Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 2

Từ Sasa với tình yêu

Sau buổi dạ tiệc chống lại Dortmund, Pellegrino Matarazzo đã nói về thực tế rằng trò chơi chống lại Union Berlin là một bài kiểm tra nhân vật. Sau 2: 2, bạn có thể nói rằng đội của anh ấy đã vượt qua anh ấy sau khi nó đấu tranh vào trò chơi và vì VFB đã ghi bàn trong một trò chơi dưới mức tối ưu.

Huấn luyện viên VFB đã thay đổi đội bóng 5-1 của anh ấy, mang đến mười một Gonzalo Castro và Nicolas Gonzalez thay vì Orel Mangala và Tanguy Coulibaly. Những gì ban đầu có vẻ kiêu ngạo theo phương châm "Liên minh đã làm mà không có họ", có lý do chính đáng: Mangala đã tự làm mình bị thương khi nóng lên, Coulibaly có những vấn đề cơ bắp nhẹ, nó nói.

Nó trông hơi giống Hangover, mà VFB cung cấp ngay từ đầu. Sau bữa tiệc khổng lồ ở màu đen và vàng, đầu và chân rất nặng, và sự kết hợp cũng thể hiện mình là một đối thủ kinh tởm. Bắt đầu sớm, nhiều cuộc đấu tay đôi, hầu như không có bất kỳ phòng nào, hoàn toàn ngược lại với trò chơi Dortmund. Thực tế là một tiêu chuẩn mang lại thâm hụt 0-1 là tiêu chuẩn cho VFB. Được biết, công đoàn nguy hiểm hơn trong trường hợp nghỉ ngơi của Christopher Trimmel (nhân tiện: Người đàn ông rất cá tính!) . VFB cũng không quản lý để thiết lập một điểm nhấn tấn công. Một phát bắn từ Matteo Klimowicz, không có gì khác. Sự rê bóng của Orel Mangala bị mất tích và Endo không hấp dẫn như thường lệ. Trò chơi không thể uống độc đáo với bất cứ thứ gì. Nhiều Stuttgarters có vấn đề với K?penikers, đặc biệt là sau Thế vận hội xuống hạng 2019, nhưng bạn phải nhận ra mà không ghen tị: Union Berlin có khu vực chơi tốt hơn, biểu diễn kỷ luật, mang đến một màn trình diễn chín muồi trong hiệp một.

Nửa thứ hai nên là một người khác với Daniel Didavi và Tanguy Coulibaly. Nicolas Gonzalez đặc biệt chạy nóng trong một thời gian ngắn. Bạn có thể thấy tham vọng của anh ấy từ hàng ngàn mét và nếu anh ấy rơi trở lại, theo Didavi của Didavi, không đi đến xà ngang, nhưng vào mục tiêu, thì anh ấy sẽ làm hòa với Berlin. Nhưng không phải là một kết thúc có hậu cho Nico, cú đánh đầu của anh ấy cũng hạ cánh bên cạnh mục tiêu vài phút sau đó.

Vào phút thứ 77, bạn thực sự có thể ghét các Liên đoàn vì đã làm hỏng tâm trạng của bữa tiệc. Đài Loan Awoniyi dễ dàng gật đầu một cánh vì VFB quên bảo vệ. Christopher Lenz đã có thể đặt bóng ở phía bên phải của Stuttgart cho thập giá của mình, bởi vì Fidel chỉ làm đối thủ mà không thực sự cản trở nó. Giao điểm của Castro thực sự là một đặc sản từ anh ta: di chuyển về phía đối thủ mà không cần xem xét một cuộc đấu tay đôi. Thật không may, anh ấy thường làm đội trưởng của chúng tôi. Ở giữa có ba VFB, như thể họ có một cuộc hẹn để chơi Skat, nhưng không bảo vệ.

Từ, kết thúc, bây giờ chỉ có một đối thủ có thể giúp đỡ. Nếu đó không phải là một vị khách bất ngờ của Sasa Kalajdzic, mà Matarazzo đã gửi một chút muộn để vào sân. Bụi khô, Viennese Cool, anh ta đi một góc từ Philipp Kled cũng được thay thế. Sau đó, khoảnh khắc của anh ấy đến. Đó là một hỗn hợp của Messi và Ronaldo và Terodde mà người Áo trẻ đặt. Anh ta chế biến một sườn bơ -soft chơi trên lưỡi như là một vấn đề tất nhiên với ngực của anh ta và chạm vào góc ở phía dưới bên phải. Sự cân bằng từ Sasa với tình yêu.

Bạn của chúng tôi Sascha Stegemann (Hãy nhớ rằng Wiesbaden được kiểm soát) Sau đó đã cố gắng phá hủy khoảnh khắc lớn này từ Kalajdzic. Đầu tiên anh nhìn thấy một quả bóng được cho là, sau đó VAR đã kiểm tra tình huống trong vài phút. Nhưng bất chấp nỗ lực lớn nhất, không ai có thể khám phá ra hành vi phạm tội.

Vì vậy, không có sự tái lập cuộc đối với Union Berlin. Nhưng một chiến thắng điểm, theo đó nó không nhìn vào tất cả sau 77 phút. Đó là một phẩm chất hoàn toàn mới mà VFB không từ bỏ ngay cả với thâm hụt được cho là vô vọng. Chúng ta phải làm quen với nó trước. Cung cấp tồi tệ hơn.

Để đọc tiếp:
Chủ tịch khi gọi? - Văn bản của chúng tôi theo hướng hướng tại VFB
Với một chiếc nhẫn vú rất rộng - VFB ở 11Freunde
Cảnh tượng thích hợp trong Bad Cannstatt từ Süddeutsche Zeitung.

Hình ảnh Imago/Michael Weber

2 bình luận

 1. Hôm qua VFB Stuttgart-Union Berlin, 90 phút. +3 phút.

  S. STEGEMANN: Bạn, tôi chỉ có một cửa sổ bật lên trên chiếc đồng hồ thông minh của tôi. Loại với 9 có cùng tên với tôi, nhưng được viết hoàn toàn vô lý. Bạn có thấy một quả bóng ném khi chấp nhận bóng không?

  VAR: Xin lỗi, Sascha, không phải là một bàn tay.

  S. STEGEMANN: Chữa lỗi?

  Var: nope.

  S. STEGEMANN: Ít nhất là cuộc tấn công?

  VAR: Sascha, ... thực sự bây giờ?

  S. Stegemann: Bạn đã hữu ích hơn, cảm ơn vì không có gì.

  Theo nghĩa này cũng vậy: Cảm ơn bạn vì Little, ông Stegemann. Xếp hạng tay đôi nhỏ, câu không đồng đều, nhưng ít nhất Gonzalez cho các loại hạt giả giả của anh ta không có thẻ đỏ nào được hiển thị.

  • Người mua sắm mặt đất nói

   Anh ta nên nhìn vào "mục tiêu trở lại" ... ;-)

   P.S .: Đạo đức trong đội thật tuyệt vời! Nếu đó chỉ là một giấc mơ tốt đẹp: Xin đừng đánh thức tôi dậy!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.