Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

VerticalGif #VFBSCF: Zorni được tải lại?

Ngày 19 tháng 9 năm 2020, 3:30 chiều Thời tiết thật tuyệt vời, bãi cỏ hoàn hảo. Gần 8.000 người hâm mộ trong sân vận động Neckar rất lạc quan. VFB Stuttgart đã trở lại trong Bundesliga.

Ngày 19 tháng 9 năm 2020, 15:38. Thời tiết vẫn tuyệt vời, bãi cỏ vẫn hoàn hảo. Gần 8.000 người hâm mộ đang kinh hoàng trong sân vận động. VFB Stuttgart là 0: 1 phía sau vì Nils Petersen hoàn toàn tự do trong khu vực hình phạt Stuttgart. Ai có thể đoán rằng nó rất nguy hiểm?

Và điều đó, trong khi những người hâm mộ vẫn có nhiều dấu hỏi trong mắt họ: endo có thể xuất hiện trong bộ phận đầu tiên giống như trong phần hai không? Sẽ mang đến cho Silas những phẩm chất mà anh ấy đã thể hiện, đặc biệt là trong giai đoạn cuối của mùa giải trước. Và tại sao VFB thực sự chơi mà không có tiền đạo?

Nhưng trước khi điều đó có thể được làm rõ, nó đã là 0: 2 sau một cú đá phạt. Ngẫu nhiên, Daniel Didavi đã gây ra điều này với một ngôi mộ hoàn toàn vô nghĩa trong ngôi mộ.

Khi được cho là 0: 3 đã giảm ngay dota 2 mix setsau 0: 2, sau đó bạn đã nghĩ về việc liệu đó có thực sự là một ý tưởng hay với Bundesliga hay không. May mắn thay, mục tiêu đã không được cho đi.

Nhưng đó không phải là tất cả xấu. Bởi vì VFB có cơ hội của nó. Trên hết, Silas, người thực sự có thể thể hiện phẩm chất của mình trong bộ phận đầu tiên. Và điều đó gần như đã dota 2 mix set đạt được trong thời gian đó 1: 1 nếu cú ??đánh của anh ta chỉ có một chút động lực.

Đã có những đội VFB mà người ta sẽ không tin sẽ quay lại sau 0: 2. Nó khác với Freiburg. Nó đã được tiếp tục chơi về phía trước và thậm chí còn có rất nhiều cơ hội như Roberto Massimo ở phút thứ 47. Vấn đề: Các mục tiêu ở phía bên kia giảm như 0: 3. Đam mê, nhưng với dota 2 mix setnhững điểm yếu cuối cùng trắng trợn về cuộc tấn công, bị lỗi và không vui khi phòng thủ. Nhiều người hâm mộ chắc chắn đã xảy ra ký ức.

Bởi vì ngay cả sau 0: 3, VFB vẫn tiếp tục chơi về phía trước như thể không có gì. Và sau khi lấy Sasa Kalajdzic, chỉ mất sáu phút để người Áo ghi được Bundesligator đầu tiên của mình sau một đường vượt qua từ Didavi - và thật là một điều tốt đẹp!

Và đột nhiên có hy vọng một lần nữa. Đặc biệt bởi vì Silas cũng đạt được Bundesligator đầu tiên của mình. Sau một đường chuyền thẳng đứng bị lệch từ Wataru, Libero. Chơi 2: 3 và mười phút!

Và giai đoạn cuối cùng được đưa ra một lần nữa: một cơ hội rất lớn cho Klement, một pha phạm lỗi đáng để phạt đối với Anton, điều không may diễn ra trước khi cú đá phạt được thực hiện, và có thể là hình ảnh của ngày: Philipp Kled Một chiếc khăn xếp. Mùa giải sẽ rất nhiều niềm vui cho tất cả những người giữ nó với VFB, nhưng cũng có thể rất nhiều niềm vui.

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.