Nổi tiếng
Nhận xét 23

Ăn tối cho một

Đêm giao thừa năm 2021. Như mọi khi, bữa tối cho một người chạy trên TV. Làm thế nào thích hợp, giám đốc thể thao và Giám đốc điều hành Thomas Hitzlsperger nghĩ. Đó là một năm tốt cho VFB Stuttgart. Vâng, sự khởi đầu đã hơi gập ghềnh sau khi kế hoạch tiếp quản tổng thống của ông đã bị rò rỉ. Nhưng chỉ ba ngày sau, đội bóng đáng ngạc nhiên giành chiến thắng 4-0 trước Leipzig và không ai hỏi về việc tách sức mạnh giữa E.V. và AG hoặc câu nói của các thành viên. Kế hoạch của ông để tấn công người đứng đầu Tổng thống đương nhiệm -on. Sau khi kháng cự ban đầu, Vogt đã rút lại ứng cử viên của mình. Vì lợi ích của câu lạc bộ, người ta đã chính thức nói. Trong nội bộ, nó có vẻ giống như "Sau đó, làm cho shit của bạn một mình!" Tuy nhiên.

Phần còn lại là chơi của trẻ. Vào ngày 18 tháng 3, Hitzlsperger đã được bầu làm chủ tịch mới của VFB Stuttgart E.V. với 99 %. Bất cứ điều gì khác sẽ xấu hổ trước Fridi Miller này. Tuy nhiên, chiến thắng chỉ thực sự hoàn hảo thông qua cuộc đảo chính thứ hai của nó: vì, do các yêu cầu cao, không có ứng cử viên phù hợp cho bài viết trống trong ban cố vấn câu lạc bộ, giám đốc thể thao, CEO và chủ tịch cũng đã nộp đơn cho văn phòng này. Anh ấy đã nợ chương trình của mình ít hơn, nhưng nhiều hơn vì thành công thể thao: VFB Stuttgart vẫn chơi bóng đá truyền cảm hứng và chiếm vị trí thứ năm trong bàn.

Trận chung kết mùa thật tuyệt vời: với chiến thắng 6-1 ngoạn mục trước Arminia Bielefeld, VFB đã leo lên vị trí thứ tư: Champions League! Nhược điểm nhỏ: Khoản vay KFW đã không được chấp thuận và Nico Gonzalez phải được rút ra cho Chelsea. Nhưng ít nhất là 80 triệu, mà người Anh đã trả cho người Argentina với 15 bàn thắng, đã nhét những lỗ hổng thô nhất vào máy tính tiền VFB. Tuy nhiên, sự ra đi đáng ngạc nhiên của Pellegrino Matarazzo thực sự rất tệ. Nhưng anh không muốn bỏ lỡ cơ hội để thành công Nagelsmann (đã đến PSG) ở Leipzig. Quá tệ, bởi vì Rin Rino là người đàn ông hoàn hảo. Bạn sẽ không tìm thấy một lần nữa. Đó là lý do tại sao giám đốc thể thao và chủ tịch hội đồng quản trị, chủ tịch câu lạc bộ và hội đồng tư vấn Hitzsperger quyết định đơn giản là tự làm công việc. Anh ấy đã kết hợp đội với giám đốc thể thao (và trợ lý huấn luyện viên mới) Mislintat. Những người hâm mộ đã hồi hộp. Anh ấy thậm chí không phải viết một lá thư.

Được rồi, mùa hè chuyển nhượng không hoàn toàn mong muốn. Việc anh ta có Li Egloff chuyển sang Freiburg vì tài năng ở Stuttgart không có thời gian chơi, vì một số người hâm mộ đã gây ra sai lầm. Nó cũng đã giúp Sven Mislintat đã giành được 10 triệu tài năng trẻ từ Pháp, Bỉ và Hà Lan. Sự gia nhập của nhà đầu tư thứ hai từ Quatar cũng không được đón nhận như anh ta đã nghĩ. Chủ tịch của Hiệp hội đã nhất trí bỏ phiếu cho việc này. Làm thế nào các thành viên có thể tức giận?

Sự khởi đầu của mùa giải cũng dành cho thành viên hội đồng thể thao của Chủ tịch Hiệp hội Chủ tịch Hội đồng Tổng thống Holprig: chỉ bốn điểm từ năm trận đấu đầu tiên. Và của tất cả mọi người tại thời điểm người hâm mộ được phép đến sân vận động một lần nữa. Lý do là rõ ràng: sau khi gia hạn hợp đồng của anh ấy cho đến năm 2024, Gonzalo Castro đã rơi vào một lỗ hổng hiệu suất. Chiến lược gia đã mất tích ở hàng tiền vệ và không ai trong số các tài năng trẻ có thể giúp đỡ ngay lập tức. Giải pháp duy nhất: Hitzlsperger đã tự kích hoạt lại. Ở tuổi 39, ông vẫn còn trong thời đại bóng đá tốt nhất và các cuộc trò chuyện với giám đốc thể thao, chủ tịch hội đồng quản trị, huấn luyện viên và thậm chí cả tổng thống là tích cực.

Và thực sự: thành công đã trở lại với huấn luyện viên cầu thủ Hitzlsperger. Vào cuối nửa đầu mùa giải, VFB Stuttgart ở vị trí thứ 8 trong giải đấu và đã đạt được vòng 16 của Champions League. Các điều kiện tiên quyết hoàn hảo cho cuộc họp chung sắp tới vào tháng 3 năm 2022. Huấn luyện viên của Hội đồng cố vấn của Hiệp hội thành viên thể thao-Hội đồng quản trị đã có hai thay đổi trong các đạo luật trong ngăn kéo. Được viết trên cùng một bài báo với bức thư, mà mọi thứ bắt đầu một năm trước. Gợi ý của ông: mở rộng nhiệm kỳ của nhiệm kỳ của Tổng thống từ 4 đến 16 năm. Và đổi tên hiệp hội thành VFB Hitzlsgart.

Slide vui vẻ, mọi người!

Để đọc tiếp:

"Cái quái gì vậy?" Trên thời gian dừng.Online
?Phanh khẩn cấp trên mạng trên Stuttgart.

23 bình luận

 1. Benjamin Gartenmaier nói

  Khó khăn. Nhiều như tôi muốn đọc The Satire ở đây, tôi không đi xuống chủ đề này. Nó làm phiền tôi quá nhiều rằng trong một thời gian cuối cùng nó chạy, các trò chơi quyền lực như vậy lại phát sinh.

  Theo quan điểm của tôi, thực sự rất khó để hiểu làm thế nào một vết nứt sâu như vậy xuất hiện. Thực sự chỉ thông qua vụ bê bối dữ liệu? Porth và Co. sợ hãi, dễ hiểu. Nhưng "nhiệt" có thực sự là một trong số của bạn?

  Theo quan điểm của tôi, Hitzlsperger và Mislintat chủ yếu là những người cha của sự thay đổi hiện tại. Ngoài ra với sự tuân thủ tầm nhìn xa của họ với huấn luyện viên của chúng tôi, mà họ chỉ thu hoạch vẻ khinh miệt. Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi, bức thư từ Hitzlsperger là một sai lầm. Về nội dung, tôi có nhiều hơn ở Vogt. Quá nhiều sức mạnh chưa bao giờ tốt cho bạn.

  Hitzlsperger và Mislintat là viết tắt của văn hóa tranh chấp, như họ luôn đề cập. Vậy tại sao ý kiến ??khác không mong muốn ở đây? Theo quan điểm của tôi, việc vận hành một cơ quan bên ngoài để làm rõ vụ bê bối dữ liệu cũng là chính xác.

  Điều này tấn công tôi về phía "búa" là những lập luận. Ông đã phác thảo rõ ràng những gì làm phiền anh và những gì không phát triển. Vogt khó có thể bị vô hiệu trong tuyên bố của mình. Chúng là những cụm từ trống rỗng.

  Vì vậy, tôi không mất mát. Một tổng thống chỉ cười toe toét với người hâm mộ và viết về #ich sẽ được thực hiện, nhưng thực sự không làm gì về nội dung, không giúp tôi. Tôi cũng muốn trang bị cho Hitzlsperger, điều mà tôi đánh giá cao, với sự giàu có của sức mạnh này.

  Thật không may, điều ngược lại với một tình huống chiến thắng/chiến thắng lên tới. Thật tệ là VFB, nơi nó rất đẹp với bạn ... ..

  Một "slide mới hạnh phúc" của nhóm biên tập và tất cả các độc giả.

  • Nếu đó chỉ là một câu hỏi về việc đưa Vogt rút tiền, thì ít nhất có thể hình dung rằng Hitz sẽ rút lại ứng cử của anh ta ngay khi anh ta đạt được mục tiêu của mình.

   Về nội dung, các cáo buộc của Vogt có thể sẽ áp dụng vì anh ta không thực sự vô hiệu hóa chúng và họ cũng phù hợp với phần còn lại của bức tranh của anh ta. Nhưng liệu đây có phải là cách đúng đắn nên được nghi ngờ. Đặc biệt là vì một số tuyên bố của Hitz, khi nói ra những gì chúng ta đã phá vỡ trong những năm gần đây, thì điều đó đe dọa sẽ tồn tại cho VFB.

   Một năm mới hạnh phúc cũng vậy, vào năm 2021, nó sẽ không nhàm chán ...

 2. Hitzlsperger đang chơi danh tiếng tốt của mình với tôi với tư cách là người hâm mộ VFB. Tôi không hiểu về ứng cử viên của ông đối với Tổng thống E.V. Hitzlsperger cũng có thể hoán đổi cho nhau. Ngoài ra, anh ta hiện có đủ tự do để thực hành thành công công việc của mình.
  Anh ta có lẽ không quen với một người nhìn anh ta. Trước hết, tôi rõ ràng ở phía Claus Vogt. Nếu không, chỉ có những cây dương của thế giới xác định. Người cai trị duy nhất là không cần thiết ở đây.
  Bạn nên gặp nhau tốt hơn

 3. Ông. Các tuyên bố của Vogts được tóm tắt ngắn gọn, đơn giản là thách thức.

  Hầu hết công chúng đã biết Hitz trong 15-20 năm. Hầu như không ai trong doanh nghiệp này đã để lại tài năng tốt hơn.

  Và ai là người bảo lãnh này?
  Không ai biết những gì, ngoại trừ những từ ấm áp, kết quả công việc của anh ấy? Tôi biết ơn những ví dụ.

  Vì sự mất cân bằng này, tôi giữ những ngón tay của mình vượt qua hơn bao giờ hết và tin rằng anh ta biết rất rõ lý do tại sao anh ta lấy phương tiện khá có hại này.

 4. TUYỆT VỜI nói

  Nhiệt như một tổng thống mới với quyền lực như cựu tổng thống? Bạn đã không thực sự muốn điều đó với tổng thống cuối cùng.
  Tất cả quyền lực trong một người đoàn kết? Nền dân chủ? Sự uy tín?
  VFB chỉ khiêm tốn như HSV và người thua cuộc trong trò chơi này đặc biệt là VFB Stuttgart. Tôi không nghĩ bất kỳ sức nóng nào cũng không phải là Vogt muốn làm hại VFB, nhưng bây giờ chúng là tất cả mọi thứ thực sự được biết đến như một quá khứ và những tội lỗi trước đó là một ký ức cũ nhưng tồi tệ hơn.

 5. Sau nhiều ngày không nói nên lời, bạn đang tìm kiếm họa tiết của Hitz; Tôi sẽ thử:
  Việc làm rõ các công việc dữ liệu có thể dẫn đến sự đảo ngược của gia công phần mềm. Chà - - - các diễn viên cũng bị sưởi ấm và cho anh ta những lựa chọn có thể, và kẻ ngốc có thể bị căng thẳng trước xe của họ.
  Tốc độ cuối cùng là tội phản quốc lớn nhất để làm điều đúng đắn vì lý do sai (T.S. Elliott)

  Mọi thứ sẽ tốt hơn: liệt kê và hỗ trợ của một đối thủ tốt, hội đồng EV mở không thương tiếc với có thể rút khỏi Vogt cho dù là người trực tiếp. Nhưng Hitz dường như không bao giờ ít nhất đã dẫn đầu một hiệp hội khu vườn phân bổ, không có cảm giác và kinh nghiệm, quá tệ.

  Và: Chúng tôi là thành viên có thể làm việc! Thậm chí không đưa ra một cảnh báo.

  Mong muốn của tôi cho năm mới:
  - Hitz rút tiền, xin lỗi vì ngoại hình vô cảm này
  - Vogt lùi lại
  -Hội đồng tư vấn của hiệp hội tìm thấy một người nộp đơn thay thế. Làm thế nào nó sẽ được với Riethmüller?

  Lý tưởng của tôi:
  - đảo ngược gia công phần mềm
  - Các đạo luật mới cho gia công gia công được đổi mới, công bằng lần này và trong một phiên bản mà chúng tôi luôn chịu trách nhiệm với tư cách là thành viên
  -Các cuộc bầu cử trực tiếp của tất cả các văn phòng EV-chúng ta là vào năm 2021 về số hóa

  Tốt

 6. Một cái gì đó trong tôi bảo vệ chính nó mà tôi tin tưởng (một cách mù quáng). Tôi không thể đặt tên chính xác. Có lẽ bởi vì cách tiếp cận của anh ấy cảm thấy sai đối với tôi và tôi sẽ không bao giờ mong đợi điều đó từ anh ấy.
  Và tại sao điều sai là AG giúp Hiệp hội, nơi hiệp hội thuộc về hơn 80% cổ phần AG. Tôi cũng không thể tưởng tượng rằng Hitz sẽ cư xử như nhau với một tổng thống Dietrich (hoặc Mayer-Vorfeld). Tại sao tại Vogt?
  Tôi đã thực sự tin rằng chúng tôi, VFB, hiện thực sự khác với Hamburg, Cologne hoặc Schalke. Hiếm khi tôi tự lừa dối bản thân, hiếm khi tôi xấu hổ khi xấu hổ bên ngoài
  Tôi không thể nói liệu tôi có còn là thành viên của câu lạc bộ hay không. Nhưng không có sự kiện nào trong 5 năm qua, tôi đã nghi ngờ như thế này như thế này bây giờ.
  Tôi đánh giá cao bản thân như một người theo chủ nghĩa lý tưởng và lạc quan. Nhưng tôi không tin vào một kết thúc có hậu.

  Rất cám ơn "Biên tập vượt qua",

  Cờ chào

 7. Khi Waldenbucher, người biết Claus Vogt thoáng qua và cũng có một thời gian ngắn với anh ta tại TSV Wabu, tôi chỉ có thể lưu ý:

  - Nếu Claus Vogt làm công việc của mình với tư cách là một giám đốc của Ban giám sát một cách chính xác và phê phán, thì ..

  - ... Bạn có thể cho rằng có "các nhóm" không "tìm thấy nó" và làm điều đó trong sự không bị ngăn cản của họ, vì bất cứ điều gì ", chỉ đối với VFB, là vô cùng đáng lo ngại!

  - Và cũng rõ ràng rằng hành động của Heat không đến từ chính mình, nhưng từ những người kéo chuỗi ... nên biết ai là ai sau tất cả các năm.

  Toàn bộ nhà hát không cần thiết chạy ra một lần nữa trong một tour du lịch/người hâm mộ Split ... chỉ tại sao? Ai đó sử dụng?

  Ai nghĩ về các cầu thủ và vận động viên trong câu lạc bộ?

  Đề xuất của tôi:

  - Nhiệt rút và xin lỗi, bị lãng quên.

  - Tất cả "những người nói chuyện thuần túy" được xử lý, từ tất cả các khóa đào tạo, chiến lược, tài chính, v.v.

  - Vogt vẫn còn và dọn dẹp.

  Đội ngũ và những thành công thể thao không xứng đáng với nhà hát sở hữu này. Năm 2020 đã chết tiệt nhờ Corona, bây giờ ... không thể hiểu được.

  • Hitz chắc chắn không phụ thuộc vào bất kỳ máy kéo chuỗi nào, có thể chuyển đổi và hành động như anh ta muốn do thành công thể thao hiện tại. AR hiện không bao giờ dám ném nó ra.

  • Tôi càng nghĩ về nó, tôi càng buồn về Vogt. Cuối cùng, bạn đã có một người có thể đóng vai trò trung gian giữa các nhóm khác nhau xung quanh VFB, nhưng anh ta nghĩ rằng anh ta sẽ chết tiệt trên bàn trong cơ hội đầu tiên và đưa vào với mọi người. Theo như các công việc dữ liệu có liên quan, anh ta thậm chí có thể đúng trong vấn đề này, nhưng có lẽ có vẻ như anh ta đã bỏ qua vị trí của mình. Khi anh ta bị giả vờ vào thời điểm đó, tôi hy vọng rằng anh ta có ít nhất một nửa hỗ trợ trong câu lạc bộ và/hoặc AG.

   Và làm thế nào điều đó xảy ra khi anh ta muốn có Windy Edin Rahic, người là người quản lý nhà đầu tư ở thành phố Anh tại Dietrich Style, cả trong hội đồng chuyên gia của anh ta, đồng thời sử dụng làm đại diện được ủy quyền trong công ty của anh ta?

 8. Tôi tự hỏi nếu toàn bộ cuộc giết mổ táo bạo cũng có thể có liên quan đến việc gia hạn hợp đồng của hành vi sai trái? Quasi Nhiệt giải phóng bài đăng hiện tại của nó trên Mislagtat để sau đó lấy dây cương cao hơn cho một tầng? Và Vogt chỉ là trong cách cho nó? Trong mọi trường hợp, thú vị ...

  • Nếu tất cả, MIS đó đã khiến ứng dụng từ Hitz trở thành một điều kiện cho việc gia hạn vì anh ta không muốn có nguy cơ người quản lý mới. Nếu Vogt đã chặn phần mở rộng của MIS, thì tất nhiên nó sẽ được Hitz đề cập.

   Tuy nhiên, vị trí của giám đốc thể thao sẽ không được miễn phí, vì Hitz chỉ đơn giản muốn thực hiện văn phòng tổng thống.

 9. Từ đất nước nói

  Và một lần nữa chúng ta có một vị vua
  Và một lần nữa nó sẽ kết thúc trong giải đấu 2
  Và một lần nữa nó không thể được ngăn chặn

  Và một lần nữa quyết định của tôi được củng cố:
  Tôi ra ngoài.

 10. Stefan Janik nói

  Hiểu?
  Không thực sự cho tôi. Nhiệt đã cưỡi để viết bức thư này?
  Bất cứ ai biết Claus Vogt một cách riêng tư hoặc là một doanh nhân không thể tin tất cả những điều này.
  Nỗ lực của Hitz cho tôi thấy rằng sự hiểu biết của anh ấy về nền dân chủ rõ ràng là khác với tôi. Rất nhiều với một người - điều đó không phải là -
  Hãy xem VFB sẽ mang lại những gì ...

  Một năm mới lành mạnh của nhóm biên tập và mọi người khác
  Một "seggl cũ"

 11. Không ai muốn có một sức nóng toàn năng.

  Tôi nghĩ rằng các nhân viên trong một công ty rất khó tập trung vào công việc của họ khi nó được xác định song song trong công ty. Điều này có thể bị vô hiệu nếu bạn đã truyền đạt một khung tài chính và thời gian trước. Ai đảm bảo giả định chi phí? Tôi có thể tưởng tượng rằng bảo hiểm sẽ bị khóa vào một lúc nào đó nếu bạn nhìn vào số tiền hóa đơn nào, ví dụ: tại DFB, cho các cuộc điều tra khác nhau.
  Việc làm rõ bền vững của VFB là gì? 1, 5, 10 triệu?

 12. Alexander van der Louw nói

  Tôi sợ rằng Hitz đã bắt đầu một cuộc chiến bùn sẽ làm hỏng VFB một cách bền vững. Sự tham gia của anh ấy xung quanh vụ bê bối dữ liệu ít nhất là nghi vấn đối với tôi, vì, ví dụ, Mutschler vẫn còn tại chức. Tôi thấy việc tháo dỡ công khai Claus Vogt tình nguyện, mà không có bất kỳ sự xem xét nào về bức tranh bên ngoài của VFB của VFB.

  Tôi sẽ không thoát khỏi cảm giác rằng Hitz và Mislintat đang cố gắng tạo ra nhiều sức mạnh hơn từ những thành công thể thao của thời gian gần đây và đồng thời một cuộc thảo luận khó chịu để loại bỏ lạm dụng dữ liệu. Một nỗ lực đảo chính với một bài kiểm tra nước mắt được tổ chức ở mặt sau của các thành viên. Chúng tôi, mà chúng tôi phải làm với một trong hai vào tháng 3, biết quá rõ những gì xảy ra, chúng tôi sẽ xác nhận Vogt tại văn phòng: Hitz và Mislintat sẽ từ chức từ văn phòng của họ vào ngày hôm sau. Huấn luyện viên cũng chao đảo đáng kể và chúng tôi đang đối mặt với một đống kính vỡ. Về mặt này, ứng cử viên võ thuật của Hitz không chỉ là một sự thay đổi lớn về trạng thái cân bằng sức mạnh, mà chỉ đơn giản là tống tiền.

  Đó là cách bạn có thể nhìn thấy nó. Vấn đề với điều này: không ai trong chúng ta có thể nhìn đằng sau hậu trường, tuyên bố chống lại tuyên bố. Tôi không biết nên chọn ai, nếu nghi ngờ, tôi chọn một người đã làm tổn thương VFB vô cùng với Vogt hoặc Hitz. Và điều tồi tệ nhất: nó sẽ ảnh hưởng đến thành công thể thao. Lần đầu tiên, tôi nghiêm túc xem xét việc chụp ID thành viên của mình. Và tôi không có tâm trạng cho trò chơi tối nay.

 13. Elmar Amendinger nói

  Rõ ràng nó không được người hâm mộ và các thành viên có thể mong đợi một khoảng thời gian dài hơn - xem báo cáo của bạn là một nhóm để yêu thích tình yêu; Một trận chiến bùn không thể nói ở cấp độ quản lý theo hình thức này. Hôm nay là ngày trận đấu, tôi không còn hạnh phúc nữa! Chúng tôi thấy người hâm mộ và là câu lạc bộ. Sau đó, không còn cần thiết phải tách biệt những gì xảy ra ngày hôm nay và những gì đang diễn ra trong đầu chúng ta về cuộc khủng hoảng lãnh đạo bản ngã không thể nói này. Luôn có niềm tin và hy vọng phát triển và dẫn đầu. Không kể từ tuần này. Cũng được cho là thông minh và thông minh, luôn luôn vì lợi ích của câu lạc bộ, và chỉ về điều đó !! Vì anh ta không giả vờ rằng nó không liên quan gì đến trí thông minh? Từ ai hoặc người đàn ông này là người mà tôi đi đến công chúng?
  Hãy xem những gì khác đang đến, nó sẽ không nhiều. Tôi và cũng nhiều người tôi biết đặt câu hỏi về tư cách thành viên của họ. Chúng tôi chỉ đơn giản là bị lừa là người hâm mộ và các thành viên !!

 14. Điều đó đã được và đó là, là, là ....

  Xin lỗi, nhưng văn bản này làm tổn thương tôi về mặt ngữ pháp sau 2 hoặc 3 đoạn để tôi không may không thể đọc nó.
  Đó là nó từ tôi.

  Tôi chỉ đưa nó vào sự thay đổi hàng năm và tha thứ cho bạn!
  ;)

  Chào đón nồng nhiệt

 15. Như đã nghi ngờ chính xác, Hitzlsperger sử dụng hiện trạng tích cực thể thao để biểu hiện (hoặc bảo vệ nó?). Chủ đề về vụ dữ liệu dường như đóng một vai trò rất trung tâm, bởi vì không ai được giải quyết trước công chúng cho bộ phận bóng đá của phụ nữ chưa được giới thiệu. Kicker đã giải thích các điều kiện khung để xử lý lạm dụng bảo vệ dữ liệu trong một bài viết khá tốt. Do các thực thể pháp lý khác nhau của E.V. và AG, ESECON ở Berlin đã từng phải xác định cho VFB E.V. thông qua Dịch vụ pháp lý ESECON Rechtsanwaltsgesellschaft MBH, cho VFB AG Die ESECON GMBH. Tất cả các kết quả nghiên cứu tương ứng giữa E.V và AG đều phải được phê duyệt và do đó những hiểu biết hiện tại có thể được AG giữ lại. Bất cứ ai đã xử lý đối tượng sử dụng sai dữ liệu theo GDPR đều biết rằng với sự lạm dụng thô trong lĩnh vực bảo vệ dữ liệu, tiền phạt lên tới 20.000.000 EUR hoặc 4% tổng số năm của năm trước có nguy cơ. Ngẫu nhiên, dữ liệu sẽ được truyền vào năm 2018-GDPR đã có hiệu lực kể từ ngày 25 tháng 5 năm 2018. Trong nghi ngờ, đây không phải là về đậu phộng, mà là về sự tồn tại (kinh tế).

  Vậy ai vẫn được hưởng lợi từ một đánh giá nhanh chóng và không thành công?Có lẽ ông Mutschler (vẫn là thành viên của Presidium) làm người dẫn đầu vào thời điểm thuê ngoài.Nhưng cũng là trọng tâm của Oliver Schraft, người tại thời điểm vụ bê bối dữ liệu sẽ được kiểm tra như một người quản lý báo chí và truyền thông và hiện vẫn được liệt kê trên trang chủ VFB với tư cách là thành viên của ban quản lý, mặc dù anh ta không còn nắm giữ quản lý mới Văn phòng cấu trúc hiện đang nghỉ ngơi.Hitzlsperger đã nói trên các phương tiện truyền thông, [[]] rằng tôi hoàn toàn muốn anh ấy ở lại với chúng tôi.Tôi tin rằng anh ấy có thể tiếp tục đến chúng tôi ở một khu vực khác.

  Cho đến nay, rất tệ. Tôi sợ rằng Hitzlsperger có thể bị căng thẳng bởi một số quý ông ngoài mối quan hệ cũ từ giỏ hàng của họ để có ảnh hưởng được nhắm mục tiêu đến các cuộc điều tra và tính minh bạch kết quả của họ. Với sự thôi thúc của mình cho giáo dục, Vogt dường như là một quả trứng cuckoo không phổ biến trong tổ của nhóm Daimler cần được xử lý nhanh chóng. Thật tệ khi Hitzlsperger có thể được công cụ hóa theo cách như vậy.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.