Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

Vertikalgif #SGEVFB: Chào mừng bạn đến với Câu lạc bộ chiến đấu

Rất nhiều điều đã được viết trước về trò chơi của VFB Stuttgart gần Eintracht Frankfurt. Và khá nhiều người tin rằng điều này sẽ mang lại cho một cảnh tượng bóng đá tuyệt đối. Nhưng tất nhiên nó hoàn toàn khác nhau.

 

Pellegrino Matarazzo đã thiết lập một tín hiệu rõ ràng với việc chấp nhận Tanguy Coulibaly thay vì Gonzalo Castros trước khi đá -off: VFB Stuttgart muốn chơi can đảm trong Frankfurt với một định hướng tấn công. Và không tuyệt vời vì đây không còn là ty so truc tiep ngoại lệ, mà là quy tắc?

 

Tuy nhiên, trong nửa đầu, không quá nhiều đã gây khó chịu. Cả Swabian cũng không ở phía Hessian. Thay vì lưới mục tiêu, xương được đánh bóng thay thế: nó đã đi đúng.

 

Do thiếu khán giả trong sân vận động, người xem truyền hình hiện đã mở một thế giới hoàn toàn ty so truc tiep mới. Với những khoảnh khắc đẹp như tiếng gầm rú của Gregor Kobel hoặc những khoảnh khắc khó coi như tiếng hét của Seagull của một số huấn luyện viên. Phát hiện mới nhất: Sân vận động Frankfurt rõ ràng nằm trong làn đường vào của sân bay giống như tiếng ồn động cơ đang diễn ra. Câu hỏi của tôi: Họ muốn đi đâu? Đến Dubai?

 

Trong hiệp hai, trò chơi sau đó rõ ràng tăng tốc. ty so truc tiep Và ngay cả trên bảng điểm, một cái gì đó đã thay đổi ở phút thứ 55 khi Filip của tất cả mọi người, đã ghi bàn 1-0 - ít nhất là mọi người đều nghĩ. Tuy nhiên, một số trạm trước đây là một trong những đồng đội của anh ấy việt vị theo dòng hiệu chỉnh. Và nó chặt chẽ như thế nào?

 

Các mục tiêu của trận hòa không bàn thắng vẫn được tính: vào phút thứ 68, Marc-Oliver Kempf đã ty so truc tiep khiến người bạn thể thao Sosa và ở Trung Sasa Kalajdzic đã khiến Sasa Kalajdzic ghi bàn và ghi bàn mùa thứ mười hai của mình trong trận đấu thứ 23. Thật là một hạn ngạch giật gân!

 

Thật không may, niềm vui của sự lãnh đạo đã không kéo dài. Bởi vì chỉ một phút sau, Filip Kostic chỉ đơn giản là ghi bàn thắng bị bỏ rơi của mình thường xuyên với một cú sút thấp được đặt từ góc của khu vực hình phạt. Bạn có thể làm.

 

Có lẽ bí ẩn lớn nhất của trận đấu thứ 24 là sự hiện diện của Atakan Karazor trên quảng trường. Tại một số thời điểm, anh ta phải đến từ 1-0 đến 1-1 cho Mavropanos. Nhưng cả Sky và The Kicker hay VFB Twitter đều không ghi lại sự thay đổi. Có phải anh ấy đã thay thế chính mình cuối cùng? Chúng tôi theo dõi!

 

Trò chơi tiến triển càng nhiều, cơ hội của Frankfurters càng rõ ràng. Nhưng lần này không có điện áp giảm tại VFB. Mạng lưới phòng thủ đã ném mình vào mỗi cuộc đấu tay đôi và bảo vệ quan điểm với nỗ lực thể chất đầy đủ.

 

Vào cuối trò chơi, có một điểm xứng đáng cho VFB Stuttgart, lần thứ 33 trong mùa giải này. Đội Pellegrino Matarazzo Borussia M?nchengladbach đã vượt qua và sau trận đấu thứ tư mà không thất bại chỉ có một điểm sau SC Freiburg. Dần dần đã đến lúc cho một mục tiêu mùa giải mới: Nhà vô địch Baden-Württprice!

 

Có thể thuần hóa Buffalo - bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi về trò chơi ở đây.

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.