Vẫn còn những thứ không chạy trơn tru và bằng cách nào đó đã tự làm ...

      Tất nhiên, nhóm được hỗ trợ nhiều nhất, tuy nhiên: không có kịch tính, nên cho phép một ý kiến ??trung thực.

     • @Konrad

      Không ai nói tự do ngôn luận ??

      Tôi đang nói về thời gian và cân nặng.
      Nhiều người bắt đầu làm việc để làm việc lên tại cuộc tấn công cổ đầu tiên.

      Đây không phải là một thời gian hữu ích.
      Và trên hết, quan điểm.

      Sự thay thế rõ ràng nhất sẽ là hời hợt Hertha. Và nếu nó chặt chẽ, ai muốn trao đổi? ??

      Một quan điểm khác: Làm thế nào trắng trợn không chỉ để giữ cho lớp học với độ tuổi trung bình này mà còn tự thưởng cho bản thân một trò chơi hạnh phúc trong giai đoạn cuối nếu không ai tin vào một điểm từ Bavaria và Cologne? Chapeau.

    • Tôi cũng không thấy VP là báo cáo viên của Tòa án VFB Stuttgart, mà là một ống ngôn ngữ của người hâm mộ với phân tích bình luận. Phạm vi của bạn có thể không được đánh giá thấp. Các tài liệu tham khảo về VP đôi khi cũng được rút ra trên TM, theo quan điểm của tôi, một lời khen tuyệt vời cho Andreas và Sebastian, vì có một mức độ thảo luận tốt về cổng thông tin này. Các giai điệu quan trọng đôi khi của bạn thường phù hợp tốt vì chúng tập trung vào các khu vực có vấn đề đúng đắn và làm mà không có bất kỳ chính trị nào.

     Tuy nhiên, nếu tôi có thể mong muốn một cái gì đó, đôi khi nó sẽ là một ít hơn một chút với một hoặc một nhà bình luận khác. Với tất cả sự thất vọng sau thất bại và thất vọng, một số ý kiến ??về điểm đến. Tự tin hơn một chút vào công việc của những người có trách nhiệm và đôi khi có một chút cảm giác thực tế hơn liên quan đến các điều kiện khuôn khổ sẽ làm một số điều tốt. Nhưng trên toàn bộ chúng ta có một nền văn hóa thảo luận dễ chịu ở đây. Một lời cảm ơn lớn đến tất cả các bạn.

 16. Bacardihardy nói

  Alex Wehrle vừa tự tin chống lại ULI HOENESS. Tôi nghĩ điều đó tuyệt vời từ bảng mới của chúng tôi
  Uli honess sự ghen tị ngu ngốc:
  Bạn nghĩ rằng họ đã giành được World Cup. Họ chỉ không xuống. "
  Alex Wehrles Cool COOLER TARTABTACK:
  "Khi bạn nhìn thấy những cảm xúc tại lễ kỷ niệm của Bayern, bạn nghĩ rằng họ vừa trở thành 10 - và không phải trong lần thứ 10."

 17. Tôi nghĩ điều đó cũng tuyệt vời ... ??
  Ulli đã phân phối một lần nữa ...
  Mặc dù anh trai của anh ấy đã ở trong sân vận động với chúng tôi.
  ??

 18. Đây là một tuần lễ tuyệt vời. Cảm ơn VFB! Bạn tự động có một nụ cười trên khuôn mặt của bạn một lần nữa, bạn nghĩ về VFB. Long, lâu rồi với tôi rằng đây là trường hợp, 2007! Hy vọng rằng có thể được bảo tồn trong một thời gian. Tôi cũng hy vọng rằng vụ nổ lớn này tại Endo của trò chơi sẽ là khởi đầu của một giai đoạn dài tốt của VFB của chúng tôi.

 19. Tôi nói với mọi người, ngay cả khi anh ấy/cô ấy không quan tâm đến mức thứ bảy của nó tuyệt vời như thế nào. Còn. Lặp đi lặp lại. Và 2-1 chạy trong vòng lặp liên tục. Còn. Lặp đi lặp lại. Không có mảnh cỏ, torstang hay băng đảng quảng cáo nào được đưa với bạn, nhưng năm tấn hạnh phúc. Tình yêu cũ bùng lên một lần nữa. Cảm ơn.

  Nhưng đã xem rất tỉnh táo: Bạn có thể thay đổi một cái gì đó tại sân vận động không thể nói được (Guns 'N N N N N N N N N N N N N N N N N N N N N Guns) không?

 20. @ChrisLintat

  Chỉ là tất cả mọi người có một nhận thức cá nhân khác nhau. Những gì đã được giải quyết sớm không phải là sai ngày hôm nay ...

  Tôi chắc chắn cũng lấy chiếc mũ cho bốn điểm chống lại Bavaria và Cologne. Ở đây tôi là một trong những người không nghĩ đó là thực tế. Có lẽ những lời chỉ trích của chúng tôi đã tạo ra một cảm giác bây giờ và do đó là một phần của câu đố.

  Điều này chúng tôi và cảm giác chiến thắng vào thứ bảy là Mega. Tuy nhiên, đôi khi nó rất mệt mỏi trước đó và vào cuối ngày, nó chỉ là một mục tiêu.

  Magath chắc chắn là quyết định đúng đắn cho Hertha và nó khan hiếm hơn là khan hiếm ...
  Tôi đã rất vui mừng vì chúng tôi có thể vẫn là lớp đầu tiên, nhưng đối với Magath, tôi cũng xin lỗi và tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ chống lại HSV.

 21. Dấu hiệu tốt đầu tiên được thiết lập với các phần mở rộng (ATA, Dinos). Và không có ngày nào kể từ ngày 14/5/22 trên người hâm mộ mà vụ nổ này đã không bị kéo vào, bằng tất cả các ngôn ngữ!

 22. @Konrad & @vertikalpass

  Chắc chắn, mọi nhận thức luôn là chủ quan.

  Và đồng thời thật thú vị khi mọi người bảo vệ bài tập của họ để chỉ trích mà không chấp nhận một chút về nó khi đối mặt với những lời chỉ trích ??

  Thật không may, tất cả chúng ta có thể quá tốt.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.