Tính năng nhỏ
Nhận xét 29

Cậu có thể ngốc đến bao nhiêu vậy?

Nếu bạn có nghĩa là VFB: Rất ngu ngốc.Wehen Wiesbaden, Holstein Kiel, VFL Osnabrück - ba thất bại theo cùng một mô hình.
VFB, Hiệp hội cho ...
... kiêu ngạo
... người trồng
... Thiếu phát triển?

VFB thua cuộc chống lại Osnabrückers, người cuối cùng đã nhập một bộ ba vào ngày 1 tháng 9. Nửa đầu của một sự xấc xược tuyệt đối, 71 phần trăm sở hữu bóng, logic, nhưng cũng là những đường chuyền ngắn nhất kết thúc với đối thủ hoặc cuối cùng. Không có tốc độ, không có ý tưởng trò chơi, có vẻ như VFB ngạc nhiên khi nó được bắt đầu sớm và phải đối mặt với những cuộc đấu tay đôi mạnh mẽ. Có vẻ như VFB mong đợi một cái gì đó sẽ được trao cho anh ta ở Osnabrück, nhưng Renithal Lower Sachsen không tuân thủ thỏa thuận. Tất nhiên, VFB có một đội hình đắt hơn gấp 50 lần so với những người được quảng bá. Nhưng VFB chỉ chiến thắng ở đó nếu nó "trực tuyến" ngay từ phút đầu tiên, vì Nico sẽ là Willig. Ngay cả một đối thủ phân chia thứ hai hạn chế như Osnabrück cũng không đủ để tăng tốc trong 20 phút cuối. Stark gợi nhớ đến Wiesbaden và Kiel rằng họ không dẫn đến thành công trong giai đoạn này (hoặc tốt hơn: bắt buộc) cơ hội mục tiêu.

Trong một thời gian, bây giờ nó đã có một chút đáng kể không phải với Tim Walter Football. Trong phòng thủ quá bất cẩn và tan rã, gần như không quan tâm. Trong trò chơi xây dựng không có độ sâu, không có tốc độ, không có độ chính xác. Không đủ nhất quán trong cơn bão. Vì vậy, nó không đủ để có sự sở hữu bóng và số lượng cơ hội. Theo như tôi biết, cả hai số không có ảnh hưởng trên bảng. Sự phát triển đã lo lắng từ đầu mùa giải, bởi vì nó không tốt hơn, nhưng có xu hướng tồi tệ hơn. Điều này áp dụng cho trò chơi, nhưng cũng cho người chơi. Biết rằng bạn tốt hơn là không đủ, bạn cũng phải thể hiện nó. Nếu không, nó đi qua như thể một đối tượng kiểm tra chỉ điền vào một nửa thử nghiệm, mặc dù nó có thể trả lời tất cả các câu hỏi.

Bốn trong số năm trận đấu cuối cùng đã bị mất. Đây không phải là sự cân bằng của một người leo núi. Ba trong số bốn thất bại đã được thu thập trước các đối thủ đến từ các khu vực bảng thấp nhất của Sư đoàn thứ hai. Sau 15 trận đấu cạnh tranh, Walter Football vẫn chưa thắng thế. Đặc biệt là trong phần ba cuối cùng của trò chơi, các trạm chơi bị thiếu trong một thời gian dài, người chơi rõ ràng không biết phải làm gì. Dưới áp lực để đạt được sự cân bằng, đột nhiên có tốc độ, nó được kết hợp, bị bắn, bắn, tất nhiên cũng vì với Nicolas Gonzalez, Silas, Al Ghaddioui và Mario Gomez, nhà nguyện tấn công đầy đủ đứng trên sân. Việc không có mục tiêu nào được ghi để giải thích chỉ bằng thực tế là VFB có "bệnh dịch trên bàn chân" (Sven Mislintat) là hời hợt và không phải là một dấu hiệu tốt. Bởi vì nó có nghĩa là VFB đang đi đúng hướng với phong cách chơi. Nhưng không ai nên nói rằng sau 65 phút chỉ phát triển đường tàu phù hợp với mục tiêu, mà sự can đảm được giới thiệu rất nhiều trong một thời gian dài, đó là toàn bộ nửa đầu như không được giải quyết trên sân. Bốn thất bại trong năm trò chơi không còn có thể là điều xui xẻo. Kết quả xấu xí từ các bài phát biểu làm đẹp không trở nên đẹp hơn và tài khoản điểm không béo.

Bạn có thể tìm thấy đánh giá của chúng tôi về trò chơi trong những bức ảnh run rẩy ở đây.

Nếu bạn muốn đối phó với những thất bại cay đắng, nhưng với những chiến thắng tuyệt vời, cuốn sách dọc của chúng tôi được khuyến khích! Trong đó chúng tôi làm việc vào ngày 19 tháng 5 năm 2007 thông qua lịch sử VFB

Primer bóng đá gần đây đã được xuất bản và kể câu chuyện về VFB Stuttgart bằng một ngày. Tất cả thông tin về cuốn sách dọc của người Viking cũng có thể được tìm thấy ở đây.

(Ảnh Alex Grimm/Bongarts/Getty Images)

29 bình luận

 1. Joachim Leuze nói

  Tôi phải giữ nó chống lại nó và mâu thuẫn!
  Báo cáo ở đây chỉ đơn giản là dưới lòng đất! Hoàn toàn thoát khỏi không khí và hoàn toàn vô căn cứ, không có chuyên môn hoặc chuyên môn. Có chuyện gì đã xảy ra hôm qua vậy? Sau bốn phút, Osnabrück dẫn đầu với một cú sút chệch hướng. Càng xa càng tốt.
  Nhưng sau đó bạn ẩn 92 (bao gồm cả thời gian dừng) ở phía sau. 16 đã trở thành một hình tượng cho VFB. Ngoài ra, thủ môn đối lập đã có một ngày kem! Anh ấy không giữ lần thứ hai như ngày hôm qua. Sau đó, trọng tài đã có phần quan trọng của mình trong thực tế là Osnabrückers có thể giành chiến thắng! Tại sao? Bởi vì anh ta đã đưa gió ra khỏi những cánh buồm cho đội tốt hơn, trong đó anh ta đã trở thành một người rơi xuống của một Osnabrück mà anh ta đã chạm vào dù người đó có chạm vào hay không, tiếng còi được thực hiện. Tôi có cảm giác rằng nếu Eleven Osnabrücker đột nhiên đặt mình, anh ta sẽ huýt sáo mười một cú đá phạt cho Osnabrück. Câu hỏi duy nhất sẽ là, tôi đặt bóng xuống ở đâu?
  Và tất nhiên vấn đề là việc khai thác các cơ hội. Và không có huấn luyện viên nào trên thế giới có thể làm gì đó nếu bạn tha thứ cho họ thảm hại. VFB rõ ràng thiếu một clipper như Terodde một lần ba năm trước, sau đó VFB có thể sẽ khác. Như bạn có thể thấy, các yếu tố khác đóng một vai trò quan trọng, đó là lý do tại sao VFB rời khỏi điểm. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, các đội đối phương mỗi người chơi trong cuộc sống khi nói đến VFB.
  Tôi thấy đó là một trò hề khi bạn đi ngay bây giờ và gọi ra tình trạng khẩn cấp của Cameron. Đội ngũ và đội ngũ huấn luyện viên được cải tạo hoàn toàn hoàn toàn và tôi thấy nó sẽ đi với một cách đứng nếu bạn tuyên bố VFB là bất khả xâm phạm và bất khả xâm phạm. Rõ ràng với tôi rằng sẽ có những thất bại. Nhưng bạn không nên đến đó và đặt câu hỏi cho huấn luyện viên, đó sẽ là sai lầm tương tự như bạn đã làm trong hàng chục năm trước. Tốt hơn là bám vào huấn luyện viên và, nếu cần thiết, nhắm vào mùa giải tới, nó không nên hoạt động trong mùa giải này.

  • @Joachim
   Sau bốn phút, Osnabrück dẫn đầu với một cú sút chệch hướng. Càng xa càng tốt.
   Nhưng sau đó bạn ẩn 92 (bao gồm cả thời gian dừng) ở phía sau. 16 đã trở thành một hình tượng cho VFB. Ngoài ra, thủ môn đối lập đã có một ngày kem! Anh ấy không giữ lần thứ hai như ngày hôm qua. "
   Điều này sẽ có xu hướng là trường hợp với mọi đối thủ ở nửa dưới của bảng. Điều đó có nghĩa là nó không bị gãy chân chống lại các đội này?

   Tôi nghĩ rằng đó là một trò hề khi bạn đi ngay bây giờ và gọi ra tình trạng khẩn cấp. Đội ngũ và đội ngũ huấn luyện viên được cải tạo hoàn toàn hoàn toàn và tôi thấy nó sẽ đi với một cách đứng nếu bạn tuyên bố VFB là bất khả xâm phạm và bất khả xâm phạm.
   Tôi không biết bạn đọc gì, nhưng đó không phải là trong văn bản. Thay vào đó, nó nói rằng VFB chỉ thắng nếu nó đầy đủ từ phút đầu tiên, đó không phải là trường hợp chống lại Osnabrück (và cũng không chống lại Kiel và Wiebaden). Điều đó không có nghĩa là VFB với chất lượng của nó không nên mất 3 lần so với Kiel, Wiesbaden và Osnabrück.

   "Nhưng bạn không nên đến đó và đặt câu hỏi cho huấn luyện viên, đó sẽ là sai lầm tương tự như bạn đã làm trong" hàng chục "năm trước".
   Nhìn thấy tình hình hiện tại không có nghĩa là thay đổi huấn luyện viên. Nhưng điều này thường bối rối: những người không hài lòng với các trò chơi cuối cùng đòi hỏi người đứng đầu huấn luyện viên trong mắt nhiều người. Xin lỗi, nhưng đó là một sự cân nhắc hời hợt.

   "Tốt hơn là giữ cho huấn luyện viên và, nếu cần thiết, hãy nhắm vào chương trình khuyến mãi vào mùa tới"
   Tính liên tục vì lợi ích của sự liên tục? Điều đó dường như không phải là một cách tiếp cận tốt. Điều đó không có nghĩa là bây giờ tôi đã tổ chức một sự thay đổi của huấn luyện viên cho Oppurtun. Nó chỉ nên được nhìn thấy sự tiến bộ và không lặp lại mô hình của những người chơi cuối cùng. Một năm nữa trong bộ phận thứ hai sẽ tàn phá.

   • Nó sẽ còn tàn phá hơn nữa còn hơn là không vấp phải sự phân chia đầu tiên với một đội lốp không phải là không có. Xem 2016/17 ff. Đó là lý do tại sao tôi sẽ rất hoài nghi về một nửa đề xuất được đưa ra như Terodde 2.0.

    Các vấn đề mà chúng tôi hiện không có liên quan gì đến hệ thống Walter, thiếu những người chơi bên ngoài hoặc Santi trên tám. Ba thất bại có thể tránh được do đó, đội đã không coi trọng đối thủ. Do đó, việc thiếu sự tập trung vào phòng thủ (mục tiêu ánh sáng), thiếu sự tập trung trong trò chơi xây dựng (mất bóng đáng xấu hổ) và thiếu sự tập trung trong kết luận (cơ hội bị ràng buộc). Tất cả phụ thuộc vào nhau.

    Tất nhiên, huấn luyện viên hiện được yêu cầu để đảm bảo thái độ tốt hơn của đội. Nếu bạn nên nảy ra ý tưởng bắn Walter ngay bây giờ, bạn có thể có một vài trò chơi cải tiến cho đến khi bạn xuất hiện, người đang chơi dưới huấn luyện viên mới và ai không. Sau đó, chương trình bắt đầu lại, giống như vài năm qua. Không, vấn đề phải được giải quyết ở đây và bây giờ, ngay cả khi điều đó khiến chúng ta phải trả giá. Về cơ bản, tôi nghĩ Walter phù hợp để tạo ra vô số huấn luyện viên đã thất bại trước mặt anh ta.

   • Nhìn thấy tình hình hiện tại không có nghĩa là thay đổi huấn luyện viên. Nhưng điều này thường bối rối: những người không hài lòng với các trò chơi cuối cùng đòi hỏi người đứng đầu huấn luyện viên trong mắt nhiều người. Xin lỗi, nhưng đó là một sự cân nhắc hời hợt.

    Tôi thấy (một lần nữa) một khí hậu bị đầu độc và điều này tạo ra, thông qua sự không hài lòng được mòn ra ngoài và qua những tiếng huýt sáo trong sân vận động. Blog, podcast, báo cáo phương tiện truyền thông, Twitter, Facebook & Co. đã mở ra một ấn tượng đến nỗi theo tôi, tất cả những người chỉ trích nó và chỉ trích những điều mà mọi người thấy dù sao cũng có phần của họ trong sự bồn chồn vĩnh viễn của chúng tôi, hiện không có lợi.

    Chúng tôi có mười năm không thành công đằng sau chúng tôi với các đội bóng mà không xứng đáng với cái tên này. Mặt khác, tôi tự bảo vệ mình rằng sau khi cắt giảm triệt để, mọi thứ sẽ tốt trong vòng 4 rưỡi. Về kết quả, nó đã rất tốt trong các trò chơi đầu tiên, nhưng kể từ khi Didavi nổ ra, con sâu đã ở trong đó. Điều này và việc khai thác thảm khốc về các cơ hội là những lý do chính cho tôi chứ không phải vì một người chơi chơi sai vị trí hoặc hoàn toàn. Thái độ của một số người chơi đã bị nghi ngờ, mà tôi cũng để người chịu trách nhiệm. Vì lý do, tôi thực sự quyết định giữ chân của mình đứng yên và nhiều nhất là kêu gọi bình tĩnh và đoàn kết.

    Tôi nghĩ rằng không có VFBler hài lòng với năm trò chơi cuối cùng, ngay cả những người chỉ đơn giản là giữ vỗ hoặc tăng cường trở lại của Tim Walter. Tôi tin tưởng sai lầm (người có tuyên bố về những người hâm mộ mà tôi cũng không muốn quá nhiều; Ăn uống) và Thomas Hitzlsperger, những người phải nhìn vào bức tranh lớn, để họ tốt nhất để đánh giá nó, liệu một sự phát triển có thể được công nhận hay không và liệu đội có còn theo dõi huấn luyện viên hay không. Chỉ khi hai người là Walter là người sai đối với chúng tôi, họ mới có phước lành của tôi.
    Cho đến lúc đó, tôi có ý thức kìm hãm những lời chỉ trích về chơi và chòm sao và chỉ hy vọng cho sự liên tục.

    Và đó không nhất thiết là lợi ích của sự liên tục, nhưng bởi vì một cái gì đó phát triển ở đây, theo tôi, cần có thời gian. Tôi cũng nói rằng một năm thứ hai của phân chia thứ hai và thép ở đây thay vì leo lên với Crowbar và hy vọng rằng 27 điểm trong Bundesliga có thể đủ để ở lại giải đấu. Tôi có tâm trạng ít hơn nhiều so với việc chỉ tin tưởng mọi người và có những cầu thủ trẻ phát triển.

  • Tôi sẽ không giải tỏa huấn luyện viên vào lúc này, nhưng nguyên tắc hiệu suất cũng phải áp dụng cho anh ấy. Những thất bại như vậy chỉ có thể được giải thích bởi thực tế là đối thủ đứng ở phía sau hoặc TW đối lập có một ngày kem tất nhiên là quá rẻ. Điều này cũng phải đối phó với một nhóm với chất lượng và tham vọng của chúng tôi. Thái độ bị thiếu và đó là công trường xây dựng từ huấn luyện viên

  • @Joachim
   - Thủ môn đối thủ đã bắt được một ngày kem? Đối với tôi, anh ấy đã được đưa ra ba điều không bền vững. Tôi không thấy bất kỳ.
   - Trọng tài có thể đổ lỗi? Tôi đã tìm thấy màn trình diễn ngày hôm qua ok. Karazor đã làm hại dòng chảy và cấu trúc trò chơi bởi những trận thua bóng không cần thiết so với trọng tài
   - Bạn không làm mọi thứ, không có huấn luyện viên nào có thể làm điều gì đó cho nó. Gonzales không còn trở thành một cái búng tay trong 100 mùa đông lạnh. Nhưng sau đó, huấn luyện viên phải gọi một phần trong màn trình diễn của anh ấy giúp đội tốt nhất. Điều này không dễ dàng do các khiếm khuyết kỹ thuật của nó, nhưng được mong đợi ở vị trí hàng đầu của cổng trước là sai.

   Và tôi quy định bản thân: Nếu cú ??đá không mệt mỏi này, được biết đến rộng rãi với cái tên Walter Football, VFB sẽ không tăng. Người ta không thể đổ lỗi cho Walter rằng anh ta phát minh ra một con chim của hệ thống trên mạng và cố gắng tham gia vào các môn thể thao chuyên nghiệp từ bộ phận thanh thiếu niên. Thật không may, phân tích phong cách chơi của anh ấy và sự biến đổi của nó không phù hợp. Thay vào đó, các quan chức của chúng tôi, say xỉn từ suy nghĩ về sự khởi đầu mới tại VFB, có tem của họ,
   Tin rằng các cụm từ và cam kết Walter. Tedescos và Kohfeldts cũng phải học, nhưng có khả năng trở thành huấn luyện viên lớn của đội bóng. Tôi nói điều tiềm năng này Tim Walter, bởi vì các tiêu chí quan trọng để thành công là sự khiêm tốn và thích ứng tiến hóa của các điều kiện khung thay đổi.
   Về mặt này, bạn đã có thể đặt câu hỏi về mọi thứ mà VFB hiện đang cung cấp một lần nữa.

  • Tôn trọng ít nhất một người đã nhìn thấy nó tương tự. Tôi cũng nghĩ rằng bạn phải cho đội trẻ này thời gian. Cơ hội chỉ là cái đầu không phải là thời gian đó. Tôi chỉ hy vọng rằng toàn bộ thời gian được dành cho thời gian cần thiết. Chúng ta đã thấy Walter không chỉ bướng bỉnh trong hệ thống của mình. Khó khăn như chống lại các đội sâu, VFB vẫn đang phát triển các cơ hội cần thiết. Nếu việc khai thác những cơ hội này tăng lên, chiến thắng sẽ lại là một cái gì đó. Tuy nhiên, bạn nên xem rằng bạn không cho phép bất cứ điều gì trong nửa đầu. Concrete của đối thủ ngay khi bạn nhận được phía sau đã được bật. Tất nhiên, điều này cũng làm tăng nguy cơ chạy vào một cuộc phản công. Tốt nhất là ghi bàn thắng trước đối thủ trong vài phút đầu tiên để mở trò chơi nhiều hơn. Tôi không hiểu tại sao VFB không thể có được áp lực này ngay từ đầu. Trong mọi trường hợp, 20 phút cuối đã quá muộn nếu bạn trao cho cơ hội về khối lượng hiện tại.

 2. Tôi đã không nghĩ rằng điều đó là có thể, nhưng hôm nay nó sẽ làm cho nhận xét (bởi Joachim Leuze) tốt hơn bình luận vượt qua dọc, mà tôi đánh giá cao. Nói chuyện với tôi từ linh hồn, @joachim. Nhưng khi tôi theo dõi Internet, chúng tôi không may ngày càng trở nên ít hơn. Tôi sợ những điều tồi tệ. Có lẽ một chiến thắng Derby thuyết phục Tim Walter có thể cứu được.

  • Tất nhiên, Joachim cũng đúng. Nhưng: Cổng sớm, đặt sau 90 phút, thủ môn với Ngày kem, Trọng tài xấu: Điều đó không khác gì với Aue, Fürth, Wiesbaden và Kiel. Và nó sẽ không khác với KSC và hầu hết các đối thủ vẫn đang đến. Và nếu VFB không đưa ra bất cứ điều gì tốt hơn trước đây, bạn sẽ không thành công. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy rằng bạn có dịch bệnh trên bàn chân (btw. Bạn có bao nhiêu cơ hội trong nửa đầu?) Hoặc bạn có thể nói rằng nó không hoạt động và thay đổi một cái gì đó.

 3. Joachim Leuze nói

  @abiszet,

  Bạn không cần phải sao chép trích dẫn hoặc gót chân của tôi và giữ tôi hoặc những người khác dưới mũi tôi. Đó là đủ nếu bạn cung cấp phản công. Nhưng tôi không đọc một từ cách VFB nên tiến hành! Điều gì sẽ là sự thay thế bây giờ? Nếu tôi chỉ có thể theo dõi báo cáo ở đây, huấn luyện viên sẽ ở trong Pillory. Nếu đây là giải pháp của nhà vua, bạn sẽ đưa ra những sai lầm giống như những năm trước.
  VFB có hai vấn đề quan trọng trong các trò chơi của mình: Đây là một điều mà các đội đối lập hợp nhất và ẩn nấp cho các cuộc phản công. Trọng tài dường như là vấn đề cắt cổ thứ hai. Những người không bảo vệ người chơi VFB hoặc hỗ trợ các đội đối thủ trong cách đánh bại tốt nhất VFB. Đó là cách tôi thấy trò chơi vào thứ bảy!
  Tất nhiên, bạn có thể phàn nàn về danh sách và chỉ trích ở đây và đó, nhưng đặt câu hỏi về mọi thứ, điều đó đi quá xa. Từ quan điểm chủ quan của tôi, một mangala và một trò chơi Ascacibar hoàn toàn ở vị trí sai. Có lẽ nó có thể được điều chỉnh tốt hơn ở đây và ở đó, nhưng điều đó cũng không theo quyết định của tôi để đánh giá điều này, bởi vì tôi không ở đó trong quá trình đào tạo hàng ngày. Tôi có thể muốn chơi với nhanh và nhanh nhẹn bên ngoài. Vì vậy, tôi muốn thấy những người chơi như Massimo, Coullibaly hoặc Klimowicz ngay từ đầu. Nhưng như đã đề cập, tôi quan điểm của tôi là chủ quan.

  Giả sử người ta sẽ tách khỏi Walter và cài đặt một huấn luyện viên mới với những ý tưởng mới và điều đó sẽ sai? Sau đó, bạn sẽ ở trong phân chia thứ hai và bạn sẽ phải nhắm mục tiêu vào cuộc trả lại của người Hồi giáo trong năm mới. Bây giờ lời khuyên tốt sẽ rất tốn kém và tôi tin rằng những người liên quan đã biết họ đang làm gì. Nhưng bây giờ trong quan điểm của tôi để đặt huấn luyện viên trước cửa sẽ là sai.

  • @Joachim
   Tôi sao chép các đoạn tương ứng vì nó dễ dàng đi vào nó trực tiếp hơn.

   Xin lỗi, tôi phải sao chép nó, tôi đã trả lời: "Điều gì không có nghĩa là bây giờ tôi đã tổ chức một sự thay đổi của huấn luyện viên cho Oppurtun.", Bạn có muốn giải thích nó theo cách mà tôi đang kêu gọi một huấn luyện viên mới không? Vậy thì, sau đó thực sự không có ý nghĩa. Tôi nhắc lại: Vâng, tôi chỉ trích huấn luyện viên, nhưng tôi không thấy giải pháp tách biệt với anh ấy.

   Bạn hoàn toàn là Santi và Mangala không được sử dụng đúng cách. Và vâng, tôi cũng nghĩ rằng những người chơi ngoài trời nhanh, mạnh và kỹ thuật sẽ có ý nghĩa.

 4. Abiszet là hoàn toàn đúng với phân tích của mình. Tôi thấy nó theo cùng một cách.
  Chỉ sau bảy mươi phút để chấp nhận trò chơi thực sự không tốt.
  Chúng tôi đã thấy đối thủ hệ thống 4 lần bây giờ. Chúng ta vẫn cố gắng bao lâu một lần. Chuyển đổi hệ thống. Đặt người chơi lên thân cây của họ và cài đặt nhanh bên ngoài. Nếu không nó sẽ không nhận được bất cứ điều gì với việc leo lên

 5. Với tâm trạng hiện tại, sự thất vọng và chính trị nên được bỏ qua nếu có thể và nhìn vào mức độ mà Walter thực sự là một phần hoặc giải pháp cho vấn đề. Do đó, tôi tin tưởng vào các điểm chịu trách nhiệm cho huấn luyện viên: chiến thuật, danh sách, thể lực và với hạn chế thái độ của người chơi. Tại sao cài đặt chỉ với hạn chế? Là một thương hiệu heissmacher klopp hoặc tuchel, tôi chắc chắn có thể đánh dấu vào động lực 5-10% cuối cùng của các cầu thủ của mình, nhưng nếu một chuyên gia bóng đá không mang theo thái độ cơ bản của những người hoàn toàn muốn giành chiến thắng, thì bạn có thể có Những sai lầm quyết định. Tôi để tôi mở xem các cầu thủ tại Walter có một sự kiêu ngạo nhất định tại Walter. Dù sao tôi cũng không thể đánh giá điều đó.

  Ở lại chiến thuật, danh sách và thể lực của người chơi. Theo quan điểm của tôi, người chơi tạo ấn tượng tốt về thể chất và chiến thuật luôn đảm bảo nhiều cơ hội. Vì vậy, một cái gì đó phải làm một cái gì đó với đội huấn luyện của mình. Theo quan điểm của tôi, thực tế là những người chơi cuối cùng không làm cho các gian hàng là một câu hỏi về kinh nghiệm và tuổi tác cũng như chất lượng. Tôi đã viết nó ở đây, trong đội hình thường xuyên của chúng tôi, có 6-7 người chơi thường xuyên ở độ tuổi 20-23. Cuộc thi từ Hamburg hoặc Bielefeld có tối đa 2-3 trên sân từ những người chơi trẻ như vậy. Hầu hết các hamburger đều ở trong thời đại bóng đá giỏi nhất của người Viking, cụ thể là 24-30. Theo quan điểm của tôi, nhóm của VFB Stuttgart rõ ràng thiếu kinh nghiệm. Nhưng rủi ro này đã được cố tình thực hiện khi đội được kết hợp vào mùa hè. Không phải là không có lý do mà Badstuber (30) đã trở nên quan trọng một cách đáng ngạc nhiên khi một liên kết trong phòng thủ trong quá trình của mùa giải, Al Ghaddioui 29 tuổi bắn nhiều nhất và trên hết là các mục tiêu quyết định (được đo lường trong vài phút của anh ấy sử dụng), một tiểu học Didavi (29) đã bị mất tích kể từ khi bị thương ở hàng tiền vệ như một người tạo ý tưởng và cũng là một Castro (32) đột nhiên là người có thể giữ phòng thủ bên trái ở một mức độ nào đó. Các gợi ý của băng đảng Rascal đơn giản là chưa rõ ràng và bình tĩnh mà một Terodde đã có 3 năm trước. Tôi nghĩ rằng Mangala, Wamangituka và Gonzalez có tiềm năng là không thể chối cãi. Và có lẽ tại một số thời điểm, một Awoudja thực sự sẽ trở thành Rüdiger thứ hai, nhưng con đường này sẽ trở thành lâu hơn. Bạn chỉ cần cho những cậu bé này thời gian, khó khăn nhất có thể là kết quả mới nhất.

  Cuối cùng, chỉ có dòng -up vẫn còn. Và ở đó, tất cả chúng ta đều có những lời chỉ trích tương tự ít nhiều, ví dụ: liên quan đến Walter, Nibelungsrue với Karazor, sự chiếm đóng của cuộc tấn công bên ngoài và có lẽ cũng với các chi tiết cá nhân Ascacibar và / hoặc Mangala trên sáu. Walter thường xuyên nhấn mạnh tại các hội nghị báo chí để thiết lập sau buổi biểu diễn trong đào tạo. Vì chúng tôi không có mặt trong thời gian đào tạo, chúng tôi chỉ phải chấp nhận rằng từng người chơi rõ ràng hoạt động tốt với các đơn vị đào tạo, điều không may không thể được xác nhận bởi hầu hết trong trò chơi cạnh tranh tiếp theo. Và thành thật mà nói, khi nào chúng ta không có gì để chỉ trích một huấn luyện viên?

  Cuối cùng, là một người xây dựng bậc thầy của đội mới này, tôi thấy ít thất bại hoặc sai lầm thực sự. Anh ta được tặng một đội hình trẻ, tài năng nhưng rất thiếu kinh nghiệm, nhưng sẵn sàng thực hiện các thông số kỹ thuật của anh ta trong một trò chơi về mặt chiến thuật. Thật không may, bạn không tự thưởng cho mình những nỗ lực trong các trò chơi và bây giờ phải cẩn thận rằng người chơi không mất niềm tin vào bức tranh lớn. Tất nhiên, nhà tâm lý học, Walter Walter cũng được yêu cầu ở đây. Và nếu tôi muốn giới thiệu Mislintat một chút, đó sẽ là một vài tài năng trẻ ít hơn trong giai đoạn chuyển nhượng tiếp theo, nhưng nhiều người chơi có kinh nghiệm hơn như KLOS (31), Voglsammer (27), Leiboldt (25), Kittel (26) hoặc Sch?ffler (30). Tôi nghĩ rằng sự pha trộn lành mạnh trong cấu trúc tuổi rất có thể dẫn đến thành công.

 6. Abiszet là đúng. Schiri St nên đổ lỗi, Joachim :-) Bavaria có vấn đề về vấn đề của người Hồi giáo mỗi khi đối thủ đứng ở phía sau. Trọng tài không thể giúp 4 tiền đạo ước tính 30 trăm phần trăm. Tim Walter rất cẩn thận trong mỗi PK!

 7. Bất cứ ai đã xem mỗi trò chơi trong hơn 90 phút phải đi đến kết luận rằng các trò chơi hay nhất là chống lại Hanover, Regensburg và Bielefeld. Mọi thứ khác không tự tin lắm và không chỉ là do đánh giá các cơ hội, mà bởi vì một HZ thường xuyên quá mức.
  Ngoài ra, người chơi không thay đổi trò chơi của họ khi các tiền đạo gây sốc được thay thế. Họ kết hợp lên đến 16 và thường phá vỡ cuộc tấn công để xây dựng lại. Không vượt qua/sườn trong hộp ...
  Walter điều chỉnh hệ thống nhưng không phải là cài đặt!
  Chúng tôi ghi được hầu hết các mục tiêu thông qua sườn hoặc các quả bóng góc và rất hiếm khi thông qua các kết hợp thành công. Tuy nhiên, chúng tôi chơi ở phút thứ 88 như trong lần thứ 2 .. Tôi không hiểu điều đó.
  Nhiều lời chúc mừng

 8. Nếu các vấn đề của VFB Stuttgart được cho là các trọng tài một mặt và mặt khác bên đối nghịch, bên địch thủ, bên chống đối. (OK, Osnabrück không có nhiều, nhưng trong các trò chơi trước đây). Đối với tôi, việc thiếu sự phát triển hơn nữa của nhóm là một chỉ số cho thấy các vấn đề sâu sắc hơn. Sự khởi đầu sớm của các đối thủ thường trở thành một vấn đề vì tiền vệ này di chuyển quá ít mà không có bóng và do đó thiếu sự ám chỉ đơn giản ra phía trước. Về cơ bản, VFB mất quá nhiều thời gian để tìm trò chơi.

 9. Báo cáo trò chơi ?

  (RK) Nhìn lại trò chơi vào thứ bảy, tôi rất khó để làm những gì để bắt đầu với báo cáo của mình. Với danh sách luôn được công chúng biết đến một giờ trước trận đấu? Không, bởi vì điều này cũng có thể được người hâm mộ Hoa Kỳ mong đợi. Lần này tôi chỉ bắt đầu với những phát hiện tích cực của trò chơi. Đầu tiên, chúng tôi đã có thể phát triển một số lượng đáng kinh ngạc và cơ hội rõ ràng một lần nữa và thứ hai, Ataka Karazor đã được thay thế bằng huấn luyện viên sớm. Tiền vệ phòng thủ thậm chí không thể thực hiện công lý cho vai trò của mình vào thứ Bảy với tư cách là một người lãnh đạo trò chơi và đã di chuyển do nhiều lỗi, theo tôi có thể được quy cho việc anh ta không tiêm và liên tục cung cấp cho đối thủ các tiêu chuẩn về các tiêu chuẩn từ Giữa nửa đầu của 1 trên rìa của việc sa thải. Tôi đã nghi ngờ liệu tôi có phải là người duy nhất có lý do để chỉ trích tuần này qua tuần này qua tuần khác hay không, nhưng hôm qua Tim Walter thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn mà At Ata, như anh ấy luôn gọi anh ấy, trước đây, ngoại trừ trò chơi Cup ở Hamburg, The Kỳ vọng vẫn còn rất xa. Trong báo cáo trò chơi của tôi tuần trước, tôi đã cảnh báo rằng trận đấu ở Osnabrück cuối cùng chỉ có thể giành chiến thắng với sự rõ ràng trong trò chơi, sự tập trung và ý chí thích hợp. Báo cáo của tôi, tôi tham khảo các đức tính cơ bản cần thiết rõ ràng đã bị nhóm bỏ qua. Nếu không, không thể giải thích rằng chỉ sau vài phút, một quả bóng chéo dài, một quả bóng chéo dài đã dẫn đến mục tiêu cuối cùng của trò chơi. Quả bóng trong không khí trong không khí có cảm giác như một sự vĩnh viễn đã thực sự đã cho Pascal Stenzel đủ thời gian để định hướng bản thân từ giữa đến vị trí của anh ta như một hậu vệ phải để ngăn chặn sườn vào trung tâm. Đồng thời, Marc Oliver Kempf sẽ có hai bước về phía trước, Nơi người ghi bàn lảng vảng đến thập giá hoàn toàn không bị xáo trộn, di chuyển và do đó chặn cú sút. Hiển thị - - Yên xe đạp. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại sự tập trung và đức tính cơ bản của lợi ích. Chà, ai có thể vui lòng mong đợi một đội tâm lý như Osnabrück sẽ thể hiện nó ngay khi bắt đầu một trò chơi ?! "Thức dậy thức dậy"! Nửa đầu hoàn toàn nằm dưới phương châm thờ ơ thay vì đam mê. Hiệu suất của Karazor vào ngày này không thua kém hai cầu thủ của chúng tôi Stenzel và F?rster về những đường chuyền xấu không thể giải thích được. Vì Osnabrück sâu sắc và trong nhiều cảnh, trong nhiều cảnh, chúng tôi đã bỏ lỡ những ý tưởng cần thiết và tốc độ cần thiết trong trò chơi chạy và chuyền, trò chơi đã xé toạc. Việc sở hữu hơn 70% cũng chứa 65% đấu tay đôi từ Osnabrück. Mặc dù tất cả mọi thứ, có hai hoặc ba lựa chọn Crystal, nhưng từ từ, tôi xin lỗi khi đề cập đến điều này, đau khổ nhất. Một mặt, Philipp Kuity đóng đinh một người với sự chấp nhận bóng cực kỳ cẩu thả, trong khi Santiago Ascacibar, từ việc loại bỏ tốt nhất, bất ngờ về mục tiêu và Nicolas Gonzales, chỉ bước lên thủ môn, bắn trực tiếp thiết bị chơi. Trong cả hai cảnh, sự thiếu thông minh, mát mẻ khi kết thúc mục tiêu trở nên rõ ràng ở các cầu thủ của chúng tôi. Những bức ảnh tuyệt vọng của người Viking từ xa cuối cùng là một biểu hiện của sự không hài lòng của chính mình về những gì đã được thể hiện cho đến nay. Thứ ba đầu tiên của hiệp hai bắt đầu như hiệp một, cụ thể là với những trận thua bóng vô cùng và đơn giản, với những đường chuyền tồi tệ đã được xếp hàng và hiểu lầm, rõ ràng là do thiếu bỏ phiếu ngay cả sau trận đấu thứ 11. Khi huấn luyện viên Walter sau đó thú nhận thay thế, đèn LED ưu việt áp bức, Đó là với số lượng với 75% sở hữu bóng với thời gian chơi tăng hơn, thậm chí nhiều cơ hội ghi bàn hàng đầu hơn. Thật không may, giống như tất cả các tuần trước, không ai trong số họ không thể được sử dụng ngay cả khi Tim Walter, tất cả trong phạm vi và 4 tiền đạo đã ở trên sân. Việc bồi thường từ lâu đã được xứng đáng vào thời điểm này. Có thể giải thích rằng trong giai đoạn này trong giai đoạn này, đã có những cuộc phản công cho đội chủ nhà rằng phòng thủ trung tâm của chúng tôi ngày càng tham gia vào trò chơi tấn công. Thật là cay đắng khi phải theo dõi đội, VFB của chúng tôi hết lần này đến lần khác với những sai lầm cá nhân và trao giải vô số cơ hội ghi bàn, cụ thể là điểm, cụ thể là điểm. Có lẽ vào cuối ngày, nó cũng là một phần thiếu chất lượng mà dường như được đưa ra ánh sáng trong những cảnh như vậy. Vì đội là tình yêu thể thao tuyệt vời của tôi với chiếc nhẫn vú, tôi rất xin lỗi vì tôi phải ra tòa rất chăm chỉ với cô ấy. Nhưng các bạn, chúng ta không được nhắm mắt trước những gì đang diễn ra trên quảng trường. Mất 4 trong số 5 trận đấu gần nhất không chỉ là kết quả của việc mất tích hạnh phúc trò chơi. Vâng, đúng, trái với trò chơi đầu tiên của mùa giải, điều này hiện không đứng về phía chúng tôi. Điều này không thể và không nên là chìa khóa để thành công. Là một người khao khát, mà chúng ta vẫn còn, chúng ta phải đóng góp một phần tốt để có được trên đường đua một lần nữa. Nhưng tôi vẫn tin rằng chúng tôi sẽ làm cho nó và xoay chuyển nó. Sự cố quốc tế sắp tới chắc chắn sẽ giúp chúng tôi kiểm tra sự thất vọng hiện có sẵn cho tất cả sự thất vọng hiện có, để tập hợp và có tâm trạng cho trận derby sắp tới chống lại Blue Blue và White, với niềm đam mê và dự đoán đúng đắn. #VFBDERBYSIEGER2017

 10. Tôi không hoàn toàn hiểu được sự phấn khích ở đây. @abiszet đã phân tích trò chơi và tình hình hiện tại rất tốt. Ngoài ra, một nhận xét tuyệt vời từ Clemens, mà tôi chỉ có thể đồng ý với 100 % ở đây.
  Nếu bản thân tôi rất tức giận ngay sau tiếng còi cuối cùng mà tôi đã để mình bị rối tung lên gần như cuối tuần của tôi, tôi nhìn vào toàn bộ điều này tỉnh táo hơn một chút ngày hôm nay. Chúng tôi có thể thiếu 1 hoặc 2 cầu thủ ở OM từ 24 đến 30 tuổi và có nhiều kinh nghiệm trong bóng đá chuyên nghiệp. Các chàng trai chắc chắn sẽ được củng cố từ cuộc khủng hoảng kết quả vào lúc này, với điều kiện là không khí tiêu cực quá nhiều hiện đang được đưa vào câu lạc bộ từ bên ngoài. Tôi hiểu tất cả mọi người. Những gì chúng ta đã không phải trải nghiệm trong những năm gần đây. Nhưng nếu chúng ta không tin vào nó bây giờ, một cái gì đó sẽ không bao giờ thay đổi! Chúng tôi muốn biến động, chúng tôi đã có biến động và bây giờ chết tiệt, chúng tôi cũng đang đứng cho biến động này !!!!!!!

 11. Gonzales - 2 mùa, 7 bàn thắng, 75 cơ hội phát triển, một việt vị vô lý, mà không có VFB vẫn sẽ ở Sư đoàn 1. Gomez - Một cái bóng của chính anh ta, Klement (The King's Transfer) với một trò chơi hay (Bochum), nếu không thì dưới lòng đất, Aidonis và Awoudja hôm qua chống lại những con gà ở giải đấu thứ 5 với 3 (!), Karazor không cần lời nói.
  Không có gì ngạc nhiên khi Mislintat ca ngợi đội mà anh ấy đặt cùng nhau, anh ấy nên làm gì khác? Anh ấy rõ ràng có thể CL, nhưng không phải là giải đấu Đức thứ 2. Walter Me Zorniger đã tải lại (với cùng một đầu ra?)!
  VV của chúng ta làm gì?
  Mối nguy hiểm lớn nhất là bạn nghĩ rằng nó không hoạt động tồi tệ hơn ("Hãy ở lại League 2") - KSC và Kaiserslauterern đôi khi nghĩ rằng ... ..

  • Sự phản đối và chỉ trích chính đáng về các nghĩa vụ của người chơi được đưa ra (Mislintat không chịu trách nhiệm cho một Gonzalez). Có lẽ tất cả chúng ta đều thất vọng với Klement, nhưng người ta không nên quên rằng trò chơi của Paderborn hoàn toàn phù hợp với anh ta. Hiện tại anh ấy thường phải đi qua bên ngoài và không còn chơi vào ngày 8 như năm ngoái, tôi nghĩ rằng người chơi này cần trò chơi trước mặt anh ấy để hộ chiếu của anh ấy đi sâu và những cú đánh khoảng cách tốt. Điều đó sẽ rất dễ dàng để thích nghi bởi Walter nếu anh ta đặt Ascacibar vào 6 và Mangala và Klement vào ngày 8, như đã viết, dòng -up - lời chỉ trích duy nhất của tôi về Walter.

  • "Mối nguy hiểm lớn nhất là bạn nghĩ rằng nó không hoạt động tồi tệ hơn (" Hãy ở lại League 2 ") - KSC và Kaiserslauterern đôi khi nghĩ rằng ..." .. ""
   ... Cũng 1860, ở cấp quốc tế của Leeds và Nottingham, v.v. ...

   Tôi không thể hiểu làm thế nào một số ở đây là cuộc khủng hoảng này - và đây là 4 thất bại từ 5 trận đấu, nếu bạn muốn leo lên - giải thích với sự xui xẻo. Sau đó, sự xuống hạng có lẽ chỉ là không may mắn.

   Chắc chắn, nếu VFB không may mắn, thì đó là may mắn vào đầu mùa giải, bởi vì cuộc khủng hoảng hiện tại đã thực sự xuất hiện ở HDH kể từ trò chơi. VFB không xuất hiện như một đội muốn leo lên, nhưng giống như một đội, một lần nữa, không coi trọng tình huống này. Bạn không cần phải giành chiến thắng trước Mainz, bây giờ được gọi là Osnabrück/Wiesbaden vừa đưa vào lưng

   Đây là những vấn đề tâm lý, và bạn cũng phải chịu trách nhiệm huấn luyện viên. Tôi nhìn vào trận derby rất quan tâm, bởi vì KSC, vì tôi không thích điều đó, một con quái vật tâm lý thực sự tiếp tục quay trở lại và không bỏ cuộc. Nếu VFB thất bại ở đây cũng vậy, Walter nên được thực hiện. Và thành thật mà nói, đúng đúng. Mùa trước chúng tôi đã thấy những gì xảy ra nếu bạn trả lại một huấn luyện viên quá lâu cho một huấn luyện viên bị choáng ngợp với tình huống này.

   Tất nhiên, những sự thay đổi liên tục của huấn luyện viên này cực kỳ khó chịu và một số người chỉ đơn giản là sai (chúng tôi sẽ không xuống hạng Cork, ngay cả khi không ai muốn tin điều đó), nhưng trong nội bộ bạn cũng phải làm gương rằng tình huống này rất nghiêm trọng. Một năm khác, một giải đấu thứ 2 khác không phải là một lựa chọn và sẽ là một thảm họa cho hiệp hội có thể sẽ dẫn đến việc bán hoàn toàn. Và điều này không làm cho áp lực ít hơn.

 12. Ở đây luôn được viết về biến động được cho là đã được thực hiện trong đội sau khi xuống hạng - vâng, trên thực tế, toàn bộ đội đã được đổi mới, nhưng thật không may, trò chơi trên quảng trường vẫn giống nhau trong vài tuần qua đã thấy Weinzierl. Không phải từ cách chơi, mà là từ thái độ: một cách liệt kê, tưởng tượng, một phần tài năng -không có trứng và không có trứng! Điều đó có thể đủ để tồn tại trong Bundesliga thứ 2, nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn, bạn cũng phải muốn điều đó. Tôi có cảm giác rằng nhiều người chơi không cảm thấy như giải đấu đầu tiên bởi vì điều đó chắc chắn sẽ không đủ cho họ (Klement, Karazor, Kempf ở trên). Và Walter bù đắp cho thực tế rằng bóng đá của anh ấy không may không hiệu quả. Tôi vẫn còn làm tôi khó chịu vì bạn đã không thử nó với Sẵn sàng, một người đàn ông có VFB trong máu trong nhiều năm. Tôi tin rằng anh ta sẽ giải quyết biến động khác nhau theo cách của nó.

 13. Schwabeimexil nói

  Tôi muốn tham gia nhóm Abiscet ở đây. Tôi không biết làm thế nào mọi người nghĩ ra huấn luyện viên chỉ vì đôi khi bạn hấp dẫn các khu vực có vấn đề rất rõ ràng.

  Những người theo lý thuyết với sự xui xẻo đáng kinh ngạc và sự hoàn lại của Schiri bây giờ chỉ phải đi kèm với Chemtrails để làm tròn bức tranh.

  Việc thiếu thái độ không chỉ là quá rõ ràng, thậm chí còn được F?rster và Kempf xác nhận (ngày hôm qua ở Sid).

 14. @abiszet: phê duyệt tuyệt đối

  @Joachim Leuze: Hiếm khi đọc một nhận thức mù quáng về thực tế như trong nhận xét của bạn. Chắc chắn, Schiri đã đổ lỗi và thủ môn Osnabrück đã được thảo luận với tư cách là một thủ môn thế giới vào năm 2019 ...

  @Clemens: Mọi huấn luyện viên thực sự giỏi không có trong Walter Styles Ala Tôi đang làm điều đó, mọi thứ đều dễ dàng, tôi có thể, không có vấn đề gì, quản lý để đánh dấu tỷ lệ phần trăm cuối cùng- cũng như từ các cầu thủ trẻ-. Không có gì để nhìn thấy tại VFB. Thậm chí không chống lại một người leo núi thứ 4 hoàn toàn bị giới hạn, người đã bắn một bàn thắng ở phút thứ 4 như trong đào tạo, không có sự kháng cự và quản lý đấu tay đôi về phía VFB.

  Để Sven Mislintat. Anh chàng thông cảm. Nhưng khi anh ấy nói về sự thật rằng VFB được cho là có bệnh dịch trên bàn chân, thì tôi đã tự cười. Có phải Gonzalez thấy mùa trước, Gomez có thấy mùa trước không? Khảo sát kép trên dây chuyền lắp ráp! Bạn chắc chắn có thể nói về điều xui xẻo, nhưng để khái quát rằng, sau những thất bại chống lại Lao động, Kiel và bây giờ Osnabrück là một sự chuyên nghiệp ngoạn mục.

  Để sưởi ấm. Đã cố gắng mang bóng đá đẹp đến Cannstatt. Trong nỗ lực, rõ ràng có quá ít về các cầu thủ bóng đá dày dạn, nhiều hơn về hy vọng - trong tài năng, trong các huấn luyện viên, trong sự phát triển, trong những chiến thắng, cuối cùng là trong chương trình thăng hạng. Nhưng nguyên tắc quản lý của người Viking bởi Hop, luôn luôn là một cách tiếp cận tồi tệ.

  • Tôi đồng ý với bạn, Barry. Một huấn luyện viên giỏi đánh dấu vào vài phần trăm chỉ ra trong đội của mình. Khó có thể nói liệu hiện tại là do người Walter hay sự tự mãn ở Cannstatt, được biết đến trong nhiều thập kỷ, là đáng trách cho thực tế rằng sau hai chiến thắng, thì nó đã diễn ra. Tuy nhiên, tôi tin rằng một thái độ công bằng Laissez đối với Walter sẽ không phải là điển hình của thực tế rằng điều này là do tính cách của đội.

 15. @abiszet viết rất nhiều và nói rất ít. Nhiều nơi chung, vấn đề mọi người nhìn thấy và được biết đến. Nhưng: Giải pháp duy nhất dường như là: Huấn luyện viên làm điều đó hoặc bạn phải đi. Tôi đề xuất các số liệu thống kê cho các mục tiêu dự kiến. Sau đó, nó nhanh chóng được giải thích tại sao. Arminia Bielefeld (hoặc thậm chí là Liverpool) một lần nữa vào ngày hôm qua. Bạn vẫn có thể đập rất nhiều cụm từ. Đúng là HZ đầu tiên không nên bị vượt qua (nhưng chắc chắn là "chơi một cách kiên nhẫn") nhưng điều đó chắc chắn không kê đơn điều đó cho người chơi TW. Chỉ cần không đánh vào cổng, hoặc luôn ngủ ở phía sau (lần này là Stenzel). Điều đó thật đơn giản, ngay cả khi có một cách bắt buộc tìm kiếm những nguyên nhân không rõ khác mà huấn luyện viên chịu trách nhiệm và phải đặt nó ở nút nhấn.

 16. Xem Tim Walter rất nghiêm túc. Nghĩ rằng anh ta sẽ phát minh lại hệ thống bóng đá. Không ai trong số các cầu thủ của mình tin rằng. Điều này cũng có thể được đọc về kết quả.
  Bản thân đội rất tốt. Là một huấn luyện viên, tôi chỉ cần đưa ra một cái gì đó. Nhưng Tim nói liên tục về chúng tôi và chúng tôi muốn giúp trò chơi của chúng tôi vượt qua hoặc tệ hơn là chúng tôi chỉ có thể ngăn chặn chính mình. Nếu các cầu thủ hiện đang nói về sự thiếu thuyết phục, thì tất nhiên họ có nghĩa là huấn luyện viên và không có gì khác. Là Sven Mislintat, tiếng chuông báo thức sẽ rung chuyển tôi. Trong trò chơi Cup, bạn đã thấy những gì các chàng trai có khả năng. Hoặc nếu báo chí viết rằng didavi bị thiếu. Một điều vô nghĩa như vậy, sau đó tôi chỉ để lại Tanguy Coulibaly, về mặt kỹ thuật là cầu thủ giỏi nhất trong đội hình cho tôi. Bạn đã thấy rằng trong các trò chơi chuẩn bị những gì anh ấy có.
  Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Tim Walter được phát hành vào mùa đông mới nhất.

 17. Bây giờ tôi đã đọc qua nhiều ý kiến. Cuối cùng, chúng tôi rõ ràng đồng ý rằng danh sách TW sẽ không thuyết phục chúng tôi. Đáng ngạc nhiên, hầu hết mọi người đều đồng ý, điều này nên được thay đổi theo thuật ngữ cụ thể (Santi & Mangala trên 6, Klement trên 8 và hai tiền đạo ngoài nhanh chóng).
  Bạn nghĩ gì, có thể quản lý VFB (không có TW) cũng thấy điều đó? Sẽ rất thú vị khi SM và th nghĩ về nó.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.