xếp hạng đội tuyển việt nam
Vfb
viết bình luận

Thậm chí không dựa vào Bayern!

Huấn luyện viên của VFB Tayfun Korkut, theo tuyên bố của riêng mình với một ly rượu vang đỏ trước tivi, nhìn thấy như Eintracht Frankfurt với chiến thuật chơi của anh ấy trở thành người chiến thắng Cup: sở hữu bóng Zero và trước khung thành với hiệu quả cao nhất. Nhưng đó cũng là một chiến thắng của ý chí lớn hơn và niềm đam mê lớn hơn: các yếu xếp hạng đội tuyển việt nam tố cũng có ưu tiên hàng đầu với huấn luyện viên VFB. Mặt khác, người Bayern lãng phí với cơ hội của họ chống lại VFB và - ngay cả khi tôi thích nó rất nhiều - tôi phải nói: Mats Hummels nhanh như Buffy Ettmayer trong thời gian tốt nhất của anh ấy (Văn bản tuyệt vời ở đây), chỉ có điều anh ấy thon thả và trông đẹp hơn. Tuy nhiên, nhà vô địch thế giới đã ra khỏi cuộc chạy sơ bộ chống lại Ante Hồi Usain Hồi Rebic.

Bayern là một sự thất vọng cho VFB. Đâu là những người chiến thắng loạt chủ quyền đã bắn mọi thứ trong Bundesliga - tất nhiên ngoại trừ VFB? Bayern, người đã gửi Eintracht về nhà với C-elf 4: 1 vài tuần trước. Nếu bạn thậm chí không thể dựa vào Bayern, thì ai? Mặt khác: VFB có phải buồn khi không phải đi vào vòng loại cho Europa League vào tháng 7 không? Chắc chắn, người hâm mộ, đội, câu lạc bộ sẽ thất vọng. Kinh doanh quốc tế - thật đáng ngạc nhiên - đã ở trong tầm tay. Daniel Ginczek thậm chí còn nói về thành công lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

Những trò chơi này như năm 2013 chống lại HNK Rijeka mà không ai cần. Đã bị loại trong vòng loại, một khởi đầu sai lầm trong giải đấu, Bruno Labbadia đã được thay thế bởi Thomas Schneider. Ngẫu nhiên, từ Fredi Bobic, người chỉ là người chiến thắng Cup. Những trò chơi này như năm 2013 chống lại Rijeka, mà mọi người đang mong chờ. Trên hết, người hâm mộ: Một chuyến đi tuyệt vời, một trong những sân vận động đẹp nhất thế giới và Sliwowitz ở mọi góc.

Tuy nhiên, sự tích cực nên chiếm ưu thế: VFB đã chơi một nửa thứ hai tuyệt vời của mùa giải dưới sự lãnh đạo của Tayfun Korkut. Đây là một màn trình diễn nổi bật ngay cả khi không có Europa League. Thành công này, làn sóng này và những cảm xúc tích cực này sẽ mang theo mùa giải mới với họ. Tất cả đều có thể chuẩn bị cho họ mà không làm phiền các trò chơi trình độ chống lại Eriwan hoặc Oostend. Bởi vì nó sẽ đủ khó để xác nhận kết quả trong vòng tiếp theo. Như đã biết, năm thứ hai sau khi leo lên là khó khăn nhất.

Nếu Tayfun Korkut giữ bảng cân đối kế toán, VFB Stuttgart sẽ không may không đủ điều kiện cho Europa League trong mùa giải tới: nhưng chúng ta có thể vượt qua: Trình độ trực tiếp cho Champions League có thể!

Hình ảnh: Lario Tus/Shutterstock.com

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.