Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 3

Stuggi*. Ginni. Yêu và quý.

Anh ấy là một người đàn ông mạnh mẽ. Cột xăng cao hơn 1,90 mét cho hình xăm trên toàn quốc, nhưng một chút u sầu luôn thổi anh ta. Bởi vì Daniel Ginczek là Don Quijote của VFB. Cuộc chiến chống lại những cơn gió của anh ta là một biểu tượng không bao giờ bỏ cuộc, và luôn luôn tích cực mặc dù có nhiều thất bại. Sau hai giọt nước mắt dây chằng chéo, một đĩa đệm thoát vị và vô số chấn thương cơ, người đàn ông đau của VFB hiện đã chơi ba trận liên tiếp (269 phút), anh ta đã đưa ra bảy trong số 13 cú sút bàn trước Frankfurt, đã chuẩn bị một bàn thắng (Frankfurt) (Gladbach chính mình). Anh ấy đã trở thành một yếu tố thành công tuyệt đối dưới Tayfun Korkut.

Daniel Ginczek là một người đưa mọi người đi cùng và tự mình lấy vào. Những người hâm mộ VFB luôn phải chịu đựng với tiền đạo mạnh mẽ, họ đã đưa anh ta vào lòng vì mục tiêu quan trọng của anh ta chống lại Paderborn 2015. Nhưng cũng vì thời gian gần như vô nhân đạo của anh ta đau khổ. Đây không phải là sự thương hại, đó là sự tôn trọng và nó tự hào về một người chơi luôn chiến đấu trở lại và không trở nên tự thương hại, không bao giờ phàn nàn, mà là số phận chấn thương của anh ta. Và đó là tình yêu rõ ràng dựa trên sự tương hỗ tại Ginczek. Dường như có một sự cộng sinh hoàn hảo giữa hai người: khán giả và tiền đạo dừng lại - và hy vọng. Hy vọng rằng Ginczek sẽ không bị thương và anh ấy đóng vai trò phù hợp với tài năng của anh ấy.

Daniel Ginczek là một trong những gương mặt của VFB Stuttgart trong vài năm. Mặc dù bị thương, anh chỉ kết hợp những điều tích cực. Bởi vì anh ấy tiếp tục quay lại. Bởi vì anh ấy là một trong những thứ khác ngăn livescore bong da hom naychặn sự hạ cánh vào năm 2015. Các trò chơi cuối cùng được chơi bởi Euphoria trong mùa chi nhánh. Liên minh Berlin. Nô -ê. AUE. Würzburg. Ginczek cũng không ở đó trong sự sụt giảm điện áp chưa từng có của mùa xuống hạng 2016.

Ginczek và người hâm mộ VFB đã trở thành bạn đồng hành cho cuộc sống và đau khổ. Người đứng cùng nhau trong thời gian tốt và trong thời gian xấu và cũng có thể cho phép sai lầm. Họ giúp nhau xua tan những suy nghĩ tiêu cực, họ biết ơn nhau: Ginczek, người được xem tại VFB mặc dù lịch sử chấn thương của anh ấy và khán giả mà số 33 đưa ra một bề mặt chiếu.

Mặc dù đôi khi anh ấy nhìn ra ngoài sân như thể anh ấy đến từ một video quay video hip-hop từ những năm 1990 và vợ anh ấy Người nổi tiếng-gia đình trên Instagram Muốn tạo ra, vẫn hiển nhiên. Đó có lẽ là lỗ hổng của anh ấy trong cơ thể hùng mạnh này tiếp cận mọi người.

Ginczek là một tủ khóa trong cơ thể dễ bị tổn thương này. Nhưng có rất nhiều bất chấp anh ta, không thể phá hủy, vâng gần như anh hùng, anh ta trở lại hết lần này đến lần khác. Anh ta thể hiện sự can đảm khổng lồ, bởi vì anh ta không tha cho mình trong một cuộc đấu tay đôi, mặc dù những nghi ngờ phải ở trong anh ta. Nhưng cầu thủ 26 tuổi không đặt câu hỏi "Giữ đầu gối của tôi?", Anh ta vô hình trong ý chí là hậu vệ đầu tiên, tích cực sử dụng cơ thể khổng lồ của mình, ghi bàn và chuẩn bị các mục tiêu. Đó là lý do tại sao khán giả yêu anh ấy. Cho cuộc đấu tranh của anh ấy với chính mình. Và cho VFB.

Daniel Ginczek

* Đối với tiêu đề, chúng tôi có giấy phép đặc biệt từ Kessel.TV trước.
Vì tất nhiên, nó được gọi là Stuttgart chứ không phải Stuggi.

3 bình luận

  1. Heldausberlin nói

    Con trai tôi hoàn toàn muốn có một chữ ký từ anh ấy trong mùa mở đầu. Nhưng không còn có sẵn trên Wasen. Do đó, chúng tôi đã chờ đợi trước trang web của câu lạc bộ. Khi anh đến, vợ anh đứng đó với cô con gái khóc, người hoàn toàn muốn đến gặp bố. Anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy phải chăm sóc gia đình bây giờ, nhưng sẽ ra ngoài một lần nữa.
    Sau một phần tư giờ, anh ấy thực sự trở lại và vẫn được chụp ảnh với con trai tôi. Anh ấy là một người chuyên nghiệp với trái tim và niềm đam mê xuyên suốt!

  2. Như mọi khi, một văn bản rất hay về một người đàn ông hàng đầu! Cảm ơn vì điều đó. Tuy nhiên: Cuộc chiến của Ginczek chống lại cối xay gió, phép ẩn dụ này được sử dụng thường xuyên và hầu như luôn không chính xác, tôi phải sơn màu đỏ. Bởi vì khi Don chiến đấu chống lại cối xay gió, v.v., anh ta đã chiến đấu với một cuộc đấu tranh vô vọng vì anh ta đã dẫn anh ta chống lại một đối thủ tưởng tượng (khổng lồ, v.v.). Mặt khác, chấn thương của Ginczek là có thật, ít nhất là nó có thể được giả định. Vì vậy, không có cuộc chiến chống lại cối xay gió của Quijote. Xin lỗi vì mù tạt, tiếp tục!

    • Ồ, cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời chỉ trích và bút chì đỏ. Tôi phải thành thật nói rằng tôi không cảm thấy thoải mái với phép ẩn dụ vì sự vô vọng. Nhưng sau đó tôi quyết định làm điều đó ... bị bắt ;-)

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.