Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 49

Không có gì và luôn luôn trông đẹp

Những người khác nhận được một điểm chống lại đối thủ lớn hoặc thậm chí giành chiến thắng. Bochum theo nghĩa đen tháo gỡ Bavaria, thậm chí Weinzierls Augsburg chiến thắng trước các nhà vô địch kỷ lục. Bielefeld chiến thắng ở Leipzig, Corkuts Berliner có được ba điểm trước Borussia Dortmund. Tại sao VFB không bao giờ thành công?

Về nguyên tắc, tất cả các ngày kèo trực tuyến hôm nay chơi màu xám và khá ngu ngốc đều khá khó chịu đựng. Nhưng cuối cùng chúng ta không có lựa chọn nào vì họ chiếm đa số. Không có ích gì khi "chúng tôi chơi một trò chơi tốt về mặt chiến thuật trong 70 phút" (Chris dẫn đầu) và "đã cho thấy một hiệu suất đóng cửa và kết thúc" (Pellgerino Matarazzo). Ở Dortmund, ở nhà chống lại Leipzig, bây giờ chống lại Leverkusen: không có gì và luôn luôn trông ổn, VFB kèo trực tuyến hôm nay không còn có thể làm được nhiều hơn nữa. Nhưng chúng ta đã mong đợi điều gì khi đội tồi tệ nhất chơi với người giỏi nhất vào năm 2022? Thành thật mà nói: Tất cả chúng ta đều được tính bằng một kẻ lừa đảo, phải không? Tuy nhiên, không ai có thể hài lòng với trò chơi đáng kính chống lại Leverkusen, bởi vì nó tiếp tục cho thấy một VFB sẽ hạ xuống một cách an toàn trong hình thức này.

Bởi vì ngay cả sáu người chơi VFB cũng không đủ để bảo vệ tỷ số 1-0 khỏi Moussa Diaby vì anh ta hoàn toàn muốn buộc mục tiêu và theo dõi. Dinos Mavropanos đã tắt sau khi giải quyết. Đây phải là "tập trung" của Sven Mislintat, điều này cũng thiếu như hành vi lố bịch hết sức sau mục tiêu của chính nó. Đối với Frankfurt, VFB gần như thừa nhận mục tiêu để đổi lấy sau mục tiêu của chính nó. Sự lặp lại là nguyên tắc mà không có bất kỳ hiệu ứng học tập.

Như thường lệ trong mùa, khu vực phía sau không được bảo vệ, như với Florian Wirtz, 3-1. Như thường lệ trong mùa, VFB dễ bị bảo vệ các tiêu chuẩn. Lần này, Quái vật đầu tiên Amine Adli đã có thể đứng đầu một cú đá phạt từ Kerem Demirbay.

Ngay cả khi các Leverkusener thực hiện với rất nhiều sự tự tin và mang lại một phẩm chất khổng lồ cho Brehme vuông và Brehme sẽ nói "các Leverkusener đều được phục vụ về mặt kỹ thuật"-VFB thường hành xử như thể họ đang có chữ ký tại Leverkusener. Họ đã xem làm thế nào Leverkusen thậm chí kết hợp mười mét trước khung thành. Phải thừa nhận rằng, điều đó cũng trông thực sự tốt. Một mình những gì thường xuyên gợi lên từ mắt cá chân của anh ấy, ở đó bạn thực sự không thể làm gì khác ngoài việc ngưỡng mộ nó. Mavropanos đã nói chuyện với tất cả những gì anh ta có, nhưng nhìn chung có quá nhiều sai lầm trong dòng cuối cùng xảy ra - và việc giành chiến thắng trước mọi đối thủ trở nên khó khăn.

Hy vọng vẫn làm gì?
Một số điều: Borna Sosa có thể nghiêm trọng. Và anh ta thậm chí có thể chuẩn bị một mục tiêu với nó. 1-1 đã giải quyết là điểm khởi đầu. Tất nhiên, Tiago Tomás với hai bàn thắng của mình, ngay cả khi anh ấy không chạm bóng trong 20 phút đầu tiên. Orel Mangala đã bắt kịp. Vẫn không tốt như chúng ta đã trải nghiệm nó, nhưng vẫn được cải thiện rất nhiều. Trò chơi của Chris Führich - trong một bản song ca với Sosa - luôn xuất hiện tiếp thêm sinh lực trong cuộc tấn công. Sự ổn định mà Ata Karazor có thể mang lại. Tất nhiên anh ta không nhanh, nhưng đó cũng không phải là Zvoni Sello.

Điều gì tiếp theo cho VFB?
Chiến lược có còn hài hòa không? Nhóm tốt, tất cả những chàng trai tốt nhất, quá tốt để xuống hạng? Chúng tôi đã thấy nơi đó đang đi. Theo truyền thống, một trò chơi hấp dẫn chống lại một đối thủ lớn theo một trò chơi tồi tệ chống lại đối thủ ở tầm mắt. VFL Bochum không có VFB ở mức mắt. Người leo núi là khác nhau trong tất cả các lĩnh vực, một đội tốt hơn. Một người luôn làm việc và một người mà không ai thích chơi. Vì vậy, hoàn toàn trái ngược với VFB. Một nửa số người chơi khó có thể ngăn chặn một quả bóng, nhưng mọi người đều có thể dựa vào người khác và mọi người đều biết những gì người kia đang làm.

Tình huống áp lực đối với VFB sẽ rất lớn, ngay cả khi Mislintat nói, "chúng tôi luôn nói rằng đó chỉ là ở lại lớp". Nhưng anh ấy cũng nói - mà anh ấy mâu thuẫn với chính mình - "Vị trí thứ 17 làm điều gì đó với đội". Tùy thuộc vào tình huống, lập luận đúng được đưa ra, điều đó luôn nghe có vẻ tốt. Tuy nhiên, các phản ứng trên quảng trường cuối cùng cũng sẽ tuân theo các giải thích thông minh. Và thậm chí quan trọng hơn: kết quả và điểm.

Để đọc tiếp:
GIF dọc của chúng tôi "Một aspirin, làm ơn!"

Süddeutsche Zeitung nghĩ, Ở Stuttgart, Bundesliga bây giờ cảm thấy như thể cô ấy đang mặc những đặc điểm của một âm mưu thế giới. Trong nhiều tháng, họ đã phải làm mà không có những cầu thủ giỏi nhất của họ () và kể từ Giáng sinh, số phận đã rất vui khi bảo lưu chỉ phạt VFB và sau đó đưa ra một mục tiêu bị chệch hướng.

Tobias Escher thấy ít tốt ở VFB với 11 người bạn, ngoại trừ: Cấm Tomás có ít người liên lạc bóng nhất của tất cả các cầu thủ trước Bayer đứng trên sân trong chín mươi phút. Trò chơi thường chạy qua anh ta. Vì điều này, anh ta đã ở đúng nơi trong khu vực hình phạt. Một khía cạnh mà anh ta chưa quản lý để phát triển hơn nữa. "

Ảnh: Christof Koepsel/Getty Images

49 bình luận

 1. Từ tuyệt đối của tôi un un un từ năm 2022 là sự sáng tạo từ không rõ ràng =>

  Nhóm hàng đầu
  Chuẩn bị trên cùng
  Đội hàng đầu
  Các chàng trai hàng đầu
  Chất lượng cao
  Huấn luyện viên hàng đầu
  Đội hình hàng đầu
  Thử thách hàng đầu
  Trò chơi hàng đầu với Bayer

  Cuộc nói chuyện tuyệt đẹp hàng đầu này là tuyệt vời và có dư vị của một chiếc kính Rosarot tối.

  @abiszet đã nói tất cả mọi thứ.

  Điều cũng gây khó chịu cho tôi trên đỉnh cao là những mục tiêu trước mắt sau mục tiêu của riêng tôi.
  Điều đó có nhiều truyền thống hơn Wasen. Chúng tôi đã đưa ra các điểm chính vì chúng tôi không thể nắm giữ sự tập trung cho mục tiêu của chính mình hoặc một quyết định của trọng tài sai.

  Mười người hàng đầu của tôi luôn luôn bao gồm sự thay đổi trong phút 98 nhận thức với những người chơi có cấu trúc cho trò chơi.

  Tôi thực sự thích Stenzel và Ata. Tại sao Tuần trước của Tomá không xa đến thế, tôi rất không rõ. Anh ta cắn, cúp máy (trên cùng) và hạnh phúc đúng đắn. Những điểm nổi bật nhỏ của một người hâm mộ VFB mà đối thủ cũng nhẫn.
  Thật không may, hormone hạnh phúc có thể nhường chỗ cho hormone căng thẳng chỉ hai phút sau đó.

  Tôi hy vọng @abiszet là đúng và số liệu thống kê rằng các đối thủ (hàng đầu) đã giành chiến thắng trước Bavaria sẽ thua trong trò chơi tiếp theo. Hy vọng rằng số liệu thống kê này mạnh mẽ hơn số liệu thống kê của chúng tôi để thực hiện, ít truyền cảm hứng hơn, ít truyền cảm hứng hơn sau trận đấu hàng đầu 70 phút trước đối thủ hàng đầu với thử thách hàng đầu trước đội bóng thứ 2 Feel.

  Nhìn vào Bochum chống lại Bavaria ngày hôm qua, sẽ không dễ dàng ... Max Kruse sẽ nói như thế nào, tôi không phải lúc nào cũng đồng ý với tầm nhìn của huấn luyện viên ...

  • Martina - Top Text - Tôi thừa nhận điều đó, tôi thích đọc bình luận của bạn - bạn nói về tâm hồn của tôi - ?? - Tôi đã tìm kiếm một fanschaal cũ để đốt nó trong CK vào thứ bảy ...

 2. Chapeau - Sự so sánh Karazor/Sello phải đưa ra một Ersma! Tìm anh ấy ở một mức độ nào đó ... uh: táo bạo. Nếu không, phương châm áp dụng 2. Liên đoàn, chúng tôi đang đến. " Và điều đó được đảm bảo không có được đường.

   • Xin lỗi, tôi bày tỏ bản thân mình không rõ ràng. Tất nhiên, đúng là bạn đã so sánh thâm hụt tốc độ của bạn. Là một phản ứng ly hợp từ phía tôi, vì đối với tôi tại Karazor, thỉnh thoảng, Gen Genius & Madness đã đưa jack vào tay, nhưng Sello là độ tin cậy trong người. Do đó từ ngữ dưới mức tối ưu của tôi.

 3. Bacardihardy nói

  Sẽ thay đổi huấn luyện viên ngày hôm nay. Nếu Mislintat muốn đi, không có vấn đề gì.
  Có đủ chuyên gia về bóng đá.
  Một tín hiệu là cần thiết.
  Một tín hiệu khởi hành.
  Bất kể trò chơi Bochum kết thúc như thế nào, tôi muốn thay đổi vị trí huấn luyện cho mùa giải tiếp theo. Tôi cũng chúc một người khác là một giám đốc thể thao và chấm dứt quy tắc duy nhất. Cuối cùng, VFB II cũng phải đối mặt với sự xuống hạng, vì vậy ông Mislintat không không được giải quyết.

 4. Đóng góp
  Phân tích
  ?? Nhận xét
  Trang web

  Có lẽ ?? Giám đốc thể thao SM và ??-Trainer PM có thể sử dụng diễn đàn này để đưa tiềm năng của nhóm ?? lên một cấp độ cao hơn ?!

  @absizet Không có gì không có trong bài viết của bạn hoặc chưa được thảo luận trước hàng chục lần.

  Tia hy vọng cá nhân của tôi là Mangala, cho thấy sự gia tăng đáng kể về hiệu suất. Như thường được đề cập, VFB chỉ giữ lớp khi hình vuông Mangala, Endo, Silas và Kalajdzic tìm thấy dạng cũ.

  • Cảm ơn!
   Tôi thấy Mangala rất có vấn đề lúc đầu, nhưng sau đó bị bắt. Vì hình vuông kỳ diệu của bạn: Với Silas, nó không nhìn vào thời điểm anh ấy sẽ là người cũ trong mùa này. Và Endo: Sức mạnh của anh ấy hết.

 5. Mislintat đã nhìn thấy các chủ đề của người Viking một lần nữa điều đó rất quan trọng. Đó là những chủ đề nào của người Viking?
  Nói sai lầm đặc biệt này có vẻ hơi bất lực. Nhiều người không thể hỗ trợ VFB cho lớp học là các chàng trai của anh ấy. Họ không tạo ra sự khác biệt trong lần thứ hai, như bạn nghe (Faghir và Mola). Điều này khá buồn và tăng cường sự ác cảm của tôi với mọi cuộc nói chuyện đẹp với bên ngoài, điều này rõ ràng không tuân theo bất kỳ thông báo rõ ràng nào. Có phải sợ rằng các chàng trai vĩ đại sẽ không nhận được bất cứ điều gì trong hàng không? Nhưng rất nhiều trông đẹp hơn. PM cũng đã xem những điểm yếu của chuỗi ba của anh ấy và vì vậy Karazor đã cắt một con số tốt trong vai trò của anh ấy và bạn cũng phải nâng Tomas. Anh ta có thể thoát khỏi chủ nghĩa tự động rằng anh ta xuống cấp độ của đồng đội sau một vài trận đấu không? Tuy nhiên, những điểm sáng này là không đủ. Chúng tôi có một thủ môn yếu đuối. Anh ấy rõ ràng gặp khó khăn trong việc tổ chức tiền mối của mình và khi một thủ môn Cocks sau bóng tai của Wirtz ở Bundesliga như thể anh ấy không muốn làm bẩn quần chủ nhật trong công viên, nói một chút về tư thế. Anh ấy cũng sẽ không có cơ hội với một cái lưng kéo dài, nhưng tôi hy vọng điều đó trong tình huống anh ấy có mọi thứ trong. Một cảnh tương tự là của Mavropanos khi anh ta đơn giản dừng lại và tồn tại trong The Black Lives-Matter-Knieffall, trong khi Diaby còn lâu mới tuyên bố vấn đề này. Các chàng trai cũng quá tốt. Andrich sườn liên tục bắt đầu khó khăn, bạn phải phản đối một cái gì đó. Đó là một trận chiến xuống hạng, người đàn ông!

 6. Và bạn có thể nói thêm rằng chúng tôi tạo ấn tượng về một đội C-South với những điều cơ bản đơn giản nhất. Ito muốn phù hợp với bóng vào hàng tiền vệ. Quả bóng có độ sắc nét cần thiết, được chơi chính xác và bóng đã hạ cánh vào đối thủ vì cầu thủ VFB không muốn đi về phía bóng với tư cách là một người nhận. Wirtz nhanh hơn về tinh thần sau đó đã làm điều này và VFB có một mất bóng không cần thiết khác. Và Führich chắc chắn đã có một vài cảnh đàng hoàng một cách tích cực, nhưng phòng thủ nhắc nhở về bảo vệ đi bộ hơn là quản lý đấu tay đôi phòng thủ. Tôi nhớ một Nico Gonzalez đến mức nào trong những khoảnh khắc này. Anh ta liên tục làm phiền đối thủ, bổ sung vĩnh viễn và chỉ có thể dừng lại nếu đối thủ bước ra khỏi anh ta (điều đó sau đó xảy ra một vài lần).

  Những gì Nên Mislintat nên làm ở nơi công cộng bây giờ? Nói rằng Faghir không may là một khoản đầu tư tồi? Điều đó Müller không đáp ứng được kỳ vọng? Rằng Silas thậm chí không có hình dạng của những ngày đầu tại VFB ở Sư đoàn 2? Trong nền kinh tế, người ta sẽ nói về sự hủy diệt vốn trong một công ty niêm yết và sẽ có các vụ kiện của các cổ đông trên cổ nếu người ta gọi Ross và Rider trong sự cởi mở này. Về mặt này, tôi bỏ qua các cuộc phỏng vấn sau khi kết thúc trò chơi và tôi cũng không còn nghe các cuộc họp báo trước các trò chơi. Người ta hy vọng rằng giao tiếp nội bộ sẽ diễn ra trực tiếp và không ngừng.

 7. Armin Veh thực sự đã nói ra khỏi tâm hồn tôi ngày hôm qua. Theo quan điểm của ông, nó đã được trích dẫn một cách tự do để biến VFB một sai lầm FC quyết định một mình. Các tuyên bố cũng là: Sau đó, chúng tôi chỉ đi xuống tâm lý hoàn toàn sai.

  Anh ta không thể hiểu rằng bạn giữ một con đường (cũng có thể là một huấn luyện viên) mà rõ ràng không hoạt động. Không có trường hợp, một con đường phổ biến với quản lý cấp trên. Nó không thể được quyền đi xuống một lần nữa, nhưng ngược lại: bây giờ mọi thứ nên hướng đến việc giữ lớp học.

  Từ quan điểm của người hâm mộ, tôi thực sự thiếu tín hiệu với thế giới bên ngoài mà Nico Willig ít nhất đã gửi ra vào thời điểm đó. Chúng tôi chiến đấu, chúng tôi có thể làm điều đó, chúng tôi cho mọi thứ. Từ giờ trở đi, mọi trò chơi thực sự là một trận chung kết. Sau đó, ít nhất bạn có cảm giác rằng Oke, mọi thứ, mọi thứ đều không thể. Cảm giác rằng không phải mọi thứ không phải là không tệ, chúng tôi chấp nhận - nhưng mọi thứ đều trơn tru - tôi thấy đáng sợ. Trong quá khứ, S.M. Nhưng luôn luôn rao giảng như một nhà máy cầu nguyện, một mất mát tài chính (tiền truyền hình, nhà tài trợ ...) League 2 là.

  Tôi cũng thấy nó giống như Veh (xin lỗi) là một sự tuân thủ bắt buộc đối với một con đường không mở cửa bây giờ hoặc trong giải đấu thứ 2. Trong League 2, bạn cần Andrichs và những người chơi hoàn toàn khác nhau ...

  Tôi thậm chí còn thiếu (một lần nữa xin lỗi) trí tưởng tượng về cách chúng tôi muốn đánh bại một nhóm như Bochum.

  • Đây là liên kết:
   https://www.kaa4.com/fussball/artikel/vfb-stuttgart-news-veh-krititiert-misrintat-und-co-bebei-sk90/12541166/34130

   Armin Veh không còn có thể được thực hiện nghiêm túc nữa ;-) Nhưng trên thực tế, VFB không nên trở thành Mislintat VFB. Cấu trúc của một người đàn ông mạnh mẽ không phải là bất thường ở Bundesliga: Eberl (cho đến gần đây) ở Gladbach, Samir Arabi (Bielefeld), Bobic (trước đây là Frankfurt, nay là Hertha), Ruhnert ở Berlin, v.v. , một quy định.
   Xem văn bản từ tuần trước https://vertikalpass.de/das-pertragische-dreieck/
   Hitzlsperger đã và không, Adrion chắc chắn là không (trải nghiệm thực tế cuối cùng của anh là từ năm 2013, đội tuyển quốc gia U21).

  • "Căn chỉnh mọi thứ để xuống hạng", đó có thực sự? Bạn có muốn để Saudis vào với chúng tôi hơn là đi đến Sư đoàn thứ hai không? Bây giờ cam kết thu nhập trong tương lai để thuê một huấn luyện viên và giám đốc thể thao [TM] nổi tiếng? Cài đặt một lính cứu hỏa để có một đội quân ít cạnh tranh hơn sau khi có lẽ xuống hạng thành công và ra đi của những người biểu diễn hàng đầu khác trong mùa giải tới? Trái ngược với Rino, anh ta sẽ không thể phát triển người chơi. Đó chính xác là vấn đề của VFB (ngoại trừ Hannes Wolf) trong nhiều năm: chúng tôi chỉ nhồi những lỗ ngắn hạn với chi phí của chất dài hạn. Cuối cùng, giống như HSV, bạn chỉ có thể trì hoãn điều không thể tránh khỏi. Chúng ta không nên phạm sai lầm này một lần nữa.

   Có thể có những tình huống trong đó một sự thay đổi của huấn luyện viên có ý nghĩa, đặc biệt nếu bạn có ai đó trên ghế không thể cho đội trong một thời gian ngắn cũng như về lâu dài. Nhưng nếu bạn nhớ rằng ngay cả những người chơi mùa này cũng như Ito và Tibidi đã phát triển cực kỳ tích cực dưới Rino, thì tôi thậm chí không thể nhận ra nó ngay từ đầu.

   Veh, tất nhiên, cũng nhìn vào một vị trí với chúng tôi rằng nó muốn nhìn thấy sai lầm trên ghế, không nên gây ngạc nhiên. Trong quá khứ chúng tôi đã nhận được những người như vậy, không cần thêm.

   • Bernd thân mến,
    Bạn không sai với tuyên bố của mình, nhưng đội đã không phát triển trong nửa năm, điều đó có thể và phải được hỏi rằng rất nhiều về huấn luyện viên của Liên đoàn Quốc gia !! SM chịu trách nhiệm cho đội hình hoang vắng giả, làm thế nào bạn có thể mở rộng với một DIDA bị thương vĩnh viễn, nhưng không phải với đội trưởng. Mislagtat chịu trách nhiệm chính cho người gốc sắp tới !!! Đó là VFB và không phải là một tài năng thế giới Smithy !!!
    Do đó, Mislagtat nên đi chủ yếu

  • "Nói bây giờ 'nếu chúng tôi đi xuống có, thì tất cả chúng tôi đều ở đó - điều đó quá sớm đối với tôi. Chúng tôi đang tham gia các môn thể thao cạnh tranh trong bóng đá chuyên nghiệp và bạn luôn được đo lường bởi điều này.

   Nói rằng người cắn vào giữa mùa giải vì anh ấy không có cảm giác tốt.

   • Một cách chính xác! Câu của anh ấy: "Sẽ tốt hơn nếu tôi không ở đây." Từ đó, có khá nhiều lễ kỷ niệm nhất về những gì đã được nghe trong các môn thể thao cạnh tranh của người Hồi giáo trong 20 năm qua.

 8. Vấn đề rất cá nhân của tôi là tôi không thể thấy một kế hoạch rõ ràng và không phải là một cách rõ ràng.

  Với tất cả sự tôn trọng, đánh giá cao và tôn trọng sự phát triển của người chơi
  Đội, như hiện tại, không thể giành được một loại hoa ở League 2.

  Bản thân Mislintat nói rằng các đội hoàn toàn không phải là người phòng thủ và đấu tay đôi và chúng tôi có nhiều phòng hơn cho trò chơi của chúng tôi ở giải đấu 1. Ergo sẽ phải xảy ra vì điều này để giữ cho lớp học bằng cách nào đó. Để chúng tôi có được trò chơi của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy như 30 tài năng tấn công và nó trở nên mỏng hơn ở phía sau ... Đối với League 2, chúng tôi cần các cạnh ở phía sau.

  Nếu bây giờ tôi tập trung vào sự phát triển của người chơi thuần túy và bây giờ chỉ về bất kỳ giá trị thị trường nào tăng lên để thư giãn tình hình tài chính, tôi muốn điều này sẽ được truyền đạt bên ngoài. Tuy nhiên, sau đó tôi sẽ xem nó và tiết kiệm phí tivi.

  Tôi cũng không hiểu những gì sẽ trở nên tốt hơn trong Sư đoàn 2 .. Endo, Mangala, Sosa, Sasa, Dinos chắc chắn sẽ không cảm thấy như vậy và đi. Müller có lẽ cũng không.

  Vậy thì ai nên đến, nó nên tiếp tục như thế nào? Việc phá vỡ đội hình kết quả cũng không liên quan gì đến tính liên tục ... như tôi đã nói, tôi thiếu bất kỳ trí tưởng tượng nào ...

  Nếu ai đó có thể giải thích điều đó với tôi và tôi quá ngu ngốc để hiểu nó
  rất vui mừng :-)

  • Kế hoạch, đã được truyền đạt rõ ràng kể từ khi Mislintat nhậm chức, là đào tạo tài năng trẻ và bán đắt nhất có thể. Vì vậy, chính xác những gì VFB luôn được trao trong thời gian tốt đẹp kể từ khi tôi được cho ăn. Để làm điều này, bạn đã có các huấn luyện viên từ khu vực thanh thiếu niên và cam kết với một định hướng tấn công. Điều đó thực sự nên được biết đến sau 2,5 năm, phải không?

   Dinos sẽ có một hợp đồng dài hạn ở đây sau khi rút tùy chọn, nó sẽ vẫn còn trừ khi một câu lạc bộ top 16 như Dortmund thực hiện nghiêm túc với anh ta. Müller là tốt. SASA sẽ đi theo cách này hay cách khác, bạn sẽ thấy những người khác. Ngoài ra, Ito, Anton, Stenzel, Karazor, Führich, Tomas, tức là hơn 60% dòng khởi đầu cuối cùng. Tôi hiểu mối quan tâm của bạn về một biến động triệt để, nhưng so sánh điều đó với hai hậu duệ cuối cùng.

   Nếu chúng ta phải đi đến Sư đoàn thứ hai, thì chúng ta cũng sẽ có cơ hội thuê những người chơi phân chia thứ hai dày dạn từ thương hiệu Hag hoặc F?rster và làm như vậy một lần nữa.

  • Kế hoạch rõ ràng và con đường rõ ràng đã được phác thảo nhiều lần: với những người chơi trẻ, phát triển (lý tưởng từ NLZ, cho đến khi đến từ các câu lạc bộ khác), tạo ra các giá trị sau đó được đưa vào những người chơi khác được phát triển trở lại, vì vậy rằng họ được cắm vào để tự đặt mình trở lại -a -peu để đẩy vào giữa bàn và giảm khả năng hạ xuống.

   Theo cách này cũng vậy, những sai lầm tất nhiên có thể xảy ra trong thành phần đội hình (như xảy ra mùa này), điều này không phải nói chống lại con đường. Chống lại con đường nói rằng một vòng lặp trong Sư đoàn 2 rõ ràng không thể được loại trừ hoặc chấp nhận được.

   Ngẫu nhiên, Mislintat nói rằng đội có thể là giải đấu đầu tiên nhiều hơn vì họ có phòng vào năm 2020 - và anh ấy đã đúng trong mùa giải 2020/2021. Bây giờ chúng tôi lại là một mùa và tuyên bố lỗi thời và không còn liên quan.

   Và vâng, đó là về "bất kỳ giá trị thị trường nào tăng lên để thư giãn tình hình tài chính", Mislintat thường nói (Mùa hè 2021 20 triệu chuyển nhượng Plus, 2 cửa sổ chuyển nhượng mùa hè khác cũng là đặc điểm kỹ thuật). Cho đến nay bạn có một ngân sách nhỏ bây giờ ;-)

 9. Bacardihardy nói

  Một gói ba của Davino Knappe và hai bàn thắng của Thomas Kastanara đã bảo đảm cho U19 một chiến thắng tự tin trước SPVGG Greuther Fürth và đồng thời bước nhảy vọt lên đỉnh bảng.

  Xin lỗi, nhưng nếu bạn thua Bochum, bạn thực sự phải thay đổi huấn luyện viên để tiếp cận ngân hàng tiết kiệm.

  Những gì bạn cần trong mọi trường hợp là một quy định ngoài sai lầm, chiến lược chuyển nhượng của bạn không cân bằng. Không có lựa chọn thay thế phòng thủ trong đội hình. Các loại như Andrich von Leverkusen. Bubis của chúng tôi không phụ thuộc vào điều này. Những người chơi như vậy có thể được tìm thấy trong giải đấu thứ 2 và giải đấu thứ 3.

  Trong mùa giải tiếp theo, VFB không cần một người chơi nào trong cuộc tấn công, ngay cả khi SASA và Silas rời đi. VFB cũng có những người chơi đầy hy vọng như vậy trong U19, bạn phải đưa vào đó.

  Những gì VFB cần là một bức tường phòng thủ từ thủ môn đến tiền vệ phòng thủ. Việc chuyển tiếp theo phải được sử dụng ở đây.

  Nó cũng hoạt động mà không có vật liệu và sai lầm.
  Điều chính là VFB trở nên ổn định và thành công hơn.
  Tính liên tục sẽ rất tốt, nhưng nếu bạn nhận được 1 điểm trong 7 trận, một cái gì đó thường sai.

  Nhưng có lẽ việc rẽ vào Bochum sẽ đến. Nếu không, luôn luôn nỗ lực, nhưng không thành công.

  • Müller không sao, anh ấy chơi như Kobel cho đến nửa đầu mùa giải cuối cùng. Rắn, không có ngoại lệ lớn hơn lên hoặc xuống. Rằng với các cạnh là vô nghĩa. Chiến thắng trước Fürth, Bielefeld và Augsburg sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc thỉnh thoảng có một trận đấu với các đối thủ nặng ký của giải đấu. Khi bạn đã thấy mùa trước, chúng tôi đã nhận được gần như tất cả các điểm chống lại các đội được đặt rất tệ trong các tài khoản cuối cùng. Điều này cũng tương tự trong mùa giải này, vì vậy chúng tôi chỉ giành chiến thắng trước Hoffenheim từ các đội trước, và họ ở trong một hình thức thấp. Tuy nhiên, chống lại các đội từ các khu vực thấp hơn, chúng tôi chủ yếu cần các hậu vệ trung tâm nhanh chóng để không bị phản đối.

 10. Cảm ơn bạn rất nhiều vì lời giải thích của bạn :-)

  Tôi bằng cách nào đó tưởng tượng điều này trong sự liều lĩnh trẻ trung của tôi rằng có một cấu trúc đội bóng vững chắc trong những người trẻ tuổi này.
  Rằng có đột nhiên chỉ có tài năng tấn công của người Viking và người phòng thủ không bị mỏng đi. Ngoài ra, có thể có nhiều than cho những người chơi phòng thủ thực sự giỏi, họ đang được tìm kiếm ở khắp mọi nơi.

  Tôi cũng bỏ lỡ các loại Andrich.
  Bochum không dễ hơn Bayer.

  Theo quan điểm của tôi, Rino nên tiếp tục phát triển người chơi, tôi vẫn muốn sẵn sàng với một chút quyến rũ và tài năng động lực.

  Endo đó, người muốn giải thích với hòn đảo, ở đó - tôi không nghĩ vậy.

  Tự do theo phương châm “Điều gì làm tôi quan tâm đến Gschw?tz từ ngày hôm qua” bây giờ là
  Không có dấu hiệu của sự liên tục nhiều.

  • Câu hỏi trung thực: Giàn giáo của đội này nên đến từ đâu? Chúng tôi không thể mua khỏi cuộc thi như WOB. Và với những người chơi phân chia thứ hai dày dạn, bạn không xây dựng một cấu trúc cơ bản ổn định ở giải đấu, chúng tôi đã và có đủ ví dụ trong đội hình. Phải thừa nhận rằng không giữ Castro có lẽ là một sai lầm, nhưng anh ta đánh bạc nhiều hơn chúng ta. Người thua cuộc cổ điển, một cái gì đó như thế có thể xảy ra. Tất nhiên, rõ ràng là tài năng ngày nay, điều này không lọt vào top 16 câu lạc bộ sẽ trở thành những người chơi ổn định của ngày mai. Nhưng để đạt được điều đó, chúng tôi cần một hơi thở dài và không phải là nếu bạn không chạy tất cả, mọi thứ sẽ ném mọi thứ lên đống của bạn.

   Lúc đầu tôi không muốn bác bỏ cuộc trao đổi chống lại Tomas như một sai lầm. Điều đó là sai với những người chơi phòng thủ đắt tiền hơn, luôn luôn là cách khác. Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều tài năng phòng thủ với Dinos, Ito, Nato, Nartey và Mola?

   Endo không muốn đi đến đảo nhưng ở Premier League, đó là một sự khác biệt nhỏ nhưng tốt. Sau đó, anh ấy phải tìm một câu lạc bộ muốn có nó sau mùa giải hỗn hợp hơn này, tôi không coi đó là một điều đã thỏa thuận.

 11. Trong bài phát biểu "Thử nghiệm sơn mài" cuối cùng của SM sau 2: 3 chống lại Frankfurt, các số liệu đã giảm 25 triệu euro trong thặng dư ròng như một kết quả tài chính được nhắm mục tiêu mỗi năm. Trong bối cảnh của một số liệu thống kê được công bố gần đây về số dư chuyển nhượng Bundesliga trong 10 năm qua, VFB Stuttgart đã tạo ra trung bình +1,6 triệu euro mỗi năm và do đó thậm chí còn khá tốt trong so sánh giải đấu (vị trí thứ 9). Ngay cả Hoffenheim với tư cách là một nhà lãnh đạo lớp học chỉ đến trung bình 10,8 triệu euro mỗi năm. Mục tiêu được ban hành ở đây do đó vượt quá mức trung bình của ngành.

  Nhưng để phân loại điều này một cách chính xác, những điều sau đây phải được tính đến: vào cuối năm 2019, vốn chủ sở hữu của VFB Stuttgart vẫn còn khoảng 46 triệu euro và số dư năm gần như được cân bằng. Nhưng ngay từ năm 2020, việc thiếu doanh thu khán giả đã bị thâm hụt rõ ràng về bảng cân đối kế toán 28 triệu EUR. Vào mùa hè năm 2021, doanh số của Kobel và Gonzalez cũng như việc hợp lý hóa cấu trúc lương (một trong những lý do cho sự ra đi của Castro và Kempf) có thể được bồi thường hợp lý từ năm 2020. Nhưng vì bạn phải mong đợi một kết quả hoạt động tương tự cho năm 2021, bạn sẽ phải tạo ra thặng dư chuyển nhượng với số tiền trên vào mùa hè năm 2022. Và điều này dẫn đến sự mất chất mới, thể thao cao.

  Khi Mislagtat bắt đầu làm việc tại Stuttgart vào tháng 4 năm 2019, có một kế hoạch 4 năm được tạo ra trong trung hạn, ngoài việc hợp lý hóa các cấu trúc lương và trẻ hóa đội, đã cung cấp cho sự gia tăng liên tiếp về chất lượng thể thao. Hôm nay chúng ta biết rằng Corona đã đến và câu lạc bộ là tốt nhất tại chỗ. Bây giờ một số người sẽ được ghi nhận, "Corona đánh các câu lạc bộ Bundesliga khác theo cùng một cách" - phải. Nhưng họ cũng có thể lên kế hoạch cho nhiều tiền TV hơn thông qua tư cách thành viên Bundesliga dài hơn và chủ yếu sử dụng một giàn giáo ổn định từ các cầu thủ đội hình tương thích Bundesliga, mà VFB muốn xây dựng trước tiên.

  Tất nhiên, SM không nói về điều này từ việc đánh bạc quá nhiều trên một hoặc một vít đặt khác (Faghir, Millot, Didavi thay vì Castro). Nhưng tôi muốn nhấn mạnh một điều một lần nữa: trong 3 năm qua, người đàn ông đã tạo ra các giá trị đội hình thông qua việc chuyển nhượng của mình, mà không có VFB Stuttgart sẽ bị phá sản với một chân. Điều này cũng nên được tính đến để đánh giá công bằng của người đàn ông.

  • Từ đúng. Cũng không nên quên rằng VFB, với tư cách là một đội bóng mạnh mẽ trong quá khứ, tất nhiên là nhiều sự đau khổ của Corona so với các câu lạc bộ vặn lại và câu lạc bộ làng với một sân vận động nhỏ.

 12. Cho đến nay nó nghe có vẻ hợp lý.

  Hiện tại, đó không phải là trường hợp những người bảo vệ trung tâm thực sự tốt thực sự là chi phí và được hỏi?

  Kempf muốn đi xa trong một thời gian dài, từ quan điểm này, nó đã dễ hiểu.

  Bây giờ chúng ta hãy xem xét.

  Tôi cũng không bắt buộc đối với một người hâm mộ của Veh, nhưng anh ấy (nghe cuộc phỏng vấn) trong nhiều điều không hoàn toàn sai.

  Bằng cách nào đó, không ai nên chỉ trích King Sven, thậm chí cả trong nội bộ anh ta không thích điều đó.
  Một halvar (so sánh wickie và những người đàn ông mạnh mẽ) vẫn cần nó, ít nhất là giữ một chút chống lại nó.

  Chúng ta không còn nên nói về Castro, theo như bạn có thể đọc, Rino không nhất thiết phải đồng ý. Mà bằng cách nào đó luôn có thể chỉ ra một mình và không phải lúc nào cũng phối hợp với Rino.

  • Chắc chắn, những người bảo vệ trung tâm thực sự tốt có giá rất nhiều, nhưng hãy nhìn vào những gì một người chơi tấn công thực sự tốt có giá: https://www.kaa4.com/transfers/wertstetransfers/statistik/land_id//istauhrichter// playerposeition_id // w_s/art/nf/plus/0/sort/abloese.desc

   Trung tâm đầu tiên ở vị trí thứ 16.

   Tôi không nghĩ rằng Mislintat có vấn đề với những lời chỉ trích, ít nhất tôi không nghe thấy bất cứ điều gì như thế này về vấn đề này. Tôi đã viết rằng tất nhiên sẽ không bị tổn thương khi có một người có kỹ năng thể thao thực sự trong ban giám sát. Nhưng điều đó cũng không dễ dàng, bởi vì đó là một vị trí trong nền, nhưng là một đối tác sparring thực sự, bạn cần một người có thể hành động sai ở tầm mắt. Cựu thành viên hội đồng thể thao hoặc huấn luyện viên đã ngồi xuống phần cũ sau khi công việc thành công không được cung cấp.

 13. Chỉ là tóm tắt tình hình xung quanh VFB. Cách anh ấy cư xử trong quá khứ hoặc những gì anh ấy đã làm là không liên quan cho một phân tích kiểm kê âm thanh nhiều năm sau đó (nhưng tất nhiên có một gschm?ckle).

  Các ý kiến ??ở đây bây giờ cũng được phân chia rất rõ ràng trong 2 trại:

  - Đội ngũ liên tục - chết cho đến khi người gốc
  - Team Thích ứng và sửa chữa - cho nơi ở trong giải đấu 1

  Ngay cả khi điều này là một chút phóng đại, hầu hết các bình luận có thể được đặt trong một trong hai ngăn kéo. Tuy nhiên, trong nhóm liên tục của người Viking, tôi thiếu sự nhấn mạnh và rất rõ ràng về việc không tái phát vào thời xưa, quan điểm rõ ràng cho một giám đốc thể thao tiếp tục theo cách của mình mà không có bất kỳ dấu hiệu học tập, điều chỉnh, hiểu biết hoặc khả năng thích ứng. Không ai muốn phát triển một lá cờ trong gió với tư cách là một người quản lý và con đường được thực hiện bởi tài năng, thành lập trong Bundesliga, cũng rút lại, vấp ngã, các tình huống quan trọng và gió mạnh, cũng hoàn toàn rõ ràng. Điều này đưa tôi đến với nhóm thích ứng và điều chỉnh nhóm (mà tôi tự gán cho mình). Nhưng theo quan điểm của sự trì trệ, các giao dịch mua không chính xác khác nhau, thuốc nhuộm đẹp, số liệu thống kê Miesia mọi thời đại VFB, sự bướng bỉnh và hoàn cảnh không xứng đáng, không hợp lý, không hợp lý, không hợp lý SM là hoàn toàn không phù hợp. Không thể chấp nhận rằng đôi khi anh ta được bán các dịch vụ dưới lòng đất với tư cách là một người liên tục, trong khi Bielefeld, Fürth, Augsburg và Bochum, tất cả đều có những cách ít hơn đáng kể Cannstatter chỉ có thể mơ. Nó không giúp ích gì cho việc phóng đại vì đây là cách, không có người nào khác để bán mà không cần thay thế. Điều này là vô nghĩa, con đường này không phải là không có sự thay thế! Và nó không giúp phớt lờ những sự thật này một cách nhân từ theo phương châm của Bi trở thành.

  Rõ ràng đó là một giai điệu tốt ngày hôm nay mà bạn chỉ phải lặp lại một cái gì đó thường xuyên đủ cho đến khi nó được tin tưởng hoặc chấp nhận bởi quần chúng. Do đó, không chỉ áp dụng cho con đường thay thế được tuyên truyền liên tục tại VFB, do đó cũng có thể giảm 3 lần trong 6 năm (không có vấn đề gì, bởi vì Stuttgart có thể so sánh với Freiburg ở mọi khía cạnh ...), mà còn cho các vấn đề xã hội khác.

  Nó cũng không phải là trường hợp người ta muốn từ chối các dịch vụ tích cực, giá trị -tăng cường của SM hoặc nói chung các khái niệm và nhận dạng của bạn. Nhưng điều đó phải được so sánh. Và rõ ràng không có ai ở VFB, người đặt bất cứ điều gì liên quan đến SM hoặc các câu hỏi phê bình. Về mặt này, Veh là đúng nếu anh ta nói rằng VFB không thể và không được là FC FC Mislintat.

  • Tôi không nghĩ rằng Mislintat là không biết gì về việc học đường cong, sửa chữa, hiểu biết hoặc khả năng thích ứng. Tôi nghĩ rằng anh ấy cũng muốn thuê một Pr?mmel, Andrich hoặc Geiger. Thực tế là anh ta không mù quáng trên mắt IV cho thấy nỗ lực của anh ta để có được Schlotterbeck trước mùa giải, điều không may là ảo tưởng về tài chính, cũng như các tên khác.

   Trên hết, chúng ta không nên giả vờ rằng bạn sẽ thoát khỏi vị trí của giám đốc thể thao mà không có sai lầm. Bất cứ ai phải đưa ra quyết định (nói sai "bất cứ ai chịu trách nhiệm") cũng sai. Chẳng hạn như Faghir và Millot. Và tôi nghĩ SM cũng biết điều đó. Chỉ có anh ta không đánh các cầu thủ vào thùng.

   Eberl, Zorc, Schmadtke, Salihamidzic, Mintzlaff, Bobic, Kr?schen, Schmidt, Reuter, tất cả họ đều không cân bằng trong đội hình với nhiều quyết định sai, nhưng - ngoại trừ Dortmund - với ít chấn thương hơn đáng kể. Quyết định nhân sự sai có tác dụng tiêu cực gấp đôi.

   Làm thế nào các cuộc khủng hoảng hiện tại đối phó với cuộc khủng hoảng hiện tại có thể và nên được nhìn thấy một cách nghiêm túc: Xe hơi của Steam Chatterer là đúng khi VFB Mislintat được đưa ra. Nếu bất cứ ai (Hitz, AV) phụ thuộc vào thực tế là một huấn luyện viên mới nên có nghĩa vụ, thì Mislintat nói "không phải với tôi, thì không có tôi". Đây là điều kiện không bền vững vì Hitz với tư cách là một ban thể thao không tồn tại. Thật không may, điều đó cũng không thay đổi với Wehrle, anh ta có các kỹ năng khác.

   • ... Như thường lệ trong kinh doanh và nổi tiếng trong cuộc sống kinh doanh và kết quả, nó không tính những lời tốt đẹp. Kết quả (theo nghĩa tích cực) là xác định vị trí trong mùa này - từ đó người ta phải (!!) rất khó khăn - xác định vị trí trong khu vực lượng tử của Planck. Điều này cũng áp dụng cho sự phát triển tích cực của đội hình. Nhưng không có gì ngạc nhiên nếu bạn tiếp tục dựa vào sự trẻ hóa không thương tiếc thay vì ổn định!

    Đó không phải là một câu hỏi về trách nhiệm đặt lên tường. Nhưng nếu bạn đảm nhận một vai trò như vậy, bạn cũng phải đưa ra thực tế là bạn bị nghi ngờ một cách nghiêm túc. Nếu không phải từ câu lạc bộ, thì từ công chúng.

    Điều này nên là gì cho một bài thuyết trình và thông điệp bên ngoài cho hiệp hội, người hâm mộ và cuối cùng là một đội nếu, ví dụ, người ta nói về "những người mới đến" sẽ hoàn toàn rõ ràng rằng họ cần nhiều tuần, nếu không trong nhiều tháng, cho đến khi họ Hy vọng trở lại cũ một lần nữa xây dựng các dịch vụ. Hoặc đang tìm kiếm sự đổ lỗi cho trọng tài ... .. và cứ thế tiếp tục. Ngoài ra còn có những từ rõ ràng ở đây, Bundesliga không phải là một vườn thú nuôi. Đây cũng là một công việc của một giám đốc thể thao gần như toàn diện trên truyền hình khi nói đến VFB. Ở đây cũng vậy, những từ quan trọng gần như thất bại.

    Đối với tôi, các đường cong học tập cũng bao gồm việc bạn đặt câu hỏi về hành động của bạn và sửa chữa nếu cần thiết. Đây là sức mạnh, không có điểm yếu! Tuy nhiên, những gì bạn thấy và nghe là những khẩu hiệu kiên trì bướng bỉnh. Ai đó hoặc không thương tiếc tin về bản thân và khái niệm của họ hoặc đúng hơn là không biết gì. Tôi đoán một hỗn hợp của cả hai, SM bây giờ không còn gì nữa, vì vậy không còn bất kỳ lựa chọn nào cho hành động cho đến khi câu hỏi huấn luyện, và thậm chí huấn luyện viên có thể rất an toàn bất kể kết quả. Không khí làm việc rất dễ chịu cho các nhân viên ở Cannstatt, chúc mừng!

    Chúng ta hãy hy vọng rằng Bochum sẽ tiếp tục tham gia Bavaria Rush vào thứ Bảy tới và VFB có một ngày tốt lành. Chúng ta hãy hy vọng rằng VFB có được đường cong, bằng cách nào đó giữ lớp. Và tôi rất hy vọng rằng SM có thể cân bằng hơn vào cuối mùa giải và sẽ được trang bị một đối tác sparring trong tương lai. Chúng tôi muốn xem ...

 14. Cũng tin rằng với tất cả những lời chỉ trích (hợp lý), bạn nên giữ bóng phẳng và ít nhất là chiếu sáng tất cả các mặt.

  Tôi cũng có thể tưởng tượng rằng sân vận động (không) sẽ làm cho thu nhập,
  Có thể nhiều hơn trong Bielefeld / Bochum hoặc Augsburg.

  Tuy nhiên, Bochum và Bielefeld chắc chắn không có đội hình đắt tiền hơn nhiều, làm điều đó tốt hơn vào lúc này. Nếu bạn nghĩ về nước hoa năm ngoái và bây giờ, cũng có những thế giới ở giữa.

  Điều tinh tế đối với tôi là huấn luyện viên phù hợp có thể làm rất nhiều ở đúng nơi. Weinzierl làm việc không với chúng tôi, ít nhất là với Augsburg, anh ấy không làm cho nó xấu và có điểm lớn chống lại Bavaria trong hộp.

  Tôi nghĩ rằng 1000 phần trăm rằng Rino là một người tuyệt vời và cũng là một huấn luyện viên tuyệt vời, người có thể làm tốt hơn. Tuy nhiên, anh ta có những điểm yếu có thể được nhìn thấy và công nhận trong mọi trò chơi. Bây giờ sẽ không bị cấm để có được một chuyên gia khác đã có kinh nghiệm trong trận chiến xuống hạng và là động lực tốt hơn từ nhận thức của tôi.

  Bây giờ tôi cũng đã hiểu rằng Mislintat Rino cần cho khái niệm của anh ấy.

  Nhận thức chủ quan của tôi sẽ không mang lại cho chúng tôi thêm nữa.

  • Augsburg vừa chi 16 triệu cho một tài năng 18 năm và họ đang đi du lịch tài chính trong các lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Về khả năng của họ, họ tệ hơn nhiều so với chúng tôi, vì vậy tôi không thể chia sẻ sự đánh giá cao của bạn về huấn luyện viên ở đó với ý chí tốt nhất.

   Bielefeld đã tăng cường trong năm nay với tổng số 10 triệu, cũng nhiều hơn những gì chúng tôi đã trả ngoài việc thay thế cho các cửa hàng chính của chúng tôi. Tốt nhất, điều này là cân bằng hợp lý, nhưng tôi dám rất nghi ngờ rằng Bielefeld sẽ đứng trên hạt nếu họ phải đấu tranh với những thất bại của chúng tôi. Bochum đóng vai trò mạnh mẽ như một người mới đến, không có câu hỏi. Nhưng chúng tôi cũng đã làm năm ngoái, vì vậy tôi không thể có được rằng họ có một huấn luyện viên tốt hơn.

   Nếu chúng tôi có một Gisdol bên lề, thì tôi cũng sẽ cởi mở hơn với một sự thay đổi của huấn luyện viên. Nhưng chúng tôi không.

 15. Thật không may, tôi phải nói rằng, Thân mến vượt qua: Bạn luôn thích nghi với VFB với cấp độ của bạn. Nếu nó chơi tốt, bạn sẽ chuyển mình vào tính sáng tạo và nhào lộn bằng lời nói. Nhưng nếu VFB đang gặp khủng hoảng, tôi cũng chỉ đọc tin đồn khủng hoảng thông thường với bạn, trang trí với một chút thông minh và một người gốc hình sự. Đặc biệt là trong cuộc khủng hoảng, rất tuyệt!

 16. Tôi không chắc liệu hai ý kiến ??của chúng tôi có chồng chéo hay không. Nhưng nếu bạn đề cập đến sự tương đồng trong thế giới kinh doanh, tôi muốn chỉ ra một cụ thể từ luật hợp đồng. Và rằng cái gọi là các điều khoản bất khả kháng, thường được hiểu là một sự kiện đến từ bên ngoài, không có bối cảnh hoạt động và cũng được mong đợi bởi sự chăm sóc cực kỳ hợp lý.

  Chuyển sang VFB, điều này có nghĩa là Corona, như một sự kiện không quy hoạch, không chỉ dẫn đến sự thất bại tài chính cao của thu nhập khán giả kể từ năm 2020, mà còn đưa thị trường chuyển nhượng vào bế tắc, đặc biệt là ở Đức. Do đó, hầu hết các câu lạc bộ hầu như không mua, mà là các hợp đồng mở rộng, điều này cũng ảnh hưởng tiêu cực đến tiền thu được chuyển nhượng của VFB. Việc VFB chắc chắn nhiều hơn các câu lạc bộ khác do các bệnh Corona cũng là do sự sẵn sàng thấp của các chuyên gia của chúng tôi, điều không thể bị nổ tung. Và người đó sau đó phải làm như vậy mà người ta phải làm mà không có tổng cộng 108 điểm ghi bàn trong các chấn thương dài hạn cho Silas và Kalajdzic cũng như việc bán Gonzalez cần thiết và sự ra đi của Castro. .

  Tóm lại, tôi muốn lặp lại những từ rõ ràng rằng bạn không chỉ được yêu cầu ở đây: những lời chỉ trích của huấn luyện viên hoặc người chơi không chỉ có nghĩa là phá hủy vốn gián tiếp thông qua các bài phát biểu xấu của các giá trị đội hình và làm mất uy tín của một người có thẩm quyền của người chơi, mà còn Cũng về mặt tâm lý, một cú đánh với câu lạc bộ về sự tự tin đã rất nhỏ của cầu thủ trẻ. Chỉ để bạn hài lòng sau khi nói tất cả bằng lời nói như vậy, tôi sẽ không đặt mình trước giới truyền thông với tư cách là một giám đốc thể thao sau một thất bại và đánh mọi thứ không có trên cây. Ít nhất là đối với bạn, tôi hy vọng rằng người giám sát của bạn không khiến bạn làm tròn trước đồng nghiệp nếu bạn có sai lầm trong công việc, nhưng tìm kiếm cuộc trò chuyện phản hồi 1 đến 1.

  • Vâng, có bất khả kháng, nhưng một giám đốc thể thao luôn là người quản lý rủi ro. Điều gì sẽ xảy ra nếu người chơi rời bỏ chúng tôi X? Điều gì sẽ xảy ra nếu người chơi chính y bị thương trong dài hạn? Điều gì sẽ xảy ra nếu người chơi không phát triển như chúng ta tưởng tượng? Chính sách Cader là một trò chơi phức tạp với nhiều điều chưa biết và trong trường hợp VFB cũng có điều kiện môi trường bất lợi. Mislintat đã quyết định không có một tùy chọn đầy đủ trong một số sự kiện trên. Young, không chuẩn bị cho Bundesliga (chưa), có một sự quyến rũ cao khi xây dựng dự trữ im lặng. Lý tưởng nhất, điều này phát triển một quyền lực tài chính để tăng dần chất lượng. Nhưng nếu tiêu đề là: Chỉ là về sự xuống hạng, thì việc phụ thuộc vào những người kế vị trẻ, tài năng là vô cùng rủi ro nếu một hoặc nhiều lựa chọn được đề cập khi bắt đầu, đặc biệt là khi người ta phải chứng nhận sự phù hợp của Bundesliga hạn chế và những người khác là Rõ ràng rõ ràng ở đây đến một trạng thái thể dục lớp thứ ba. Ngược lại, Corona không được biết đến với cửa sổ chuyển nhượng vào mùa hè năm 2021. Để tăng rủi ro, nhân viên chủ chốt đã đặt cuộc đối thoại và hy vọng tiêm chủng và do đó ổn định hoạt động đào tạo và trò chơi. Đã không làm việc. Một ốc vít khác là sự hình thành để đổi lấy người huấn luyện khi các tùy chọn được đề cập ngay từ đầu đến. Sau đó, có thể đặt câu hỏi liệu tôi có phải bám vào chuỗi ba nếu người chơi được cho là chơi wingback hay không, Họ hoàn toàn bị choáng ngợp với nó và tôi không có được hàng tiền vệ chặt chẽ. Một cựu tay lái của huấn luyện viên và sự thay đổi thành 4-1-4-1 của đội sẽ là tốt. Đã bị truy nã bởi người này hoặc người kia trong một thời gian dài. Tôi nghĩ rằng tôi nghĩ rằng hiệu suất là phù hợp trong rạp xiếc này. Các thống kê quyền lực thay đổi làm phần còn lại và sau đó trong phân tích, bạn đã có thể thấy rằng các quan chức đã phạm sai lầm lớn và ở giải đấu 2 với một chân. Điều này sẽ không còn nhận được sai lầm như một thành công. Một phân tích sạch sẽ và chỉ trích về những bất bình luôn phải đối mặt với sự thích nghi và cải tiến. Và một lần nữa: nếu tôi là một chức năng chi tiêu, tôi lấy 800.000 p.a. EUR và không thành công, thì không bị mất uy tín để chỉ ra những sai lầm, đặc biệt là vì sai lầm không thiếu sự tự tin. Nhưng vẫn là buổi tối! Tôi rất vui vì PM đã thay đổi và khá tích cực về trò chơi Bochum.

   • Tôi cũng lạc quan một cách kỳ lạ cho trò chơi Bochum. Có thể là lần đầu tiên mà ít nhất là trong cuộc tấn công, đội không tự mình đứng lên và Rino thực sự bị hư hỏng cho sự lựa chọn. Cá nhân, tôi sẽ mang Anton đến Stenzel và Sasa cho Silas, nhưng hãy xem.

    Nhưng có lẽ điều đó có nghĩa là nó sẽ là một cú đá hang động. Sau một trò chơi tốt nhưng không có khả năng chống lại một đội mạnh hơn đáng kể, thường có sự xuất hiện không mệt mỏi chống lại đối thủ ở ngang tầm mắt.

 17. ???????
  Trong trường hợp này, Great sẽ nói đồng ý và Amen để nói, sự liên tục, khủng hoảng và giai cấp (ngay sau đó?). Mặc dù tất cả mọi người ở đây luôn là ?? về môi trường khó khăn, nhưng thách thức với quân đội với sự hài hước và tinh thần đồng đội ?? đảm nhận và mọi người đều mang đến mức độ của họ cho nhiệm vụ tiếp theo chống lại Bochum ??

 18. Xin chào Clemens,

  Trước hết, cảm ơn vì phản hồi sâu sắc của bạn! Tôi muốn trả lời về nội dung, nhưng thật không may, tôi đã đến trước đó, bởi vì hầu như không có gì để thêm vào nhận xét của anh ấy, điều mà tôi sẽ không viết theo cách này.

  Nhưng để đưa ra một chủ đề trung tâm, cụ thể là "quản lý rủi ro và giảm thiểu": nếu tôi lên máy bay và trước đây cho rằng sự hỗn loạn bạo lực có thể mong đợi tôi mong đợi Các thành viên có kinh nghiệm hợp lý và hợp lý đã kết hợp với nhau và làm phong phú họ với rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Bánh máu. Không, sau đó tôi đang tìm kiếm một sự pha trộn lành mạnh giữa kinh nghiệm và sinh viên tốt nghiệp trẻ trước đó để tôi có ít nhất sự ổn định trong trường hợp khủng hoảng.

  Tại VFB, chúng tôi hiện đang ngồi trên tàu với tư cách là hành khách, trong khi đồ uống chỉ bay quanh tai chúng tôi và phi hành đoàn cabin chạy một cách lo lắng qua các hành lang. Thuyền trưởng này vừa thông báo cho chúng tôi qua loa: Hồi Chúng tôi xin lỗi, chúng tôi không thực sự mong đợi sự hỗn loạn, bởi vì chuyến bay cuối cùng im lặng. Xin hãy hiểu các phi hành đoàn trẻ, ngay cả khi họ làm phiền họ vào áo của họ theo thời gian, họ không thể làm điều đó tốt hơn. Chúng tôi hy vọng rằng thời tiết khắc nghiệt sẽ sớm buông xuống, nhưng chúng tôi thấy một đám mây đen phía trước chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ không gặp sự cố, nhưng nếu có, chúng tôi sẽ bằng cách nào đó tồn tại. Trân trọng, đội trưởng của bạn! Tái bút. Hãy bay với chúng tôi một lần nữa lần sau! "

   • Vâng, hình ảnh tuyệt vời. Nhưng: nhóm đã không chia đội trưởng, mà là người quản lý nhân sự. Và nó sẽ sớm bị sa thải vì anh ta đã phá hủy thủ đô của công ty vài triệu với vụ tai nạn. Tuy nhiên, Hội đồng Công trình hài lòng vì bạn sẽ sớm bay từ các sân bay B như Münster và Bremen, đóng cửa lúc 6:30 chiều và do đó cung cấp cho nhân viên sớm sau khi làm việc.
    P.S. Cuộc khảo sát rằng 2/3 sẽ bay trở lại với Thuyền trưởng, hãy để tôi im lặng. Có lẽ tôi thay đổi phương tiện vận chuyển, xe lửa lái xe cũng đẹp và thoải mái hơn.

  • Vấn đề là bạn phải xem ai là người thay thế cho những người trẻ tuổi. Một phi công với 20.000 giờ bay, nhưng không may nhất trên Cessna 172 (Michel)? Một người theo đuổi hầu như không rơi xuống sau hai giọt nước mắt dây chằng và một đĩa đệm thoát vị (Ginczek)? Tất nhiên, điều đó không giúp được phi hành đoàn từ chuyến bay bên ngoài một phần quan trọng hơn sự an toàn của hành khách (Fidel).

 19. Theo truyền thống, tôi cũng phải thêm mù tạt của mình và sẽ không còn đặt phòng Royal SM, quá nhiều vương miện trong phương pháp hạ cánh, UH Crash ?????♀

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.