Nổi tiếng
Nhận xét 300

Đau lòng

Sau một lực đẩy nhỏ trong cuộc đấu tay đôi với David Alaba, không có gì phi thường, một cuộc đấu tay đôi hàng ngày. Nhưng Silas Wamanguka đã xé dây chằng chéo phía trước ở đầu gối phải. Tại sao điều đó di chuyển chúng ta?

Tất nhiên, tình trạng thể thao của Silas, bước chạy ngoạn mục của nó ở bên phải, tốc độ đáng kinh ngạc của anh ấy, là lớp học cá nhân của anh ấy. Nhưng cũng có khả năng sử dụng phòng, mở chúng và giai đoạn đồng đội của nó. Tất nhiên, đó cũng là niềm vui khi xem Silas phát triển, được sống khi nó trở nên tốt hơn - đối với VFB Stuttgart!

Mặc dù lần tiếp xúc đầu tiên của anh là xổ số ngay từ đầu, trong đó đối thủ có cơ hội chiến thắng tốt, anh đã cải thiện đáng kể khả năng tập trung vào Bundesliga. Trong khi các bản solo của anh ấy vẫn còn nguyên và hoang dã, huấn luyện viên Pellegrino Matarazzo đã dạy anh ấy quyết tâm hơn đáng kể mà không cần phải lường trước.

Nhưng không phải là điều đó làm cho chúng ta thực tế rằng Silas đã bị xé từ một giây từ giây khác (theo nghĩa trung thực nhất của từ này)? Chỉ là anh hùng và hy vọng, bị thương và bị phá hủy ở bên kia, được cho là không có bất kỳ quan điểm nào. Silas đã khóc sau khi chẩn đoán. Và tất cả chúng ta đều muốn rượu vang vì chúng ta có thể tưởng tượng điều này có ý nghĩa gì đối với cô gái 21 tuổi.

Ngay khi anh phát triển, thế giới đã mở cửa cho Bayern Munich cho đến phút thứ 31. Silas là shit nóng tiếp theo trong Bundesliga. Có lẽ không có ai không quạ ra khỏi anh ta, không thích xem anh ta. Một số với một cái miệng mở rất ngạc nhiên - không thường xuyên đối thủ của anh ta. Anh ấy đã trở thành tân binh DFL của tháng một mình bốn lần, và anh ấy đã ghi được 16 điểm ghi bàn sau 25 trận. Mục tiêu Bolt Usain của anh ấy chống lại Mainz: trong 12 giây đến 2-0. Mục tiêu Schluri của anh ấy ở Bremen cũng không thể nào quên. Một cuộc hội ngộ với Davie Selke bây giờ đã tha thứ cho anh ta.

Một chuyển đến một hiệp hội thường xuyên chơi quốc tế, có thể là một giải đấu khác, là - mặc dù hợp đồng cho đến năm 2024 - chỉ là vấn đề thời gian. Silas cuối cùng đã chơi từ Kinshasa qua Paris ở Stuttgart trong các cuốn sổ tay của các trinh sát của các câu lạc bộ lớn trong các giải đấu lớn. Silas phải xảy ra như thể một giấc mơ lớn đã bùng nổ.

Nhưng anh ấy không đơn độc. Marcin Kaminski và Sasa Kalajdzic đã trải qua tất cả những điều này và sẽ có thể cho anh ta sự can đảm và hy vọng. Kalajdzic nói riêng là một ví dụ tỏa sáng về cách bạn có thể trở lại được củng cố từ một chấn thương tồi tệ như vậy. Đội ngũ và huấn luyện viên và đặc biệt là quản lý nhóm Peter Re Richt sẽ ở đó vì anh ta. Orel Magala, người đã giúp anh ta bắt đầu VFB vào năm 2019 dễ dàng hơn.

Nhưng sẽ có hàng giờ trong đó Silas cô đơn trong đó thế giới của anh trở nên rất nhỏ và dày lên trên vết rách dây chằng chết tiệt này. Anh ta sẽ suy ngẫm liệu và khi anh ta trở lại sân với hiệu suất tương tự, cho dù sự đi lên dốc của anh ta vẫn tiếp tục hay anh ta có thể đã bị chậm lại với chấn thương này. Mọi người phải giải quyết để Silas không rơi vào một lỗ hổng cảm xúc: chuyên gia tư vấn của anh ấy Olivier Belesi, gia đình anh ấy, bạn bè của anh ấy và tất nhiên chúng tôi là người hâm mộ. Giống như năm 2017 tại Carlos Mané, người bị thiệt hại sụn trong trò chơi chống lại Dynamo Dresden và Cho đến ngày nay, nó đã không bị lãng quên trong phần lớn phụ lục. Trong mọi trường hợp, Silas chắc chắn rằng sự hỗ trợ của người hâm mộ VFB là chắc chắn. Bởi vì họ không quên một người chơi chỉ vì anh ta không ở trên sân. Khoảnh khắc, chẳng hạn, là khoảnh khắc Daniel Ginczek (một lần nữa) một cuộc phá vỡ chấn thương dài chống lại Bochum.

Bạn luôn có những người chơi yêu thích mà bạn bị lôi cuốn. Tôi thích Orel Mangala, làm thế nào nó tan biến những tình huống khó khăn mạnh mẽ và thanh lịch và vì vẻ ngoài đôi khi của anh ấy. Sau đó, Wataru Endo, nam châm bóng với bốn feet và bốn đứa trẻ. Hoặc người bạn thể thao Borna Sosa với các sườn của anh ta bay vào khu vực hình phạt như những bài thơ. Và tất nhiên là Sasa Kalajdzic vì anh ấy làm cho bạn cười trong và ngoài sân cỏ.

Nhưng tôi sẽ nhận được một chiếc Jersey Silas để ăn mừng đội này và để hỗ trợ người chơi Silas cảnh tượng, bằng cách nào đó. Từ trận đấu thứ 26, tôi sẽ mang nó đến các trò chơi VFB và giữ ngón tay của tôi vượt qua để anh ấy khỏe lại. #CommackStrongersilas

Nếu bạn cũng muốn giành được một chiếc áo Silas, hãy viết lời chúc phục hồi của bạn trong các bình luận. Chúng tôi đang tặng một chiếc áo VFB mà bạn chọn với Flock 14!

Để đọc tiếp:
"Không ai vui như Silas" Trong tagesspiegel

Chân dung người chơi Silas Trong "Sân vận động Aktuell" ngày 3 tháng 11 năm 2019

Hình ảnh:
Imago, nhấn gói ảnh

300 bình luận

 1. Silas thân mến,
  Tôi chúc bạn phục hồi nhanh chóng và hoàn chỉnh. Bạn sẽ trở lại nhiều hơn trước đây toàn bộ giải đấu nên rõ ràng. Mà bạn vẫn chơi nhiều trò chơi cho VFB của chúng tôi, ghi nhiều bàn thắng và chuẩn bị nhiều mục tiêu. Chung tôi se đơ?i ba?n!
  Bon rétablissement!

 2. Lưu vong-1893er nói

  Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta sẽ nhớ anh ấy trong vài tháng tới. Nhưng Sa?a đã chỉ cho anh ấy làm thế nào anh ấy có thể lấy lại nhiều hơn ... theo nghĩa này là tất cả các trình điều khiển tốt nhất của Ommackstronger #Getwelloon #Sasalove #Silasslalom Driver

 3. Tất cả những phục hồi tốt nhất và nhanh chóng cho Silas. Bạn sẽ trở lại nhiều hơn và sau đó tiếp tục khuấy động giải đấu với đội bóng tuyệt vời này - hy vọng ngay trước những người hâm mộ nhiệt tình ??

 4. Hoàn toàn buồn .. nó đã cho anh ta rất nhiều niềm vui để xem anh ta, hình ảnh của văn phòng sau khi chẩn đoán chỉ gần.
  Bạn chỉ có thể chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất, hy vọng môi trường của anh ấy có thể bắt được anh ấy, đó sẽ là một thời gian khó khăn cho anh ấy.

  Phục hồi tốt và nhanh chóng!

 5. Hãy sớm khỏe lại với Silas! Tôi thực sự xin lỗi vì cá nhân cậu bé - thật vui khi thấy anh ấy chơi và tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ hoàn toàn hồi phục và chấn thương sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sự nghiệp của anh ấy

  Trở lại mạnh mẽ hơn

  • Hãy sớm khỏe lại Silas. tôi hy vọng bạn sẽ đến
   Quay lại và chúng tôi có thể ăn mừng bạn trong sân vận động tại thời điểm này.

 6. Silas thân mến, có một sự phục hồi nhanh chóng! Hy vọng bạn tìm thấy sức mạnh với ngày mới bạn đang ở trong suy nghĩ của chúng tôi.
  Những gì bạn làm hôm nay đã thúc đẩy tất cả các ngày mai của bạn. Hãy sớm khỏe lại Silas. Lời chào từ cả gia đình VFB.

  • Tôi không nghi ngờ rằng bạn sẽ làm cho nó. Tôi chỉ hy vọng cho bạn rằng những ngày khó khăn sẽ không cảm thấy khó khăn và sẽ cho bạn những ngày tốt của sức mạnh. Tôi mong chờ khoảnh khắc để chào đón bạn đến với sự trở lại của bạn trong sân vận động đầy đủ. ?

 7. Hy vọng rằng anh ta sẽ không ngã vào đầu trên một cái lỗ. Luôn luôn nhìn về phía trước! Bạn có thể làm Silas! Sớm khỏe lại <3

  • Mọi người sẽ ở phía sau bạn, gia đình, bạn bè, câu lạc bộ, đồng đội và tất nhiên là người hâm mộ, bạn trở lại mạnh mẽ hơn ??

 8. Tôi hy vọng Silas tạo ra sự trở lại của anh ấy và trở lại cũng như SASA. Tôi rất xin lỗi cho cậu bé. Theo nghĩa này, phục hồi tốt và nhanh chóng, Silas !!

 9. Các Silas tên lửa ở tầng dưới sẽ trở lại nhiều hơn ...
  Dừng lại và luôn nghĩ về mục tiêu đứng trên sân một lần nữa.
  Nhận được sớm

 10. Jan Schreiber nói

  Tôi chỉ hy vọng rằng anh ấy sẽ trở lại nhanh chóng để có được cầu thủ của tháng và bắn tới châu Âu với Balogun vào năm tới

 11. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến "người lái xe slalom" Silas Wamanguka của chúng tôi. Hy vọng rằng bạn sẽ cho chúng tôi nhiều khoảnh khắc VFB đặc biệt hơn :-)

  #CommackStronger

 12. Silas, bạn là một cỗ máy chỉ cần sửa chữa một chút. Bạn trở lại với nhiều mã lực hơn. Tiếp tục chiến đấu và sớm khỏe lại.

 13. Chúng ta hãy đi, một vết nứt nhỏ như vậy đôi khi là cần thiết để lấy lại nhiều hơn nữa. Tôi nói từ kinh nghiệm của bản thân và chỉ có thể nói rằng với đội ngũ này và các bác sĩ và nhà trị liệu vĩ đại xung quanh Dr. Tốt nhất, sau đó bạn sẽ ghi nhiều bàn thắng với dây chằng chéo mạnh mẽ của bạn và treo đối thủ của bạn thậm chí còn nhanh hơn trên bãi cỏ!
  Toi toi toi ??? #commackstronger

 14. Frederic Bott nói

  Tôi nhớ những trò chơi đầu tiên của bạn trong bộ phận thứ hai, trong đó bạn đã đứng lên cho mỗi chiến dịch đã nghỉ hưu và mọi chiến dịch bóng. Tôi muốn trải nghiệm bạn một lần nữa. Trong cổ. Trong một chiếc áo với vòng vú. Vì vậy, hãy quay lại Stringer?

 15. Tin tức tồi tệ nhất vào cuối tuần :(
  Hãy sớm khỏe mạnh Silas! Nếu bạn chỉ chiến đấu một nửa cũng như bên cạnh quảng trường, thì bạn sẽ quay lại nhiều hơn nữa!

 16. Marcus B?umle nói

  Lời chúc phục hồi tốt nhất theo cách này ?? Anh ấy sẽ trở lại nhiều hơn với sự hỗ trợ từ mọi phía so với trước đây!

 17. Silas thân mến,
  Tin tức vào thứ bảy không chỉ đánh tôi, mà mọi người đều đánh mạnh. Đó là một thông điệp làm tổn thương người hâm mộ của các đội khác vì bạn cho Bundesliga có giá trị gia tăng rất nhiều vì bạn làm phép thuật bởi vì bạn là một thứ gì đó đặc biệt. Từ quan điểm của VFB, điều này tất nhiên là đặc biệt cay đắng, bạn làm cho các trò chơi ma ngu ngốc trở nên dễ chịu hơn một chút thông qua câu thần chú của bạn và điều đó hiện đã bị từ chối với chúng tôi trong nhiều tháng. Silas, để trải nghiệm một cái gì đó như thế này ở độ tuổi đó, hoàn toàn thất vọng, nhưng tất cả chúng ta đều hy vọng và tin rằng bạn cũng sẽ quay lại nhiều hơn và sẽ sớm có thể nhảy và vượt qua kẻ thù. Hãy sớm khỏe lại và #CommackStronger! ?

 18. Hãy sớm khỏe lại, hãy sớm khỏe lại!
  Ngay khi bạn xoay người trên sân, hy vọng bạn sẽ khỏe mạnh trở lại. Nhưng cho dù sẽ mất bao lâu, chúng tôi sẽ đợi bạn và sau đó ăn mừng rất nhiều khán giả với hy vọng!
  Cho đến lúc đó, hãy mạnh mẽ!

  • Silas thân mến, bạn đã cho chúng tôi những khoảnh khắc tuyệt vời trong thời gian khó khăn này với những lần chạy nước rút, solo và cổng tuyệt vời của bạn. Tôi cảm ơn bạn rất nhiều vì điều đó và chúc bạn có rất nhiều sức mạnh cho con đường của bạn trở lại!

 19. Người đàn ông tốt nhất Silas, Á hậu Slalom, Rabona-Trickser và Sprintrakete.
  Hãy trở lại mạnh mẽ hơn, Stuttgart yêu bạn!
  Cầu nguyện và gặp bạn sớm trên bãi cỏ trong sân vận động cổ.

 20. Tất cả chúng ta đều nói rằng lợi thế có thể là Silas chơi với chúng ta trong một mùa lâu hơn - đối với anh ta, tôi ước rằng chúng ta thực sự có thể nói điều này vào cuối mùa mặt sau.
  Tất cả các silas tốt nhất và rất nhiều sức mạnh tinh thần và sự kiên trì!

 21. Đầu pascal nói

  Chào Silas,
  Tôi vẫn có thể nhớ trận đấu trên sân nhà đầu tiên của bạn với Bochum! Những gì bạn đã làm với quả bóng, tôi đã không thấy KN của hình dạng trong sân vận động cổ trong một thời gian dài! Sự phát triển của bạn là đáng chú ý!
  Hãy sớm khỏe lại, trở lại mạnh mẽ hơn!
  Lời chào Pascal

 22. Những lời chúc tốt đẹp nhất trên Silas.
  Anh ấy đã cho chúng tôi rất nhiều niềm vui trong mùa giải này và bây giờ chúng tôi rất thiếu.
  Tôi hy vọng anh ấy trở lại phù hợp và sẽ cho chúng tôi rất nhiều niềm vui trong chiếc áo VFB.

 23. Bastian Thurner nói

  Việc sau hơn mười năm, cuối cùng thật vui khi xem VFB cả một mùa giải có liên quan nhiều đến Silas. Thật là một con bạc sừng! Giữ tất cả các ngón tay của bạn vượt qua rằng mùa 21/22 sẽ là mùa giải của nó !!!

 24. Hãy sớm khỏe mạnh Silas! Tôi chỉ hy vọng rằng điều này sẽ không làm anh ta chậm lại trong tương lai và anh ta không mất đi sự không thể đoán trước và can đảm để mạo hiểm. Có lẽ sự nghiệp hơn nữa của anh ấy hiện đang được quyết định trong đầu, quá tệ là đường cong không thể giúp đỡ.

 25. Hãy sớm khỏe lại, Silas!
  Chúng tôi cảm thấy với bạn và sẽ nghĩ về bạn, ngay cả khi chúng tôi không thể gặp bạn trong một thời gian dài. Cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm cho VFB!

 26. Hãy sớm khỏe mạnh Silas! Thật là rất vui khi xem bạn đá mùa này, đặc biệt là vào thời điểm đó, nó thường là điểm nổi bật của cuối tuần. Sẽ là nếu sự trở lại có thể diễn ra trong sân vận động Neckar vào mùa thu.

 27. Julian Knoth nói

  Hãy đến sức khỏe và nhiều hơn nữa Silas! Thậm chí có thể với một vài km/h nhiều hơn. Tôi chúc bạn rất nhiều sức mạnh cho điều đó.

 28. Nếu sự chữa lành của sự phát triển trên sân sẽ phải hoạt động, một dây chằng chéo như vậy sẽ phải hoạt động hoàn hảo một cách hoàn hảo trong 3 đến 4 ngày. Nhưng chúng tôi chờ đợi miễn là nó sẽ mất, Silas!

 29. Nhận được sớm và phục hồi nhanh chóng! Có một phần lớn trong thực tế rằng VFB là nơi hiện tại. Thật là thú vị khi xem bạn trong mùa này và tôi cũng đang mong chờ những trò chơi tuyệt vời trong tương lai! Đi lên, giữ ngón tay của bạn vượt qua.

 30. Chào Silas Wamagituka,
  Tôi chúc bạn có rất nhiều sức mạnh để sống sót sau chấn thương này và hy vọng rằng bạn có thể chữa khỏi nó nhanh như bạn có thể chạy (đôi khi thực sự 35km/h ????).

 31. Silas thân mến,

  Tôi chúc bạn hồi phục nhanh chóng.
  Vì vậy, chúng tôi có thể cổ vũ cho những lần chạy nước rút và cổng tuyệt vời của bạn trong chiếc cổ đã bán.

 32. Silas Tôi hy vọng bạn nhanh chóng đến từ lỗ tinh thần mang lại chấn thương này và đúng lúc nửa sau của mùa giải bạn xoay quanh các sân vận động Bundesliga bị chiếm đóng đầy đủ. Tất cả các et bon rétablissement tốt nhất!

 33. Monika Batcher nói

  Hãy sớm khỏe lại Silas. Tôi hy vọng chúng ta có thể đứng trong đường cong nếu bạn vào. Sân vận động này sẽ rung chuyển và ăn mừng. Tôi đang mong chờ nó.

 34. Silas thân mến, tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất, đặc biệt là sự phục hồi nhanh chóng. Mất bao nhiêu thời gian như bạn cần, nhưng ít nhất là mục tiêu chống lại Werder <3 #CommackStronger

 35. Xin chào Silas. Thật không may, trường học tiếng Pháp của tôi không đủ để chúc bạn hồi phục nhanh chóng trong ngôn ngữ nhà của bạn. Bạn có thể chỉ trích đúng VFB rất nhiều. Nhưng không phải đối phó với những người chơi bị thương. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời. Dành thời gian và quay lại nhiều hơn trước ...! Cảm ơn các dịch vụ trước đây của bạn. Một cái quạt

 36. Tất cả các Silas tốt nhất, duy trì mạnh mẽ và sẽ sớm trở lại đội nhiều hơn trước. Chúng tôi đứng đằng sau bạn và đợi bạn!

 37. Felix Bartsch nói

  Silas, tôi chúc bạn hồi phục nhanh chóng và sức mạnh để vượt qua thời gian này. Nếu tôi thấy sự phát triển mà bạn đã làm với chúng tôi trong vòng một năm, tôi không có nghi ngờ rằng bạn sẽ quay lại nhiều hơn sau khi bị thương. Và lần tới khi bạn sẽ xuất hiện cho chúng tôi, chúng tôi thậm chí có thể trở thành người hâm mộ trong sân vận động và sẽ ăn mừng bạn.

 38. Bạn không thể tưởng tượng bất cứ điều gì tồi tệ hơn vào lúc này. Không xem cảnh này, tôi chỉ viết về David Alaba. Cho đến khi tôi thấy trong phần ba trong các môn thể thao rằng không có gì đáng trách. Bây giờ bộ phận vật lý được chú ý một lần nữa. Điều đó thật đẹp vì mọi người đều nhận ra công việc quan trọng diễn ra ở đó như thế nào, nhưng chúng tôi muốn thấy tất cả các Silas chơi.

 39. Hãy sớm khỏe lại, Silas trở lại mạnh mẽ hơn và đưa đối thủ của bạn đi xa hơn rằng họ sẽ không còn biết ở đâu ở phía trước và quay lại. Hy vọng sẽ sớm ra trước một lượng khán giả đầy đủ nữa

 40. Lars Niedermann nói

  Đi lên, với đội ngũ sừng này và những người hâm mộ tốt nhất chúng tôi giúp bạn trở lại nhiều hơn nữa. Bạn đóng gói nó, rất nhiều sức mạnh và tất cả những gì tốt nhất! ????

  • Rất bi thảm đến nỗi chuyến bay bay của anh ấy đã bị dừng lại. Hy vọng anh ấy kiên nhẫn làm việc trở lại. Chúng tôi đang chờ đợi và mong chờ bạn, tất cả những điều tốt đẹp nhất!

 41. Silas thân mến, tôi hy vọng ai đó có thể dịch tất cả những lời chúc tốt đẹp ở đây và họ cho bạn sức mạnh trên đường trở về. Khi tôi nhìn thấy bạn vài lần đầu tiên, tôi nhận thấy cách đối xử bóng của bạn bất thường như thế nào. Bạn để lại bóng rất nhiều tự do, đến nỗi bạn nghĩ là một khán giả: Bây giờ nó đã biến mất! Chỉ để làm cho một Schlenker không thể đoán trước, trong đó người ta tin rằng vật lý nên nói chống lại nó. Rõ ràng là bạn không cần cảm giác kiểm soát, và vì vậy bạn gần như là bộ đếm cho Mangala. Phải mất một chút thời gian, nhưng loại độc đáo này, không phải là người thông qua một học viện bóng đá, tất cả đã học được ở Stuttgart. Tất cả những điều tốt nhất để phục hồi nhanh chóng và sự trở lại sớm!

 42. Tăm bông danh dự nói

  Hãy sớm khỏe mạnh Silas!
  Làm SASA và trở lại mạnh mẽ hơn!
  Ở tuổi 21, bạn vẫn có sự nghiệp trước mặt bạn, đừng bao giờ bỏ cuộc!

 43. Silas thân mến,
  Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp và phục hồi nhanh chóng. Bạn sẽ trở lại nhiều hơn và sau đó bạn bắn Bayern vào năm tới!

  Cảm ơn vì mùa Horny, bạn rất vui khi nhìn vào!
  Nhận tốt!

 44. Jonas Wintergerst nói

  Hãy sớm khỏe lại Silas !!
  Thật khó để bị ném trở lại quá đột ngột và mạnh mẽ trong một mùa tốt như vậy. Nhưng tôi và tất cả người hâm mộ chắc chắn rằng bạn sẽ quay lại nhiều hơn. Tôi rất vui nếu tôi có thể gặp bạn trong một người chơi nhanh chóng, nhanh chóng và sáng tạo cho VFB trong nửa năm!
  Đứng đầu, Silas!

 45. Hãy sớm khỏe mạnh Silas!

  Nhìn thấy ai đó như anh ta trong một chiếc áo với vòng vú cũng vui như con chuột ma thuật đã từng làm.

  Với sự trở lại, nếu người hâm mộ có thể ở đó một lần nữa, túp lều sẽ nấu ăn như khi Daniel Ginczek trở lại.

 46. Hãy trở lại con trai, Silas!
  Với sự trở lại, tất cả các nhà bình luận trên bầu trời chắc chắn có thể tạo họ của bạn mà không có lỗi :)

 47. Này Silas, nhờ có bạn, chúng tôi đã xuống hạng và tôi hy vọng chúng tôi có thể gõ bạn vào mùa tới. Chúng tôi thấy chính mình, hy vọng với 60.000 người khác, trong sân vận động. Đứng lên!

 48. Frank Teufel nói

  Silas thân mến,
  Trò chơi của bạn là một phép thuật mà chúng tôi đã bỏ lỡ trong nhiều năm.
  Tôi mong muốn rất nhiều để có thể chiêm ngưỡng nó sống trong mùa giải tới.
  Cho đến lúc đó sẽ sớm khỏe lại!

 49. Tôi chúc bạn tất cả các nhà vô địch tốt nhất. Bạn đã đưa tôi trở lại niềm vui của VFB. #CommackStronger. Chúng tôi đã nhớ bạn ??

 50. Sasa bị rung chuyển bởi chấn thương như tất cả những người hâm mộ VFB mà anh thậm chí còn thấy mình bị buộc phải ghi lại video của mình khi lái xe. Anh ta đã được tha thứ. Hy vọng rằng Silas sẽ trở lại nhanh chóng và điên cuồng khi Selke tấn công anh ta trong trò chơi Bremen, rất nhanh.

 51. Tobias Schneider nói

  Người chơi tài năng nhất trong vòng vú trong nhiều năm ... hãy quay lại sớm và khỏe mạnh mà chúng ta có thể tiếp tục ngưỡng mộ bạn cho đến khi bạn chuyển sang một câu lạc bộ top 16 ở châu Âu, ngay cả khi đó là một sự xấu hổ ... nhưng hy vọng chúng ta sẽ có nhiều trò chơi và mục tiêu sau đó được phép trải nghiệm bạn

 52. Stephan Brodrick nói

  Hãy sớm khỏe mạnh Silas! Bạn sẽ mất tích, nhưng chúng tôi càng mong chờ sự trở lại của bạn! Tất cả Stuttgart đều đứng sau bạn!

 53. Tất cả các silas tốt nhất. Trở nên vừa vặn trở lại và Jag dọc theo cánh phải. Bạn là người tốt nhất mà VFB đã xảy ra trong một thời gian dài. Đi lên và lấy một ví dụ cho SASA. #CommackStronger
  Tim

 54. David Klein-Wiele nói

  Thực sự ước Silas mọi điều tốt đẹp nhất với tất cả trái tim của tôi. Hình ảnh bài MRI đã chuyển tôi rất nhiều. Từ mọi phía, bạn có thể nghe thấy một chàng trai tốt là Silas và nếu ai đó có thể xây dựng nó, thì Sasa. Tôi đang mong chờ sự trở lại của anh ấy, tốt nhất là sống trong sân vận động. Nó sẽ rất xúc động.

 55. Thực sự cay đắng - nhưng anh ấy sẽ trở lại trên đôi chân của cô ấy và sau đó nó đi trên làn đường bên ngoài ??

  Tin rằng nó silas và quay lại nhiều hơn ????

 56. Tôi chắc chắn rằng cậu bé sẽ cho chúng ta rất nhiều niềm vui. Sự tiến bộ của toàn bộ đội cũng có thể được nhìn thấy trong sự phát triển cá nhân của anh ấy. Từ các nhà bán lẻ 8 lần, nơi đôi khi bạn cảm thấy rằng bản thân anh ta không biết chính xác những gì xảy ra tiếp theo, đến một người chơi Bundesliga thực sự vững chắc và nguy hiểm. Sự phát triển của anh ấy bây giờ bị gián đoạn và anh ấy sẽ cần một số trò chơi để đạt đến cấp độ hiện tại một lần nữa, nhưng tôi chắc chắn rằng anh ấy vẫn có nhiều tiềm năng do kỹ năng và vóc dáng của anh ấy.

  Tôi đã rất mong được gặp lại bạn trên sân. Hy vọng trên trang web trong một vòng rộng!

  Forza VFB!

 57. Làm thế nào tôi mong muốn gầm lên họ của bạn thông qua đường cong Cannstatt vào mùa tới! Rất nhiều sức mạnh và hẹn gặp bạn Silas sớm! ?

 58. Tobias Moser nói

  Silas, bạn là một người đá điên cuồng tài năng trẻ không thương tiếc, bạn đã đẩy VFB thông qua phong cách chơi và tốc độ của bạn, cách vô tư của bạn đã gây ấn tượng với giải đấu, tất cả những điều này sẽ dẫn đến việc bạn trở lại đội và tiếp tục đẩy VFB trở thành.

  Nhận được sớm

 59. Nathalie Gabor nói

  Chỉ tốt nhất, Silas! Bạn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết - bạn có thể thấy rằng trong tất cả các cầu thủ bị thương của chúng tôi - mọi người đều được câu lạc bộ hỗ trợ và phát triển hơn nữa trong thời gian này!
  Nó sẽ giống nhau cho bạn - tôi chắc chắn! #CommackStronger #DontGiveUp ?

 60. Dirk Georg Kaltenbach nói

  Silas thân mến,

  Cả gia đình chúng tôi mong muốn sự cải thiện tốt và nhanh chóng. Chúng tôi chúc bạn sức mạnh và sức mạnh để phục hồi.
  Rằng sự phục hồi đã hoàn tất và chúng tôi có thể sớm cổ vũ bạn với bạn với những thế mạnh mới tốt nhất trong sân vận động.

  Tất cả những gì tốt nhất

 61. Silas thân mến,
  Tôi chúc bạn phục hồi tốt và nhanh chóng! Sa?a đã có nó phía sau và trở lại nhiều hơn, bạn cũng có thể làm điều đó. Nhờ bạn, VFB cuối cùng cũng vui vẻ!

 62. Tim Hinzmann nói

  Làm điều đó như SASA và trở lại mạnh mẽ hơn!
  Miễn là chúng tôi đang chờ đợi bạn và giữ ngón tay của chúng tôi vượt qua để phục hồi nhanh nhất có thể! Chỉ trong thời gian cho cú đánh miền Nam tiếp theo, bạn lại khỏe mạnh và đưa Bayern trả thù hai điều

 63. Danilo Kimmerle nói

  Yếu tố rất quan trọng của thành công trước đó và một gương mặt của nhóm sừng này!

  Tôi chúc anh ấy trở lại thành công theo phong cách SASA :)

 64. Silas thân mến,
  Bạn đóng gói nó và sẽ trở lại nhiều hơn nữa. Nếu bạn được thay thế lần đầu tiên sau chấn thương, người hâm mộ trong sân vận động sẽ cho bạn một buổi tiếp tân ấm áp. Mong đợi điều đó!
  #CommackStronger

 65. Frank Llocher nói

  Này Silas,

  Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.
  Thế giới VFB Rehah là huyền thoại và lấy lại.
  Bạn sẽ trở lại và chúng tôi đang đợi bạn!

 66. Loại giao cảm tối đa và một vũ khí tuyệt đối trên sân. Chúng tôi sẽ thiếu Silas! Hy vọng rằng mọi thứ sẽ diễn ra theo kế hoạch và chúng tôi vẫn có thể thưởng thức nhiều trò chơi trong Brustustress từ số 14 của chúng tôi. #CommackStronger, máy! :-)

 67. Tất cả các Silas tốt nhất! SASA và nhiều hơn nữa trước khi bạn cho thấy rằng bạn có thể quay lại thành công hơn nữa, và đó chính xác là những gì bạn sẽ làm. Nhận tốt!

 68. Silas Bạn là một lý do tại sao bạn có thể tự hào về nhóm VFB của chúng tôi một lần nữa! Bạn sẽ trở lại nhiều hơn nữa và làm say đắm chúng tôi một lần nữa vào mùa tới, vì vậy tôi chắc chắn! #CommackStrongersilas

 69. Đơn giản là một chấn thương rất khó khăn, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ vượt qua SASA và có thể quay lại nhiều hơn!

  #CommackStrongersilas

 70. Hãy sớm khỏe lại, Silas! Đây là một cú đánh cay đắng cho VFB, nhưng đặc biệt là đối với bạn. Tôi hy vọng rằng sự phục hồi sẽ chạy theo kế hoạch để bạn có thể tấn công mạnh mẽ như vậy, nếu không mạnh hơn, trong mùa thứ 2 của bạn trong Bundesliga thứ 1. Sự hỗ trợ của người hâm mộ là chắc chắn. ????????? #CommackStronger ???? #staypositive

 71. Silas!
  Bạn thể hiện trẻ và trò chơi, tinh thần chiến đấu và ý chí tuyệt đối cho VFB! Chúng tôi đang chờ đợi bạn! Tất cả những phục hồi tốt nhất và nhanh chóng!

 72. Silas thân mến, hãy dành thời gian bạn cần. Chúng tôi và đội sẽ chờ đợi và hy vọng trải nghiệm nhiều lần rê bóng, điểm ghi bàn và mục tiêu với họ. Tôi mong muốn có thể cổ vũ bạn từ đường cong Cannstadt thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

 73. Silas, bạn xứng đáng được phục hồi tốt và nhanh chóng !! Sau đó, đây cũng sẽ là một cái gì đó với hợp đồng với một câu lạc bộ thành công ở châu Âu (nhưng chỉ sau khi bạn đã cho chúng tôi một vài mục tiêu tốt đẹp :))
  Nhận được sớm !!!

 74. Giải đấu quận nói

  Bon Rétablissement Silas! Hãy sớm khỏe lại và trở lại thậm chí nhanh hơn! VFB và nhóm Kickbase của tôi sẽ nhớ bạn và điểm của bạn một cách đau đớn!
  #CommackStronger

 75. Tôi hy vọng rằng nhóm từ thế giới phục hồi có thể làm Silas cũng như SASA. Hy vọng hai người sẽ bắn giải đấu cùng nhau vào mùa tới (và UI Cup hoặc những gì vô nghĩa được gọi là)

 76. Một sự xấu hổ về Silas, đau đớn hơn rất nhiều so với thất bại! Nhưng mọi thứ tiêu cực cũng có một cái gì đó tích cực. Có lẽ anh ấy ở lại với chúng tôi khá nhiều cho mùa hè và Coulibaly sẽ có cơ hội chơi trong mười một khởi đầu! Trong video của SASA, nó trở nên ấm áp trở lại, như mọi khi khi anh ấy phỏng vấn. Mùa giải là tuyệt vời và khi nói đến kinh doanh quốc tế là anh đào trên bánh! Tôi cho rằng nó khá tốt cho chúng tôi bởi vì sau đó cả nhóm thực sự có thể ở cùng nhau .. ồ vâng và cũng là một báo cáo tốt @vertikalpass Tôi đã đọc các văn bản của bạn nhiều lần và về một chiếc áo màu xanh lá cây từ Silas, tất nhiên là tôi Tất nhiên cũng sẽ không phàn nàn.

 77. Maxi Finsterle nói

  Những lời chúc phục hồi tốt nhất ?????
  Hy vọng rằng ngay khi bạn có thể xây dựng trên các buổi biểu diễn cũ một lần nữa và tiếp tục nơi bạn dừng lại
  Lời chào màu đỏ trắng ?

 78. Đồng ruộng nói

  Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ nhanh chóng đạt đến cấp độ xuất sắc mà lần cuối cùng anh ấy có.
  Nếu bạn muốn tìm thấy một cái gì đó tốt về tình huống này, thì hiện tại không có áp lực nào đối với câu lạc bộ để đạt được mục tiêu của mùa giải. Và bộ phận y tế tại VFB đã chỉ ra rằng nó được đối xử tốt với những chấn thương như vậy.
  Và có lẽ anh ấy sẽ vẫn là chúng tôi trong mùa giải tới. Bởi vì theo tôi, đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó thoát khỏi những khả năng mà VFB của chúng tôi có thể cung cấp cho anh ấy.
  Và tôi cũng sẽ chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất ở một câu lạc bộ khác, trừ khi anh ấy sẽ đến Bayern hoặc RB. ;-)

 79. Đồng ruộng nói

  Hãy quay lại và cho Schweini thấy rằng thường xuyên như bạn muốn chạy nước rút 80 mét trên quảng trường để làm cho gian hàng. :)

 80. Silas phục hồi tốt và nhanh chóng!
  Bạn đã cho chúng tôi người hâm mộ rất nhiều niềm vui, bây giờ chúng tôi sẽ quyên góp niềm an ủi và tự tin!

  Để bạn quay lại nhiều hơn và chúng tôi thường có thể gầm lên tên của bạn trong sân vận động và ăn mừng mục tiêu của bạn sống với bạn trong sân vận động. Sẽ rất tuyệt nếu sau toàn bộ câu chuyện, nó nói vào năm 2022: 2: 1 VFB chiến thắng trước Bayern, cầu thủ ghi bàn đôi Silas W. Chúng tôi trong đường cong, bạn là một anh hùng trước đường cong với đội. Xu nhất tinh khiết!

 81. Đội nắm lấy phần còn lại của mùa giải ngay cả khi không có Silas, các chàng trai làm điều đó. Và khi anh ấy khỏe mạnh trở lại, anh ấy tiếp tục ở nơi anh ấy rời đi

  Sớm khỏe Silas

 82. Silas,
  Hãy trở lại mạnh mẽ hơn - Reviens cộng với pháo đài!
  Bây giờ chúng tôi đã nhớ bạn, mặc dù không có trò chơi nào được chơi mà không có bạn!
  Cơ hội Bonne!

 83. Silas phục hồi tốt và sớm!
  Thật là xấu hổ khi bạn sẽ bị phai màu lâu hơn ??
  Chúng tôi sẽ bỏ lỡ những lần chạy nước rút không thể cưỡng lại của bạn!
  Hãy trở lại mạnh mẽ hơn!

 84. Tôi chúc anh ấy hồi phục rất nhanh để anh ấy trở lại với niềm vui mà anh ấy, đàn trâu một người, cảm thấy trên quảng trường. Young Wild 2.0 của chúng tôi trong một mùa tuyệt vời ở thượng viện !!

 85. Silas thân mến,
  Cảm ơn bạn vì sự xuất hiện trước đây, tự hy sinh, đam mê và hấp dẫn trong chiếc áo vú.
  Việc sử dụng của bạn cho phép tất cả các VFBLER ngạc nhiên và bất cứ ai đặt hiệu suất như vậy ở độ tuổi trẻ sẽ không ngăn chặn một chấn thương như thế này!
  Trở nên khỏe mạnh và hy vọng số 14 trên Jersey VFB sẽ vẫn được kết nối với tên của bạn trong vài năm!

 86. Nó sẽ bị thiếu vô cùng, điều đó là chắc chắn.
  Phục hồi tốt và nhanh, Silas!
  Và tôi hy vọng chúng ta có thể ăn mừng anh ấy và cả đội một lần nữa trong sân vận động!
  #CommackStrongersilas

 87. Andreas Wieland nói

  Một người chơi như một bài thơ. Năng động, nhanh chóng, nguy hiểm và vô cùng cá nhân. Một cách thể thao, sự mất mát nặng nề vô cùng nặng nề, và tôi chỉ cảm thấy tiếc cho anh ấy.
  Tôi biết một dây chằng chéo khó khăn như thế nào, đối với anh ấy là một vận động viên chuyên nghiệp, điều đó gây tổn thương nhiều hơn.
  Trở lại Silas mạnh hơn ?

 88. Silas thân mến,

  Tôi chúc bạn tất cả sức mạnh của thế giới trở lại nhiều hơn nữa!

  Hãy tự hào về những gì đã đạt được và đừng để đầu của bạn bị treo!

  • Silas thân mến,
   Chúng tôi chúc bạn hồi phục nhanh chóng và mong chờ mùa giải tiếp theo với bạn!

   Nhiều lời chào từ Berlin

   Miri & Kallo

 89. Silas, bạn sẽ mất tích. Mục tiêu của bạn, tốc độ của bạn chạy, nhưng trên hết là vô tư với bóng. Nếu bạn đã rời bỏ hai đối thủ, bạn sẽ rất vui khi cố gắng lừa bạn thứ ba, điều đó sai. Nếu bạn bị mắc kẹt, đó chắc chắn không phải vì bạn và kỹ năng bóng đá của bạn đánh giá quá cao bản thân hoặc đối thủ. Bạn chỉ muốn đi đến cuộc đấu tay đôi, trên các trích đoạn, để thể hiện sức mạnh. Và chúng tôi cảm thấy muốn theo dõi bạn. Chúng tôi yêu những bản solo của bạn, cũng thất bại. Bởi vì bạn không chơi bóng đá, nhưng đánh bạc. Bởi vì bạn mang một mảnh sân sau cho bãi cỏ lớn. Chúng ta hãy hy vọng rằng các trò chơi trong những tháng không có Silas, mà không may bây giờ mong đợi Chúa sẽ trở thành Thiên Chúa, sẽ không thành công hơn về các điểm. Điều chắc chắn là sự vắng mặt của bạn sẽ trở nên ít giải trí hơn. Bon Rétablissement, Silas! Hãy trở lại mạnh mẽ hơn!

 90. Nhận tốt!
  Từ Hamburg, Câu lạc bộ người hâm mộ VFB cực bắc của đất nước gửi những lời chúc tốt đẹp nhất để phục hồi nhanh chóng và hoàn chỉnh!
  Chúng tôi rất vui khi bạn khỏe mạnh trở lại và khi bắt đầu!

 91. Người dùng Silas

  Silas của chúng tôi trong bệnh viện,
  Tên của bạn được thánh hóa
  Sự rê bóng của bạn đến
  Mục tiêu của bạn xảy ra
  Như trong Stuttgart ở Bremen.

  #CommackStronger #CommackSoon

  Tôi không tin lắm, nhưng tôi tin vào một sự trở lại thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Hãy mạnh mẽ và thư giãn tốt!

 92. Manuel Schneider nói

  Không để cho nó có được bạn!
  Đã có nhiều cầu thủ bóng đá lớn đã bị rách dây chằng khi bắt đầu sự nghiệp của họ!
  Mùa tới bạn sẽ tấn công một lần nữa ??

 93. Tôi hy vọng anh ấy nhanh chóng trở nên khỏe mạnh trở lại và hy vọng rằng đó là chấn thương nghiêm trọng cuối cùng của anh ấy.

 94. Thomas Dapper nói

  Silas thân mến,
  Bạn trẻ hơn 30 tuổi trong ngày và vì vậy tôi nghĩ tôi có thể hiểu bạn tốt hơn một số người khác. Mục tiêu của bạn chống lại Bremen đã bị nhiều người chỉ trích và tôi chỉ nghĩ rằng bạn đang chờ đợi tiếng còi của trọng tài. Một thanh nhanh của nhiều người mà tôi cũng sẽ trượt và tôi cũng sẽ trượt. Chỉ cần lấy nó thể thao và không suy ngẫm quá lâu và quá nhiều. Trực tiếp! Thư giãn và Genesis nhanh chóng! Và một ngày nào đó bạn sẽ được tiếp nhận lớn tiếng trong sân vận động Neckar gồm 60.000 người hâm mộ trong trái tim. Hãy xem cách Daniel Ginczeck được chào đón sau chấn thương của anh ấy - bạn đã kiếm được từ lâu!
  Chỉ cần tiếp tục tin vào bạn và bạn vẫn sẽ diễn ra nhiều chiến thắng! Và tôi sẽ rất vui nếu bạn có thể ở lại với VFB và có thể một ngày nào đó bạn sẽ cầm Master Bowl trong tay trên Quảng trường Tòa thị chính hoặc Wasen! Bạn tạo ra sự khác biệt trong một đội thực sự tốt!

 95. Đi lên Silas, chúng tôi cần bạn tốc độ của bạn và lối chơi của bạn sẽ nhanh chóng khỏe mạnh, tôi mong muốn được gặp lại bạn sống một lần nữa trong The Neckarstadion.

 96. Chàng trai, hãy quay lại sớm ... tất cả những điều tốt đẹp nhất, Silas, để phục hồi, chúng tôi đang đợi bạn. Đi lên và suy nghĩ tích cực!

 97. Con người là một anh chàng hoàn toàn tốt mà bạn chỉ có thể mong muốn điều tốt nhất.
  Sẽ khỏe mạnh và phần còn lại sẽ được!

 98. Sự mất mát không chỉ thể thao, mà còn cả con người. Thật là một chàng trai tốt và một cầu thủ bóng đá tuyệt vời như vậy. Tôi sẽ nhớ anh ấy. Bất kể trò chơi nào. Hãy sớm khỏe mạnh

 99. Michael Mutz nói

  Thật xấu hổ khi nhìn thấy anh ta trên mặt đất. Nhưng điều đó không ngăn cản anh ta. Tất cả những điều tốt nhất và bạn sẽ sớm ngạc nhiên với những người thừa kế và chạy nước rút của bạn!

 100. Tôi không thể tiếng Pháp, nhưng người dịch Google điều chỉnh :)

  Cher Silas, j hèespère que vous Reviendrez Encore cộng với Fort Bientôt. Se rétablir nhanh chóng.

  (Silas thân mến, tôi hy vọng bạn sẽ quay lại sớm hơn nữa. Tôi sẽ nhanh chóng khỏe mạnh.)

 101. Hãy sớm khỏe lại Silas.
  Trên hết, hãy để nó chữa lành đúng cách và tràn ra không có gì.
  Bạn vẫn còn nhiều năm và một sự nghiệp lớn trước mặt bạn.

 102. Trở lại Silas mạnh hơn! SASA hiện cho thấy ấn tượng như thế nào bạn có thể nổi lên từ một chấn thương nghiêm trọng như vậy. Bạn có thể và tất cả người hâm mộ với chiếc nhẫn vú trong trái tim phía sau bạn. Chúng tôi đang đợi bạn và các chàng trai trên sân sẽ tiếp tục ghi bàn

 103. Lennart Ruhrmann nói

  Một khởi đầu tiếp theo cho mùa giải với Sasa và Silas và người hâm mộ. Đó là hy vọng lớn.
  Hãy trở lại mạnh mẽ hơn!

 104. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể cổ vũ anh ấy trong sân vận động khi Silas trở lại! Tôi chắc chắn rằng, giống như Sa?a, anh ấy sẽ ra ngoài đó và sẽ tiếp tục như trước!

 105. Silas, Thiên Chúa bóng đá!
  Quay trở lại khỏe mạnh, VFB và chúng tôi cần bạn trong một thời gian dài!

  Chúc các bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất!

 106. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta sẽ nhớ anh ấy trong vài tháng tới. Nhưng Sa?a đã chỉ cho anh ấy làm thế nào anh ấy có thể lấy lại nhiều hơn ... theo nghĩa này là tất cả các trình điều khiển tốt nhất của Ommackstronger #Getwelloon #Sasalove #Silasslalom Driver

 107. Silas, đừng để đầu của bạn bị treo. Dành thời gian bạn cần để có được hoàn toàn phù hợp trở lại. Và sau đó bạn trở lại nhiều hơn trước. Bởi vì bạn có thể thấy rằng bạn chơi bóng đá đặc biệt với niềm đam mê và luôn đặt một cái xẻng vào đó.
  Nhận được sớm.

 108. Karen Brinkmann nói

  Tôi đã chống lại Bochum khi Ginczek được thay thế và tôi muốn ở đó khi Silas có lần xuất hiện lần đầu tiên. Đây sẽ là một khoảnh khắc nổi tiếng ??

 109. Silas thân mến,
  Tất cả những gì tốt nhất trên con đường phục hồi của bạn. Bạn rất thích chơi bóng đá với cách chơi bóng đá. Bạn đã giành được nhiều người hâm mộ và bạn bè. Chúng tôi chúc bạn rất nhiều sức mạnh, lòng can đảm và sự tự tin trên đường trở về sân! Chúng tôi đang chờ đợi bạn. Một người hâm mộ mà bạn nhiệt tình ... được ban phước ...

 110. Julian Hoffmann nói

  Silas thân yêu của tôi, bạn, trong số những thứ khác, một lý do chính khiến tôi có rất nhiều niềm vui khi xem VFB này để chơi. Tôi đã không cảm thấy như vậy trong một thời gian dài! Đó là lý do tại sao tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất và những lời chúc phục hồi tốt nhất, để bạn có thể mê hoặc chúng tôi một lần nữa trên bãi cỏ càng sớm càng tốt với -o dễ dàng của bạn! Sự hỗ trợ của chúng tôi là chắc chắn !!

 111. Xin chào Silas, bạn đã đến người chơi yêu thích của tôi từ phút đầu tiên. Tôi đã luyện tập ở nhà trước khi tôi đến sân vận động để tôi có thể gọi tên bạn càng lớn càng tốt. Thật thú vị khi xem chơi và tôi biết rằng chấn thương rất khó khăn và ném bạn trở lại, nhưng bạn không bao giờ bỏ cuộc. Toàn bộ thành phố ở phía sau bạn, bạn có thể làm điều đó, chúng tôi tin vào bạn. Chiến đấu và bạn sẽ nhanh chóng đứng trên sân và để đối thủ của bạn đứng. Một ngày nào đó bạn sẽ bắn cho chúng tôi mục tiêu quyết định trong trận chung kết Champions League, tôi có thể thấy nó. Ở trên đó, bạn có thể làm điều đó!
  Simeon của bạn

 112. Hãy sớm khỏe mạnh Silas! <3 Bạn đã rất nhiều niềm vui cho chúng tôi trong một thời gian khác khó khăn! Với việc rê bóng của bạn và đường đi bộ không mệt mỏi của bạn, bạn đã truyền đạt một sự nhẹ nhàng và bất cẩn đã làm tốt tất cả chúng ta! Sẽ là một thời gian dài nhưng bạn đóng gói nó và quay lại nhiều hơn và như một phần thưởng bạn nhận được đường cong tốt nhất mà bạn từng thấy và nghe thấy!

 113. Người ăn kiêng nói

  Tất cả những điều tốt nhất từ ??Hạ Rhine hy vọng rằng anh ấy sẽ nhanh chóng trở lại và sẽ trở lại nhiều hơn cho đến khi sớm trong sân vận động

 114. Hãy sớm khỏe lại Silas và trở lại mạnh mẽ hơn !! Tuy nhiên, bạn đã chơi một mùa giải xuất sắc. Cảm ơn bạn vì tất cả mọi thứ cho đến nay và cho nhiều trò chơi hay hơn trong The Brustist!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.